ฮวงจุ้ยคอนโดมิเนียม

ฮวงจุ้ยคอนโด จัดอย่างไรให้ได้โชคจากการเล่นหุ้น โดย อ.ศาสตรา พีระมาน

นักลงทุน หรือผู้ที่เล่นหุ้น ที่มีที่พักอาศัยเป็นคอนโด สามารถจัด ฮวงจุ้ยคอนโด เพื่อเร่งกระแสโชคลาภได้ ด้วยศาสตร์ปัญจธาตุ

ฮวงจุ้ยคอนโดมิเนียม จัดอย่างไร เพื่อกระตุ้น โชคลาภ ในการเล่นหุ้น

คอนโดมิเนียม จัดฮวงจุ้ย อย่างไรให้ได้โชค จากการ เล่นหุ้น

การ เล่นหุ้น หรือ การลงทุนใน ตลาดหลักทรัพย์ ซึ่งเป็น การลงทุน ที่มีผู้นิยมนำมาใช้ในการสร้าง รายได้ ที่มีทั้งแบบที่ยึดเป็น อาชีพหลัก หรือ ใช้เป็นอาชีพเสริม ในการออมทรัพย์ หรือ สร้างความมั่นคงในฐานะทางการเงิน แต่เนื่องจากการลงทุนใน ตลาดหลักทรัพย์ นั้นมีความเสี่ยงสูง ดังนั้นในการตัดสินใจในการลงทุน จะต้องใช้ปัจจัยหลายๆ ส่วน เพื่อมาเป็นองค์ประกอบในการลงทุน นอกจากจะต้องค้นหาข้อมูล ติดตามข่าวสาร ทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ เพื่อนำมาวิเคราะห์ ก่อนตัดสินใจในการลงทุน

แต่มีอีกปัจจัยหนึ่ง ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ที่จะต้องคำนึงถึง ในการเล่นหุ้น นั่นก็คือ โชค เพราะในการ เล่นหุ้น ทั้งการเล่นหุ้น แบบรายวัน ( Day Trade ) การเล่นหุ้น แบบรอเงินปันผล หรือ การเล่นหุ้นแนว VI ก็ต้องการที่จะมี โชค ในการลงทุนทั้งนั้น

วิธีการจัด ฮวงจุ้ย เพื่อเร่งกระแส โชคลาภในการเล่นหุ้น

วันนี้เราจะมาเรียนรู้เทคนิคการ จัด ฮวงจุ้ย คอนโดมิเนียม ให้เกิดกระแส ของ พลัง โชคลาภ เพราะ คอนโดมิเนียม ที่แบ่งขายเป็นห้องๆ ในศาสตร์ ฮวงจุ้ย ถือว่าเป็นเพียงห้องๆ หนึ่งที่อยู่ในตัวอาคาร เท่านั้น การที่จะปรับให้ได้โชค เหมือนกับ บ้านเดี่ยว นั้นค่อนข้างยาก เพราะตำแหน่งของห้อง หรือ ทิศทางในการหันหน้า ของห้องแต่ละห้อง จะมีความแตกต่างกันไป

ส่วนการจัด ฮวงจุ้ย คอนโด ในศาสตร์ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ คือ การกำหนดทิศทางการไหลเข้าของ อากาศ โดยการคำนวณตาม องศาแม่เหล็กโลก เพื่อเปลี่ยนทิศทางของห้อง ให้นำพาพลังงานที่ดี เข้ามาหล่อเลี้ยง ภายในตัวห้อง และ การปรับสมดุลด้วยธาตุ ทั้งแปดทิศ เพื่อสร้างวงจร พลังงาน ขึ้นมาใหม่ เพื่อให้แยกวงจร ฮวงจุ้ยห้องของเราออกจาก อาคาร ของตัวคอนโดมิเนียม

การเริ่มต้นที่จะจัด ฮวงจุ้ย คอนโดมิเนียม เราจำเป็นที่จะต้อง กำหนดทิศทางการหันที่แท้จริง ของ ห้องคอนโดมิเนียม ก่อนที่จะทำการวัดองศา เพื่อนำมา คำนวณ ในการจัด คอนโด ของเราโดยการใช้ข้อมูลจาก พฤติกรรมเจ้าของห้อง ดังที่เคยเขียนไว้ใน บทความ ฮวงจุ้ยประตูหน้าบ้าน ก่อนหน้านี้ ดังเช่นในรูปภาพ หากเจ้าของห้องชอบที่จะ เปิดประตูระเบียงให้อากาศจากภายนอก ไหลเข้ามาภายในห้อง ทิศด้านหน้าจะเป็นด้าน ประตูระเบียง

แต่ถ้าหากเจ้าของห้อง ชอบที่จะเปิด เครื่องปรับอากาศ เป็นส่วนใหญ่ โดยไม่ค่อย ที่จะเปิดประตูระเบียงห้อง ทิศด้านหน้าของ คอนโดมิเนียม ห้องนี้ ก็จะเป็น ทิศหันของ ประตุเข้าห้องที่ เชื่อมต่อจาก ทางเดินส่วนกลาง ของตัวอาคาร คอนโดมิเนียม

หลังจากทำการ วัดองศาของ ห้องคอนโด ห้องนี้ และ นำมาคำนวณพลังงานของ คอนโด ห้องนี้ตามศาสตร์ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ เรียบร้อยแล้ว หากเป็นองศาที่มี พลังงานแห่ง โชคลาภ อยู่น้อย เราสามารถสร้าง ซุ้มประตูระเบียง เพื่อเบี่ยงทิศทาง การไหลเข้าของ อากาศ ให้ไปสู่ทิศทาง ที่มีพลังงาน โชคลาภ เข้ามาหล่อเลี้ยงภายในห้อง มากกว่าทิศทางเดิม

หลังจากนั้น ต้องทำการสร้างวงจร พลังงาน โดยการนำ ธาตุต่างๆ มาปรับสมดุล ให้สอดคล้อง กับองศา การไหลเข้าของอากาศ เพื่อแยก ตัวห้องคอนโดมิเนียม ออกจาก ฮวงจุ้ยอาคาร ของ ตัวคอนโดมิเนียม

โคมไฟที่ใช้วัสดุ ทำจากไม้ นำมาติดตั้งในบริเวณที่ต้องการ ธาตุไม้

ในบริเวณที่ต้องการ ธาตุทอง สามารถนำ พัดลมไร้ใบ ที่เป็นทรงกลม มาติดตั้งไว้บริเวณนั้นได้ เพราะ เมื่ออากาศไหลผ่าน วัตถุที่เป็นทรงกลม จะก่อเกิด ธาตุทอง ตามศาสตร์ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ

พรมปูพืนที่เป็นสีแดง สามารถนำมา ปรับสมดุล ในบริเวณที่ ต้องการ ธาตุไฟ

สำหรับ ฮวงจุ้ยที่ดิน ของโครงการ WAN VAYLA หัวหินที่หันหน้า โครงการ ไปทางทะเล ซึ่งมีกระแส พลังงานไหลเข้ามาตลอด ทั้ง ลมทะเล และ คลื่นทะเล และ ห้องที่ได้เชิญผมไปจัด ฮวงจุ้ย อยู่ด้านหน้าสุด หันหน้าเข้าทะเล สำหรับศาสตร์ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ ถ้า ฮวงจุ้ยที่ดิน ที่อยู่ริมทะเลถ้าเราเรียนรู้ และ ปรับองศา ที่ประตูระเบียง โดยใช้ เทคนิค ฮวงจุ้ยประตูบ้าน เพื่อปรับการไหลเข้าของอากาศ เราก็จะได้พลังงาน ฮวงจุ้ยที่ดี ทั้งอากาศที่บริสุทธิ์ (ฮวง) และ ความชื้นสัมพัทธ์ใน อากาศ (จุ้ย) ไหลเข้ามาหล่อเลี้ยงภายใน ยูนิตคอนโดของเรา ที่ได้สร้าง วงจรสมดุลธาตุ เพื่อปรับกระแสพลังงาน ฮวงจุ้ยภายในคอนโด ของเราอย่างสมดุล และ หาตำแหน่ง โชคลาภ เพื่อติดตั้ง ROUTER WIFI ที่ปล่อย คลื่นพลังงาน ออกมาตลอด เป็น การกระตุ้น โชคลาภ เพื่อการลงทุนใน ตลาดหลักทรัพย์ อย่างต่อเนื่อง

จะเห็นได้ว่า ในศาสตร์ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ การจัด ฮวงจุ้ย คอนโดมิเนียม หากเราทำความเข้าใจในหลักของธาตุ และ เรียนรู้เทคนิค การวัดองศาฮวงจุ้ยบ้าน และ นำมาปรับเปลี่ยน องศาของ ฮวงจุ้ย คอนโดมิเนียม ให้เกิดพลังงานที่ดี เราก็สามารถ กระตุ้น โชคลาภ ให้ไหลเข้ามา หล่อเลี้ยงพลังงาน ภายในวงจร ฮวงจุ้ย ของ ห้องคอนโดมิเนียม ของเรา เพื่อกระตุ้นโชคใน การเล่นหุ้น หรือ โชคลาภ ด้านอื่นๆ เพื่อนำพา ความเจริญรุ่งเรือง เข้ามาสู่ที่อยู่อาศัยของเรา

เพิ่มเพื่อน

อ. ศาสตรา พีระมาน
ที่ปรึกษาด้าน ฮวงจุ้ย และ การประกอบ พิธีกรรม
โทร. 061-978-4649 , 062-619-2225

Posted in ฮวงจุ้ยคอนโด.