ปีชง 2567 คนเกิด ปีจอ ปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม จะส่งผลร้ายจริงมั้ย

ปีชง 2567 คนเกิดนักษัตร จอ มะโรง ฉลู มะแม จะส่งผลร้ายจริงมั้ย

ปีชง 2567 ที่เขาบอกว่าคนเกิดนักษัตร ปีจอ ปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม จะส่งผลร้ายจริงมั้ย

เมื่อใกล้ช่วงตรุษจีน หรือ ปีใหม่ ก็จะเริ่มมีข้อมูลที่สร้างความวิตกกังวลออกมาแทบทุกปี ที่มีทั้งเรื่องของ ปีชง และ ทิศอสูร ที่ส่งผลกระทบทำให้หลาย ๆ ท่านเกิดความกลัว

คน ที่ได้รับผลกระทบจาก ปีชง มากที่สุด คือ คนที่ถูกข้อมูลเชิงลบ จาก ซินแส หรือ หมอดู ที่หวังจะหาผลประโยชน์จากความทุกข์ของลูกศิษย์ มาครอบงำจิตใจ ทำให้จิตตก ตลอดทั้งปี เพราะ ซินแส หรือ หมอดู บางท่าน นิยมการใช้ข้อมูลเชิงลบ มาหาผลประโยชน์ในช่วงปีใหม่ ที่มีทั้ง วิธีแก้ปีชง วิธีไหว้ดวงดาว หรือ ต้องซื้อเหรียญ มาห้อยเสริมดวงชะตา


หรือซินแสบางท่าน ที่ชอบจัดงานสัมมนาประจำปี เพื่อขายตำรา และอุปกรณ์ฮวงจุ้ย ก็จะนำเรื่องปีชง มานำเสนอให้เกิดความกลัว เพื่อให้คนเข้าไปฟังสัมมนา ในเรื่องปีชง ถ้าใครอยากทำพิธีแก้ ถ้าทำแล้วสบายใจก็ทำไปครับ แต่อย่าให้ข้อมูลเชิงลบมาครอบงำจิตใจจน ดวงชะตาตกต่ำ

 

สำหรับผม ทั้งเรื่อง ปีชง ราหูย้าย ทิศอสูร ทิศร้ายประจำปี ผมไม่เคยทำพิธีแก้ใดๆ เลย ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ผมเคยเป็นพราหมณ์ประกอบพิธีกรรม มีความรู้ในเรื่องพิธีกรรม แต่เมื่อค้นพบว่า ดวงชะตาของเรา ไม่ได้ขึ้นอยู่กับ ปีชง ราหูย้าย หรือทิศอสูร ผมจึงพยายามนำเสนอข้อมูลให้หลายๆ ท่านได้หลุดพ้นจากความวิตกกังวลในเรื่องนี้มาทุกปี ปีนี้โชคดีหน่อย ที่มีกระแสต่อต้านในเรื่อง ปีชง ออกมาให้หลายๆ ท่านได้วิเคราะห์ หวังว่า ปีนี้ และจากนี้ตลอดไป

 

หลายๆ ท่าน ที่กำลังวิตกกังวลในเรื่องของปีชง จะไม่ถูกครอบงำ จากข้อมูลเชิงลบ แล้วตกเป็นเหยื่อการตลาดของ ซินแส หรือหมอดูบางท่าน จิตใจเบิกบาน พร้อมเปิดรับสิ่งดีๆในชีวิต ที่กำลังจะมาสู่ดวงชะตาของทุกๆ คนครับ

Posted in ฮวงจุ้ย.