ซินแส ฮวงจุ้ย ชื่อดัง

เมื่อเชิญซินแส หมอดูชื่อดัง มาจัดฮวงจุ้ย แล้วไม่ได้ผล ควรทำอย่างไร

เมื่อเชิญ ซินแส ชื่อดัง มาปรับฮวงจุ้ย แล้วยังไม่ดีขึ้น ควรทำอย่างไร

จากประสบการณ์ที่ผ่านมาในวงการฮวงจุ้ย ที่ผมเจออยู่เป็นประจำนั่นก็คือ จะมีลูกศิษย์หลาย ๆ ท่านที่เคยเชิญ ซินแส มาช่วยปรับฮวงจุ้ยแล้วยังไม่ดีขึ้น บางท่านแย่ลงกว่าเก่าก็มี หรือบางท่านก็เชิญมาหลายอาจารย์แล้วก็ยังไม่ดีขึ้นจนบางครั้งเข็ดขยาดกับเรื่องฮวงจุ้ยไปเลยก็มี
เพราะการเชิญ ซินแส มาแก้ไขฮวงจุ้ยในแต่ละครั้งค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง เพราะศาสตร์ ฮวงจุ้ย เป็นหลักวิชาที่เป็นความรู้เฉพาะทาง ที่หลาย ๆ ท่านพยายามศึกษาค้นคว้า เพราะรู้ว่า พลังงานฮวงจุ้ยสามารถพลิกดวงชะตาจากร้ายให้กลายเป็นดีได้

จึงกลายเป็นช่องโอกาสที่ทำให้หลาย ๆคนอยากผันตัวไปเป็น ซินแส เพราะทราบดีว่ามีรายได้ค่อนข้างสูง ท่านจึงเห็นได้ว่ามี ซินแส ผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ดเต็มไปหมด เพราะใคร ๆ ก็อยากเป็น ซินแส
ซึ่งในยุคสมัยนี้ถ้าใครมีสื่ออยู่ในมือ หรือมีโซเชียลที่มีคนติดตามมาก ๆ ก็สามารถผันตัวไปเป็นซินแสได้ไม่ยาก ท่านจึงเห็นได้ว่าบางครั้งหมอดู หรือดาราบางท่าน ก็จะผันตัวไปเป็น ซินแส ก็มี
เพราะ ศาสตร์ฮวงจุ้ย ในลักษณะแนวท่องจำ หรือแนว เขาบอกว่า เพียงแค่ค้นคว้าหาข้อมูลอ่านตามอินเตอร์เน็ต แล้วศึกษาดี ๆ ก็สามารถนำมาเป็นหลักวิชาแล้วผันตัวเป็น ซินแส ได้ไม่ยาก
โดยมีหัวใจหลักในการสร้างความเชื่อด้วยการใช้ข้อมูลในเชิงลบให้เกิด ความกลัว ความวิตกกังวล และใช้ความร่ำรวย แต่งตัวให้ดูดี ใช้ของแบรนด์เนม เพื่อเป็นตัวล่อให้ดูน่าเชื่อถือในตัว ซินแส สร้างยอดไลค์ ยอดแชร์ หรือยิงแอดโฆษณาให้ดูน่าเชื่อถือ เพียงเท่านี้ก็ทำให้เป็น ซินแส ชื่อดังได้
หรือบางท่านที่เคยเชิญ ซินแส ที่มีความรู้ระดับครูบาอาจารย์ ที่มีลูกศิษย์ติดตามค่อนข้างมาก มาแก้ไขฮวงจุ้ยแต่ก็ยังไม่ได้ผล จนทำให้เกิดความท้อถอยคิดว่า เป็นเพราะดวงชะตาของเราที่ไม่สามารถทำได้ดีขึ้นได้ หรือคิดไปกระทั่งว่าเป็นเพราะกรรมเก่า จนต้องไปตระเวนไหว้พระ ขอพรต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เลยก็มี
จนบางท่านหมดเงินกับการเชิญ ซินแส การซื้ออุปกรณ์ฮวงจุ้ย การทำแซกี เพื่อพลิกดวงชะตามากมายมหาศาล จนแทบหมดตัว จนเกิดความเข็ดขยาดหรือมีปากเสียงกันในครอบครัว เพราะถูกมองว่ามัวแต่งมงายในเรื่อง ฮวงจุ้ย
ผมจึงได้ทำบทความนี้ขึ้นมาเพื่อให้ท่านที่กำลังประสบวิกฤตที่เคยเชิญ ซินแส มาแล้วแต่ยังไม่ส่งผลที่ดีขึ้น ให้ท่านนำวิกฤตไปพลิกเป็นโอกาสด้วยวิธีการดังต่อไปนี้

 1. เมื่อจัดฮวงจุ้ยมาระยะหนึ่งแล้วอย่างน้อยประมาณ 1 เดือนจะต้องมีความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น จากการจัดฮวงจุ้ย ถ้าไม่มีความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นเลยให้ท่านทำใจได้เลยว่า ศาสตร์ฮวงจุ้ย หรือซินแส ท่านนั้นที่เชิญมาไม่สามารถแก้ไขฮวงจุ้ยบ้านของท่านให้ดีขึ้นได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ท่านต้องยอมรับให้ได้ก่อนครับ
  ไม่ใช่ว่าเมื่อปรับฮวงจุ้ยแล้วเมื่อไม่ดีขึ้น ซินแส จะให้ซื้ออุปกรณ์ฮวงจุ้ยเพิ่มเติม หรือให้ไปทำ แซกี เพิ่มเติม ถึงจะส่งผลที่ดีพลังงานฮวงจุ้ย จำเอาไว้ให้ดีครับแค่ปรับสถานที่ให้ถูกหลัก ก็จะส่งผลอย่างเห็นได้ชัด โดยไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเติมตามที่ ซินแส ได้บอกกล่าวท่านเพื่อจะหาผลประโยชน์เพิ่มเติมจากตัวท่าน
 2. เก็บอุปกรณ์ฮวงจุ้ยทั้งหมดที่ ซินแส เคยให้ท่านซื้อแล้วนำมาแขวน หรือนำมาติดตั้งในส่วนต่าง ๆ ของตัวบ้าน เพื่อให้บ้านของท่านแสดงพลังงานออกมาอย่างชัดเจนว่า เมื่อไม่มีอุปกรณ์ฮวงจุ้ยแล้วส่งผลไปในทิศทางใด
  ห้ามคิดเสียดายจากการที่ลงทุนซื้ออุปกรณ์ฮวงจุ้ยราคาแพง ๆ มาแขวนเต็มบ้านไปหมด เพราะบางทีบ้านของท่านอาจจะเป็นบ้านที่มีพลังงานที่ดีอยู่แล้ว แต่เมื่อท่านนำอุปกรณ์ฮวงจุ้ยมาติดตั้งเต็มหมด แล้วเป็น ธาตุ ที่ปะทะกันเอง หรือ ใน 1 ทิศ หรือ 1 มุมมีอุปกรณ์ฮวงจุ้ยอยู่หลาย ๆ ธาตุ เพราะ ซินแส อยากขายอุปกรณ์ให้ท่าน จึงบอกให้ซื้อของมาตั้งในมุมนั้นเต็มไปหมด
  จำเอาไว้ว่า ในเมื่อทำแล้วไม่ได้ผลก็ต้องย้อนกลับไปในจุดเริ่มต้น เพราะท่านหลงทางมาไกลมากแล้ว ดังนั้นการเคลียร์อุปกรณ์ฮวงจุ้ย ออกทั้งหมดจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดครับ
 3. เมื่อเคลียร์อุปกรณ์ฮวงจุ้ยออกจนหมดแล้ว ให้ท่านเริ่มจับสังเกต ร่างกายของท่าน รวมทั้งสุขภาพของทุก ๆ คนในครอบครัว แล้วทดลองนอนตามที่ ซินแส ที่ท่านเชิญมาได้กำหนดเอาไว้อยู่ 3 คืน แล้วสังเกตให้ดีว่าส่งผลไปในทิศทางใด
 4. ให้ทดลองปรับเปลี่ยนห้องนอนสวนทางกับซินแสท่านเดิมที่เคยบอกท่านเอาไว้ เช่น ถ้าให้ท่านย้ายไปนอนหลังบ้านเพราะเป็นห้องนอนของประธานเจ้าของบ้าน ให้ท่านย้ายไปนอนหน้าบ้านแล้วสังเกต ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นต่อร่างกาย และสุขภาพของท่านและครอบครัวที่เกิดขึ้น และที่สำคัญท่านต้องลืมข้อมูลให้หมดนะครับว่า ข้อห้ามต่าง ๆ ที่ ซินแส ได้กำหนดท่านมา เพราะถ้าหากท่านไม่ลืมข้อมูลเหล่านี้ การสังเกตร่างกายจะไม่ได้ผล เพราะเราจะย้ายห้องนอนไปด้วยความไม่สบายใจ
 5. เมื่อเปลี่ยนห้องนอนแล้ว สิ่งต่อไปที่ท่านจะต้องเปลี่ยนก็คือ ทิศทางหันหัวนอน ซึ่งท่านจะต้องลืมเรื่อง ทิศเสือ ทิศมังกร ให้หมดแล้ว ให้ทดลองสังเกตจากพฤติกรรมของท่าน เช่น ถ้าท่านเปิดประตูห้องนอนเข้าไปแล้วเปิดแอร์นอนเลย ก็ให้ทดลองนอนหันศีรษะไปทางประตูห้องนอน โดยไม่ต้องสนใจว่าเป็นทิศอะไร แล้วสังเกตดูอยู่อีก 3 คืน
  หรือ ชอบเปิดหน้าต่างห้องนอนอยู่เป็นประจำ ให้ลมพัดเข้าห้องนอนระบายอากาศ ท่านก็ต้องทดลองหันหัวนอนไปทางหน้าต่างที่ท่านเปิดอยู่เป็นประจำ แต่ถ้าท่านเปิดหน้าต่างอยู่หลายด้าน ต้องทดลองเลือกด้านใดด้านหนึ่ง แล้วปิดประตูห้องนอนเอาไว้ ปล่อยให้ลมพัดเข้าห้องนอนก่อนนอนอย่างน้อยครึ่งชั่วโมง เพื่อจะได้หาทิศทางการนอนที่ดีที่สุดในห้องนอนท่าน
 6. เมื่อทดลองนอนอยู่ 3 คืนแล้วถ้าร่างกายหรือสุขภาพส่งผลไปในทิศทางที่ดีขึ้นหลับสบายขึ้นนั่นแสดงว่าทิศทางนั้นจะส่งผลดีต่อพลังงานฮวงจุ้ยที่นำมาพลิกดวงชะตาของท่านได้
  แต่ถ้ายังส่งผลไม่ดีขึ้นหลังจากทดลองนอนอยู่ 3 คืนแล้ว ให้ท่านทดลองเปลี่ยนทิศทางการไหลเข้าของพลังงานแล้วทดลองนอนอีก 3 คืนเพื่อวัดความแตกต่างที่เกิดขึ้นกับตัวท่าน เช่น
  ถ้าเปิดประตูห้องนอนแล้วนอนหันศีรษะไปทางประตูอยู่ 3 คืน แล้วส่งผลไม่ดีขึ้นให้ท่านเปลี่ยนเป็น เปิดหน้าต่างห้องนอนก่อนนอนครึ่งชั่วโมง ซึ่งจะต้องอยู่ตรงข้ามกับประตูห้องนอนของท่าน แล้วปิดประตูห้องนอนเอาไว้ปล่อยให้ลมพัดเข้าห้องนอนท่านก่อนนอนครึ่งชั่วโมง จากนั้นให้ปิดหน้าต่างแล้วเปิดแอร์นอนแล้วสังเกตความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นครับ
  สำหรับท่านที่ชอบเปิดหน้าต่างให้ลมพัดเข้าห้องนอน ก่อนนอนเป็นประจำ เมื่อทดลองนอนแล้วไม่ส่งผลดีขึ้น ก็ให้เปลี่ยนเป็น ทดลองเปิดประตูห้องนอนที่อยู่ตรงข้าม กับหน้าต่าง และต้องปิดหน้าต่างเอาไว้ทั้งหมด แล้วหันหัวไปทางประตูห้องนอนแล้วสังเกตความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอยู่อีก 3 คืนเพื่อเปรียบเทียบกับลมที่พัดเข้าทางหน้าต่างว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร
 7. ให้ใช้ผ้าปูเตียง ผ้าห่มเป็นโทนสีเทาที่เป็นธาตุตัวกลาง ทั้งหมด เพราะโทนสีของผ้าห่ม หรือผ้าปูเตียง สีอื่น ๆ อาจจะส่งผลต่อพลังงานภายในห้องนอนของท่าน
  ที่ผมให้เริ่มปรับเปลี่ยนที่ห้องนอนก่อนเพราะว่า ห้องนอน คือ หัวใจหลักที่สามารถพลิกดวงชะตาของท่านได้ทันที เพราะเป็นสถานที่ ๆ ท่านจะเข้าไปอาศัยอยู่ในนั้นนานที่สุดวันละ 8 ชั่วโมง หรือ 1 ใน 3 ของชีวิต ที่จะส่งผลต่อดวงชะตาของท่าน และเห็นผลได้ชัดเจนที่สุดครับ

สำหรับในตัวบ้านให้ท่านนึกย้อนดูเลยว่า ซินแส ได้สั่งให้ท่านทำอะไรไปบ้าง ให้ตั้งตำแหน่ง น้ำพุ ตรงไหน หรือให้แขวนอุปกรณ์ฮวงจุ้ยที่ไหนบ้าง ถ้าเป็นในส่วนของน้ำพุ หรือน้ำตก ให้ท่านเก็บออกให้หมด หรือนำน้ำออกจากบ่อน้ำพุให้หมด เพราะในบริเวณนั้นอาจจะไม่ต้องการตำแหน่งน้ำ แล้วส่งผลร้ายต่อฮวงจุ้ยบ้านของท่านจากคำแนะนำของ ซินแส

หรือ ท่าน อยากจะทดลองปรับพลังงานฮวงจุ้ย บ้านของท่านเพิ่มเติม ให้ท่านไปค้นหา คัมภีร์ฮวงจุ้ยยุค 9 ของบ้านในแต่ละทิศที่ผมได้ทำเอาไว้ แล้วทดลองทำด้วยตัวของท่านเอง
เมื่อทดลอง และเรียนรู้ด้วยตัวเอง ถ้าทำแล้ว สุขภาพ การงาน การเงิน ความรัก หรือโชคลาภ ส่งผลไปในทิศทางที่ดีขึ้น สิ่งที่สำคัญที่สุด ท่านจะต้องถ่ายรูปบันทึก ทุกมุมของบ้าน เก็บเอาไว้ให้หมดเพราะว่า เมื่อท่านหาจุดสมดุลของพลังงานฮวงจุ้ยได้แล้ว เมื่อทำแล้ว สุขภาพดีขึ้นหรือมีเงินเข้ามาโดยคาดไม่ถึง ผมเกรงว่า ท่านอาจจะปรับพลังงานฮวงจุ้ย จนเลยความสมดุล แล้วกลายเป็นผลร้ายในวันข้างหน้าครับ

ในเมื่อเชิญ ซินแส มาแล้วไม่สามารถแก้ฮวงจุ้ยบ้านของท่านได้ ท่านก็ปรับฮวงจุ้ยด้วยตัวท่านเอง เพียงแค่ ปรับเปลี่ยน ฝึกสังเกต บันทึกข้อมูลต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นทั้งตัว ท่าน และสมาชิกในครอบครัว เพียงเท่านี้ ท่านก็ไม่จำเป็นจะต้องเชิญ ซินแส คนไหน รวมกระทั่ง ผม เข้าไปปรับฮวงจุ้ยบ้าน ของท่าน เพราะถ้าทำแล้วส่งผลที่ดีขึ้น ก็ขอให้รู้จัก “พอ” มิเช่นนั้นจะถูกข้อมูลจาก ซินแส ชักนำให้หลงทางเข้าป่า เข้าพงไปอีก ครับ

Posted in ฮวงจุ้ย.