เร้าเตอร์ไวไฟ

วิธีใช้ เร้าเตอร์ไวไฟ ปล่อยกระจาย สัญญาน WIFI เสริมโชคในการจัดฮวงจุ้ย

การใช้เร้าเตอร์ไวไฟ กับการจัดฮวงจุ้ยเสริมโชค

เร้าเตอร์ไวไฟ หรือ ตัวรับสัญญาณ WIFI สามารถนำมาใช้กระตุ้น โชคลาภ การเงิน ในการจัด ฮวงจุ้ยบ้าน ฮวงจุ้ยคอนโด หรือ ฮวงจุ้ยที่ทำงาน ได้อย่างไร ด้วยศาสตร์ ฮวงจุ้ย ปัญจธาตุ
เร้าเตอร์ไวไฟ หรือ ตัวรับสัญญาณ wifi ที่ทำหน้าที่รับสัญญาณ wifi เพื่อกระจายสัญญาณ wifi ไปในส่วนต่างๆ ของตัว บ้าน คอนโดมิเนียม หรือ ที่ทำงาน ซึ่งในศาสตร์ ฮวงจุ้ย ปัญจธาตุ ที่มีหัวใจหลักในการแปรพลังงานต่างๆ เพื่อนำมาใช้ในการ จัดฮวงจุ้ย และ หาตำแหน่งที่ดีที่สุด เพื่อใช้เป็นตำแหน่งของ การกระตุ้นพลังงาน โชคลาภ หรือ การเงิน ให้เกิดประสิทธิภาพที่ดีที่สุด และ ในการใช้ เร้าเตอร์wifi หรือ ตัวรับสัญญาณ wifi ถ้าอยู่ในตำแหน่งที่ดีก็จะ กระตุ้นพลังงานที่ดี แต่ถ้า เร้าเตอร์wifi ถูกติดตั้งไว้ใน ตำแหน่งที่ไม่ถูกต้องตาม หลักฮวงจุ้ย ปัญจธาตุ ก็จะ กระตุ้นผลที่ร้ายต่อการจัด ฮวงจุ้ยบ้าน หรือ ฮวงจุ้ยคอนโด ได้เช่นกันครับ

ในหลักวิชา ฮวงจุ้ย ปัญจธาตุ จะมีวิธีการหาตำแหน่ง โชคลาภ หรือ ตำแหน่งการเงิน โดยเริ่มต้นด้วยการ วัดองศาของ ตัวบ้าน หรือ คอนโดมิเนียม ด้วย เข็มทิศฮวงจุ้ย หรือ กล้องส่ององศา แล้วนำค่า องศา ที่วัดได้ มาคำนวณตำแหน่ง โชคลาภ ประจำบ้าน ที่ทำงาน หรือ ห้องพัก เพื่อเป็นตัวกำหนดจุดติดตั้ง เร้าเตอร์ไวไฟ หรือ ตัวรับสัญญาณ wifi ประจำบ้าน เพื่อใช้พลังงานที่แผ่ออกจาก เร้าเตอร์wifi มากระตุ้นพลังงาน โชคลาภ หรือ การเงิน

แต่สำหรับท่านที่ไม่มีความรู้ในเรื่อง ฮวงจุ้ย และ ไม่สามารถวัด องศา ของตัวอาคาร ของท่านได้ ให้ท่านทดลองทำการหาตำแหน่ง โชคลาภ หรือ การเงิน ตามขั้นตอนต่อไปนี้

วิธีการหาตำแหน่ง โชคลาภ หรือ การเงิน สำหรับติดตั้ง เร้าเตอร์ไวไฟ หรือ ตัวรับสัญญาณ WIFI

ให้ถอดแบบของตัวอาคารของ บ้าน ห้องพัก คอนโดมิเนียม หรือ ที่ทำงาน แล้วแบ่งออกเป็น 8 ลิ่มทิศ

ทดลองย้ายตำแหน่งติดตั้ง เร้าเตอรื์ไวไฟ ไปในแต่ละลิ่มทิศ โดยทดลองติดตั้ง ทิศละ 7 วัน

ให้ทำการเก็บข้อมูล ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น ในด้าน สุขภาพ การเงิน หรือ โชคลาภ
เมื่อครบ 7 วันให้เปลี่ยนไปติดตั้งใน ลิ่มทิศ ถัดไป และ บันทึกข้อมูล จนกว่าจะเจอ ตำแหน่งที่ดีที่สุด
ในกรณีที่ท่าน ไม่อยากเคลื่อนย้าย เร้าเตอร์ไวไฟ เพื่อทำการทดลอง ให้ท่านทดลองใช้ นาฬิกาดิจิตอล หรือ ไฟท้ายจักรยาน ที่มีไฟกระพริบ ที่เป็น สีแดง นำไปทดลองวาง ในลิ่มทิศต่างๆ จนกว่าจะได้ ตำแหน่งที่ดีที่สุด ค่อยทำการย้าย เร้าเตอร์ไวไฟ หรือ ตัวรับสัญญาณ wifi ไปในตำแหน่งนั้น

ถ้าหากตำแหน่งที่ติดตั้ง อยู่ภายในห้องนอน หรือ ใกล้เตียงนอน ให้ปิดเครื่อง ก่อนที่จะเข้านอน อย่างน้อย 1 ชั่วโมง เพราะกระแสคลื่น ที่ปล่อยออกมาจะ ส่งผลต่อสุขภาพ ซึ่งในขณะนอนหลับ ควรที่จะให้ห้องนอน เป็นสถานที่ๆ มีพลังงานที่สงบนิ่งที่สุด

การสังเกตุตำแหน่งที่ เร้าเตอร์ไวไฟ ของเรา ว่าติดตั้งผิดตำแหน่งหรือไม่ ให้ดูที่ประสิทธิภาพ ของการทำงานของเครื่อง ว่าในจุดที่ติดตั้งอยู่เดิม ตัวเครื่อง มีปัญหาในการใช้งานอยู่ตลอด หรือ ตัวรับสัญญาณ เช่น โทรศัพท์ หรือ โน้ตบุ๊ค รับคลื่น wifi ที่ด้อยประสิทธิภาพ เพราะพลังงาน ฮวงจุ้ย จะมีผลต่อทุกๆ สิ่ง ถ้าติดตั้งในตำแหน่งที่ไม่ถูกต้อง เครื่องใช้ไฟฟ้าก็จะมีผลเสียตามมา

ในบทความนี้ที่ผมได้นำ วิธีการใช้ เร้าเตอร์ไวไฟ หรือ ตัวรับสัญญาณ wifi มาใช้ในการกระตุ้น โชคลาภ หรือ การเงิน เพื่อใช้ในการจัด ฮวงจุ้ยบ้าน ฮวงจุ้ยคอนโด หรือ ฮวงจุ้ยที่ทำงาน ให้มีพลังงาน โชคลาภ ที่ดี แต่ในการ จัดฮวงจุ้ย ที่ถูกต้องจะต้องมี องค์ประกอบอื่นๆ มาเกี่ยวข้อง เพราะ ในศาสตร์ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ ที่มุ่งเน้นในการจัดการ พลังงานต่างๆ ที่ไหลเข้าสู่ตัวอาคาร เช่น อากาศ ที่นำพาประจุไฟฟ้า เข้าสู่ตัวอาคาร ทำมุมกี่ องศา กับ แกนแม่เหล็กโลก การจัดวาง วัสดุ ของตกแต่งบ้าน หรือ การใช้โทนสี ของ ธาตุต่างๆ เพื่อมาปรับสมดุล ธาตุต่างๆ ในแต่ละ องศา ของตัวอาคาร ซึ่งท่านสามารถ ศึกษาข้อมูลได้จาก บทความ ฮวงจุ้ย ต่างๆ ที่อยู่ใน เมนูด้านบน หรือ ตาม tag ที่เกี่ยวข้องกับท่าน แล้วทดลองทำด้วยตัวของท่านเอง ถ้าหากมีข้อสงสัยในเรื่องใด ท่านสามารถส่งข้อความมาถามได้ใน แฟนเพจ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ อ.ศาสตรา พีระมาน ผมยินดีให้คำปรึกษา ตลอด ครับ และ หวังว่า บทความนี้จะช่วยให้ท่าน สามารถ แก้ฮวงจุ้ย ของที่อยู่อาศัย หรือ ที่ทำงานของท่าน ให้เจริญก้าวหน้า ร่ำรวย และ มีความสุข ได้ด้วยตัวของท่านเอง ครับ

เพิ่มเพื่อน

อ. ศาสตรา พีระมาน
ที่ปรึกษาด้าน ฮวงจุ้ย และ การประกอบ พิธีกรรม
โทร. 061-978-4649 , 062-619-2225

Posted in ฮวงจุ้ยบ้าน.