เทคนิคง่าย ๆ ในการเร่งโชคลาภด้วยการ เปิดหน้าต่างรับโชคก่อนนอน

เทคนิคพิเศษ เปิดหน้าต่างรับโชคก่อนนอน

จากบทความ วิธีเอาตัวรอดจาก ห้องนอน ที่ไม่ถูกหลักฮวงจุ้ย  ที่ผมได้เคยให้คำแนะนำในการเปิดหน้าต่างของห้องนอน เพื่อให้มีพลังงานที่ดีเข้ามาหล่อเลี้ยงภายในห้องนอน ในบทความนี้ผมขอนำเทคนิคพิเศษ ในการเร่งโชคลาภ หรือ การเงิน แบบเร่งด่วน มาให้ท่านทดลองนำไปใช้สำหรับเปิดหน้าต่างห้องนอน ครับ

1. ให้เปิดหน้าต่างห้องนอน แต่สามารถปิดมุ้งลวดได้ ก่อนที่จะทำการเข้านอน ครึ่งชั่วโมง โดยห้ามเปิดเครื่องปรับอากาศ แล้วปิดประตูห้องนอนไว้ โดยยังไม่ต้องเข้าไปอยู่ภายในห้องนอน ที่ให้ทำเช่นนี้เพราะพฤติกรรมของอากาศ จะไหลจากที่เย็นไปสู่ที่ร้อนเสมอ จึงทำให้เกิดแรงดูดภายในห้องนอน ดูดอากาศจากภายนอกบ้านเข้ามากักเก็บภายในห้องนอน

2. เมื่อถึงวลาเข้านอน ให้ปิดประตูห้องนอน แล้วค่อยปิดหน้าต่างที่เปิดเอาไว้ เพื่อกักเก็บพลังงานที่ไหลเข้ามาทางหน้าต่างเอาไว้ แล้วค่อยเปิดเครื่องปรับอากาศภายในห้องนอน

3. ให้จุดเทียนหอมในตำแหน่ง กระตุ้นโชคลาภ และ การเงิน ประมาณครึ่งชั่วโมงก่อนนอน ในตำแหน่งที่ผมได้กำหนดไว้ ในตอนที่ผมได้ไปตรวจฮวงจุ้ย หรือท่านที่ได้ดูฮวงจุ้ยผ่านดาวเทียม จะทราบตำแหน่งทิศทางโชคลาภ ประจำบ้าน

แต่สำหรับท่านที่ยังไม่ทราบว่าตำแหน่งกระตุ้นโชค ภายในห้องนอนของท่าน ที่ควรจุดเทียนหอม อยู่บริเวณใดของห้อง ให้ท่านทดลองแบ่งห้องนอนออกเป็น 8 ทิศ แล้วทดลองเปลี่ยนไปในมุมต่าง ๆ ทิศละ 3 วัน แล้วคอยจดบันทึกความเปลี่ยนแปลงทางด้านการเงินของท่าน ครับ และอย่าลืมตรวจดูความปลอดภัยในการจุดเทียนหอม ด้วยครับ

เพิ่มเพื่อน

อ. ศาสตรา พีระมาน
ที่ปรึกษาด้าน ฮวงจุ้ย และ การประกอบ พิธีกรรม
โทร. 061-978-4649 , 062-619-2225

Posted in ฮวงจุ้ยบ้าน.