เจ่าอุ่ง

เจ่าอุ่ง คัมภีร์หัวใจจักรพรรดิ แซกี พลิกชะตา โดย อ.ศาสตรา พีระมาน

เจ่าอุ่ง สุสานคนเป็น คัมภีร์ หัวใจจักรพรรดิ แซกี พลิกชะตา ฟ้า ดิน คน ด้วยศาสตร์ ฮวงจุ้ย

เจ่าอุ่ง หรือ สุสานคนเป็น นั้นคือ ศาสตร์ชนิดใด ในวิชา ฮวงจุ้ย เป็น พิธีกรรม หรือ เป็นศาสตร์ ในการนำพลังงานทาง ฮวงจุ้ย มาพลิกชะตาชีวิตของ มนุษย์ บางท่านอาจจะเคยได้ยินคำๆ นี้มาบ้าง แต่บางท่านอาจจะเพิ่งเคยได้ยิน ในบทความนี้ผมจะนำท่านไปเรียนรู้ ศาสตร์ เจ่าอุ่ง หรือ สุสานคนเป็น จากประสบการณ์ที่ผมได้ค้นคว้า และ เดินทางไปในสถานที่ต่างๆ ที่มี ขุนเขา และ สายน้ำ ที่มีพลังงานมาก จนสามารถนำมากระตุ้น DNA ของมนุษย์ให้มีพลังที่ดียิ่งขึ้น

เจ่าอุ่ง หรือ สุสานคนเป็น เป็นศาสตร์ ฮวงจุ้ย ขั้นสูงที่สืบทอดมาตั้งแต่ โบราณกาล ในสมัยก่อนผู้ที่สามารถจะทำ เจ่าอุ่ง หรือ สุสานคนเป็น ได้นั้น จะต้องมีวรรณะ จักรพรรดิ์ ฮ่องเต้ เชื้อพระวงศ์ หรือ ขุนนาง เท่านั้น ประชาชนคนธรรมดา ไม่มีสิทธิ์ ที่จะได้ทำ พิธีกรรม นี้ อาจจะสืบเนื่องมาจาก มีข้อห้ามไม่ให้ ซินแส ไปประกอบพิธี หรือ สร้าง เจ่าอุ่ง ให้กับสามัญชนคนธรรมดา เพราะเกรงว่าจะมีผลต่อการ สืบราชวงศ์ หรือ อาจจะมีการล้มล้างราชวงศ์ เกิดขึ้น ก็เป็นได้

ขั้นตอนการทำ เจ่าอุ่ง สุสานคนเป็น ด้วยหลักวิชา คัมภีร์หัวใจจักรพรรดิ

ในการทำ เจ่าอุ่ง หรือ สุสานคนเป็น ที่เป็นที่นิยมสูงสุด จะเป็นในช่วงของ ราชวงศ์หมิง ที่มีการแข่งขันค่อนข้างสูง เพื่อแย่งชิงชัยภูมิ ขุนเขา หรือ หุบเขามังกร ที่ดีที่สุด เพื่อนำมากระตุ้นเพื่อความเป็นใหญ่ ดังนั้นผมจึงได้ใช้เวลาในการศึกษา และ ค้นหา หุบเขามังกร ต่างๆ ทั่วโลก และ เดินทางไปใช้พลัง มังกรภูเขา เพื่อนำมาช่วย พลิกชะตา ให้กับบุคคลที่จำเป็น ที่จะต้องใช้หลักวิชานี้ โดย ผมจะพิจารณา ด้วยความละเอียดถี่ถ้วน มิใช่ว่าจะทำให้กับทุกๆ คน เช่น ผู้ที่ป่วยหนัก ผู้ที่มีเชื้อสายในการป่วยที่เกิดจาก ฮวงซุ้ย ของบรรพชน แล้วส่งผลต่อ DNA จนทำให้ลูกหลานเจ็บป่วย ในโรคนี้ทุกๆ คน หรือ ผู้ที่มีคุณธรรม ชอบช่วยเหลือสังคม อาจจะต้องได้รับปัจจัย หรือ การเงินที่ดี เพื่อมาแบ่งปันสู่สังคม เป็นต้น

การค้นหาทำเล หรือ ชัยภูมิ หุบเขามังกร เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ในการทำ เจ่าอุ่ง หรือ สุสานคนเป็น ผมจึงได้เดินทางไปในสถานที่ต่างๆ ทั่วโลก เพื่อ ค้นคว้า และ พิสูจน์ เพื่อหาคำตอบในหลักวิชา และนำมาผนวกกับ ศาสตร์ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ และ ดวงดาวปัญจธาตุ จนกำเนิดเป็น วิชา หัวใจจักรพรรดิ

ผมได้เริ่มต้นค้นคว้า ตามหลักวิชา ฮวงจุ้ย โบราณตาม หุบเขามังกร และ สถานที่สำคัญต่างๆ ในประเทศจีน เพื่อพิสูจน์ และ หาคำตอบ ในศาสตร์ ฮวงจุ้ย โบราณ เพื่อที่จะนำมาคิดค้นศาสตร์ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ ที่เป็นหลักวิชาที่คิดค้นขึ้นโดยคนไทย และ จะเป็นหลักวิชาของผืนแผ่นดินไทย โดย ผมจะขอยกตัวอย่าง หุบเขามังกร ของ ประเทศจีน และ การสร้างสุสาน เพื่อกระตุ้นให้ ประเทศจีน มีความเจริญรุ่งเรือง มาจนถึงทุกวันนี้

บริเวณ สุสาน ราชวงศ์หมิง ที่มีพลังงาน มังกรภูเขา และ มีลานพัก พลังมังกร ที่มีพลังมาก

การสร้างสุสาน ตามหลัก ฮวงจุ้ยชัยภูมิ ที่สามารถรับพลัง มังกรภูเขา ที่ไต่ลงมาตามสันเขา

เมื่อศึกษาชัยภูมิ และ ค้นคว้าจนเข้าใจอย่างถ่องแท้ จนรู้ว่า ในหลายๆ ประเทศ ก็ยังมี หุบเขามังกร และ สายน้ำมังกร ที่สามารถ นำมาใช้ในหลักวิชา หัวใจจักรพรรดิ ได้ ผมจึงได้เริ่มเดินทาง เพื่อหาคำตอบของ ความเจริญ ในแต่ละประเทศ โดยการค้นหาทางดาวเเทียม เพื่อดูชัยภูมิ สำคัญต่างๆ และ ได้ใช้หลักวิชา หัวใจจักรพรรดิ์ ช่วยเหลือ หลายๆ ท่าน ในแต่ละภูมิประเทศ ตามรหัสการเกิด และ การประกอบอาชีพ

น้ำตกไนแองกาล่า ที่มีพลังงาน มังกรน้ำ สูงมาก

พลังปราณจาก มังกรน้ำ ที่พัดพาความเจริญ เข้าสู่ประเทศ แคนาดา

ฝั่งประเทศ แคนาดา ในบริเวณนั้น มีความเจริญมาก เนื่องจากเป็น ชัยภูมิที่รับ พลังปราณจาก มังกรน้ำ

ในประเทศ สหรัฐอเมริกา มีชัยภูมิที่สำคัญ อยู่บริเวณ น้ำตกไนแองกาล่า ที่เป็น สายน้ำมังกร ที่ผมเลือกที่บริเวณนี้ ในการทำ หัวใจจักรพรรดิ เนื่องจากว่า วิชาชีพของลูกศิษย์ ที่ เล่นหุ้น และ ลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ และ จากการคำนวณด้วย ดวงดาวปัญจธาตุ จำเป็นที่จะต้องใช้ มังกรน้ำ ในการพลิกชะตา และ อีกหนึ่งเหตุผลในการเลือก น้ำตกไนแองกาล่า เพราะน้ำที่ตกลงไปขนาดไหน ก็จะพุ่งขึ้นมาอีก 1 เท่าตัวเสมอ ซึ่งได้ผลลัพธ์จากการลงทุน ที่ดีขึ้นมาก หลังจากได้ทำพิธี หัวใจจักรพรรดิ

เดินขึ้นเขาเพื่อไปทำพิธี หัวใจจักรพรรดิ ที่ประเทศ ฮ่องกง

ลานพักพลังปราณ หุบเขามังกร ในประเทศ ฮ่องกง

เลือกทำเลที่ตั้ง ฮวงซุ้ย ในประเทศ ฮ่องกง

ขึ้นเขาไปทำพิธี เจ่าอุ่ง หรือ หัวใจจักรพรรดิ ที่ประเทศ ญี่ปุ่น

ผมได้เดินทางไปหลากหลายประเทศ จนค้นพบ หุบเขามังกร ที่สมบูรณ์ที่สุด ในประเทศ เวียตนาม โดย มังกรตนนี้ เป็นมังกรที่ ทะยานลงมาจากประเทศ จีน

หุบเขามังกร ที่มีลักษณะ มังกรทะยานลงน้ำ

ลักษณะ หุบเขามังกร ที่สมบูรณ์ที่สุดในโลก

หัวมังกร ที่อ้าปากแผดเสียง ส่งพลัง ไปที่เกาะไหหลำ ที่เปรียบดัง ลูกแก้วกายสิทธิ์ จนทำให้ เกาะไหหลำ เจริญขึ้นมาก

ผมได้เดินทางไปทำพิธี หัวใจจักรพรรดิ ที่ประเทศเวียตนาม เพื่อช่วยลูกศิษย์ที่เป็นมะเร็งในต่อมน้ำเหลือง ระยะที่ 3 จนตอนนี้หายเป็นปกติ ซึ่งอาจจะเกิดจาก พลังปราณมังกร และ การรักษาจากทางการแพทย์ที่ถูกวิธี มาประกอบกัน จึงทำให้หายจากการป่วยจนเป็นปกติ และ ผู้บริหารระดับสูง ของบริษัทชั้นนำในไทย ซึ่งในขณะนี้ได้ไปบริหารธุรกิจที่ประเทศเวียตนาม ในวันทำพิธีผมได้เดินทางไปตามฤกษ์ที่ได้คำนวณไว้ ปรากฏว่าในวันนั้น ระหว่างที่เดินทาง ได้มีแต่การจัดงานแต่งงาน ประมาณ 40 งาน ที่ผมนับคร่าวๆ ดู จึงได้สอบถามคนนำทาง เขาได้ตอบว่าวันนี้เป็นวันที่ ฤกษ์ดีที่สุด ในประเทศ เวียตนาม ชาวเวียตนามจึงนิยมแต่งงานในวันที่ ฤกษ์ดีที่สุด จึงทำให้ผมเข้าใจอีกสิ่งหนึ่งว่า ฤกษ์ คือ การคำนวณจากดวงดาว ซึ่งเป็นศาสตร์ที่สากลที่สุดในโลก และ เป็นความโชคดีของ ประเทศไทย ที่พลังปราณ มังกรภูเขา ได้แยกตัวเข้าสู่ประเทศ ไทย จึงส่งผลให้ ประเทศไทย เจริญ และไม่เคยเสียเอกราช ให้กับชนชาติใดๆ ดังที่ผมได้เขียนลงไว้ในบทความ ฮวงจุ้ยประเทศไทย โดยท่านสามารถคลิกอ่านได้ในบทความด้านล่างครับ และ ปราณพลังมังกรภูเขา ยังไหลลงไปจนสุดด้ามขวาน จนทำให้ ประเทศ สิงคโปร์ เจริญที่สุดในแถบภูมิภาคนี้

บริเวณ หุบเขามังกร ที่ผมได้ไปทำพิธี เจ่าอุ่ง หรือ หัวใจจักรพรรดิ ในประเทศไทย

สำหรับการทำ เจ่าอุ่ง หรือ สุสานคนเป็น ในศาสตร์ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ นั้นจะเรียกว่า วิชา หัวใจจักรพรรดิ คือ การนำ ดวงชะตาของแต่ละบุคคล มาคำนวณหา ราศี ของแต่ละบุคคล โดยในการคำนวณหา จะต้องไล่หาเวลาเกิดที่แท้จริง ซึ่งจะต้องตรงตาม ตำหนิต่างๆ โดยจะต้องมี ไฝ ปาน หรือ ขี้แมลงวัน เพื่อชี้ชัดว่า เป็น ดวงชะตา ของคนที่เกิดในเวลานี้จริงๆ เพราะโดยส่วนมากจะทราบแค่เวลาเกิดคร่าวๆ หรือ อาจจะมีการบันทึกเวลาเกิดที่คลาดเคลื่อน แต่สำหรับวิชา ดวงดาวปัญจธาตุ นั้นสามารถคำนวณหาราศีเกิด ได้หลากหลายวิธี โดยดูจากรูปร่างหน้าตา ลักษณะร่างกาย มาใช้เป็นส่วนประกอบในการค้นหาเวลาเกิดที่แท้จริง โดย ไม่ใช่แค่เกิดใน ปีนั้น เดือนนั้น เวลาช่วงนั้น แต่จะต้องเกิดในนาทีนั้นจริงๆ เพราะใน 1 วัน จะมีราศีเกิดที่แตกต่างกันไป มิเช่นนั้น ฝาแฝด ที่เกิดห่างกันแค่ ห้านาที แต่ทำไม ชะตาชีวิต กลับแตกต่างกัน โดยสิ้นเชิง จากนั้นนำดวงชะตาไปสร้างเป็นแผ่นป้ายดวง และ นำ เล็บมือ เล็บเท้า เส้นผม ของผู้ที่จะทำพิธี หัวใจจักรพรรดิ ไปฝังในตำแหน่งที่เป็นชัยภูมิ ที่มีพลังที่สมบูรณ์ และ ตรงตามดวงชะตา ของบุคคลนั้นๆ

เมื่อคำนวณหาราศีเกิดได้แล้ว ในหลักวิชา เจ่าอุ่ง หรือ หัวใจจักรพรรดิ ยังแบ่งแยกทิศทาง ต่างๆ ในการฝัง หัวใจจักรพรรดิ โดยมีทั้ง ทิศมงคล และ ทิศ อัปมงคล ที่ห้ามฝัง ไม่ใช่แค่ฝังตามทิศดีประจำยุค เหมือนๆ กัน ใน ฤกษ์มหามงคล แต่ส่งผลแค่ชั่วขณะ พอผ่านไปสักพัก กลับไม่มีผลใดๆ เกิดขึ้น เพราะอาจจะเป็นทิศที่เป็น อัปมงคล และ ไม่เสริมชะตา กับ ราศีเกิด ของเรา โดยการค้นหารหัสกำเนิดของแต่ละบุคคล เพื่อแปลงลงใน องศา หรือ ทิศต่างๆ แล้วนำ DNA ของแต่ละบุคคล มาฝังในลานพัก พลังมังกร ที่มีทั้ง มักรภูเขา และ มังกรน้ำ แล้วทำการฝังในทิศที่ กระตุ้นปราณ และ ธาตุทั้ง 5 เพื่อปรับดวงชะตา ให้ได้พลังที่สมบูรณ์ที่สุด

สมมุติว่าบุคคลที่จะมาทำ พิธีกรรม หัวใจจักรพรรดิ ได้คำนวณหา ราศีเกิด และ แปลงค่าลงมาเป็น องศา เราก็จะต้องทำการฝัง เล็บมือ เล็บเท้า เส้นผม เสื้อผ้าที่ใช้แล้ว ซึ่งเป็น DNA ของบุคคลนั้น ลงในตำแหน่งกึ่งกลาง และ หลุมรอบๆ ตามองศาที่กำหนด โดยจะต้องหลีกเลี่ยงองศาที่เป็น ทิศลูกศรพิษ และ จะต้อง เป็น นวางค์ ของ องศา ที่ให้คุณกับเวลาเกิด โดยจะต้องหลีกเลี่ยง องศานวางค์ที่เป็น กาลกิณี กับเจ้าชะตา ในทุกๆ หลุม จึงจะทำให้ เจ่าอุ่ง หรือ หัวใจจักรพรรดิ ได้รับพลัง และ ส่งเสริมเจ้าชะตา ให้ดีที่สุด และ มีข้อห้าม หลังจากทำพิธีนี้แล้ว คือ ห้ามตัดเล็บแล้วทิ้ง โดยจะต้องเก็บไว้ เพื่อนำมาบรรจุใน หลุมตรงกลาง ในทุกๆ ปี

พิธีกรรม เจ่าอุ่ง สุสานคนเป็น หรือ หัวใจจักรพรรดิ ที่ผมได้นำมาเสนอในบทความนี้ เพื่อเป็นกรณีศึกษา ถึงศาสตร์พลังแห่ง ธรรมชาติ ที่เราสามารถนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด กับตัวของเรา เพื่อพลิกชะตา ให้ร้าย กลายเป็นดี แต่ที่สำคัญที่สุด ที่ พิธีกรรม เจ่าอุ่ง หรือ หัวใจจักรพรรดิ์ ไม่สามารถช่วยได้ นั่นก็คือ ผลกรรม ฉะนั้น จงหมั่นศึกษา และ ปฏิบัติธรรม เพื่อลดกรรม ด้วยตัวของท่านเอง พลังฟ้า พลังดิน ก็จะส่งเสริม เกื้อหนุน ให้วิถีชีวิต มีแต่ความเจริญรุ่งเรือง มั่งคั่ง ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรงขึ้น ครับ

ขอขอบคุณ รูปภาพจากโปรแกรม Google Earth

เพิ่มเพื่อน

อ. ศาสตรา พีระมาน
ที่ปรึกษาด้าน ฮวงจุ้ย และ การประกอบ พิธีกรรม
โทร. 061-978-4649 , 062-619-2225

Fanpage :ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ อ.ศาสตรา พีระมาน
ติดตามความรู้ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ ได้ที่ ช่อง IFENGSHUI CHANNEL

Posted in ฮวงจุ้ย.