ซินแส ฮวงจุ้ย ชื่อดัง

เมื่อเชิญซินแส หมอดูชื่อดัง มาจัดฮวงจุ้ย แล้วไม่ได้ผล ควรทำอย่างไร

เมื่อเชิญ ซินแส ชื่อดัง มาปรับฮวงจุ้ย แล้วยังไม่ดีขึ้น ควรทำอย่างไร จากประสบการณ์ที่ผ่านมาในวงการฮวงจุ้ย ที่ผมเจออยู่เป็นประจำนั่นก็คือ จะมีลูกศิษย์หลาย ๆ ท่านที่เคยเชิญ ซินแส มาช่วยปรับฮวงจุ้ยแล้วยังไม่ดีขึ้น บางท่านแย่ลงกว่าเก่าก็มี หรือบางท่านก็เชิญมาหลายอาจารย์แล้วก็ยังไม่ดีขึ้นจนบางครั้งเข็ดขยาดกับเรื่องฮวงจุ้ยไปเลยก็มี เพราะการเชิญ ซินแส มาแก้ไขฮวงจุ้ยในแต่ละครั้งค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง เพราะศาสตร์ ฮวงจุ้ย เป็นหลักวิชาที่เป็นความรู้เฉพาะทาง ที่หลาย ๆ ท่านพยายามศึกษาค้นคว้า เพราะรู้ว่า พลังงานฮวงจุ้ยสามารถพลิกดวงชะตาจากร้ายให้กลายเป็นดีได้ จึงกลายเป็นช่องโอกาสที่ทำให้หลาย ๆคนอยากผันตัวไปเป็น ซินแส เพราะทราบดีว่ามีรายได้ค่อนข้างสูง ท่านจึงเห็นได้ว่ามี ซินแส ผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ดเต็มไปหมด เพราะใคร ๆ ก็อยากเป็น ซินแส ซึ่งในยุคสมัยนี้ถ้าใครมีสื่ออยู่ในมือ หรือมีโซเชียลที่มีคนติดตามมาก ๆ ก็สามารถผันตัวไปเป็นซินแสได้ไม่ยาก ท่านจึงเห็นได้ว่าบางครั้งหมอดู หรือดาราบางท่าน ก็จะผันตัวไปเป็น ซินแส ก็มี เพราะ ศาสตร์ฮวงจุ้ย ในลักษณะแนวท่องจำ หรือแนว เขาบอกว่า เพียงแค่ค้นคว้าหาข้อมูลอ่านตามอินเตอร์เน็ต แล้วศึกษาดี ๆ ก็สามารถนำมาเป็นหลักวิชาแล้วผันตัวเป็น […]

ปีชง 2567 คนเกิด ปีจอ ปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม จะส่งผลร้ายจริงมั้ย

ปีชง 2567 คนเกิดนักษัตร จอ มะโรง ฉลู มะแม จะส่งผลร้ายจริงมั้ย

ปีชง 2567 ที่เขาบอกว่าคนเกิดนักษัตร ปีจอ ปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม จะส่งผลร้ายจริงมั้ย เมื่อใกล้ช่วงตรุษจีน หรือ ปีใหม่ ก็จะเริ่มมีข้อมูลที่สร้างความวิตกกังวลออกมาแทบทุกปี ที่มีทั้งเรื่องของ ปีชง และ ทิศอสูร ที่ส่งผลกระทบทำให้หลาย ๆ ท่านเกิดความกลัว คน ที่ได้รับผลกระทบจาก ปีชง มากที่สุด คือ คนที่ถูกข้อมูลเชิงลบ จาก ซินแส หรือ หมอดู ที่หวังจะหาผลประโยชน์จากความทุกข์ของลูกศิษย์ มาครอบงำจิตใจ ทำให้จิตตก ตลอดทั้งปี เพราะ ซินแส หรือ หมอดู บางท่าน นิยมการใช้ข้อมูลเชิงลบ มาหาผลประโยชน์ในช่วงปีใหม่ ที่มีทั้ง วิธีแก้ปีชง วิธีไหว้ดวงดาว หรือ ต้องซื้อเหรียญ มาห้อยเสริมดวงชะตา หรือซินแสบางท่าน ที่ชอบจัดงานสัมมนาประจำปี เพื่อขายตำรา และอุปกรณ์ฮวงจุ้ย ก็จะนำเรื่องปีชง มานำเสนอให้เกิดความกลัว เพื่อให้คนเข้าไปฟังสัมมนา ในเรื่องปีชง ถ้าใครอยากทำพิธีแก้ […]

ฮวงจุ้ยยุค 9 บ้านหันทิศตะวันตก

คัมภีร์ฮวงจุ้ยยุค 9 บ้านหันทิศตะวันตก จากที่เคย ดวงดี แล้วแย่ลง ต้องแก้ไขอย่างไร

ฮวงจุ้ยยุค 9 บ้านหัน ทิศตะวันตก จากที่เคย ดวงดี แล้วกลายเป็น ดวงตก ต้องแก้ ฮวงจุ้ย อย่างไร จากคำโบราณที่มีความเชื่อว่า ถ้าเลือกซื้อ บ้าน อย่าเลือกบ้านหันไปใน ทิศตะวันตก เพราะ ดวงชะตาจะตก ตามชื่อของ ทิศ เราลองวิเคราะห์ในข้อห้ามนี้ อาจจะมีที่มาว่า ถ้าบ้านที่หันไปในทิศนี้ ในช่วงเย็น หรือ ก่อนนอน บริเวณหน้าบ้านจะร้อนมาก เนื่องจาก พระอาทิตย์ช่วงบ่าย จะส่องหน้าบ้านตลอด และ ในช่วงเช้า เมื่อพระอาทิตย์ขึ้น คนที่นอนห้องนอนหน้าบ้าน ก็จะไม่ถูกแสงแดดส่องมาที่ห้องนอน จนทำให้ตื่นสายได้ จึงมีข้อห้ามที่แฝงด้วยความกลัว เป็นกุศโลบาย มาตั้งแต่โบราณ ซึ่งในเรื่องชื่อ ทิศตะวันตก ผม ได้อธิบายมาหลายปีแล้วครับว่า ไม่ได้ส่งผลให้ดวงตก ตามชื่อของ ทิศ เพราะ ทิศตะวันตก ภาษาสากล จะใช้คำว่า West ไม่ได้ใช้คำว่า Fall ที่แปลว่า ตก […]

วิธีแก้ปีชง 2566

วิธีแก้ปีชง 2566 นักษัตร ระกา เถาะ ชวด มะเมีย ควรทำอะไรบ้าง

ปี 2566 นักษัตร ระกา เถาะ ชวด มะเมีย อยากแก้ ปีชง ควรแก้ที่ไหน สำหรับเรื่อง ปีชง ที่เป็นข้อมูลที่คนทุกข์ใจมากที่สุด เพราะคนส่วนมากจะทุกข์ใจในเรื่องนี้ หลักคิดง่าย ๆ ในเรื่อง ปีชง ในปีนี้ ปีระกา เป็นปีที่ ชง 100 % ท่านลองคิดตามดูครับว่า สมมติถ้าประเทศไทยมีประชากร 72 ล้านคน ให้เราเอา 12 (นักษัตร) มาหาร ก็จะได้ประชากรที่ถูกปีชง 6 ล้านคน ที่จะต้องดวงชาะตาตก ส่งผลร้าย และอีก 3 ปีที่ชงร่วม ที่ได้รับผลกระทบ เท่ากับมีคนที่ดวงตกแต่ไม่หนักเท่าปีระกา อีก 3 x 6 เท่ากับ 18 ล้านคน ซึ่งรวมทั้งหมด คนที่ดวงไม่ดีในปีนี้ จะมีทั้งสิ้น 24 ล้านคน ซึ่งข้อมูลนั้ […]

ฮวงจุ้ยบ้านดีกลายเป็นร้าย

ฮวงจุ้ยบ้านทิศอิง 210 องศา ที่เคยรุ่งเรือง ปี 2566 ตอนนี้จาก ดี กลายเป็น ร้าย

บ้านทิศอิง 210 องศา ที่เคยรุ่งเรือง ในศาสตร์ฮวงจุ้ย หลังปี 2566 เข้าสู่ยุคเสื่อม ผู้ที่ได้ศึกษาศาสตร์ ฮวงจุ้ย หรือ อาจจะเคยเชิญ ซินแส มาตรวจสอบ บ้าน หรือ ธุรกิจ สำหรับบ้าน หรือ ตัวอาคาร ที่มีทิศอิงที่ทิศตะวันตกเฉียงใต้ 210 องศา หรือบ้านที่หันหน้าไปที่ทิศ ตะวันออกเฉียงเหนือ 30 องศา ที่เคยเป็นองศาที่เจริญรุ่งเรือง ตั้งแต่กลางปี 2565 เป็นต้นมา พลังงานได้เสื่อมสภาพ จากดี กลายเป็น ร้าย แล้วนะครับ ให้ลองสังเกตดูด้วยตนเอง อย่าเชื่อตำรา หรือ ซินแส ที่ยังหลงยุค ครับ วิธีการสังเกตคือ ตั้งแต่กลางปี 2565 ที่ผ่านมา การเงินที่เคยดีมาตลอด กลับมีปัญหา สมาชิกในบ้านไม่เคยเจ็บป่วย กลับ มีปัญหาสุขภาพที่คาดไม่ถึง ไม่เคยทะเลาะกันรุนแรง กลับมีปากเสียงกันอย่างไร้เหตุผล ถูกโกงเงินก้อนโต จากคนที่ไว้ใจ […]

ฮวงจุ้ยยุค 9

พลังงานฮวงจุ้ยเปลี่ยนยุค 8 สู่ ยุค 9 ส่งผลอย่างไร

พลังงานจาก องศาตัวอาคาร หรือบ้าน ในศาสตร์ ฮวงจุ้ย ที่เคยรุ่งเรือง จาก ยุค 8 สู่ ยุค 9 เสื่อมสภาพ ส่งผลอย่างไร ผู้ที่ได้ศึกษาศาสตร์ ฮวงจุ้ย หรือ อาจจะเคยเชิญ ซินแส มาตรวจสอบ บ้าน หรือ ธุรกิจ สำหรับบ้าน หรือ ตัวอาคาร ที่ซินแสได้เคยปรับฮวงจุ้ย หรือ เลือกซื้อบ้านใรองศาตัวอาคารที่ส่งผลที่ดีในยุค 8 เช่น สมมติบ้านที่มีทิศอิงที่ทิศตะวันตกเฉียงใต้ 210 องศา หรือบ้านที่หันหน้าไปที่ทิศ ตะวันออกเฉียงเหนือ 30 องศา ที่เคยเป็นองศาที่เจริญรุ่งเรือง ตั้งแต่กลางปี 2565 เป็นต้นมา พลังงานได้เสื่อมสภาพ จากดี กลายเป็น ร้าย แล้วนะครับ ให้ลองสังเกตดูด้วยตนเอง อย่าเชื่อตำรา หรือ ซินแส ที่ยังหลงยุค ครับ วิธีสังเกตความเปลี่ยนแปลงของพลังงานในทาง ฮวงจุ้ย […]

ทิศอสูรปี 2565

Mountain B เกิดเหตุร้ายไฟไหม้ เพราะฮวงจุ้ย ทิศอสูรปี 2565 จริง หรือ ไม่

Mountain B เกิดอัคคีภัย เพราะฮวงจุ้ย ทิศอสูรปี 2565 จริง หรือ ไม่ ก่อนอื่นผมขอบอกก่อนนะครับว่า โพสต์นี้ ไม่ได้เป็นการโหนกระแส ข่าวโศกนาฏกรรม แต่อย่างใด เพราะผมไม่เคยชื่นชอบการนำข่าวมาเขียนให้คนเกิดความกลัว และวิตกกังวล เพื่อให้เกิดการจ้างงาน หรือ ขายสินค้า และ บริการ ใด ๆ ครับ แต่ที่ผมต้องนำมาเขียน สาเหตุก็เพราะว่า ได้มีลูกศิษย์หลาย ๆ ท่าน ได้เกิดความวิตกกังวลจากข้อมูล เรื่อง ทิศร้ายประจำปี 2565 ที่ได้กำหนดทิศร้ายเอาไว้ คือ ตัวอาคารที่หันหน้าไปใน ทิศใต้ ด้านหลังหลังพิง ทิศเหนือ ซึ่งเป็น ทิศอสูรปี 2565 ตัวอาคารที่หันหน้าไป ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ด้านหลังพิง ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ซึ่งเป็น ทิศร้ายปี 2565 สำหรับเรื่อง ทิศดี ทิศร้ายประจำปี ผมได้ทำคลิป อธิบายไว้ก่อนหน้านี้ ว่าไม่ได้มีผลร้ายใด […]

เฟอร์นิเจอร์ไม้มีผลอย่างไรต่อหลักฮวงจุ้ย

เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้ หรือชิงช้าไม้ จะมีผลอย่างไรต่อหลักฮวงจุ้ย

เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้แท้ หรือชิงช้าไม้ นอกจากจะเป็นของตกแต่งเพื่อความสวยงามแล้ว หากถูกจัดวางผิดตำแหน่ง หรือ มีมากเกินไปอาจมีผลต่อสุขภาพได้ ชิงช้า หรือ เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้ มีผลอย่างไรต่อหลักฮวงจุ้ย ? สำหรับท่านที่ชื่นชอบเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้ เช่น โซฟาที่ทำจากรากไม้ หรือตั่งที่ทำด้วยไม้ ที่ท่านมักจะนำมาประดับภายในบ้าน หรือ ตั้งไว้บริเวณหน้าบ้าน หรือบ้านเดี่ยวที่พื้นที่ ๆ สามารถจัดสวนหน้าบ้าน หรือข้างบ้าน ที่มักจะนำชิงช้าที่ทำจากไม้ มาประดับสวนเพื่อความสวยงาม หลาย ๆ ท่านอาจจะยังไม่ทราบว่า จะมีผลอย่างไรต่อหลักฮวงจุ้ย ในศาสตร์ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ ที่ให้ความสำคัญต่อธาตุต่าง ๆ ทั้ง โทนสี และ วัสดุที่นำมาทำ ซึ่งบทความนี้ผมจะนำเสนอเฉพาะ เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้ ซึ่งเป็นธาตุไม้ ที่ส่งผลโดยตรงต่อหลักฮวงจุ้ย ส่วนจะส่งผลดี หรือร้ายประการใด ท่านสามารถสังเกตได้จากร่างกายของตัวท่านเอง หรือจากสมาชิกที่อยู่ภายในบ้าน ถ้าบ้านท่านมีเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้ อยู่ในตำแหน่งต่าง ๆ ที่อยู่รอบตัวบ้าน หรือภายในบ้าน แล้วมีอาการต่อร่างกาย ดังต่อไปนี้ ถ้าร่างกายของคุณ หรือสมาชิกที่อาศัยอยู่ภายในบ้าน มักจะปวดหัวไหล่ หรือจุกบริเวณหลังอยู่เป็นประจำ ที่เกิดขึ้นภายหลังจากได้ตั้งเฟอร์นิเจอร์ไม้ […]

ภาพเสริมฮวงจุ้ย

ภาพเสริมฮวงจุ้ย รูป สิ่งของมงคล ช่วยเสริมโชคลาภ

การใช้รูปภาพติดผนังเสริมฮวงจุ้ย ภาพมงคล เพื่อเสริมเรื่องโชคลาภ การงาน การเงิน ความรัก เราควรติดรูปภาพดังกล่าวไว้บริเวณใดได้บ้าง

เพราะเหตุใด? แค่เก็บสแลน (ตาข่ายกรองแสง) การเงินก็เริ่มเดิน

แค่เก็บสแลน (ตาข่ายกรองแสง) การเงินก็เริ่มเดิน เมื่อวันที่ 5 กันยายน ที่ผ่านมา ได้มีแฟนเพจท่านหนึ่ง ส่งรูปบ้าน และ แชร์โลเคชั่น มาให้ผมตรวจสอบ ฮวงจุ้ยผ่านดาวเทียม เพื่ออยากทราบข้อมูลเกี่ยวกับ ตำแหน่งที่ตั้งเจ้าที่จีน เพราะที่บ้านหลังนี้ มีการเงินที่เมื่อมีเงินเข้ามา มักจะต้องมีเหตุที่จะต้องใช้จ่ายเงินออกไปทุกครั้ง ทางเจ้าของบ้านจึงคิดว่า อาจจะเกิดจากการตั้งเจ้าที่ ไม่ถูกหลัก ผมจึงได้ให้ส่งข้อมูลมาวิเคราะห์ เพราะถ้าหากให้คำปรึกษาแค่ ตำแหน่งเจ้าที่ โดยไม่ได้ตรวจสอบ องศาบ้าน และรายละเอียดต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน ก็จะไม่ทราบสาเหตุของปัญหาที่แท้จริง หลังจากได้วิเคราะห์ ข้อมูลทางดาวเทียม บ้านหลังนี้ องศาบ้านค่อนข้างมีพลังงานที่ดี แต่ติดขัดในด้านการเงิน ในอันดับแรก ผมให้เก็บ สแลน หรือตาข่ายกรองแสง ที่เป็นสีเขียว ออกก่อน เพราะหน้าบ้านหลังนี้ ไม่ได้ต้องการธาตุไม้ เพราะธาตุไม้จะมาทำลาย การเงิน ในบริเวณนี้ แต่ต้องการธาตุไฟ ในการกระตุ้น โชคลาภ และ การเงิน สำหรับบ้านหลังนี้ และได้ให้คำแนะนำในการหันทิศนอน และโทนสีหน้าบ้าน […]