ฮวงจุ้ยโต๊ะ กินข้าวเรียกทรัพย์

ฮวงจุ้ยโต๊ะกินข้าว หันทิศเรียกทรัพย์ มีจริงหรือไม่

โต๊ะกินข้าว ทิศหัน รับพลัง เจ้าบ้านตอนกินข้าว ส่งผลให้ร่ำรวย จริงมั้ย

 

เรื่อง โต๊ะกินข้าว หรือ ห้องทานอาหาร ที่ผมแทบจะไม่ได้เขียนให้ความรู้ในเรื่องนี้เลยเพราะ โดยส่วนมากผมจะพยายามให้ความรู้ในสิ่งที่มีผลต่อพลังงาน ฮวงจุ้ย มากที่สุด และ ท่าน สามารถนำไปทดลองปรับเปลี่ยนด้ยตนเองได้
เพราะทุก ๆ ครั้งที่ผมไปตรวจสอบพลังงาน ฮวงจุ้ย ผมจะมองแค่ว่าโต๊ะทานอาหารซึ่งเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ ใช้วัสดุ หรือโทนสี ลักษณะใดรวมทั้ง โทนสี และวัสดุของเก้าอี้ ที่ตั้งในบริเวณนั้นว่า มีพลังงานปะทะ กับ ธาตุ ที่ต้องการในบริเวณนั้นหรือไม่ และแก้ไขอย่างไรเท่านั้นครับ

แต่ก็มี ลูกศิษย์ คอยถามผมอยู่เรื่อยว่า ตำแหน่งโต๊ะกินข้าว และ ทิศหัน ถูกต้องหรือยังเพราะ ซินแส ท่านก่อน ที่เคยเชิญมาตรวจฮวงจุ้ย จะให้ความสำคัญในเรื่องตำแหน่งที่ตั้งโต๊ะกินข้าว ลักษณะของ โต๊ะกินข้าว และทิศหันของเจ้าบ้านในขณะกินข้าว
โดยจะต้องตรวจสอบดวงชะตาเจ้าของบ้าน และบริวารทุก ๆ คน เพื่อกำหนดทิศทางที่เป็นมงคล เพื่อให้เจ้าของบ้านหันหน้าไปรับพลังในขณะกินข้าว เพื่อเสริมความมั่งคั่ง
และลักษณะโต๊ะกินข้าว ห้ามมีมุมแหลม ต้องเป็นลักษณะโค้งมน หรือเป็นโต๊ะกลม เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีภายในครอบครัว

นอกจากตำแหน่ง และทิศหัน ของเจ้าบ้านในขณะกินข้าว ก็ยังมีตำแหน่งตั้งกาต้มน้ำ เพื่อรับพลังงานที่ดี ในทิศเหนือ และจะต้องต้มน้ำใน บ้าน หรือคอนโด ที่ตั้งค่ายกล รับพลังงานแก้เคล็ดเรียบร้อยแล้ว และจะต้องนำน้ำที่รับพลังแล้วติดตัวไปดื่มในทุกที่ เพราะว่า น้ำดื่มในสถานที่อื่น ๆ เช่น ร้านอาหาร อาจจะไม่ได้ต้มน้ำในตำแหน่งที่มีพลังงานดีอาจจะส่งผลร้ายต่อการเงิน

เรื่องตำแหน่งโต๊ะกินข้าวและ ทิศหันของเจ้าบ้านในการกินข้าว เพื่อรับพลังงานเข้าสู่ร่างกายที่ศาสตร์ ฮวงจุ้ย และ ซินแส บางท่านนำมาใช้เป็นเคล็ดวิชา ถ้าเป็นเจตนาที่ดีที่อยากให้ ลูกศิษย์ ร่ำรวย และทำให้ รวย ได้จริง ก็จะได้บุญมหาศาล
แต่ถ้านำมาใช้เป็นช่องทางหารายได้จากการ กินข้าวรับพลัง หรือแม้กระทั่งต้องเสียเงินก้อนโต เพื่อไปกินข้าวรับพลังในสถานที่ หรือสำนักของ ซินแส เธอดูดเงินออกจากกระเป๋า ลูกศิษย์ ระวังจะ เป็นเวร เป็นกรรมตามสนอง เพราะรู้ทั้งรู้ว่าไม่ได้ผล แต่ก็นำมาสร้างความงมงาย ครอบงำ ลูกศิษย์ ที่ศรัทธาในตัวท่าน

ในเรื่องตำแหน่ง โต๊ะกินข้าว สำหรับผมมองว่าให้ยึดตามพฤติกรรม และธรรมชาติของครอบครัวตามที่ถนัด ซึ่งโดยส่วนมากจะออกแบบ ห้องทานอาหาร หรือตำแหน่งตั้ง โต๊ะกินข้าว ไว้ใกล้ห้องครัวที่สุด
ส่วนทิศหันของเจ้าบ้าน ในขณะกินข้าวแทบจะไม่มีผลใด ๆ เลยครับ เพราะว่าพลังงานฮวงจุ้ย ไม่ได้เข้าสู่ร่างกายของท่านด้วยอาหาร หรือเครื่องดื่ม ใด ๆ เพราะ ท่าน อาจจะตื่นเต้นว่า ขนาดฮ่องเต้ ยังมีทิศทางในการนั่งกินอาหาร ที่จะต้องหันไปรับพลังตามที่ ซินแส ได้เล่านิทานให้ท่านฟัง

พลังงานฮวงจุ้ย จะส่งผลในสถานที่ ๆ ท่านอยู่นานที่สุด นั่นก็คือ ห้องนอน ที่ท่านอาศัยอยู่ในนั้นวันละ 8 ชั่วโมงหรือ 1 ใน 3 ของชีวิต ส่วนตำแหน่งอื่น ๆ ก็ขึ้นอยู่กับ พฤติกรรม ในช่วงกลางวันของแต่ละบุคคลว่าอยู่ที่ไหนนานที่สุด สถานที่นั้นก็จะส่งผลต่อดวงชะตาของท่าน

เพราะพลังงานฮวงจุ้ยก็คือประจุไฟฟ้าและความชื้นสัมพัทธ์ที่อยู่ในอากาศที่ไหลเข้าสู่ห้องต่างๆที่ท่านไปอาศัยอยู่และทิศทางที่ท่านนอนหรือนั่งทำงานหันไปนานที่สุดก็จะส่งผลต่อดวงชะตาของท่าน
ส่วนโต๊ะกินข้าว หรือทิศทางการหันขณะรับประทานอาหารในบ้าน จะส่งผลอย่างไร ก็ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมในช่วงกลางวันเช่นกันครับ เพราะบางคนก็ใช้โต๊ะกินข้าวนั่งทำงานอยู่เป็นประจำก็มี ซึ่งถ้าหากนั่งนาน ทิศทางการหันในขณะทำงานก็จะส่งผล เช่นกันครับ

แต่บางท่านนั่งกินข้าวไม่นาน ก็จะลุกออกไปทำงาน และเมื่อกลับมาจากทำงานในช่วงหัวค่ำ ก็จะนั่งทานข้าวไม่นาน ทิศทางการนั่งกินข้าวก็จะไม่ส่งผลใด ๆ ครับ

แต่สิ่งที่ท่านต้องสังเกตก็คือ โทนสี หรือวัสดุ ที่ใช้ทำโต๊ะกินข้าว และเก้าอี้ ที่จะส่งผลต่อพลังงานฮวงจุ้ย ภายในบ้านของท่าน เพราะเป็น เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่มาก ถ้าหาก โทนสี หรือวัสดุ ที่นำมาทำโต๊ะกินข้าวอาจจะไม่ต้องการในบริเวณนั้น เช่น
โต๊ะกินข้าว หรือเก้าอี้ ที่ทำจากไม้จริง ซึ่งเป็น ธาตุไม้ ถ้าหากท่านสังเกตดูแล้วว่าตั้งแต่กลางปี 2565 เป็นต้นมา บ้านของท่าน เครื่องใช้ไฟฟ้าเสียอยู่บ่อย ๆ หรือคนในบ้าน มีอาการกรดไหลย้อน อาหารไม่ย่อย สาเหตุอาจจะเกิดจากในตำแหน่งนั้นไม่ต้องการ ธาตุไม้ ให้ท่านทดลองนำผ้าสีเทามาคลุมเอาไว้ในช่วงไม่ได้ใช้โต๊ะกินข้าวแล้วสังเกตความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นครับถ้าส่งผลที่ดีขึ้นแสดงว่าโต๊ะกินข้าวในตำแหน่งนั้นไม่ต้องการ ธาตุไม้ ครับ

หรือ โต๊ะกินข้าวที่เป็นโทน สีฟ้า สีน้ำเงิน และสีดำ ที่เป็นโทนสีของ ธาตุน้ำ ถ้าตั้งไม่ถูกตำแหน่งอาจจะส่งผลให้ การเงินแย่ลงมาตั้งแต่กลางปี 2565 และจะส่งผลต่อ สายตา ระบบหัวใจ ระบบเลือดและความดันข องผู้ที่อาศัยอยู่ในบ้านหลังนั้นครับ ให้ท่านทดลองคลุมผ้าสีเทาแล้วสังเกต ด้วยตัวของท่านเองครับ

ฝากไว้ให้คิดพลังงานฮวงจุ้ย คือการปรับที่อยู่อาศัย และสถานที่ต่าง ๆให้ส่งผลดีต่อดวงชะตาของเรา ไม่ใช่นำมาสร้างความยุ่งยากในชีวิต ด้วยทิศการหันขณะกินข้าว หรือแม้กระทั่งน้ำดื่มที่จะต้องรับพลังงานในตำแหน่งตั้งกาต้มน้ำ ดั่งที่ ซินแส บางท่าน นำมาใช้เป็นสุดยอดเคล็ดวิชา แต่ทำไม ลูกศิษย์ ที่นับถือท่านจะต้องมาเชิญผมไปช่วยปรับ และแก้ไข แล้วทำไมตัวของท่านกลับได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนยุคของพลังงาน ที่ท่านแก้ไม่ตก เจ็บไข้ได้ป่วยต้องเข้าโรงพยาบาลอยู่บ่อย ๆ ในขณะนี้
หรือว่าทิศหันกินข้าวรับพลัง และ น้ำดื่มที่ประจุพลัง ด้วยเคล็ดวิชาของท่าน จะเสื่อมลงตามยุค 8 หรือ ท่าน กำลังรับ กรรม จากการเปลี่ยนยุคของพลังงานครับ

ที่ผมต้องนำเรื่องโต๊ะกินข้าว และทิศหันรับพลังขณะกินข้าวมาเขียน เพราะอยากให้ท่าน รู้เท่าทันจะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อทางการตลาดของ ซินแส บางท่านและให้ท่านกลับไปสังเกตโต๊ะกินข้าวของท่านว่าใช้โทนสีของธาตุใดอยู่และให้ท่าน ทดลองปรับเปลี่ยน ด้วยตัวของท่านเอง แล้วท่านจะเข้าใจด้วยตัวเองว่าพลังงานฮวงจุ้ย ที่แท้จริง คือ อะไรครับ

Posted in ฮวงจุ้ยบ้าน.