ฮวงจุ้ยเว็บไซต์ ฮวงจุ้ยร้านค้าออนไลน์ ขายของออนไลน์ จัดอย่างไรให้รวย

ฮวงจุ้ยเว็บไซต์ ฮวงจุ้ยร้านค้าออนไลน์ ฮวงจุ้ยร้านขายของออนไลน์ ฮวงจุ้ยร้านขายของผ่านเน็ต จัดยังไงให้ ขายดี ด้วย หลักฮวงจุ้ย ปัญจธาตุ

ฮวงจุ้ยเว็บไซต์ ฮวงจุ้ยร้านค้าออนไลน์ ฮวงจุ้ยร้านขายของออนไลน์ หรือ ฮวงจุ้ยร้านขายของผ่านเน็ต ในธุรกิจโลกออนไลน์ ซึ่งมี การแข่งขัน ที่ค่อนข้างสูง และ กำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายอยู่ในขณะนี้ และ สิ่งที่สำคัญที่สุดในการค้าออนไลน์ ก็คือ การทำให้ เว็บไซต์ หรือ ร้านค้าออนไลน์ ให้เป็นที่นิยม และ มีผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชม ในเว็บไซต์ของเราเป็นจำนวนมาก โดยการที่จะทำให้เว็บไซต์ ให้เป็นที่นิยมได้นั้น จะต้องมีการวางแผนการตลาด โดยการหา Keyword ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าของเรา และ การเขียนโครงสร้างเว็บไซต์ ให้ถูกต้องตามหลัก SEO ( Search Engine Optimization) หรือ การทำให้มี Traffic เข้ามาในเว็บไซต์ของเรามากขึ้น เพื่อเป็นการทำให้ เว็บไซต์ ของเรา ติดอันดับใน หน้าที่ 1 ของ Google ซึ่งเป็น Search Engine ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในประเทศไทย เพื่อให้ผู้ที่ค้นหา สินค้าในหมวดหมู่ของเรา ค้นพบ เว็บไซต์ หรือ ร้านค้าออนไลน์ ของเรา ในการค้นหาใน Google

ในการออกแบบ เว็บไซต์ ด้วยศาสตร์ ฮวงจุ้ยเว็บไซต์ ฮวงจุ้ยร้านค้าออนไลน์ หรือ ฮวงจุ้ยร้านขายของออนไลน์ นั้นมีความสำคัญ ต่อการทำ ธุรกิจออนไลน์ หรือไม่ เพราะเป็นสิ่งที่อยู่บนโลกออนไลน์ ที่ไม่ได้เกี่ยวข้องใดๆ กับทิศทาง หรือ องศาต่างๆ แต่ในศาสตร์ ฮวงจุ้ย ปัญจธาตุ ทุกๆ สิ่งล้วนเกี่ยวข้อง หรือ เกี่ยวโยง ซึ่งกัน และ กันเสมอ นั่นก็คือ ทุกๆสิ่ง ล้วนมี ธาตุต่างๆ มาเกี่ยวข้อง ซึ่งในส่วนของ เว็บไซต์ ในการออกแบบเว็บไซต์ จะต้องมีการใช้โทนสี และ รูปทรงต่างๆ ในการออกแบบเว็บไซต์ ดังนั้น เมื่อมีโทนสีต่างๆ มาเกี่ยวข้อง จึงต้องมีการจัด ฮวงจุ้ยเว็บไซต์ ฮวงจุ้ยร้านค้าออนไลน์ หรือ ฮวงจุ้ยร้านขายของออนไลน์ มาร่วมในการออกแบบ ในการใช้โทนสีของ ธาตุที่ส่งเสริมกัน และ หลีกเลี่ยงไม่ให้ใช้โทนสี ที่เป็นธาตุที่ ปะทะ หรือ ทำลาย ซึ่งกัน และ กัน

ในการจัด ฮวงจุ้ยเว็บไซต์ ฮวงจุ้ยร้านค้าออนไลน์ หรือ ฮวงจุ้ยร้านขายของออนไลน์ เราจะต้องเริ่มศึกษาจาก เว็บไซต์ ขายของออนไลน์ ที่ประสบความสำเร็จ โดยผมจะยกตัวอย่าง แล้วนำมาวิเคราะห์ด้วย หลักฮวงจุ้ย ปัญจธาตุ

เริ่มต้นการวิเคราะห์ ฮวงจุ้ยเว็บไซต์ ด้วย หลักฮวงจุ้ย ของเว็บไซต์ amazon ที่เป็น เว็บไซต์ขายของออไลน์ ที่มีความนิยมระดับโลก

โดยในอันดับแรก ในการวิเคราะห์ ฮวงจุ้ยเว็บไซต์ เราจะต้องดูที่การออกแบบ แบรนด์ หรือ ฮวงจุ้ยโลโก้ ของ amazon ที่ออกแบบเป็นตัวหนังสือโทน สีขาว ที่เป็น ธาตุทอง และ มีลูกศรสีน้ำตาล ที่เป็นธาตุดิน โดยลูกศรนี้จะโยงจากตัวอักษร a ไปสู่ตัว z ซึ่งเป็นการสื่อถึงการค้นหา สินค้าต่างๆ ตั้งแต่ตัวอักษร a ไปจนถึง ตัวอักษร z และ มีตัวอักษร Try Prime ที่ใช้โทน สีฟ้า ที่เป็นธาตุน้ำ เพื่อให้เป็น วงจรธาตุ ที่ส่งเสริมกัน คือ ลูกศรสีน้ำตาล ธาตุดิน ก่อเกิด ธาตุทอง คือ ตัวอักษร amazon และ ก่อเกิด ธาตุน้ำ ตัวอักษร Try Prime
จากนั้นเรามาดูที่เครื่องหมายค้นหา ที่เป็นรูปแว่นขยาย ที่ใช้โทนสีน้ำตาล ธาตุดิน มาก่อเกิด ธาตุทอง ที่เป็นแถบ สีขาว
ด้านมุมบนขวาสุด ที่เป็นตัวอักษร CYBER MONDAY ที่เป็นตัวอักษร สีขาว ที่เป็น ธาตุทอง มาก่อเกิด ธาตุน้ำ ที่เป็นแถบคาดหัว Header สีดำ และ ก่อเกิด ธาตุไม้ ที่เป็นตัวอักษร Deals ที่เป็นสีเขียว
ถัดลงมาคือแถบ โฆษณา สินค้าโปรโมชั่น ที่ออกแบบให้เป็น สีเทา ที่เป็น ธาตุตัวกลาง ซึ่งสามารถเข้าได้กับ ทุกธาตุ สำหรับเวลามีการจัด โปรโมชั่น จะมีสินค้ามาแสดง ที่จะเป็นสีอะไร ก็จะไม่เกิดผลเสีย ต่อ เว็บไซต์
ในส่วนของช่องตระกร้า ที่สำหรับเลือกสินค้าใส่ลงไป ใช้ตัวอักษรโทน สีน้ำตาล ที่เป็นธาตุดิน มาก่อเกิด ธาตุทอง ของรูปรถเข็น ที่ใช้โทน สีขาว
ในพื้นหลังด้านล่างที่ออกแบบด้วยโทน สีขาว ที่เป็น ธาตุทอง มาก่อเกิด ธาตุน้ำ บนพื้นด้านหลังของสินค้าต่างๆ ที่เป็น สีฟ้า
โดยในการวิเคราะห์ด้วย หลักฮวงจุ้ย จะเห็นได้ว่า ฮวงจุ้ยเว็บไซต์ หรือ ฮวงจุ้ยร้านค้าออนไลน์ ของ เว็บไซต์ amazon เป็น ฮวงจุ้ยร้านขายของออนไลน์ ที่ใช้เทคนิคการออกแบบ ในการใช้โทนสี ได้สัมพันธ์กัน อย่างต่อเนื่อง จึงทำให้ แบรนด์ amazon เจริญเติบโตในโลกออนไลน์อย่างรวดเร็ว

บทวิเคราะห์ ฮวงจุ้ยเว็บไซต์ ของเว็บไซต์ ebay ตลาดออนไลน์ที่ โด่งดังที่สุดในโลก

อันดับแรกที่ควรวิเคราะห์ คือ ฮวงจุ้ยโลโก้ ของ ebay ที่ออกแบบตัวอักษร ตัว e ที่เป็นโทน สีแดง คือ ธาตุไฟ ตัวอักษร b ที่เป็นโทน สีน้ำเงิน ที่เป็น ธาตุน้ำ ตัวอักษร a ที่เป็นโทน สีเหลือง ที่เป็น ธาตุดิน และ ตัวอักษร y ที่เป็นโทน สีเขียว ที่เป็น ธาตุไม้ โดยจะเห็นได้ว่า ฮวงจุ้ยโลโก้ ของ ebay จะเน้นที่ความหลากหลายของ โทนสี เหือบจะทุก ธาตุ โดย ใช้ โทน สีขาว ที่เป็น ธาตุทอง ที่อยู่ในแถบของ การค้นหาสินค้า เพื่อสื่อให้ถึง ความหลากหลายของ สินค้าในทุกประเภท ที่หมุนเวียนกัน ซื้อ และ ขาย ภายในตลาดออนไลน์ของ ebay
ที่ปุ่มสำหรับค้นหาสินค้า Search ที่ใช้โทนสีของตัวอักษร สีขาว ที่เป็น ธาตุทอง มาก่อเกิด ธาตุน้ำ ที่เป็นพื้นหลังของปุ่ม Search
ในส่วนพื้นหลังของ เว็บไซต์ ebay จะใช้โทนสีเทา ที่เป็น ธาตุตัวกลาง ที่สามารถเข้าได้กับ ทุกโทนสีของ สินค้าทุกชนิดที่ลงขาย
จะเห็นได้ว่า ฮวงจุ้ยเว็บไซต์ หรือ ฮวงจุ้ยร้านค้าออนไลน์ ของ เว็บไซต์ตลาดออนไลน์ ebay เป็น ฮวงจุ้ยร้านขายของออนไลน์ ที่ใช้เทคนิคการออกแบบ การใช้โทนสี ที่เน้นไปในความหลากหลายของสินค้า โดยใช้พื้นหลังที่เป็นสีเทา ที่เข้าได้กับ โทนสีของ สินค้าทุกๆ ชนิด จึงทำให้ ตลาดออนไลน์ ebay เจริญเติบโต และ เป็นที่นิยมแพร่หลายไปทั่วโลก

เทคนิค และ ตัวอย่างใน การออกแบบ ฮวงจุ้ยเว็บไซต์ ฮวงจุ้ยร้านค้าออนไลน์ หรือ ฮวงจุ้ยร้านขายของออนไลน์ ที่ผมได้นำเสนอมาในบทความนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่ง ที่ทำให้ เว็บไซต์ หรือ ร้านค้าออนไลน์ มีแรงดึงดูดลูกค้า เข้ามาเยี่ยมชมเวบไซต์ และ มีความอยากซื้อ เนื่องจากการใช้ โทนสีของ ธาตุ ที่ถูก หลักฮวงจุ้ย ปัญจธาตุ แต่ในการที่จะทำให้ แบรนด์ ของเราเติบโตได้ดี จะต้องมีการวางแผน หรือ ออกแบบโครงสร้างเว็บไซต์ ที่ถูกต้องในหลักของการทำ SEO และ ฮวงจุ้ยที่ทำงาน ฮวงจุ้ยบ้าน หรือ ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย ก็มีความสำคัญมาก ที่จะทำให้ เว็บไซต์ หรือ ร้านค้าออนไลน์ ของเรามีความเจริญ และ เป็นที่นิยม สามารถเพิ่มยอดขาย ให้กับ เว็บไซต์ ของเรา ถ้าทำได้ครบทุกองค์ประกอบ ครับ ส่วนเทคนิคในการ ออกแบบ ฮวงจุ้ย เว็บไซต์ หรือ ฮวงจุ้ย ร้านขายของออนไลน์ ท่านสามารถติดตามอ่านได้ในบทความต่อไป ครับ

เพิ่มเพื่อน

อ. ศาสตรา พีระมาน
ที่ปรึกษาด้าน ฮวงจุ้ย และ การประกอบ พิธีกรรม
โทร. 061-978-4649 , 062-619-2225

Fanpage :ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ อ.ศาสตรา พีระมาน
ติดตามความรู้ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ ได้ที่ ช่อง IFENGSHUI CHANNEL

Posted in ฮวงจุ้ยธุรกิจ.