ฮวงจุ้ยบ้านเลขที่

ป้าย บ้านเลขที่ จะส่งผลอย่างไรกับ การจัด ฮวงจุ้ย

วันนี้ผมจึงขอนำข้อมูลที่เกี่ยวกับ ฮวงจุ้ยบ้านเลขที่ ในศาสตร์ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ มานำเสนอเพื่อเป็นข้อมูลในการปรับฮวงจุ้ย

ป้าย บ้านเลขที่ มีผลอย่างไรกับ ฮวงจุ้ย ?

การดูฮวงจุ้ยบ้าน สำหรับหลาย ๆ ท่านที่พยายามค้นหาข้อมูลต่าง ๆ ทั้งในโลกออนไลน์ หรืออ่านตามสื่อต่าง ๆ เลขที่บ้าน จะเป็นสิ่งที่ท่านมักจะใช้เป็นส่วนประกอบในการดูฮวงจุ้ยบ้านด้วยตัวคุณเอง หรืออาจจะเป็นหลักวิชา ที่ซินแสบางท่านใช้ในการชี้แนะในการปรับฮวงจุ้ย และมีหลาย ๆ ท่านที่ได้ศึกษาข้อมูลของ เลขที่บ้าน แล้วได้ผลลัพธ์ที่ไม่ดี ก็จะเกิดความวิตกกังวลจนต้องเชิญ ซินแส มาช่วยปรับฮวงจุ้ยที่บ้าน

บ้านเลขที่มงคล

ฮวงจุ้ยบ้านเลขที่ กับศาสตร์ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ

1. เลขที่บ้าน เป็นเพียงตัวเลขสมมุติที่โครงการนำไปยื่นเพื่อขอจดทะเบียน สำหรับในศาสตร์ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ จะไม่ได้ส่งผลใด ๆ ต่อพลังงานที่อยู่ภายในบ้าน ครับ

2. จำนวนต่าง ๆ ของ เลขที่บ้าน ที่มีทั้งแบบกำหนดตัวเลข หรือ ให้เอาตัวเลขมารวมกันเพื่อวิเคราะห์ จะส่งผลต่อสภาพของจิตใจ จากข้อมูลที่ได้รับมา ซึ่งถ้าได้ค่าตรงกับตัวเลขที่เป็นมงคล ก็จะส่งผลทำให้เราดีขึ้นจากข้อมูลที่ได้รับมา แต่ถ้าหากบ้านของคุณ องศาของตัวบ้านไม่ดี ผลดีที่ได้ก็จะค่อย ๆ ลดลงไปสู่จุดเดิม เพราะพลังงานที่ไม่ดียังอยู่ภายในตัวบ้านของคุณ ครับ

บ้านเลขที่ดี มี วาสนา

3. ถ้าจำนวนของ เลขที่บ้าน เมื่อคำนวณแล้วได้ค่าตัวเลขที่ไม่เป็นมงคล จะยิ่งทำให้คุณจิตตก จนทำให้ส่งผลร้ายต่าง ๆ เนื่องจาก จิต จะมีพลังงานที่ดึงดูดในสิ่งต่าง ๆ เข้ามาครับ ดังนั้นพยายามหลีกเลี่ยงในการเสพข้อมูลในเชิงลบ ที่ทำให้จิตของเราตก ครับ

4. ตัวเลขที่ได้จากการวัดองศาของตัวบ้าน ด้วยกล้องส่ององศา เข็มทิศ หรือ โปรแกรม Google Earth จะเป็นตัวกำหนดค่าพลังงานต่าง ๆ ที่ไหลเข้าสู่ภายในตัวบ้านของคุณ ซึ่งจะมีผลดี และผลที่ไม่ดี ในแต่ละองศาที่วัดได้ ครับ

5. ถ้าหลังจากคุณปรับเปลี่ยนเลขที่บ้านตามข้อมูลต่าง ๆ ที่ได้ศึกษามาแล้วยังไม่ส่งผลที่ดีขึ้น ให้คุณลองปรับเปลี่ยนฮวงจุ้ยด้วยวิธีการอื่น ๆ เช่น การเปลี่ยนทิศทางการนอน หรือเปลี่ยนทิศในการเปิดหน้าต่าง ครับ

เพิ่มเพื่อน

อ. ศาสตรา พีระมาน
ที่ปรึกษาด้าน ฮวงจุ้ย และ การประกอบ พิธีกรรม
โทร. 061-978-4649 , 062-619-2225

Posted in ฮวงจุ้ยบ้าน.