ฮวงจุ้ยห้องนอน

เคล็ดลับจัด ฮวงจุ้ยห้องนอน เสริมความร่ำรวย โชคลาภ เสน่ห์ ความรัก

วิธีการจัด ฮวงจุ้ยห้องนอน เสริม ความร่ำรวย โชคลาภ เสน่ห์ ความรัก

ฮวงจุ้ยห้องนอน ตาม หลักฮวงจุ้ย คือ ตำแหน่งชาร์จประจุพลังงาน ทาง ฮวงจุ้ย เข้าสู่ร่างกาย เพราะ ห้องนอน เป็นตำแหน่งที่ เราจะต้องพักผ่อน หรือ อยู่ที่ตำแหน่งนั้น นานที่สุด ในแต่ละวัน ประมาณวันละ 6 ถึง 8 ชั่วโมง ดังนั้นถ้าจะเสริม ความร่ำรวย โชคลาภ ความรัก ให้มีประสิทธิภาพที่สุด จะต้องทำการ จัดฮวงจุ้ย ตำแหน่งนี้ให้มีพลัง ฮวงจุ้ย ที่ดีที่สุด วิธีการ จัดฮวงจุ้ย ด้วย หลักฮวงจุ้ย ปัญจธาตุ ที่ผมจะนำเผลแพร่ในบทความนี้ จะเป็นเทคนิค ที่ใช้เฉพาะการจัด ฮวงจุ้ย ห้องนอน ด้วยการนำ ของตกแต่งบ้านที่เป็น ธาตุต่างๆ มากระตุ้นพลังงานของ ฮวงจุ้ย ที่อยู่ภายในห้องนอน โดยการแยกส่วน วงจรธาตุ ของ ห้องนอน ออกจาก ฮวงจุ้ยบ้าน ฮวงจุ้ยอาคาร หรือ ฮวงจุ้ยคอนโด ซึ่งเป็น วงจรธาตุ หลัก แล้วนำ ธาตุ มากระตุนพลังงาน เพื่อเสริมพลังงานให้กับ ห้องนอน โดยในการใช้ ธาตุ เพื่อกระตุ้นพลังงาน ภายในห้องนอน ธาตุที่จะนำมาใช้ จะต้องมีขนาดที่เล็กกว่า ธาตุ ที่ใช้ในวงจรของ ฮวงจุ้ยบ้าน ฮวงจุ้ยอาคาร หรือ ฮวงจุ้ยคอนโด เช่น ถ้าในบริเวณบ้านถ้ามีการกำหนดจุด ตำแหน่งน้ำพุ หรือ น้ำตก ในการ จัดฮวงจุ้ย ธาตุน้ำ ที่จะนำมากระตุ้นพลังงาน ภายในห้องนอน จะต้องมีขนาดเล็กกว่า น้ำพุ หรือ น้ำตก ของบ้าน อาคาร หรือ คอนโดมิเนียม หลังนั้น

เคล็ดลับการตรวจสอบ ฮวงจุ้ยห้องนอน ด้วยตัวของเรา

ก่อนที่จะทำการ จัดฮวงจุ้ย เพื่อกระตุ้นพลังงานของ ฮวงจุ้ยห้องนอน เราจะต้องสำรวจ ห้องนอน ของเราก่อนว่า มีความพร้อมในการ จัดฮวงจุ้ย ห้องนอน แล้วหรือยัง โดยทำการสำรวจ และ ปรับฮวงจุ้ย ห้องนอน ดังต่อไปนี้

ฮวงจุ้ยห้องนอนที่ดี เมื่อดับไฟแล้ว ควรที่จะมืดสนิท เพราะ การนอน คือ การพักผ่อน เพื่อให้ระบบที่ไม่จำเป็น ในร่างกายหยุดทำงาน ให้มากที่สุด แต่เมื่อมีแสงเข้ามา แม้แต่นิดเดียว ถึงจะนอนหลับอยู่ แต่เปลือกตาของมนุษย์ จะไม่สามารถ ปิดกั้นไม่ให้เห็นแสงได้ ระบบในร่างกายจะตอบสนอง และเริ่มทำงานทันที ทำให้ไม่ได้รับพลังงาน จากการพักผ่อน เมื่อตื่นนอนขึ้นมา ร่างกายจะอ่อนเพลีย โดยไม่รู้สาเหตุ
ห้องนอนที่ดี ควรที่จะเป็นห้องที่ เงียบที่สุด เพราะหูของเรา ก็จะกระตุ้นให้ ระบบในร่างกายทำงาน จนทำให้ไม่ได้รับการพักผ่อน
ภายในห้องนอน ไม่ควรมี ROUTER WIFI และ หม้อแปลง ชาร์ต โทรศัพท์มือถือ เพราะ สิ่งของเหล่านี้ จะปล่อยกระแสแม่เหล็กไฟฟ้า ที่เป็นผลเสียต่อ ร่างกายมนุษย์ โดย เฉพาะการชาร์ต โทรศัพท์มือถือ ที่หัวเตียงนอน ยิ่งเป็นอันตรายมาก ต่อระบบประสาท และ สมอง

ทิศการหันของหัวเตียง ถ้าหากเราไม่มีความรู้ใน การวัดองศาฮวงจุ้ยบ้าน และ การคำนวณหาทิศทางที่ดีของ ฮวงจุ้ย ห้องนอน ด้วย ศาสตร์ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ ได้ ให้เราทดลองนอนหันหัวนอน ไปในแต่ละทิศๆ ละสามคืน แล้วจับความรู้สึกดูว่า นอนหันหัวไปในทางทิศไหน หลับสบายที่สุด และ พอตื่นนอนขึ้นมา ร่างกายสดชื่นที่สุด ทิศที่ทดลองแล้ว หลับสบายที่สุดนั้น เป็นทิศที่ดีที่สุดของบ้านหลังนั้น โดย ไม่ต้องสนใจว่า จะเป็น ทิศตะวันตก แล้วคิดว่า ชีวิตจะตกต่ำ เพราะ ทิศตะวันตก ในภาษาอังกฤษ จะใช้คำว่า WEST แต่ไม่ใช่คำว่า FALL ที่แปลว่า ตก หรือ หล่น
หัวของเตียงนอน ไม่ควรหันไปชิด ติดกับฝาผนังของ ห้องน้ำ เพราะ ห้องน้ำ มีความชื้นสูง ซึ่งอาจจะทำให้มี เชื้อรา ที่เป็น เชื้อโรค ที่จะทำให้เป็นไข้หวัด และ โรคอื่นๆ ได้ง่าย
ห้องนอน จะต้องเก็บเสื้อผ้า ที่ใช้แล้วไว้ในส่วนของที่รอซัก เพราะ กลิ่นอับของเสื้อผ้าที่ใช้แล้ว อาจจะทำลายสุขภาพ ในตอนนอน และ ทำให้พลังงาน ฮวงจุ้ย เสื่อมลงได้
เมื่อเราได้ปรับ ห้องนอน เพื่อเตรียมความพร้อมในการ กระตุ้นพลังงานของ ห้องนอน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากนั้นเราก็จะเริ่มทำการ จัดฮวงจุ้ย ห้องนอน เพื่อกระตุ้นพลัง โชคลาภ การเงิน หรือ ความรัก ตามขั้นตอนต่อไปนี้

อันดับแรก ให้เราทำการ แบ่งห้องนอน ของเราออกเป็น 8 ทิศ ดังในรูป

เริ่มทำการกระตุ้นพลังงาน โชคลาภ หรือ การเงิน ในศาสตร์ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ จะใช้ ธาตุไฟ ในการกระตุ้นพลังงาน ความร่ำรวย การเงิน โชคลาภ โดยใช้ นาฬิกาดิจิตอล ที่มีไฟกระพริบ ที่เป็นสีแดง หรือ ไฟท้ายจักรยาน ที่มีไฟกระพริบที่เป็น สีแดง วางในทิศต่างๆ ทิศละ 5 วัน ซึ่งถ้าเป็นไฟท้ายจักรยาน ให้เปิดในช่วงเวลากลางวัน และ ทำการปิดไฟกระพริบ ก่อนนอน เพื่อไม่ให้ ไฟกระพริบ รบกวนในขณะนอนหลับ ส่วน นาฬิกาดิจิตอล ถ้าหากไม่เกิดการรบกวน ในขณะนอนหลับ สามารถเปิดไว้ได้ตลอด โดยในการทดลอง จัดฮวงจุ้ย ในลักษณะนี้ จะต้องใช้การสังเกต ร่างกายของเรา โดยละเอียด ว่าก่อนทำการจัด ฮวงจุ้ยห้องนอน สภาพร่างกาย และ การนอนหลับ ระหว่าง ก่อนนอน กับ ตื่นนอน มีการเปลี่ยนแปลง ไปในทิศทางใด เช่น ถ้า ก่อนนอนหลับ เคยมีอาการ ปวดบ่า เวียนหัว หรือ ระบบขับถ่ายไม่ปกติ หลังจากทำการ จัดฮวงจุ้ย ไปแล้ว อาการเหล่านั้นเบาบางลง หรือ หายขาดไปเลย ให้ยึดทิศนั้น เป็นตำแหน่ง กระตุ้นพลังงานของ ฮวงจุ้ยห้องนอน ของเรา และ ให้รอดูผลของ โชคลาภ หรือ การเงินที่ดีขึ้น แต่ถ้าหากทำการจัด ฮวงจุ้ย ด้วยการวาง ธาตุไฟ แบบนี้แล้ว เกิดอาการ นอนไม่หลับ เวียนหัว หรือ อาการอื่นๆ ที่ไม่ดีต่อสุขภาพ ให้เปลี่ยนไปใช้ใน ลิ่มทิศอื่น ทันที จนกว่าจะได้ ตำแหน่งที่ดีที่สุด นอกจากจะใช้ ไฟกระพริบสีแดง เรายังสามารถใช้ เทียนหอม อโรม่า ที่เป็น สีแดง สีชมพู หรือ สีส้ม จุดในทิศต่างๆ เพื่อทดลองหา ทิศกระตุ้น โชคลาภ หรือ การเงิน ก็ได้ครับ โดยทำการจุดเทียน อย่างน้อย สอง ชั่วโมง ก่อนนอน แต่ให้ระวังความปลอดภัย จากการจุดเทียน ไว้ด้วยครับ

ในการการกระตุ้น ความรัก หรือ เสน่ห์ สำหรับ ผู้ที่ยังไม่มีคู่ หรือ ส่งเสริม ความรักภายในครอบครัว สำหรับผู้ที่มีคู่แล้ว ในศาสตร์ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ จะใช้ ธาตุน้ำ ในการกระตุ้นพลังงาน เสน่ห์ และ ความรัก โดยการใช้ เครื่องพ่นไอน้ำ อโรม่า น้ำพุเล็กๆ น้ำตกเล็กๆ หรือ เครื่องทำฟองอากาศ ของตู้ปลาใส่ไว้ในโถน้ำ ก็ได้ครับ แต่ถ้าจะให้มีประสิทธิภาพที่สุด ในการจัด ฮวงจุ้ยห้องนอน ควรใช้ เครื่องพ่นไอน้ำ อโรม่า เพราะ กลิ่นหอมของ น้ำหอมที่ใช้ใน เครื่องพ่นไอน้ำ อโรม่า มีผลต่อ เสน่ห์ และ ความรัก ด้วย และในการ จัดฮวงจุ้ย นอกจากธาตุต่างๆ แล้ว กลิ่น แสง สี หรือ เสียง ต่างๆ จะมีผลต่อ ฮวงจุ้ย ทั้งหมดครับ โดยในการทดลอง จัดฮวงจุ้ย ในลักษณะนี้ จะต้องใช้การสังเกต ร่างกายของเรา โดยละเอียด ว่าก่อนทำการจัด ฮวงจุ้ยห้องนอน สภาพร่างกาย และ การนอนหลับ ระหว่าง ก่อนนอน กับ ตื่นนอน มีการเปลี่ยนแปลง ไปในทิศทางใด เช่น ถ้า ก่อนนอนหลับ เคยมีอาการ ปวดเมื่อย แขน ขา หรือ ปวดหลัง หลังจากทำการ จัดฮวงจุ้ย ไปแล้ว อาการเหล่านั้นเบาบางลง หรือ หายขาดไปเลย ให้ยึดทิศนั้น เป็นตำแหน่ง กระตุ้นพลังงานของ ฮวงจุ้ยห้องนอน ของเรา และ ให้รอดูผลของ เสน่ห์ หรือ ความรักระหว่างคู้ครอง ที่ดีขึ้น แต่ถ้าหากทำการจัด ฮวงจุ้ย ด้วยการวาง ธาตุน้ำ แบบนี้แล้ว เกิดอาการ นอนไม่หลับ เวียนหัว หรือ อาการอื่นๆ ที่ไม่ดีต่อสุขภาพ ให้เปลี่ยนไปใช้ใน ลิ่มทิศอื่น ทันที
วิธีการจัด ฮวงจุ้ยห้องนอน เพื่อกระตุ้นพลังงาน โชคลาภ การเงิน เสน่ห์ หรือ ความรัก เมื่อเราได้ทิศที่ถูกต้องกับ ห้องนอน ของเราแล้ว ก็ไม่จำเป็นที่จะต้อง เปลี่ยนตำแหน่งไปใน ทิศโชคลาภ ประจำปี หรือ ทิศโชคลาภ ประจำเดือน เพราะ ทิศโชคลาภ ประจำปี หรือ ทิศโชคลาภ ประจำเดือน นั้นใช้ได้เฉพาะกับ ฮวงจุ้ยอาคาร ระบบเปิดเท่านั้น แต่สำหรับ ห้องนอน ที่เป็น ฮวงจุ้ยอาคาร ระบบปิด ไม่สามารถนำมาใช้ได้ ครับ และ อย่าลืมหมั่นสังเกตความเปลี่ยนแปลง ของร่างกายของเรา หรือ ผู้ที่อาศัยอยู่ร่วมกัน ภายในบ้าน ที่ดีขึ้น เราก็จะได้ ฮวงจุ้ยห้องนอน ที่ดี มีแต่ ความร่ำรวย โชคดี มีเสน่ห์ ตลอดไป ครับ

เพิ่มเพื่อน

อ. ศาสตรา พีระมาน
ที่ปรึกษาด้าน ฮวงจุ้ย และ การประกอบ พิธีกรรม
โทร. 061-978-4649 , 062-619-2225

Posted in ฮวงจุ้ยบ้าน.