ฮวงจุ้ยหลังคาโปร่งแสง

หลังคาโปร่งแสง มีผลต่อฮวงจุ้ย ทำให้เส้นเลือดสมองแตก จริงมั้ย ??

หลังคาโปร่งแสง หลังคาใส หรือช่องแสงในบ้าน ผิดหลักฮวงจุ้ย จริงหรือไม่

ฮวงจุ้ยหลังคาโปร่งแสง ถ้าใครมีในบ้านจะส่งผลร้ายต่อสมองจนทำให้เส้นเลือดสมองแตก จริงหรือไม่ เรื่องของหลังคาโปร่งแสง ที่มีข้อมูลออกมาว่า ถ้าบ้านไหนใช้หลังคาโปร่งแสงแล้วจะส่งผลร้ายจนถึงขั้น คนในบ้านเส้นเลือดสมองแตก จนทำให้คนกลัวกันทั้งบ้านทั้งเมือง

 

เพราะบางบ้านก็จะใช้หลังคาโปร่งแสงในบริเวณครัวเพื่อให้แสงสว่างส่องเข้ามาและช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียภายในครัว หรือบ้านในสมัยใหม่ที่ออกแบบเป็นโถงดับเบิ้ลวอลลุ่มแล้วให้แสงส่องลงมาจากด้านบนเพื่อความสวยงาม เมื่อได้เจอข้อมูลลักษณะนี้จึงทำให้เกิดความวิตกกังวลค่อนข้างมาก

หลักคิดง่าย ๆ ถ้าบ้านที่มีหลังคาใสหรือโปร่งแสงจะส่งผลร้ายจนเส้นเลือดในสมองแตก ท่านลองไปหาข้อมูลและสถิติของคนที่มีอาการเหล่านี้ว่าบ้านของผู้ป่วย ทุกคน มีหลังคาโปร่งแสงที่บ้านทุกหลังหรือไม่ เพราะถ้าแสงแดดที่ส่องเข้ามาในบ้านจะทำให้เส้นเลือดสมองแตกแล้วเราจะเดินออกไปนอกบ้านได้อย่างไรเพราะ แสงแดดนอกบ้าน แรงกว่าในบ้าน คิด วิเคราะห์ ด้วย หลักเหตุ และผล อย่าปล่อยให้ หลังคาโปร่งแสง มาเป็นจุดอ่อนของท่าน เพราะ ความเชื่อ ที่เกิดจาก ความกลัว คือ สิ่งที่ ซินแสไร้คุณธรรม ชอบนำมาใช้เพื่อหาผลประโยชน์ครับ

 

แต่ถ้า ท่าน ไปเจอข้อมูลที่ ซินแส ชอบทำให้กลัว ที่แอบแฝงผลประโยชน์ แล้วทำใผ้ วิตกกังวล จนไปรื้อ หลังคาโปร่งแสงออก แล้วใส่ หลังคาทึบแทน
สิ่งที่ต้องระวัง คือ เมื่อท่าน และสมาชิกในบ้าน คุ้นชินกับ บันได ที่มีแสงสว่างส่องลงมา แต่พอปรับจน มืดทึบ
ระวัง !! คน ในบ้านของท่าน อาจจะตกบันได ได้รับอันตราย เพราะท่าน เชื่อ ในสิ่งที่ ” เขาบอกว่า ” แล้วไม่ทันวิเคราะห์ ก็นำมา เชื่อ เพราะความกลั
Posted in ฮวงจุ้ยบ้าน.