ฮวงจุ้ยร้านค้า

ฮวงจุ้ยร้านค้า เคล็ดลับ ร้านข้าวมันไก่ตอน ราม 39 ขายดีเพราะมีสิ่งนี้

วิธีการจัด ฮวงจุ้ยร้านค้า หรือ ฮวงจุ้ยร้านอาหาร ที่เป็น ฮวงจุ้ยระบบเปิด ให้ขายดี ด้วยศาสตร์ ฮวงจุ้ยปญจธาตุ

ฮวงจุ้ยร้านค้า ร้านอาหาร ตอน เคล็ดลับ ร้านข้าวมันไก่ตอน ราม 39 ขายดีเพราะมีสิ่งนี้

วันนี้ จะพาไป ชิม เอ้ย!! พาไป ศึกษา ฮวงจุ้ยร้านอาหาร ข้าวมันไก่ตอน ราม 39 ที่เปิด ร้าน อยู่ใน ซอย รามคำแหง 39 ตรงข้าม วัดเทพลีลา เป็น ร้านเล็กๆ ที่ ขายดิบ ขายดี เพราะ ความนุ่ม และ ความหอม ของเนื้อไก่ต้ม และน้ำจิ้ม สูตรเด็ด ที่มี ขิงสับ กับ พริกซอย ให้เติมแบบ ไม่อั้น ส่วน ไก่ทอด ที่ กรอบนอก เนื้อในนุ่มฉ่ำลิ้น อีกทั้ง น้ำซุป ที่ หอมหวล ชวนน่าลิ้มลอง เป็นอย่างยิ่ง หลังจากได้ลิ้มลองแล้ว ผมเลยลองตรวจดู ฮวงจุ้ย ร้านดูสักหน่อย ว่าร้านนี้มี เคล็ดลับ อะไรถึงได้ ขายดีมาก เพราะ เห็น ลูกค้า มากันไม่ขาดสาย แถมยังมี ออเดอร์ สั่งใส่กล่องเป็น หลักร้อย และ พอตรวจดู ฮวงจุ้ย โดยการ วัดองศา ของ ตัวร้าน ยิ่งทำให้น่า ฉงน เพิ่มขึ้นไปอีก เพราะ ทั้งๆที่ ทำการ วัดองศาแล้ว เป็น ทิศทาง ที่ ไม่ถูกต้องตามศาสตร์ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ แต่กลับขายดี

ลูกค้าที่ยืนรอที่นั่ง และ สั่งกลับอยู่ด้านหน้าร้าน

ภาพถ่าย ทางดาวเทียม และวัดองศาด้วย Google Earth (ขอบคุณภาพจาก Google Earth)

ไก่ต้ม และ ไก่ทอดที่เตรียมไว้ขาย

ข้าวมันไก่ต้ม พร้อม เครื่องใน

ขิงสับ และ พริกซอย มีให้เติมตลอด

วันที่ไปทานมี ออเดอร์ สั่งใส่กล่อง 134 กล่อง

เคล็ดลับ ฮวงจุ้ยร้านอาหาร ของร้านนี้ที่ทำให้ขายดี ก็คือ ร้านนี้ เปิดหน้าร้านตลอด โดย ไม่ได้มี กระจก กั้น และ ไม่มี ประตู เข้า ออก ทำให้เข้า หลักฮวงจุ้ย ระบบเปิด โดยตัว องศา ที่วัดได้ ไม่จำเป็น ที่จะต้องเอามา คำนวณ เหมือน ฮวงจุ้ย ระบบปิด ดังนั้น เราจึงใช้แค่ ทิศ ด้านหน้าร้านที่หันไปในทาง ทิศ ตะวันออกเฉียงเหนือ ที่เป็น ทิศ ของ ธาตุดิน โดย เจ้าของร้าน ได้แขวน ลูกบอล กระจกไว้ ด้านหน้าร้าน เหนือ หม้อต้มน้ำซุป จึงเป็น วงจร ก่อเกิด ตาม วัฐจักร ฮวงจุ้ย คือ พลัง ธาตุดิน (ทิศด้านหน้าร้าน) มาก่อเกิด พลัง ธาตุทอง (ลูกบอลกระจก) และ มา ก่อเกิด ธาตุน้ำ (หม้อต้มน้ำซุป) จึง ทำให้ ร้านนี้ ขายดี ด้วย พลัง ฮวงจุ้ย

เทคนิคการปรับ ฮวงจุ้ย ทิศร้านค้า ระบบเปิด สามารถแบ่งได้เป็น 8 ทิศ ดังนี้

  • ร้านค้าที่หันหน้าไป ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

เป็นทิศที่เป็นทิศหลักของธาตุดิน กระตุ้นพลังงานของ ธาตุดิน ในบริเวณนี้ ด้วยการใช้ ธาตุทอง เพื่อมา รับพลังจาก ธาตุดิน ที่เป็น ธาตุ ประจำทิศตะวันออกเฉียงเหนือ เช่น วัตถุที่เป็นทรงกลม หรือ โมบายที่ทำจากโลหะ หรือเน้น สีขาว สีเงิน หรือ สีทอง ในบริเวณนี้

  • ร้านค้าที่หันหน้าไป ทิศตะวันออก

เป็นทิศที่เป็นทิศหลักของธาตุไม้ กระตุ้นพลังงานของ ธาตุไม้ในบริเวณนี้ ด้วยการใช้ ธาตุไฟ เพื่อมา รับพลังจาก ธาตุไม้ ที่เป็น ธาตุ ประจำทิศตะวันออก เช่น วัตถุที่เป็นทรงสามเหลี่ยม หรือ โมบายที่ทำจากริบบิ้นสีแดง หรือเน้น สีแดง สีชมพู หรือ สีส้ม ในบริเวณนี้

  • ร้านค้าที่หันหน้าไป ทิศตะวันออกเฉียงใต้

เป็นทิศที่เป็นทิศหลักของธาตุไม้ กระตุ้นพลังงานของ ธาตุไม้ในบริเวณนี้ ด้วยการใช้ ธาตุไฟ เพื่อมา รับพลังจาก ธาตุไม้ ที่เป็น ธาตุ ประจำทิศตะวันออกเฉียงใต้ เช่น วัตถุที่เป็นทรงสามเหลี่ยม หรือ โมบายที่ทำจากริบบิ้นสีแดง หรือ เน้น สีแดง สีชมพู หรือ สีส้ม ในบริเวณนี้

  • ร้านค้าที่หันหน้าไป ทิศใต้

เป็นทิศที่เป็นทิศหลักของธาตุไฟ กระตุ้นพลังงานของ ธาตุไฟ ในบริเวณนี้ ด้วยการใช้ ธาตุดิน เพื่อมา รับพลังจาก ธาตุไฟ ที่เป็น ธาตุ ประจำทิศใต้ เช่น วัตถุที่เป็นทรงสี่เหลี่ยมจตุรัส หรือ โมบายที่ทำจากดินเผา หรือ เน้น สีแดง สีชมพู หรือ สีส้ม ในบริเวณนี้

  • ร้านค้าที่หันหน้าไป ทิศตะวันตกเฉียงใต้

เป็นทิศที่เป็นทิศหลักของธาตุดิน กระตุ้นพลังงานของ ธาตุดิน ในบริเวณนี้ ด้วยการใช้ ธาตุทอง เพื่อมา รับพลังจาก ธาตุดิน ที่เป็น ธาตุ ประจำทิศตะวันออกเฉียงเหนือ เช่น วัตถุที่เป็นทรงกลม หรือ โมบายที่ทำจากโลหะ หรือเน้น สีขาว สีเงิน หรือ สีทอง ในบริเวณนี้

  • ร้านค้าที่หันหน้าไป ทิศตะวันตก

เป็นทิศที่เป็นทิศหลักของธาตุทอง กระตุ้นพลังงานของ ธาตุทอง ในบริเวณนี้ ด้วยการใช้ ธาตุน้ำ เพื่อมา รับพลังจาก ธาตุทอง ที่เป็น ธาตุ ประจำทิศตะวันตก เช่น วัตถุที่เป็นทรงคลื่น หรือ โมบายด้วยริบบิ้นสีฟ้า น้ำพุ น้ำตก น้ำเคลื่อนไหว หรือ เน้น สีน้ำเงิน สีฟ้า หรือ สีดำ ในบริเวณนี้

  • ร้านค้าที่หันหน้าไป ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

เป็นทิศที่เป็นทิศหลักของธาตุทอง กระตุ้นพลังงานของ ธาตุทอง ในบริเวณนี้ ด้วยการใช้ ธาตุน้ำ เพื่อมา รับพลังจาก ธาตุทอง ที่เป็น ธาตุ ประจำทิศตะวันตกเฉียงเหนือ เช่น วัตถุที่เป็นทรงคลื่น หรือ โมบายด้วยริบบิ้นสีฟ้า น้ำพุ น้ำตก น้ำเคลื่อนไหว หรือ เน้น สีน้ำเงิน สีฟ้า หรือ สีดำ ในบริเวณนี้

อีกส่วนหนึ่งที่สำคัญกว่าพลัง ฮวงจุ้ย คือ รสชาติอาหาร และความเป็นกันเองของเจ้าของร้าน เพราะการ จัดฮวงจุ้ย ช่วยได้แค่กระตุ้นให้เป็นที่ดึงดูดลูกค้าให้จรเข้ามา แต่ถ้ารสชาติอาหารแย่ หรือบริการไม่ดี ก็จะไม่มีลูกค้าประจำ ซึ่งเป็นฐานสำคัญในการทำธุรกิจ

หากจะนำวิธีเคล็ดลับ การจัดฮวงจุ้ยอาหาร โดย การแขวนลูกบอลกระจกเหนือ หม้อต้มน้ำซุปแบบร้านนี้ หน้าร้านจะต้องหันไปในทิศที่เป็น ธาตุทอง และเป็น ฮวงจุ้ยอาคาร ระบบเปิด เหมือนกันจึงจะได้รับพลังงาน ฮวงจุ้ย มากระตุ้นยอดขาย สำหรับท่านที่ทำธุรกิจแล้วยังไม่ประสบความสำเร็จก็ขอให้ตั้งใจทำ และหมั่นศึกษาหาความรู้ในศาสตร์ ฮวงจุ้ย เพื่อมากระตุ้นยอดขายให้ประสบความสำเร็จ และอย่าลืมแวะไปลองลิ้มชิมรส ข้าวมันไก่สูตรไหหลำ รามคำแหง 39 ร้านเล็กๆที่รสชาติไม่ธรรมดา

เพิ่มเพื่อน

อ. ศาสตรา พีระมาน
ที่ปรึกษาด้าน ฮวงจุ้ย และ การประกอบ พิธีกรรม
โทร. 061-978-4649 , 062-619-2225

Posted in ฮวงจุ้ยธุรกิจ.