ฮวงจุ้ยร้านค้าติดถนน

ฮวงจุ้ยร้านค้าติดถนน เพิ่มยอดขายง่ายๆ

ฮวงจุ้ยร้านค้าติดถนน เทคนิคการเพิ่มยอดขาย ด้วยฮวงจุ้ยปัญจธาตุ วิเคราะห์ฮวงจุ้ยร้าน ระบบปิด ระบบเปิด

ฮวงจุ้ยร้านค้าติดถนน วิธีจัด ร้านขายของ มินิมาร์ท ให้เป็น ฮวงจุ้ยร้านค้าโชคลาภ

ฮวงจุ้ยร้านค้าโชคลาภ กับเทคนิคการเพิ่มยอดขาย ด้วยศาสตร์ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ

การทำธุรกิจ การค้าต่างๆ ในปัจจุบันนี้ ที่มีการแข่งขันค่อนข้างสูง ในสภาวะที่เศรษฐกิจค่อนข้างถดถอย จนทำให้ร้านค้าต่างๆ ที่ต้องเสียค่าเช่าสถานที่ หรือ ร้านค้าที่ทำธุรกิจโดย ใช้ที่อยู่อาศัย เป็นสถานที่ทำมาค้าขาย ต่างประสบปัญหายอดขายที่ลดลง ด้วยปัจจัยต่างๆ ดังต่อไปนี้

ขายสินค้าจำเป็น สินค้าเฉพาะทาง

สภาวะเศรษฐกิจที่ถดถอย จนทำให้การจ้างงานลดลง จึงทำให้ผู้บริโภค ลดการซื้อสินค้าที่ฟุ่มเฟือย จนมีผลทำให้ กำลังการซื้อลดลง แต่ถ้าเป็นสินค้าที่จำเป็น หรือสินค้าเฉพาะทาง ก็ยังเป็นที่ต้องการของตลาด

สินค้ามือสอง มีมากขึ้น จึงเกิดการแข่งขันในการค้า

มีจำนวนยอดผู้ขาย และ เปิดร้านค้า เพิ่มขึ้น จึงทำให้เกิดการแข่งขันในการค้า ที่มากขึ้น ทั้งๆที่ จำนวนผู้บริโภค ที่มีกำลังซื้อ ลดลง
มีการนำ สินค้ามือสอง ราคาถูก จากต่างประเทศ หลั่งไหลเข้าสู่ ประเทศไทยเป็นจำนวนมาก และ มีราคาถูกกว่า และ สินค้าบางประเภท มีคุณภาพที่ดีกว่า จึงทำให้เกิดการแบ่งสัดส่วนทางการตลาด แต่ผู้บริโภคบางท่าน ไม่นิยมในการใช้สินค้ามือสอง

เกิดการค้าขายของ ทางออนไลน์

เกิดตลาดการค้าแบบใหม่ ที่มุ่งตรงสู่ผู้บริโภค คือ การค้าในรูปแบบ ออนไลน์ เป็นตลาดที่ไม่ต้องเสียค่าเช่าที่ จึงสามารถทำราคาสินค้าให้ถูกลงได้ แต่ก็มีผู้บริโภคโดยส่วนมาก ที่ไม่ไว้ใจสินค้าออนไลน์ หรือ อยากที่จะเลือกซื้อสินค้าที่สามารถจับต้องได้

เมื่อเราวิเคราะห์ ปัจจัยต่างๆ ที่เป็นสาเหตุที่ทำให้ ยอดขายลดลงแล้ว ทีนี้เรามาลองกระตุ้น โชคลาภ ให้เข้ามาสู่ ฮวงจุ้ยร้านค้า ของเราเพื่อให้เป็นร้านค้า ฮวงจุ้ยร้านค้าโชคลาภ ที่มีพลัง โชคลาภ ไหลเวียนเข้ามาหล่อเลี้ยง ร้านค้า ของเราอยู่ตลอดเวลา

ขายของตลาดนัดให้รวย วิเคราะห์ ฮวงจุ้ยระบบปิด ระบบเปิด

ก่อนอื่น เราต้องวิเคราะห์ ร้านค้า ของเราก่อนว่าเป็น ฮวงจุ้ย ร้านค้า ระบบเปิด หรือ ฮวงจุ้ยร้านค้า ระบบปิด

ฮวงจุ้ยร้านค้า ที่เป็น ระบบเปิด ก็คือ ตัวอาคาร ที่ไม่มีผนังกั้น ไม่มีประตู เปิด-ปิด เช่น ร้านค้าที่เป็นแผงตามตลาดนัด หรือ ร้านค้าที่เป็น เคาน์เตอร์ขายของตาม ห้างสรรพสินค้า ดังที่ผมได้เคยเขียนเอาไว้ในบทความ ฮวงจุ้ยอาคาร ระบบเปิด การที่เราจะ จัดฮวงจุ้ย ร้านของเรา ให้เป็น ฮวงจุ้ยร้านค้าโชคลาภ นั้นจะต้องใช้เทคนิค การกระตุ้นพลัง โชคลาภ ฮวงจุ้ย ร้านค้า ระบบเปิด ด้วยศาสตร์ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ จะมีอยู่ 8 ทิศ โดย แบ่งเป็นทิศต่างๆ ของร้านค้า 

การกระตุ้นพลัง ฮวงจุ้ยร้านค้า ระบบเปิด ทั้ง 8 ทิศ

  • วิธีการจัด ฮวงจุ้ย ร้านค้า ร้านขายของ ให้เป็น ร้านค้าโชคลาภ ใน ทิศเหนือ เป็นทิศที่เป็นทิศหลักของธาตุน้ำ การกระตุ้นพลังงานของ ธาตุน้ำ ในบริเวณนี้ ด้วยการใช้ ธาตุไม้ เพื่อมา รับพลังจาก ธาตุน้ำ ที่เป็น ธาตุ ประจำของ ทิศเหนือ เช่น รูปภาพที่มีสีเขียว หรือ โมบายที่ทำจากไม้ ในบริเวณนี้
  • วิธีการจัด ฮวงจุ้ยร้านค้า ร้านขายของ ให้เป็น ฮวงจุ้ยร้านค้าโชคลาภ ที่หันหน้าไปใน ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นทิศที่เป็นทิศหลักของธาตุดิน กระตุ้นพลังงานของ ธาตุดิน ในบริเวณนี้ ด้วยการใช้ ธาตุทอง เพื่อมา รับพลังจาก ธาตุดิน ที่เป็น ธาตุ ประจำทิศตะวันออกเฉียงเหนือ เช่น วัตถุที่เป็นทรงกลม หรือ โมบายที่ทำจากโลหะ หรือเน้น สีขาว สีเงิน หรือ สีทอง ในบริเวณนี้
  • วิธีการจัด ฮวงจุ้ยร้านค้า ร้านขายของ ให้เป็น ฮวงจุ้ยร้านค้าโชคลาภ ที่หันหน้าไปใน ทิศตะวันออก เป็นทิศที่เป็นทิศหลักของธาตุไม้ กระตุ้นพลังงานของ ธาตุไม้ในบริเวณนี้ ด้วยการใช้ ธาตุไฟ เพื่อมา รับพลังจาก ธาตุไม้ ที่เป็น ธาตุ ประจำทิศตะวันออก เช่น วัตถุที่เป็นทรงสามเหลี่ยม หรือ โมบายที่ทำจากริบบิ้นสีแดง หรือเน้น สีแดง สีชมพู หรือ สีส้ม ในบริเวณนี้
  • วิธีการจัด ฮวงจุ้ย ร้านค้า ร้านขายของ ให้เป็น ฮวงจุ้ยร้านค้าโชคลาภ ที่หันหน้าไปใน ทิศตะวันออกเฉียงใต้ เป็นทิศที่เป็นทิศหลักของธาตุไม้ กระตุ้นพลังงานของ ธาตุไม้ในบริเวณนี้ ด้วยการใช้ ธาตุไฟ เพื่อมา รับพลังจาก ธาตุไม้ ที่เป็น ธาตุ ประจำทิศตะวันออกเฉียงใต้ เช่น วัตถุที่เป็นทรงสามเหลี่ยม หรือ โมบายที่ทำจากริบบิ้นสีแดง หรือ เน้น สีแดง สีชมพู หรือ สีส้ม ในบริเวณนี้
  • วิธีการจัด ฮวงจุ้ยร้านค้า ร้านขายของ ให้เป็น ฮวงจุ้ยร้านค้าโชคลาภ ที่หันหน้าไปใน ทิศใต้ เป็นทิศที่เป็นทิศหลักของธาตุไฟ กระตุ้นพลังงานของ ธาตุไฟ ในบริเวณนี้ ด้วยการใช้ ธาตุดิน เพื่อมา รับพลังจาก ธาตุไฟ ที่เป็น ธาตุ ประจำทิศใต้ เช่น วัตถุที่เป็นทรงสี่เหลี่ยมจตุรัส หรือ โมบายที่ทำจากดินเผา หรือ เน้น สีแดง สีชมพู หรือ สีส้ม ในบริเวณนี้
  • วิธีการจัด ฮวงจุ้ย ร้านค้า ร้านขายของ ให้เป็น ฮวงจุ้ยร้านค้าโชคลาภ ที่หันหน้าไปใน ทิศตะวันตกเฉียงใต้ เป็นทิศที่เป็นทิศหลักของธาตุดิน กระตุ้นพลังงานของ ธาตุดิน ในบริเวณนี้ ด้วยการใช้ ธาตุทอง เพื่อมา รับพลังจาก ธาตุดิน ที่เป็น ธาตุ ประจำทิศตะวันออกเฉียงเหนือ เช่น วัตถุที่เป็นทรงกลม หรือ โมบายที่ทำจากโลหะ หรือเน้น สีขาว สีเงิน หรือ สีทอง ในบริเวณนี้
  • วิธีการจัด ฮวงจุ้ย ร้านค้า ร้านขายของ ให้เป็น ฮวงจุ้ย ร้านค้าโชคลาภ ที่หันหน้าไปใน ทิศตะวันตก เป็นทิศที่เป็นทิศหลักของธาตุทอง กระตุ้นพลังงานของ ธาตุทอง ในบริเวณนี้ ด้วยการใช้ ธาตุน้ำ เพื่อมา รับพลังจาก ธาตุทอง ที่เป็น ธาตุ ประจำทิศตะวันตก เช่น วัตถุที่เป็นทรงคลื่น หรือ โมบายด้วยริบบิ้นสีฟ้า น้ำพุ น้ำตก น้ำเคลื่อนไหว หรือ เน้น สีน้ำเงิน สีฟ้า หรือ สีดำ ในบริเวณนี้
  • วิธีการจัด ฮวงจุ้ยร้านค้า ร้านขายของ ให้เป็น ฮวงจุ้ย ร้านค้าโชคลาภ ที่หันหน้าไปใน ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ เป็นทิศที่เป็นทิศหลักของธาตุทอง กระตุ้นพลังงานของ ธาตุทอง ในบริเวณนี้ ด้วยการใช้ ธาตุน้ำ เพื่อมา รับพลังจาก ธาตุทอง ที่เป็น ธาตุ ประจำทิศตะวันตกเฉียงเหนือ เช่น วัตถุที่เป็นทรงคลื่น หรือ โมบายด้วยริบบิ้นสีฟ้า น้ำพุ น้ำตก น้ำเคลื่อนไหว หรือ เน้น สีน้ำเงิน สีฟ้า หรือ สีดำ ในบริเวณนี้

การกระตุ้นพลัง ฮวงจุ้ยร้านค้า ระบบปิด

ส่วนฮวงจุ้ยร้านค้า ระบบปิด ที่เป็น ฮวงจุ้ยอาคาร ที่มีฝาผนังกั้น รอบด้าน อากาศจะสามารถ เข้า-ออก ได้เฉพาะ บริเวณประตูด้านหน้าเท่านั้น การที่จะจัด ฮวงจุ้ยร้านค้า ให้เป็น ฮวงจุ้ยร้านค้าโชคลาภ นั้น เราจะต้องทำการวัดองศา ของตัวอาคาร ด้วยเข็มทิศ หรือ กล้องส่ององศา โดยวิธการวัดองศา สามารถไปอ่านได้ในบทความ วิธีวัดองศาด้วยเข็มทิศ ที่ผมเคยเขียนไว้ แล้วนำมาคำนวณ เพื่อหาตำแหน่งโชคลาภ ของ ร้านค้าของเรา แต่ถ้าไม่มีความรู้ ในศาสตร์ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ เราก็สามารถทดลองหาตำแหน่งกระตุ้นโชค ได้โดยการนำ ไฟกระพริบสีแดง หรือไฟท้ายจักรยาน ที่มีขายอยู่ทั่วไป มาวางในจุดต่างๆ โดยแบ่งร้านของเราเป็น 8 ทิศ แล้วทดลองดูในแต่ละวันว่า หมุนเวียนกันไป จนพบจุดที่วางในทิศนี้แล้ว มียอดขายที่เพิ่มขึ้น ตำแหน่งนั้นก็จะเป็น ตำแหน่งโชคลาภ ของร้านค้าของเรา และ เมื่อเจอตำแหน่ง โชคลาภ ของร้านเราแล้ว ให้ลองเปลี่ยนแปลงตำแหน่งรับเงินไปในตำแหน่งนั้น หรือ หันตำแหน่งนั่งรับเงินไปในทิสทางนั้น แล้วคอยหมั่นสังเกตความเปลี่ยนแปลง ก็จะสามารถทำให้ ร้านค้าของเรา มียอดขายที่ดีขึ้น

ในการ จัดฮวงจุ้ย ร้านค้ายังมีอีกหลายปัจจัยที่จะทำ ฮวงจุ้ยร้านค้า ของเราดีขึ้น ทั้งการจัดวางสินค้า ไม่ให้อยู่ใน ธาตุที่ปะทะกัน การเปลี่ยนแปลง ทิศทางการไหลเข้าของอากาศ การหาตำแหน่งน้ำ ที่เป็นมงคล โดย เราสามารถทดลอง แล้วหมั่นสังเกตดู ความเปลี่ยนแปลงของ ยอดขายที่เกิดขึ้น ว่า ลดลง หรือ เพิ่มขึ้น แล้วทำการ บันทึกสถิติไว้ เราก็สามารถที่จะ จัดฮวงจุ้ย ร้านค้าของเราให้เป็น ฮวงจุ้ยร้านค้าโชคลาภ ได้ด้วยตัวของเราเอง

เพิ่มเพื่อน

อ. ศาสตรา พีระมาน
ที่ปรึกษาด้าน ฮวงจุ้ย และ การประกอบ พิธีกรรม
โทร. 061-978-4649 , 062-619-2225

Posted in ฮวงจุ้ยธุรกิจ.