คัมภีร์ฮวงจุ้ยยุค 9 บ้านหันทิศ ตะวันออกเฉียงเหนือ เสริมพลังดี สลายพลังร้าย

ฮวงจุ้ยยุค 9  ธาตุไฟ บ้านหันทิศ ตะวันออกเฉียงเหนือ เสริมพลัง การเงิน บารมีโชคลาภ ทำอย่างไร บ้านที่หันทิศ ตะวันออกเฉียงเหนือ วิธีการสังเกตความเปลี่ยนแปลงของพลังงาน ซึ่งท่านจะต้องสังเกตด้วยตนเองว่า บ้านของท่าน ตั้งแต่ปี 2547 จนถึงกลางปี 2565 ตำแหน่งหน้าที่การงาน ไม่เคยก้าวหน้า ธุรกิจที่ทำอยู่มีแต่ปัญหา สถานะการเงินชักหน้า ไม่ถึงหลังมาตลอด มีปัญหาทางด้านสุขภาพ ของท่าน และ สมาชิกในครอบครัว คู่ครองมีปากเสียง มีปัญหาความรักมาตลอด และ ไม่เคยมีโชคลาภก้อนโต แต่พอพ้นกลางปี 2565 เป็นต้นมา สิ่งร้าย ๆ ที่เคยเกิดขึ้นในบ้านของท่าน กลับส่งผลที่ดีขึ้น การงาน อยู่ ๆ ก็ได้เลื่อนตำแหน่งที่ดีขึ้น ธุรกิจจากที่เคยประสบปัญหาการเงิน กลับส่งผลดีขึ้น สุขภาพของท่าน และสมาชิกในครอบครัว เปลี่ยนไปในทิศทางที่ดี คู่ครองจากที่เคยทะเลาะกัน กลับเห็นอกเห็นใจกันมากขึ้น สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ คือ พฤติกรรม พลังงานฮวงจุ้ยที่เคยส่งผลร้าย […]

ฮวงจุ้ยยุค 9 บ้านหันทิศเหนือ

คัมภีร์ฮวงจุ้ยยุค 9 บ้านหันทิศเหนือ ปี 2567 เสริมพลังดี สลายพลังร้าย ทำอย่างไร

คัมภีร์ฮวงจุ้ยยุค 9 บ้านหัน ทิศเหนือ อยากเป็น คนเหนือดวง ควรทำอย่างไร วันนี้ ผมลอง จั่วหัว ให้ดูตื่นเต้นตามที่ เพจฮวงจุ้ย ควรจะทำดูบ้าง ว่าจะมีคนสนใจ กดไลค์ กดแชร์ บ้างมั้ยครับ แต่คำว่า เหนือดวง ที่ เราชอบท่องจำกันมาว่า ถ้าบ้าน หรือ หิ้งพระ หันไปในทิศเหนือ จะทำการใด ๆ ก็จะอยู่เหนือ กว่าคนอื่นตลอด จึงมีคนเลือกซื้อบ้าน ตามคำโบราณ ที่ไม่ใช่ศาสตร์ฮวงจุ้ย ให้หันทิศเหนือ หรือ ทิศตะวันออก เอาไว้ก่อน เพราะเป็นทิศที่มี ชื่อมงคล ซึ่งในทิศเหนือ ในภาษาสากล คือ North ไม่ใช่ Upper ที่แปลว่า เหนือกว่า แต่อย่างใด ครับ แต่พอมาเป็นภาษาไทย เมื่อได้ยินคำว่า เหนือ จึงคิดว่าต้องเป็น ทิศมงคล ครับ แต่ในฮวงจุ้ยยุค […]

เรือสําเภา เรียกทรัพย์ หันหน้าไปทางไหน

เรือสําเภา เรียกทรัพย์ หันหน้าไปทางไหน ก็ไม่สำคัญเท่าตั้งอยู่ตรงไหนของตัวบ้าน

ฮวงจุ้ยยุค 9 เรือสําเภา เรียกทรัพย์ หันหน้าไปทางไหน ก็ไม่สำคัญเท่าตั้งอยู่ตำแหน่งไหน เรื่อง การหัน เรือสำเภาเรียกทรัพย์ เป็นที่ถกเถียงกันมาตลอดว่า ควรตั้งหันหน้าเข้า หรือหันหน้าออก เพราะมีความเชื่อต่าง ๆ ออกมาให้ศึกษาไม่เหมือนกัน บางท่านก็เชื่อว่าเรือสำเภาควรตั้งหันหน้าออกไปหน้าบ้าน หรือหน้าร้าน เพราะเรือสำเภาจะได้ออกไปทำมาค้าขาย หาเงินกลับมาบ้าน บางท่านก็มีความเชื่อว่าเรือสำเภามงคล ควรหันหน้าเข้าบ้าน เพราะจะได้ขนเงินขนทองกลับเข้ามาในบ้าน หรือมี ซินแสบางท่าน นำเรื่องเรือสำเภามงคลมา มโนศาสตร์ สร้างความเชื่อเพิ่มเติมขึ้นมา โดยการตั้งเรือสำเภาให้หันหน้าเข้าละเอียงทำมุมเฉียงกับตัวบ้าน และให้เอาเหรียญไปติดไว้อีกมุมหนึ่งเพื่อให้เรือสำเภาวิ่งขนเงิน ขนทองเข้ามาในตำแหน่งนั้น จน หลาย ๆ ท่าน ทดลองทำตามกันทั่วบ้านทั่วเมืองแต่ก็ไม่ได้ผล เพราะเงินไม่ได้เข้าบ้านจริงตามความเชื่อที่ “เขาบอกว่า” สาเหตุก็เพราะว่า ความเชื่อนี้เกิดขึ้นก่อนกาลไปนิดนึง โดยการตั้งเรือสำเภาที่ทำจากไม้ในฮวงจุ้ยยุค 8 ที่เป็นยุคของธาตุดิน โดยเรือสำเภาที่ทำจากไม้ถือว่าเป็น ธาตุไม้ ซึ่งจะเป็นตัวทำลายธาตุดิน หรือ ทำลาย การงาน การเงิน และสุขภาพใน ฮวงจุ้ยยุค 8 จึงทำให้บางท่านนำเรือสำเภาไปตั้งตามที่ ซินแสบอกว่า ได้ผลบ้าง […]

ฮวงจุ้นบ้านดียุค 9

ปรับฮวงจุ้ยบ้าน ยุค 9 ให้ดีระดับขั้นเทพ แค่ทำตาม 8 ขั้นตอน

ฮวงจุ้ยยุค 9 ระดับขั้นเทพมีทุกบ้าน แค่หาให้เจอ การจัดฮวงจุ้ย หัวใจหลักก็คือ การนำพาพลังงานที่ดีเข้ามาสู่ตัวอาคาร หรือที่ผมเรียกอยู่เสมอว่า “กล่องประจุพลังงาน ” และการสร้างสมดุลพลังงานภายในให้ถูกหลัก ที่ผมเรียกว่า “วงจรพลังงานภายใน” ซึ่งโดยส่วนมากเราจะคำนึงถึงแต่ชัยภูมิภายนอกอยู่เสมอ ว่าส่งผลกระทบดีหรือร้ายต่อตัวอาคาร หรือบ้านของเรา เพราะข้อมูลฮวงจุ้ยที่เราศึกษามาโดยส่วนมากจะนำเสนอเกี่ยวกับ ชัยภูมิภายนอกมากกว่า พลังงานภายใน เช่น มุมจั่ว มุมแหลม ธนูลม ทางสามแพร่ง ที่พุ่งตรงสู่ตัวอาคาร หรือบ้านของเรา จากในทิศทางใดก็แล้วแต่ จะส่งผลร้ายต่อผู้ที่อาศัยอยู่ภายในบ้าน จึงทำให้หลายๆท่านหวาดกลัวและวิตกกังวลในเรื่องนี้เป็นอย่างมาก เพราะโครงสร้างอาคารต่างๆ ภายในหมู่บ้าน หรือบ้านทั่วๆ ไป ก็จะมี มุมจั่ว ที่อยู่ตรงข้ามบ้านอยู่เสมอ หรือ บ้านที่อยู่ตรงข้ามกันภายในหมู่บ้าน ก็จะมีการเว้นระยะห่างตัวบ้านจึงทำให้เกิดช่องว่าง หรือช่องลมระหว่างตัวอาคาร จึงทำให้เกิดการไหลของลมที่มีความแรงกว่าปกติ จนถูกหยิบยกมาเป็นข้อมูลว่า เปรียบดั่ง ธนูลม ที่พุ่งมาทิ่มแทงภายในบ้านของเรา เมื่อโครงสร้างอาคารทั่วไปที่ ท่านหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องเจอ ตัวอาคารในลักษณะนี้อยู่ตลอด จึงเป็นข้อมูลที่ซินแสบางท่าน หรือ ฮวงจุ้ยบางศาสตร์ จะหยิบยกข้อมูลโครงสร้างอาคารในลักษณะนี้มาสร้าง ความกลัว ความวิตกกังวล เพื่อให้เกิดความเชื่อ […]

ฮวงจุ้ยรับทรัพย์ 2567

ฮวงจุ้ยรับทรัพย์ 2567 หน้าบ้านหันทิศไหน ส่งผลดีที่สุด

ฮวงจุ้ยยุค 9 ปี 2567 หน้าบ้านรับทรัพย์หันทิศไหน ส่งผลดีที่สุด ผ่านพ้นปีใหม่มาได้ 10 วัน ซึ่งผมไม่ได้เขียนบทความมานานมากเพราะว่า ติดภารกิจจะต้องเดินทางไปสร้างพระตามจังหวัดต่างๆ ในภาคใต้ ตามที่ได้ตั้งใจไว้ ตอนนี้ได้เข้าสู่ปี พ.ศ 2567 ซึ่งตรงกับปีนักษัตรมะโรง หรือปีมังกร ที่ ซินแส หรือหมอดู บางท่านจะบอกว่าเป็น ปีมังกรทอง หรือบางท่านก็บอกเป็นปีมังกรไฟ ก็แล้วแต่จะจินตนาการกันไปครับ ย่างเข้าปีใหม่ก็จะมีข้อมูลฮวงจุ้ยออกมามากมาย ทั้งเรื่อง ทิศร้าย ทิศอสูร หรือเรื่อง ปีชง ที่สร้างความวิตกกังวลให้กับหลายๆ ท่านเป็นประจำทุกปี แต่สุดท้ายก็ผ่านมาได้ทุกปี ทั้งๆ ที่กลัวและเครียดตามข้อมูลที่ถูกนำเสนอมาตลอด เพราะปีชง ทิศอสูร ทิศร้ายประจำปี ไม่ได้ส่งผลร้ายต่อดวงชะตาของเราตามที่ผมได้อธิบายไว้หลายบทความแล้วครับ ย้อนกลับมาเรื่องปี 2567 บ้านที่หันทิศไหนจะส่งผลดีที่สุด ถ้าลูกศิษย์ที่ติดตามผมมาตลอด ทั้งได้อ่านบทความหรือดูคลิป ที่ผมนำเสนอข้อมูลต่างๆ ในศาสตร์ฮวงจุ้ย จะทราบได้ทันทีว่าพลังงานฮวงจุ้ยไม่ได้เปลี่ยนทุกปีตามที่ผมได้เคยสอนไว้ พลังงานฮวงจุ้ยจะเปลี่ยนในแต่ละครั้งเกือบ 20 ปี ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของมนุษย์ที่เปลี่ยนแปลงไป ซึ่งพลังงานเพิ่งเปลี่ยนยุคไปเมื่อกลางปี 2565 เป็นต้นมาตามที่ผมได้นำเสนอมาตลอด […]