ฮวงจุ้ยบ้านหันทิศตะวันออก

ฮวงจุ้ยบ้านหันทิศ ตะวันออก ปี 2567 ใครดีใครร้ายเช็คด่วน

บ้านหันทิศ ตะวันออก เข้าสู่ยุคคนที่เจอทางตัน จะได้พบทางออก

จากที่หลาย ๆ ท่านที่มีความเชื่อตามคำโบราณว่า ให้เลือกบ้านหันทิศตะวันออก เพราะเมื่อเกิดสิ่งใด ๆ ขึ้นมา จะได้พบทางออกเสมอ
ซึ่งหลาย ๆ ท่านที่อาจจะเลือกซื้อบ้านที่หันไปในทิศนี้ ก่อนปี 2565 แต่กลับไม่ได้ส่งผลที่ดีต่อ การงาน การเงิน หรือ โชคลาภ สาเหตุก็เพราะว่า ก่อนกลางปี 2565 พลังงานร้าย ไหลเข้าด้านหน้าอาคาร 2 ใน 3 ของทิศ ครับ
แต่เมื่อผ่านกลางปี 2565 เป็นต้นมา พลังงานได้เปลี่ยนไปตามยุค และกาลเวลา จึงส่งผลให้บ้านที่หันไปในทิศนี้ จากพลังงานร้าย กาลายเป็นดี 2 ใน 3 ของทิศ
เมื่อพลังงานที่ดีไหลเข้าหน้าบ้าน ก็จะส่งผลที่ดีต่อ ผู้ที่นอนอยู่ห้องนอนด้านหน้าบ้าน ที่เปิดหน้าต่างห้องนอนรับลม จากทิศตะวันออก ซึ่งจะต้องเป็นหน้าต่างบานเลื่อนเท่านั้น ครับ เพราะว่า ถ้าเป็นหน้าต่างบานเลื่อน พลังงานจะไหลเข้าสู่ตัวอาคารใน ทิศทางเดียวกับ องศาของตัวอาคาร
แต่ถ้าเป็นหน้าต่างบานสวิง หรือ บานผลัก เมื่อเราเปิดหน้าต่าง พลังงานที่ไหลเข้าสู่ห้องนอน จะเปลี่ยนไปตามองศาการเปิดหน้าต่าง ครับ พลังงานจะดี หรือ ร้าย ขึ้นอยู่กับ องศาที่ท่านเปิดหน้าต่าง ครับ
จึงเป็นคำตอบ ที่หลาย ๆ ท่านสงสัยว่า ทำไมเชิญ ซินแส เก่ง ๆ มาเลือกซื้อบ้าน หรือ ออกแบบบ้านให้ เมื่อซินแส ให้เลือกซื้อบ้าน หรือออกแบบบ้าน ให้อิงตามองศาที่มีพลังงานที่ดี แต่ทำไม เมื่อเราเข้าอยู่อาศัยแล้ว กลับส่งผลที่ไม่ดี สาเหตุก็เพราะ ซินแส ยังไม่เคยรู้ว่า หน้าต่าง สำคัญกว่า ประตูหน้าบ้าน ครับ
เมื่ออยู่แล้วไม่ดี จึงขอคำปรึกษา ซินแส ก็จะให้บูชาฤกษ์มานั่งเคาะฝาบ้านในทิศต่าง ๆ บ้าง ไม่ก็โทษว่า ชัยภูมิ ไม่ดีบ้าง เลยส่งผลไม่เต็มร้อย เรื่องนี้ขอถามหน่อยครับว่า ถ้าชัยภูมิ ไม่ดี แต่ซินแสทำไมไม่มีวิธีแก้ไข บ้านให้ดีขึ้นทั้ง ๆ ที่อยู่ใน ชัยภูมิ ไม่ดี ในเมื่อเขาเชิญมาแก้ปัญหา ไม่ได้ให้มาสร้างปัญหา ครับ
บางท่านก็ว่า เลขที่บ้านไม่มงคล จึงส่งผลไม่ดี ทั้ง ๆ ที่ เลขที่บ้าน ไม่ได้เกี่ยวข้องกับ พลังงาน แม้แต่นิดเดียว หรือหนักไปกว่านั้น อาจจะต้องเสียเงินดูดวง หาคู่ธาตุ เพื่อหาฤกษ์เสริมพลังงานเน้นเฉพาะบุคคล ครับ
ดังนั้น ถ้าท่านจะทดลองเปิดหน้าต่างในทิศที่มีพลังงานที่ดี ถ้าหากเป็นหน้าต่างบานผลัก ท่านจะต้องเปิดให้ตั้งฉาก 90 องศา เท่านั้นครับ หรือ อาจจะเปิดประตูระเบียงที่เป็นประตูบานเลื่อน ก็ได้ ครับ
และในบ้านที่พลังงานดีไหลเข้าหน้าบ้าน ก็จะส่งผลที่ไม่ดีต่อ คนที่นอนอยู่ห้องนอนหลังบ้าน ครับ ดังนั้น ท่านต้องสังเกตให้ดีนะครับว่า ตั้งแต่กลางปี 2565 เป็นต้นมา คนที่นอนห้องนอนหลังบ้าน และเปิดหน้าต่างรับลมเข้าทางทิศตะวันตก มีผลเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน ครับ
ถ้าส่งผลแย่ลง แสดงว่า พลังงานที่ดีได้เปลี่ยนทิศ ไหลเข้าสู่ทางหน้าบ้าน แทนทิศ หลังบ้าน แล้วครับ
ส่วนในอีก 1 ใน 3 ของทิศที่เหลือ บางท่านเลือกซื้อบ้านหันทิศตะวันออก ก่อนกลางปี 2565 แล้วส่งผลที่ดีมาตลอด เป็นเพราะจังหวะที่ท่านเลือกได้บ้านที่มีองศาที่ดีไหลเข้าหน้าบ้าน 1 ใน 3 ของทิศจากยุคก่อนหน้านี้ แต่พอผ่านกลางปีที่แล้ว ท่านก็จะต้องสังเกตความเปลี่ยนแปลงด้วยนะครับ

ผลกระทบที่เกิดขึ้นจากพลังงาน ฮวงจุ้ย เปลี่ยนยุค ของบ้านที่หัน ในทิศตะวันออก

  • รายได้ ที่เคยมีสภาพคล่อง กลับเริ่มมีปัญหา
  • ตำแหน่งงาน การบริหารงาน บริวาร หรือ ลูกน้อง มีปัญหา
  • มีปากเสียงขั้นรุนแรง มีอารมณ์หงุดหงิดคู่ครอง อย่างไม่มีเหตุผล
  • มีเรื่องเสียเงินก้อนโต แบบคาดไม่ถึง
  • ถูกโกงเงิน จากคนใกล้ตัว
  • จากที่แข็งแรง กลับเจ็บป่วย ทั้งกินยา ไปหาหมอ ก็ยังไม่หายดี รวมทั้งสัตว์เลี้ยง ด้วยครับ
  • เครื่องใช้ไฟฟ้า อยู่ ๆ ก็เสีย แบบไม่มีสาเหตุ

แสดงว่า ท่านได้รับผลกระทบจาก พลังงานที่เปลี่ยนยุค ครับ เมื่อสังเกต อย่างแน่ชัดแล้ว ให้ใช้หลักการง่าย ๆ คนที่หารายได้เข้าบ้าน นอนห้องหลังบ้าน แล้วส่งผลร้าย ให้ย้ายไปนอนห้องหน้าบ้าน ส่วนที่นอนห้องหลังบ้าน แล้วส่งผลร้าย ก็ย้ายไปนอนห้องหน้าบ้าน ครับ ซึ่งท่านจะต้องสังเกต และทดลองปรับเปลี่ยนห้องนอนดู ครับ เมื่อค้นพบห้องนอน ที่ส่งผลที่ดีขึ้น ก็ให้ท่าน ทดลองหมุนหา ทิศนอนมงคล และ ทดลองใช้ โทนสีผ้าห่ม เพื่อนเปลี่ยนชะตาท่าน จากที่เคยร้าย ให้กลายเป็นดี และให้ดีที่สุดด้วยตัวของท่านเอง ครับ

วิธีหา ทิศนอนมงคล ให้ทำตามในคลิปนี้

ถ้าหากอยากเปลี่ยนชะตา ต้องลืมเรื่องเดิม ๆ ที่เคยรู้มา เช่น ห้ามนอนหันเท้าออกหน้าบ้าน ห้ามนอนหันเท้าไปทางห้องพระ ห้ามนอนหันศีรษะ ไปทางห้องน้ำ แล้วทดลองนอนดูก่อนครับ เพราะทิศที่เรากลัว อาจจะเป็นทิศนอนมงคลของห้องนอนเรา ครับ
เมื่อเราค้นเจอ ทิศนอนมงคล ได้แล้ว อันดับต่อไปที่สำคัญไม่แพ้ ทิศนอนมงคล ก็คือ ผ้าห่ม ผ้าคลุมเตียง ที่ต้องอยู่กับตัวเราตลอดถึง 8 ชั่วโมงต่อวัน ซึ่งบางท่าน จะใช้ผ้าห่ม สีที่ถูกโฉลกตามวันเกิดของท่าน แต่กลับไม่เป็นที่ต้องการในตำแหน่งนั้น ท่านจึงต้องลืมเรื่องสีถูกโฉลกไว้ก่อนครับ แล้วทดลองทำตามคลิปนี้ เพื่อเปลี่ยนชะตา ด้วยตัวของท่านเอง

ทั้ง ทิศนอนมงคล และ ผ้าห่มเปลี่ยนชะตา สามาถนำไปใช้ได้ใน ทุก ๆ ห้องนอน แล้วสังเกตดูด้วยตัวท่านเอง ครับ

และมีอีกกรณีหนึ่ง ต้องสังเกตพฤติกรรมของท่านด้วยนะครับ เพราะบางท่านไม่เคยเปิดหน้าต่างห้องนอนเลย ก่อนจะทำการย้ายห้องนอน ให้ทดลองเปิดหน้าจ่างก่อนนอน ครึ่งชั่วโมง แล้วปิดหน้าต่าง เปิดแอร์นอน ตามปกติดูก่อน ครับ
ถ้าส่งผลที่ดีขึ้น แสดงว่า พลังงานที่ดีไหลเข้าทางหน้าต่างห้องนอนของท่าน ส่วนพลังงานที่ร้าย ไหลเข้าทาง ประตูห้องนอนของท่าน ท่านก็ปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ให้เปิดหน้าต่างก่อนนอน เพื่อให้พลังงานที่ดี เข้ามาประจุในห้องนอนของท่าน แล้วนอนรับพลังงานที่ดี วันละ 8 ชั่วโมง ครับ เพียงเท่านี้ ท่านก็ไม่ต้องย้ายห้องนอนไปด้านอื่น ครับ
แต่ถ้าท่านที่มีห้องนอนจำกัด ไม่สามารถแก้ไขเบื้องต้นได้ ก็จะต้องส่งรายละเอียด รูปด้านหน้าอาคาร แปลนบ้าน และแชร์โลเคชั่น ส่งมาในข้อความ เพื่อตรวจสอบ และคำนวณหา องศาการไหลเข้าของพลังงาน อย่างละเอียด ครับ
ก็ขอให้ท่าน ที่เจอทางตันมาตลอด ได้พบทางออกที่ดี จากทิศนี้ ครับ

สำหรับบ้านที่มีการเปลี่ยนแปลงในทิศอื่น ๆ ท่านสามารถเข้าไป อ่านบทความได้ด้วยการ คลิ๊กชื่อในแต่ละทิศ ครับในแต่

บ้านที่หันไปในทิศต่าง ๆ ที่มีพลังงาน ฮวงจุ้ย เปลี่ยนแปลงตั้งแต่ปี 2566

Posted in ฮวงจุ้ยบ้าน.