ฮวงจุ้ยบ้านหันทิศตะวันออกเฉียงใต้

บ้านหันทิศ ตะวันออกเฉียงใต้ ฮวงจุ้ยเปลี่ยนยุค ปี 2567 ใครดีใครร้ายเช็คด่วน

บ้านหันทิศ ตะวันออกเฉียงใต้ พลังงานฮวงจุ้ย จากที่เคย ดี พลิกเป็น ร้าย 2 ใน 3 ของทิศ

บ้านหันทิศ ตะวันออกเฉียงใต้ ในยุคก่อน หน้านี้ที่เป็นทิศที่ส่งผลดี ถึง 2 ใน 3 ของทิศ

จึงเป็นทิศที่ ซินแส หลาย ๆ ท่านได้แนะนำให้ เลือกซื้อบ้าน หรือ สร้างบ้านหันไปใน ทิศนี้ ที่มีทั้ง หลังอิงองศา 315 และ 330 ที่เป็นทิศมงคลในยุคก่อน

แต่พอผ่านกลางปี 2565 เป็นต้นมา พลังงานเริ่มเสื่อมถอย พลิกจากที่เคยดี เป็นส่งผลร้าย จึงส่งผลไม่ดีต่อ สุขภาพ การงาน การเงิน บารมี และโชคลาภ จากการเงินเคยเข้าดี กลับสะดุด จากคนในบ้านสุขภาพดี เริ่มมีคนไม่สบาย บางบ้านก็ถูกโกงเงินจากคนใกล้ตัว

สาเหตุเพราะพลังงานเปลี่ยยุค เร็วกว่าที่หลาย ๆ คนคาดคิด จนบางท่านที่ได้ศึกษาใน ศาสตร์ฮวงจุ้ย ที่ยึดถือตามตำราว่า การเปลี่ยนยุค จะเกิดขึ้นในปี 2567 จึงทำให้ไม่ทราบสาเหตุ ในสิ่งที่เปลี่ยนไป บางท่านได้เชิญ ซินแส มาแก้ไข แต่ปรับอย่างไรก็ไม่เห็นผล

ดังนั้น บ้านที่หันไปในทิศ ตะวันออกเฉียงใต้ ท่านต้องสังเกตความเปลี่ยนแปลงให้ดี ครับ ว่า บ้านของท่าน เปลี่ยนจากดี เป็น ร้าย หรือ เปลี่ยนจากร้าย กลายเป็นดี

เพราะในทิศนี้ จะมีพลังงานดี เป็นร้าย อยู่ถึง 30 องศา จาก 45 องศาของทิศ และบ้านที่ หันในทิศนี้ จากที่เคยส่งผลไม่ดี ก็จะมีอีก 15 องศา ที่พลิกจาก ร้าย กลายเป็นดี ตั้งแต่กลางปี 2565 เป็นต้นมา

ในบ้านที่พลิกจาก ร้าย กลายเป็น ดี ที่มี 1 ใน 3 ของทิศนี้ ถ้าท่านสังเกตดีแล้ว ว่าเป็นบ้านในพฤติกรรมนี้ ขอให้ท่านคงสภาพ บ้านเอาไว้ อย่าปรับเปลี่ยนใด ๆ ครับ

และบางท่านที่บ้านได้เปลี่ยน จาก ร้าย พลิกเป็นดี บางท่านอาจจะสังเกตไม่ได้ เพราะพลังงานที่ดี ไหลเข้าทางด้านหน้าอาคาร แต่เราได้ย้ายไปนอนรับพลังงานร้าย ที่ห้องนอนหลังบ้าน

จึงต้องสังเกตให้ดีครับ ว่า บ้านของท่าน เปลี่ยนไปในทิศทางใด ถ้านอนหลังบ้าน แล้วส่งผลร้าย ก็ย้าย ไปนอนรับพลังงาน ห้องนอนหน้าบ้านดูครับ

ต้องจำไว้ดี ๆ นะครับ ซินแส มาอยู่กับท่าน ไม่ถึง 3 ชั่วโมง แต่ท่านอยู่บ้านหลังนี้ ไปตลอดชีวิต คนที่ตอบได้ว่า จัดฮวงจุ้ยแล้วส่งผลไปในทางใด คือ ท่าน ครับ ไม่ใช่ ซินแส

จึงต้องหมั่นสังเกต เพราะมีหลาย ๆ ท่าน เมื่อจัดฮวงจุ้ยแล้ว ไม่เห็นผล ก็ไม่กล้าถาม ซินแส ที่มีชื่อเสียง เพราะเกรงใจ แต่กลับโทษตัวเองว่า ดวงชะตายังไม่ดี ต้องรอให้ดวงเข้ากับบ้าน ตามช่วงเวลา ถึงจะส่งผลดี

จำไว้ให้ดีนะครับ การจัดฮวงจุ้ย คือ การจัดพลังงานดี ๆ ให้มาส่งผลที่ดี ต่อสถานที่ ๆ ได้มีการปรับพลังงาน ซึ่งคนที่อยู่ในบ้านที่ได้ปรับฮวงจุ้ย ทุกคน ต้องส่งผลดี
ไม่ใช่ ปรับให้เข้ากับ ดวงคนนั้น ธาตุประจำตัวคนนี้ แล้วคนนู้น จะทำอย่างไร ในเมื่ออยู่บ้านหลังเดียวกัน แต่เกิดคนละปี ดังนั้น ท่านต้องหมั่นสังเกต ด้วยตัวของท่านเอง ครับ

ผลกระทบที่เกิดขึ้นจากพลังงานเปลี่ยนยุค ฮวงจุ้ย เปลี่ยนยุค ของบ้านที่หัน ใน ทิศ ตะวันออกเฉียงใต้

  • รายได้ ที่เคยมีสภาพคล่อง กลับเริ่มมีปัญหา
  • ตำแหน่งงาน การบริหารงาน บริวาร หรือ ลูกน้อง มีปัญหา
  • มีปากเสียงขั้นรุนแรง มีอารมณ์หงุดหงิดคู่ครอง อย่างไม่มีเหตุผล
  • มีเรื่องเสียเงินก้อนโต แบบคาดไม่ถึง
  • ถูกโกงเงิน จากคนใกล้ตัว
  • จากที่แข็งแรง กลับเจ็บป่วย ทั้งกินยา ไปหาหมอ ก็ยังไม่หายดี รวมทั้งสัตว์เลี้ยง ด้วยครับ
  • เครื่องใช้ไฟฟ้า อยู่ ๆ ก็เสีย แบบไม่มีสาเหตุ

เมื่อเห็นแน่ชัดแล้วว่า บ้านของเรา พลังงานที่เคยดี กลับส่งผลร้าย วิธีแก้เบื้องต้น ถ้าท่านนอนห้องนอนหน้าบ้าน ให้ท่านย้าย ไปนอนรับพลังงาน เปิดหน้าต่างรับลม ที่ทิศหลังบ้านแทน ครับ แต่ต้องเป็นหน้าต่างบานเลื่อน ครับ

ถ้าหน้าต่างห้องนอนเป็น บานสวิง หรือ บานผลัก จะต้องเปิดให้ตั้งฉาก 90 องศา เท่านั้นครับ

แต่ถ้าไม่สามารถย้ายห้องนอนไป นอนหลังบ้านได้ ให้ลองปิดหน้าต่างหน้าบ้าน แล้วเปิดประตูห้องนอน และเปิดหน้าต่างทางหลังบ้าน เพื่อให้รับพลังงานดี ที่พลิกไปเข้าหลังบ้าน ไหลเข้าห้องนอน ทางประตูแทน ครับ

ซึ่งวิธีนี้ จะเป็นทางแก้ที่พอทำได้ ถึงจะไม่ได้พลังงานดี เต็ม 100 แต่อย่างน้อย ก็ได้รับพลังงานในฝั่งที่ดี ครับ

ส่วนบ้านที่ พลิกจากร้าย กลายเป็นดี จะส่งผลไม่ดีต่อ ท่านที่นอนหลังบ้าน แล้วเปิดหน้าต่างรับพลังงานจาก ทิศหลังบ้าน ซึ่งท่านอาจจะไม่ทราบว่า บ้านท่านอยู่ในพลังงานแบบใดกันแน่

ให้ท่านสังเกตโดย เทียบกับ คนที่นอนห้องนอน หน้าบ้าน กับ คนที่นอน หลังบ้าน ว่า ตั้งแต่กลางปีที่แล้ว คนที่นอนห้องไหน ส่งผลที่เปลี่ยนไป ครับ

คนที่นอนหน้าบ้าน แล้วส่งผลร้าย ถ้าเป็นคนที่ต้องหารายได้เข้าบ้าน ให้รีบย้าย ไปนอนหลังบ้าน

ส่วนคนนอนหลังบ้าน ถ้าส่งผลร้าย ก็ให้เปลี่ยนห้องนอน เช่นกันครับ คนที่หารายได้ ต้องนอนในฮวงจุ้ยที่ดี ครับ

ให้ทดลอง และปรับเปลี่ยนด้วยตัวของท่านเอง ครับ ส่วนในห้องอื่น ๆ เมื่อส่งผลดีขึ้น ค่อยมาปรับเปลี่ยนทีหลังครับ เพราะห้องนอน คือ หัวใจสำคัญ ในการปรับฮวงจุ้ย

ซินแส ที่ท่านเชิญมา ต้องใช้เข็มทิศ หรือจานหล่อแกเป็น ไม่ใช่ใช้แค่สายตา ส่องหาแต่ข้อตำหนิในบ้าน สั่งรื้อ สั่งทุบ ตามอำเภอใจ โดยไม่คำนึงถึง ว่า ค่าใช้จ่ายที่ตามมา จากการปรับเปลี่ยนโครงสร้าง จากวาจา ที่เต็มเปี่ยมไปด้วย อัตตา ถ้าไม่ทุบ ก็ไม่รวย ผมเห็นแล้วเป็นห่วง คนที่ทุกข์ใจ กลับต้องถูกซ้ำเติมด้วยศาสตร์ที่ท่านไม่รู้แจ้ง แต่ท่านกลัว ครับ

เมื่อค้นพบห้องนอน ที่ส่งผลที่ดีขึ้น ก็ให้ท่าน ทดลองหมุนหา ทิศนอนมงคล และ ทดลองใช้ โทนสีผ้าห่ม เพื่อนเปลี่ยนชะตาท่าน จากที่เคยร้าย ให้กลายเป็นดี และให้ดีที่สุดด้วยตัวของท่านเอง ครับ

วิธีหา ทิศนอนมงคล ให้ทำตามในคลิปนี้

ถ้าหากอยากเปลี่ยนชะตา ต้องลืมเรื่องเดิม ๆ ที่เคยรู้มา เช่น ห้ามนอนหันเท้าออกหน้าบ้าน ห้ามนอนหันเท้าไปทางห้องพระ ห้ามนอนหันศีรษะ ไปทางห้องน้ำ แล้วทดลองนอนดูก่อนครับ เพราะทิศที่เรากลัว อาจจะเป็นทิศนอนมงคลของห้องนอนเรา ครับ เมื่อเราค้นเจอ ทิศนอนมงคล ได้แล้ว อันดับต่อไปที่สำคัญไม่แพ้ ทิศนอนมงคล ก็คือ ผ้าห่ม ผ้าคลุมเตียง ที่ต้องอยู่กับตัวเราตลอดถึง 8 ชั่วโมงต่อวัน ซึ่งบางท่าน จะใช้ผ้าห่ม สีที่ถูกโฉลกตามวันเกิดของท่าน แต่กลับไม่เป็นที่ต้องการในตำแหน่งนั้น ท่านจึงต้องลืมเรื่องสีถูกโฉลกไว้ก่อนครับ แล้วทดลองทำตามคลิปนี้ เพื่อเปลี่ยนชะตา ด้วยตัวของท่านเอง

ทั้ง ทิศนอนมงคล และ ผ้าห่มเปลี่ยนชะตา สามาถนำไปใช้ได้ใน ทุก ๆ ห้องนอน แล้วสังเกตดูด้วยตัวท่านเอง ครับ

สำหรับบ้านที่มีการเปลี่ยนแปลงในทิศอื่น ๆ ท่านสามารถเข้าไป อ่านบทความได้ด้วยการ คลิ๊กชื่อในแต่ละทิศ ครับในแต่

บ้านที่หันไปในทิศต่าง ๆ ที่มีพลังงาน ฮวงจุ้ย เปลี่ยนแปลงตั้งแต่ปี 2566

Posted in ฮวงจุ้ยบ้าน.