ฮวงจุ้ยบ้านหันทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

บ้านหันทิศ ตะวันออกเฉียงเหนือ ฮวงจุ้ยเปลี่ยนยุค ปี 2567 ใครดีใครร้ายเช็คด่วน

บ้านหันทิศ ตะวันออกเฉียงเหนือ พลังงานฮวงจุ้ย ร้าย กลาย เป็นดี 2 ใน 3 ของทิศ

จากเมื่อวันก่อนที่ผมได้เขียนถึง บ้านที่หันไปในทิศตะวันออกเฉียงเหนือ 30 องศา ด้านหลังอิงทิศ 210 องศา ที่เคยรุ่งเรือง ได้เสื่อมสภาพลงแต่ในทิศนี้ ยังมีบ้านที่หันไปในทิศนี้อีก 2 ใน 3 ของทิศ ที่พลังงานได้เปลี่ยนจาก ที่เคยร้ายมากที่สุด เปลี่ยนกลายเป็นดีที่สุด คือบ้านที่หันไปในทิศ 45 องศา และ 60 องศา
เพราะเมื่อพลังงานเปลี่ยนยุค บ้านบางหลัง จะพลิกจาก ร้าย กลายเป็น ดี ตั้งแต่กลางปี 2565 เป็นต้นมาเพราะเมื่อพลังงานเปลี่ยนยุค บ้านบางหลัง จะพลิกจาก ร้าย กลายเป็น ดี ตั้งแต่กลางปี 2565 เป็นต้นมา
แต่จะดีต่อคนในบ้านขนาดไหน ก็ขึ้นอยู่กับ ผลกรรม หรือ วาสนา เพราะบางท่านที่รับผลร้ายมาตลอด ทั้งคนในบ้านเจ็บป่วย และปัญหาการเงิน
จึงได้พยายามหาทางออก และเมื่อได้รับข้อมูลจาก ซินแส บางท่าน ที่ให้เจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นผู้หารายได้เข้าบ้าน ต้องย้ายไปนอนหลังบ้าน
แต่พอย้ายไปกลับไม่ส่งผลที่ดีขึ้น เพราะ พลังงานที่ดี ไหลเข้าทางด้านหน้าบ้าน แต่กลับไปนอนรับพลังงานที่ไม่ดี ที่หลังบ้าน
ดังนั้น คนที่บ้านหันไปในทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ถ้าใครที่ย้ายไปนอนหลังบ้าน ต้องสังเกตดูด้วยครับว่า ตั้งแต่กลางปี 2565 เป็นต้นมา ส่งผลไปในทิศทางใด เช่น

ผลกระทบที่เกิดขึ้นจากพลังงานเปลี่ยนยุค ฮวงจุ้ย เปลี่ยนยุค ของบ้านที่หัน ใน ทิศ ตะวันออกเฉียงเหนือ

  • รายได้ ที่เคยมีสภาพคล่อง กลับเริ่มมีปัญหา
  • ตำแหน่งงาน การบริหารงาน บริวาร หรือ ลูกน้อง มีปัญหา
  • มีปากเสียงขั้นรุนแรง มีอารมณ์หงุดหงิดคู่ครอง อย่างไม่มีเหตุผล
  • มีเรื่องเสียเงินก้อนโต แบบคาดไม่ถึง
  • ถูกโกงเงิน จากคนใกล้ตัว
  • จากที่แข็งแรง กลับเจ็บป่วย ทั้งกินยา ไปหาหมอ ก็ยังไม่หายดี รวมทั้งสัตว์เลี้ยง ด้วยครับ
  • เครื่องใช้ไฟฟ้า อยู่ ๆ ก็เสีย แบบไม่มีสาเหตุ

ถ้าส่งผลที่แย่ลง ให้เปลี่ยนไปนอนห้องนอนหน้าบ้าน เพื่อเปิดหน้าต่างรับพลังงานที่ดี แทน ครับ
ส่วนคนที่นอนห้องนอนหน้าบ้าน แล้วส่งผลที่ดีขึ้น ก็ให้ท่าน ทดลองหมุนหา ทิศนอนมงคล และ ทดลองใช้ โทนสีผ้าห่ม เพื่อนเปลี่ยนชะตาท่าน จากที่เคยร้าย ให้กลายเป็นดี และให้ดีที่สุดด้วยตัวของท่านเอง ครับ

วิธีหา ทิศนอนมงคล ให้ทำตามในคลิปนี้

ถ้าหากอยากเปลี่ยนชะตา ต้องลืมเรื่องเดิม ๆ ที่เคยรู้มา เช่น ห้ามนอนหันเท้าออกหน้าบ้าน ห้ามนอนหันเท้าไปทางห้องพระ ห้ามนอนหันศีรษะ ไปทางห้องน้ำ แล้วทดลองนอนดูก่อนครับ เพราะทิศที่เรากลัว อาจจะเป็นทิศนอนมงคลของห้องนอนเรา ครับ
เมื่อเราค้นเจอ ทิศนอนมงคล ได้แล้ว อันดับต่อไปที่สำคัญไม่แพ้ ทิศนอนมงคล ก็คือ ผ้าห่ม ผ้าคลุมเตียง ที่ต้องอยู่กับตัวเราตลอดถึง 8 ชั่วโมงต่อวัน ซึ่งบางท่าน จะใช้ผ้าห่ม สีที่ถูกโฉลกตามวันเกิดของท่าน แต่กลับไม่เป็นที่ต้องการในตำแหน่งนั้น ท่านจึงต้องลืมเรื่องสีถูกโฉลกไว้ก่อนครับ แล้วทดลองทำตามคลิปนี้ เพื่อเปลี่ยนชะตา ด้วยตัวของท่านเอง

ทั้ง ทิศนอนมงคล และ ผ้าห่มเปลี่ยนชะตา สามาถนำไปใช้ได้ใน ทุก ๆ ห้องนอน แล้วสังเกตดูด้วยตัวท่านเอง ครับ และผมขอไม่ตอบนะครับว่า นอนหันทิศไหนดี และควรใช้ผ้าห่มสีอะไร เพราะห้องนอนแต่ละห้อง พื้นที่ไม่เท่ากัน การจัดห้องก็ไม่เหมือนกัน พลังงานก็จะแตกต่างกัน ผมจึงไม่สามารถบอกได้ครับว่า ควรหันทิศใด ใช้ผ้าห่มสีไหน นอกจากจะต้องคำนวณพลังงานอย่างละเอียดจากองศาบ้านของท่าน ครับ

สำหรับบ้านที่มีการเปลี่ยนแปลงในทิศอื่น ๆ ท่านสามารถเข้าไป อ่านบทความได้ด้วยการ คลิ๊กชื่อในแต่ละทิศ ครับในแต่

บ้านที่หันไปในทิศต่าง ๆ ที่มีพลังงาน ฮวงจุ้ย เปลี่ยนแปลงตั้งแต่ปี 2566

Posted in ฮวงจุ้ยบ้าน.