ฮวงจุ้ยบ้านหันทิศตะวันตก

บ้านหันทิศ ตะวันตก ฮวงจุ้ยเปลี่ยนยุค ปี 2567 ใครดีใครร้าย เช็คด่วน

บ้านหันตะวันตก ยุคนี้ถ้าดวงตกเป็นเพราะพลังงานฮวงจุ้ย ไม่ดี 2 ใน 3 ของทิศ

บ้านที่หันทิศตะวันตก ที่มีความเชื่อมาตั้งแต่โบราณ ว่าจะส่งผลร้ายเพราะจะทำให้คนที่อยู่ในบ้านหันทิศนี้ ดวงตก

ในเรื่องของชื่อทิศ ที่ผมได้นำเสนอมาตลอดว่า ชื่อตะวันตก ในภาษาสากล คือ West ไม่ใช่ Fall ซึ่งชื่อตะวันตก ไม่ได้ทำให้ดวงตก แต่อย่างใด

ที่มีคำเตือนมาตั้งแต่โบราณ อาจจะเป็นวิธีการให้เลือกบ้าน หันไปในทิศอื่น เพราะหน้าบ้านจะร้อนมาก ในช่วงเย็น และก่อนนอน จึงใช้วิธีการใช้ความกลัวแฝงมา เพื่อให้เกิดความเชื่อ ครับ

สำหรับในศาสตร์ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ จะใช้องศาของตัวอาคารมากำหนดค่าพลังงาน ซึ่งในยุคก่อนหน้านี้ บ้านหันทิศตะวันตก จะมีพลังงานที่ดี มากกว่า ร้าย ครับ

แต่พอผ่านกลางปี 2565 เป็นต้นมา พลังงานได้เปลี่ยนยุค จึงส่งผลให้ บ้านที่หันไปในทิศนี้ 30 องศา จาก ทั้งหมด 45 องศา จะมีพลังงานที่ไม่ดีไหลเข้ามา และจะมี พลังงานที่ดีไหลเข้ามา 15 องศา คือ 1 ใน 3 ของทิศ ครับ

ซึ่งบ้านที่มีพลังงานที่ดีไหลเข้าหน้าบ้านทั้ง 15 องศา บางท่านอยู่แล้วกลับส่งผลไม่ดี อาจจะเกิดจาก ท่านที่นอนในห้องนอนส่วนหลังบ้าน แล้วเปิดหน้าต่างรับพลังงานที่ไม่ดี เข้าห้องนอนทางหลังบ้าน ครับ

และบ้านที่มีพลังงานที่ดี ไหลเข้าที่ทางหน้าบ้าน ถ้าหากนอนในห้องนอนที่เปิดรับลมเข้าทางหน้าบ้าน ก็จะส่งผลที่ดี ท่านต้องลองไปสังเกตดู ด้วยตัวท่านเอง ครับ

สำหรับบ้านที่ รับพลังงานไม่ดี ที่หันไปทิศตะวันตก ถ้าสังเกตแล้ว ตั้งแต่กลางปี 2565 การเงิน สุขภาพ ความรัก แย่ลง ดังต่อไปนี้

ผลกระทบที่เกิดขึ้นจากพลังงาน ฮวงจุ้ย เปลี่ยนยุค ของบ้านที่หัน ในทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

  • รายได้ ที่เคยมีสภาพคล่อง กลับเริ่มมีปัญหา
  • ตำแหน่งงาน การบริหารงาน บริวาร หรือ ลูกน้อง มีปัญหา
  • มีปากเสียงขั้นรุนแรง มีอารมณ์หงุดหงิดคู่ครอง อย่างไม่มีเหตุผล
  • มีเรื่องเสียเงินก้อนโต แบบคาดไม่ถึง
  • ถูกโกงเงิน จากคนใกล้ตัว
  • จากที่แข็งแรง กลับเจ็บป่วย ทั้งกินยา ไปหาหมอ ก็ยังไม่หายดี รวมทั้งสัตว์เลี้ยง ด้วยครับ
  • เครื่องใช้ไฟฟ้า อยู่ ๆ ก็เสีย แบบไม่มีสาเหตุ

วิธีแก้ ถ้าท่านนอนห้องนอนที่รับลมทางหน้าบ้าน ก็ให้ย้ายไปนอนห้องหลังบ้าน โดยเฉพาะคนที่หาเงินเข้าบ้านจะต้องนอนรับพลังงานที่ดี ครับ

ถ้าย้ายห้องนอนไม่ได้ ให้ทดลองเปลี่ยนทิศทางเปิดหน้าต่างที่รับลมทางทิศเหนือ เข้าห้องนอนก่อนนอนแทน แล้วสังเกตดู ครับ

ถ้าไม่มีหน้าต่างข้างบ้าน ก็ต้องทดลองไม่เปิดหน้าต่างรับลมหน้าบ้าน แต่ให้ลอง เปิดประตูห้องนอน แล้วเปิดหน้าต่างหลังบ้าน เพื่อรับลม ที่พัดจากหลังบ้าน ไหลเข้าสู่ห้องนอน แล้วสังเกตดูครับ ว่า การเงิน สุขภาพ ดีจึ้นหรือไม่

ถ้าส่งผลที่ดีขึ้น แสดงว่า บ้าน หรือ ห้องนอนของเรา ได้รับพลังงานที่ไม่ดี 2 ใน 3 ของทิศ ครับ อาจจะต้องปรับพลังงาน ให้ถูกต้อง ทั้งองศาการไหลเข้าของพลังงาน และการสร้างวงจรพลังงานภายใน ให้ถูกหลัก ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ ครับ

ให้ท่านสังเกต และทดลองเปลี่ยนห้องนอน จนค้นพบห้องนอนที่ส่งผลดีที่สุด

เมื่อค้นพบห้องนอน ที่ส่งผลที่ดีขึ้น ก็ให้ท่าน ทดลองหมุนหา ทิศนอนมงคล และ ทดลองใช้ โทนสีผ้าห่ม เพื่อนเปลี่ยนชะตาท่าน จากที่เคยร้าย ให้กลายเป็นดี และให้ดีที่สุดด้วยตัวของท่านเอง ครับ

วิธีหา ทิศนอนมงคล ให้ทำตามในคลิปนี้

ถ้าหากอยากเปลี่ยนชะตา ต้องลืมเรื่องเดิม ๆ ที่เคยรู้มา เช่น ห้ามนอนหันเท้าออกหน้าบ้าน ห้ามนอนหันเท้าไปทางห้องพระ ห้ามนอนหันศีรษะ ไปทางห้องน้ำ แล้วทดลองนอนดูก่อนครับ เพราะทิศที่เรากลัว อาจจะเป็นทิศนอนมงคลของห้องนอนเรา ครับ
เมื่อเราค้นเจอ ทิศนอนมงคล ได้แล้ว อันดับต่อไปที่สำคัญไม่แพ้ ทิศนอนมงคล ก็คือ ผ้าห่ม ผ้าคลุมเตียง ที่ต้องอยู่กับตัวเราตลอดถึง 8 ชั่วโมงต่อวัน ซึ่งบางท่าน จะใช้ผ้าห่ม สีที่ถูกโฉลกตามวันเกิดของท่าน แต่กลับไม่เป็นที่ต้องการในตำแหน่งนั้น ท่านจึงต้องลืมเรื่องสีถูกโฉลกไว้ก่อนครับ แล้วทดลองทำตามคลิปนี้ เพื่อเปลี่ยนชะตา ด้วยตัวของท่านเอง

ทั้ง ทิศนอนมงคล และ ผ้าห่มเปลี่ยนชะตา สามาถนำไปใช้ได้ใน ทุก ๆ ห้องนอน แล้วสังเกตดูด้วยตัวท่านเอง ครับ

สำหรับบ้านที่มีการเปลี่ยนแปลงในทิศอื่น ๆ ท่านสามารถเข้าไป อ่านบทความได้ด้วยการ คลิ๊กชื่อในแต่ละทิศ ครับในแต่

บ้านที่หันไปในทิศต่าง ๆ ที่มีพลังงาน ฮวงจุ้ย เปลี่ยนแปลงตั้งแต่ปี 2566

Posted in ฮวงจุ้ยบ้าน.