ฮวงจุ้ยบ้านหันทิศตะวันตกเฉียงใต้

บ้านหันทิศ ตะวันตกเฉียงใต้ ฮวงจุ้ยเปลี่ยนยุค ปี 2567 ใครดีใครร้ายเช็คด่วน

บ้านหันทิศ ตะวันตกเฉียงใต้ ดี ร้าย ข้ามยุค พลังงานฮวงจุ้ย ดี 1 ใน 3 และพลังงานร้าย 2 ใน 3 ของทิศ

บ้านหันทิศ ตะวันตกเฉียงใต้ เป็นทิศที่ ดี ก็ ดีสุด ๆ ร้าย ก็ ร้ายสุด ๆ เพราะบ้านที่หันในทิศนี้ จะมีบ้านที่มีองศาบ้านที่ดี ตั้งแต่ปี 2547 จนถึง กลางปี 2565 และ พลังงานที่ดี ยังส่งผลที่ดี ไปอีกหลายปี (ถ้าในตำรา 20 ปี) แต่ในศาสตร์ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ จะใช้การสังเกต และบันทึก ความเปลี่ยนแปลง ที่เกิดขึ้น

โดยไม่สามารถกำหนด ช่วงเวลาตายตัวได้ ครับ ขึ้นอยู่กับ พฤติกรรมของมนุษย์ ที่ส่งผลต่อ องศาการหมุนของแกนโลก เช่น ฝั่งนึง ดูดดินจากใต้ทะเล มาสร้างเกาะ อีกฝั่งนึง ระเบิดภูเขา สร้างอาคาร หรือ ดูดน้ำมันขึ้นมาใช้ อีกทั้ง น้ำแข็งที่ขั้วโลกละลาย จนทำให้ มวล บนโลก มีการเปลี่ยนแปลง อย่างรวดเร็ว จนทำให้ ยุคของ ฮวงจุ้ย เปลี่ยนเร็วกว่ากำหนด ครับ

สำหรับ บ้านที่หันในทิศนี้ ที่มีทั้งหมด 45 องศา จะมีบ้านเพียง 15 องศา คิดเป็น 1 ใน 3 ของทิศ ที่มีพลังงานที่ดี ข้ามยุค ข้ามสมัย ทางฮวงจุ้ย ครับ และมี บ้านอีก 30 องศา คิดเป็น 2 ใน 3 ของทิศนี้ มีพลังงานที่ร้าย ไหลเข้าด้านหน้าอาคาร ตั้งแต่ ปี 2547 จนข้ามยุคที่เปลี่ยนไป ครับ

บ้านที่ องศาดีข้ามยุค จะมีความเปลี่ยนแปลงที่แย่ลง เฉพาะ ผู้ที่นอนห้องนอน หลังบ้าน แล้วเปิดหน้าต่างรับลมจากทิศ หลังบ้าน ครับ

ซึ่งท่านจะต้องสังเกต ความเปลี่ยนแปลงให้ดี ครับ เพราะบางท่านเชิญ ซินแส มาเลือกบ้าน หรือ ออกแบบบ้านให้ แต่ในตอนนี้ พลังงานเปลี่ยนยุค ตั้งแต่ กลางปี 2565 เป็นต้นมา ก็จะมี ซินแสหลงยุค ที่ยึดแต่ตำรา ยังคงขายฤกษ์เสริมโชค ในยุค 8 โดยไม่สังเกตความเปลี่ยนแปลงใด ๆ ครับ คนที่นอนห้องนอนหลังบ้าน ต้องสังเกตดี ๆ ครับ ว่า

ผลกระทบที่เกิดขึ้นจากพลังงานเปลี่ยนยุค ฮวงจุ้ย เปลี่ยนยุค ของบ้านที่หัน ใน ทิศ ตะวันตกเฉียงใต้

  • จากการเงินที่มีสภาพคล่อง เริ่มมีปัญหา
  • การบริหารงาน ตำแหน่งงาน บารมีถดถอยลง หรือ ปัญหาลูกน้อง ลาออก
  • สมาชิกที่นอนในห้องหลังบ้าน จากที่แข็งแรงดี กลับเจ็บป่วย ด้วยโรคที่คาดไม่ถึง รวมทั้งสัตว์เลี้ยงด้วยครับ ที่ท่านต้องสังเกต
  • ถูกโกงเงิน จากคนใกล้ตัว แบบคาดไม่ถึง
  • มีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรง บางท่านถึงกับ ขอหย่า หรือ เลิกคบกัน

ซึ่งพฤติกรรมนี้ จะเกิดกับ คนที่นอนห้องนอนหลังบ้าน จาก บ้านที่ ซินแส เลือกให้ อิงทิศ ตั้งแต่ 24-36 องศา บัานหันหน้าไปที่องศา ตั้งแต่ 204-216 องศา ครับ

ที่ผมเน้นในบ้านที่องศาดี และเตือนคนที่นอนหลังบ้านก่อน เพราะบางท่านอาจจะประมาท และลืมสังเกต ครับ

ถ้าหากเกิด พฤติกรรมเช่นนี้ การแก้ไขเบื้องต้น ให้ท่านย้ายห้องนอน ไปบริเวณหน้าบ้าน แล้วเปิดหน้าต่างก้องนอน รับลม ที่เข้าจากหน้าบ้าน

แต่จะต้องเป็นหน้าต่างบานเลื่อน หรือ ถ้าเป็น หน้าต่างบานสวิง หรือ บานผลัก ท่านจะต้องเปิดให้ตั้งฉาก 90 องศา เท่านั้น ครับ

ส่วนบ้านที่เหลืออีก 30 องศา ที่หันไปทิศตะวันตกเฉียงใต้ จะเป็นบ้านที่มีพลังงานร้ายไหลเข้าสู่ด้านหน้าตัวอาคาร ข้ามยุค ซึ่งเป็นองศาที่ไม่ดี มาตั้งแต่ปี 2547 จนถึงปัจจุบัน และ ไปอีกหลายปี ครับ

สำหรับบ้านที่หันไปตั้งแต่ 217-248 องศา จะเป็นบ้านที่ได้รับพลังงานร้ายเข้าด้านหน้าตัวอาคาร ครับ

แต่บ้านที่มีองศาหัน ในตัวเลขนี้ ยังไม่ต้องท้อใจครับ ท่านจำไว้นะครับ ศาสตร์ฮวงจุ้ย ในองศาดี มีร้าย และ ในองศาร้าย มีดี อยู่เสมอ ครับ

ให้ท่านทำตามนี้ ครับ นอนรับลมหน้าบ้านไม่ดี ให้ย้ายไปนอน ห้องนอน เปิดหน้าต่าง รับลมหลังบ้าน

เพราะในยุคนี้ พลังงาน ดี ร้าย จะอยู่ตรงข้ามกันเสมอ ฝั่งนี้ ไม่ดี ย้ายไปอีกฝั่ง แล้วสังเกตดูด้วยตนเอง ครับ

นอกจาก ท่านจะโชคร้าย ที่ได้บ้านท่านถูก องศา เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย ซึ่งบ้านองศานี้ เงินเข้ามาเมื่อไหร่ จะต้องมีเรื่องเสียเงิน แบบคาดไม่ถึงเสมอ ครับ จะหมุนหนีไปทางไหน ก็จะถูกพลังงาน จากองศานี้ ทำให้เก็บเงินไม่อยู่ ครับ

หลังจากทดลองเปลี่ยนห้องนอนแล้ว สิ่งที่ต้องทำต่อไป คือ การหาทิศนอนมงคล และทดลองเปลี่ยนโทนสีผ้าห่มด้วยตัวท่านเอง

เมื่อค้นพบห้องนอน ที่ส่งผลที่ดีขึ้น ก็ให้ท่าน ทดลองหมุนหา ทิศนอนมงคล และ ทดลองใช้ โทนสีผ้าห่ม เพื่อนเปลี่ยนชะตาท่าน จากที่เคยร้าย ให้กลายเป็นดี และให้ดีที่สุดด้วยตัวของท่านเอง ครับ

วิธีหา ทิศนอนมงคล ให้ทำตามในคลิปนี้

ถ้าหากอยากเปลี่ยนชะตา ต้องลืมเรื่องเดิม ๆ ที่เคยรู้มา เช่น ห้ามนอนหันเท้าออกหน้าบ้าน ห้ามนอนหันเท้าไปทางห้องพระ ห้ามนอนหันศีรษะ ไปทางห้องน้ำ แล้วทดลองนอนดูก่อนครับ เพราะทิศที่เรากลัว อาจจะเป็นทิศนอนมงคลของห้องนอนเรา ครับ เมื่อเราค้นเจอ ทิศนอนมงคล ได้แล้ว อันดับต่อไปที่สำคัญไม่แพ้ ทิศนอนมงคล ก็คือ ผ้าห่ม ผ้าคลุมเตียง ที่ต้องอยู่กับตัวเราตลอดถึง 8 ชั่วโมงต่อวัน ซึ่งบางท่าน จะใช้ผ้าห่ม สีที่ถูกโฉลกตามวันเกิดของท่าน แต่กลับไม่เป็นที่ต้องการในตำแหน่งนั้น ท่านจึงต้องลืมเรื่องสีถูกโฉลกไว้ก่อนครับ แล้วทดลองทำตามคลิปนี้ เพื่อเปลี่ยนชะตา ด้วยตัวของท่านเอง

ทั้ง ทิศนอนมงคล และ ผ้าห่มเปลี่ยนชะตา สามาถนำไปใช้ได้ใน ทุก ๆ ห้องนอน แล้วสังเกตดูด้วยตัวท่านเอง ครับ โดยท่านไปทดลองทำ แล้วสังเกตด้วยตัวของท่านเอง ครับ เพียงเท่านี้ พลังงานร้ายข้ามยุค ก็ไม่สามารถทำอะไรท่านได้ ครับ

สำหรับบ้านที่มีการเปลี่ยนแปลงในทิศอื่น ๆ ท่านสามารถเข้าไป อ่านบทความได้ด้วยการ คลิ๊กชื่อในแต่ละทิศ ครับในแต่

บ้านที่หันไปในทิศต่าง ๆ ที่มีพลังงาน ฮวงจุ้ย เปลี่ยนแปลงตั้งแต่ปี 2566

Posted in ฮวงจุ้ยบ้าน.