ฮวงจุ้ยบ้านหันทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

บ้านใครหันทิศ ตะวันตกเฉียงเหนือ ฮวงจุ้ยเปลี่ยนยุค ปี 2567 ใครดีใครร้ายเช็คด่วน

ฮวงจุ้ยบ้านหันทิศ ตะวันตกเฉียงเหนือ เงินไหลเข้าบ้าน 2 ใน 3 ของทิศ

บ้าน ที่หันในทิศนี้ ที่มีทั้งหมด 45 องศา จะมีบ้าน 30 องศา ที่มีพลังงานที่ดี ไหลเข้าหน้าบ้าน คิดเป็น 2 ใน 3 ของทิศ และเป็นพลังงานดี ข้ามยุค ครับ คือ ดีมาตั้งแต่ปี 2547 จนถึงปัจจุบัน ครับ

แต่ ในดี ก็มีร้าย เป็นไปตามสัจธรรม บ้านที่หันไปในทิศนี้ จะส่งผลร้ายต่อ ห้องนอนหลังบ้าน ที่เปิดหน้าต่างรับลม จากทิศหลังบ้าน ตั้งแต่ กลางปี 2565 เป็นต้นมา ครับ

ท่านที่นอนห้องนอนหลังบ้าน ที่หันไปในทิศนี้ ต้องสังเกตให้ดี ครับ เพราะบางท่านเชิญ ซินแส มาเลือกบ้าน หรือออกแบบบ้าน ที่วางองศา หันไปในทิศนี้

ซินแส อาจจะยึดแต่ตำรา แต่ไม่ทันได้สังเกต จนหลงยุค มัวแต่เอาโคมไฟ ไปกระตุ้นพลังงาน ยุค 8 ตามทิศมงคล ประจำปี

จนพากัน หลงยุค กันไป และ ซินแส ส่วนมากจะไม่ได้ให้ความสำคัญ ต่อห้องนอน มัวแต่ ไปดู มุมตึก มุมจั่วตรงข้ามบ้าน พื้นปูนใต้อ่างล้างจาน เลขที่บ้าน ดูทุกอย่าง ยกเว้น เข็มทิศ กับ แปลนบ้าน เพราะดูไม่เป็น หรือ เสียเวลาในการดู ใช้เดิน ๆ ทัก ๆ เรื่อง เสือ มังกร ทางผีผ่าน ง่ายกว่าเยอะ ครับ จนลืมสิ่งที่สำคัญที่สุด คือ ห้องนอน ที่เป็นตำแหน่งที่เราทุกคนอาศัยอยู่นานที่สุด

สำหรับ ท่านที่นอนห้องนอน หลังบ้าน ท่านต้องสังเกตด้วยตัวของท่านเอง ครับ ว่า การงาน การเงิน สุขภาพ เปลี่ยนแปลง ไปในทิศทางใด ถ้าเปลี่ยนไปใน พฤติกรรม ลักษณะนี้ คือ

ผลกระทบที่เกิดขึ้นจากพลังงาน ฮวงจุ้ย เปลี่ยนยุค ของบ้านที่หัน ในทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

  • รายได้ ที่เคยมีสภาพคล่อง กลับเริ่มมีปัญหา
  • ตำแหน่งงาน การบริหารงาน บริวาร หรือ ลูกน้อง มีปัญหา
  • มีปากเสียงขั้นรุนแรง มีอารมณ์หงุดหงิดคู่ครอง อย่างไม่มีเหตุผล
  • มีเรื่องเสียเงินก้อนโต แบบคาดไม่ถึง
  • ถูกโกงเงิน จากคนใกล้ตัว
  • จากที่แข็งแรง กลับเจ็บป่วย ทั้งกินยา ไปหาหมอ ก็ยังไม่หายดี รวมทั้งสัตว์เลี้ยง ด้วยครับ
  • เครื่องใช้ไฟฟ้า อยู่ ๆ ก็เสีย แบบไม่มีสาเหตุ

ถ้าตั้งแต่กลางปี 2565 เป็นต้นมา ท่านที่มีพฤติกรรม ในลักษณะนี้ แสดงว่า พลังงานจากที่เคยดี ได้กลับกลายเป็น ร้าย แล้วครับ

การแก้ไขเบื้องต้น ถ้าท่านที่นอนหลังบ้าน จากที่เคยดี อยู่ ๆ ก็ มีแต่เรื่องร้าย ๆ ให้ย้ายไปนอน ห้องนอนหน้าบ้าน ครับ แล้วเปิดหน้าต่างรับลมจากด้านหน้าอาคาร และต้องเป็นหน้าต่างบานเลื่อน เท่านั้น ครับ

แต่ถ้าเป็นหน้าต่างบานสวิง หรือ บานผลัก ท่านต้องเปิดให้ตั้งฉาก 90 องศา เพื่อ รับพลังงานเข้าห้องนอน ตรงกันข้าม จากทิศที่เคยร้าย ครับ

และบ้านที่ หันไปในทิศนี้ จะมีอีก 15 องศา ที่ได้รับผลกระทบ จากพลังงานไม่ดี ไหลเข้าทางหน้าบ้าน มาตั้งแต่ปี 2547 จนถึงปัจจุบัน ครับ

ถ้าหากท่านที่มีพฤติกรรม ตามที่ผมได้เขียนมา ใช้หลักแก้ง่าย ๆ ครับ

คนที่หารายได้เข้าบ้าน นอนหน้าบ้าน ไม่ดี ก็ย้ายไปนอนหลังบ้าน แล้วเปิดหน้าต่าง นอนหลังบ้านไม่ดี ก็ย้ายไปนอนหน้าบ้าน เช่นกัน ครับ คนหารายได้เข้าบ้าน ต้องพยายามสังเกต ครับ

เมื่อย้ายไปแล้ว ให้เริ่มหาทิศนอนมงคล และ ใช้วิธีหา โทนสีผ้าห่ม ทำตามคลิป ผ้าห่มเปลี่ยนชะตา ตามคลิปที่ผมได้เคยทำไว้ ครับ

เมื่อค้นพบห้องนอน ที่ส่งผลที่ดีขึ้น ก็ให้ท่าน ทดลองหมุนหา ทิศนอนมงคล และ ทดลองใช้ โทนสีผ้าห่ม เพื่อนเปลี่ยนชะตาท่าน จากที่เคยร้าย ให้กลายเป็นดี และให้ดีที่สุดด้วยตัวของท่านเอง ครับ

วิธีหา ทิศนอนมงคล ให้ทำตามในคลิปนี้

ถ้าหากอยากเปลี่ยนชะตา ต้องลืมเรื่องเดิม ๆ ที่เคยรู้มา เช่น ห้ามนอนหันเท้าออกหน้าบ้าน ห้ามนอนหันเท้าไปทางห้องพระ ห้ามนอนหันศีรษะ ไปทางห้องน้ำ แล้วทดลองนอนดูก่อนครับ เพราะทิศที่เรากลัว อาจจะเป็นทิศนอนมงคลของห้องนอนเรา ครับ
เมื่อเราค้นเจอ ทิศนอนมงคล ได้แล้ว อันดับต่อไปที่สำคัญไม่แพ้ ทิศนอนมงคล ก็คือ ผ้าห่ม ผ้าคลุมเตียง ที่ต้องอยู่กับตัวเราตลอดถึง 8 ชั่วโมงต่อวัน ซึ่งบางท่าน จะใช้ผ้าห่ม สีที่ถูกโฉลกตามวันเกิดของท่าน แต่กลับไม่เป็นที่ต้องการในตำแหน่งนั้น ท่านจึงต้องลืมเรื่องสีถูกโฉลกไว้ก่อนครับ แล้วทดลองทำตามคลิปนี้ เพื่อเปลี่ยนชะตา ด้วยตัวของท่านเอง

ทั้ง ทิศนอนมงคล และ ผ้าห่มเปลี่ยนชะตา สามาถนำไปใช้ได้ใน ทุก ๆ ห้องนอน แล้วสังเกตดูด้วยตัวท่านเอง ครับ

ถ้าไม่สามารถย้ายห้องนอนได้ ท่านจะต้อง ส่งรูปด้านหน้าอาคาร และแชร์โลเคชั่น มาในข้อความ หรือ แอดไลน์ @upr7669n เพื่อตรวจสอบ ฮวงจุ้ยอย่างละเอียด เพื่อหาวิธี ปรับองศาการไหลเข้าของพลังงาน และสร้างวงจรพลังงาน ให้มีประสิทธิภาพ ครับ

แต่ถ้าท่าน ย้าย ไปนอนห้องนอน ทั้งหน้าบ้าน และ หลังบ้าน ทำทุกวิถีทางที่ผมได้แนะนำมา แล้วยังไม่ส่งผลที่ดี แสดงว่า บ้านของท่าน อาจจะตกอยู่ในองศา เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย จนทำให้เงินที่ได้มาเป็นก้อน ก็ มีเรื่องให้เสียเงินเป็นก้อน ครับ

ถ้าเป็นบ้านตามลักษณะ องศานี้ วิธีแก้ จะต้อง วัดองศาตัวอาคาร และนำพื้นที่ตัวอาคาร มาคำนวณอย่างละเอียด เพื่อปรับพลังงานร้าย ให้กลายเป็นดี เท่านั้น ครับ

ส่วนท่านที่ ส่งผลเหมือนจะดีขึ้น แต่ยังไม่ดีมาก แสดงว่า วงจรพลังงานภายใน ของห้องนอน หรือ บ้านของท่าน ยังไม่สมดุล ครับ ต้องพยายาม ทดลอง ปรับเปลี่ยน แล้วสังเกตดูด้วยตนเอง ครับ

ขอ ให้ทุก ๆ ท่าน พลิกจากร้าย ให้กลายเป็นดี ด้วยตัวของท่านเอง ครับ

สำหรับบ้านที่มีการเปลี่ยนแปลงในทิศอื่น ๆ ท่านสามารถเข้าไป อ่านบทความได้ด้วยการ คลิ๊กชื่อในแต่ละทิศ ครับในแต่

บ้านที่หันไปในทิศต่าง ๆ ที่มีพลังงาน ฮวงจุ้ย เปลี่ยนแปลงตั้งแต่ปี 2566

Posted in ฮวงจุ้ยบ้าน.