ฮงฃจุ้ยบ้านพัก

ฮวงจุ้ยบ้านพัก ข้าราชการ แฟลต อพาร์ทเม้นท์ คอนโด จัด ยังไงให้ได้ โชค

เทคนิคการจัด ฮวงจุ้ยบ้านพัก ข้าราชการ หรือ แฟลต เพื่อให้ได้ทั้ง โชคลาภ และ บารมี

ฮวงจุ้ยบ้านพัก ข้าราชการ หรือ ฮวงจุ้ยแฟลต ที่เป็นที่พักอาศัย ชั่วคราว หรือ อาจจะเป็นที่พักอาศัย แบบถาวร ของหลายๆ ท่าน บางครั้งอาจจะจำเป็น ที่จะต้องพักอาศัยในสภาวะที่จำยอม โดยไม่สามารถเลือก ห้องพัก หรือ ฮวงจุ้ยบ้าน ได้ตามที่เราปรารถนา เพราะในบางครั้งเราอาจจะย้ายไปอยู่ ในแต่ละจังหวัด แบบชั่วคราว หรือ บางท่านอาจจะ ซื้อ แฟลต เพื่ออยู่อาศัย แบบถาวร

ซึ่งบางท่านอาจจะคิดว่า การพักอาศัยแบบชั่วคราวนั้น จำเป็นที่จะต้องจัด ฮวงจุ้ยบ้านพัก ข้าราชการ หรือ ฮวงจุ้ยแฟลต ด้วยหรือไม่ โดยตาม หลักฮวงจุ้ย การที่จะพักอาศัยในสถานที่ใดๆ ก็ตามจะมีพลังงานทาง ฮวงจุ้ย ที่แตกต่างกันไป โดยถ้าเป็น ข้าราชการ ที่โยกย้ายไปในสถานที่ต่างๆ ยิ่งจะต้อง จัดฮวงจุ้ย เพื่อให้ได้นำพลังงานที่ดี มากระตุ้น ฮวงจุ้ยคอนโด หรือ ฮวงจุ้ยแฟลต ให้มี โชคลาภ และ บารมี เพื่อเพิ่มโอกาส ในการเลื่อนขั้น ซึ่งโดยทั่วไปมักจะคิดว่า การที่จะมีหน้าที่การงานที่ดีขึ้น แค่จัด ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน ก็เพียงพอแล้ว แต่ในความเป็นจริง การที่จะใช้พลังของ ฮวงจุ้ยพลิกชีวิต ให้เกิดประสิทธิภาพที่สุด จะต้องพักอาศัย ใน ฮวงจุ้ย บ้านพัก ที่ดี และ จัด ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน ให้ถูกต้องตาม หลักฮวงจุ้ย ไปพร้อมๆกัน

วันนี้ผมจึงขอนำเอา ฮวงจุ้ยบ้านพัก หรือ ฮวงจุ้ยแฟลต ข้าราชการ ที่จังหวัด เชียงใหม่ ที่ได้ส่งข้อความ และ ส่งภาพถ่าย มาปรึกษาเรื่อง ฮวงจุ้ยห้องพัก กับผมเมื่อ สามปีที่แล้ว และ ผมได้ให้คำแนะนำ โดยไม่ได้คิดค่าใช้จ่าย โดยใช้การดูผ่านทางดาวเทียมให้ และเจ้าของห้อง ได้ทดลองปรับ ฮวงจุ้ยแฟลต ด้วยตัวเอง แต่ไม่เกิดความคืบหน้า ใดๆ จนผมได้แวะมาตรวจสอบด้วยตนเอง จึงพบข้อบกพร่อง ในจุดต่างๆ จึงขอนำมาเป็นกรณีตัวอย่าง ที่ทุกๆ ท่านสามารถนำไปปรับใช้ได้กับ ฮวงจุ้ยบ้านพัก ฮวงจุ้ยแฟลต หรือ ฮวงจุ้ยคอนโด ของท่านเองได้

วิธีการจัด ฮวงจุ้ยบ้านพัก ข้าราชการ แฟลต คอนโด อพาร์ทเม้นท์

ฮวงจุ้ยแฟลต ข้าราชการ ที่ผมได้แวะไปตรวจสอบ หลักฮวงจุ้ย ตามศาสตร์ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ ของห้องนี้ ตั้งอยู่ชั้นที่ 4 ของอาคารหลังนี้ โดยก่อนหน้านี้ ทางเจ้าของห้อง ได้ส่งพิกัดมาให้ผมวัดด้วย โปรแกรม Google Earth และ ผมได้สอบถามพฤติกรรม ของการใช้ห้อง เพื่อตรวจสอบว่าด้านไหนคือ ทิศด้านหน้า ของห้องพักห้องนี้ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกในการจัด ฮวงจุ้ยอาคาร ฮวงจุ้ยแฟลต หรือ ฮวงจุ้ยคอนโด ดังที่ผมได้เขียนไว้ในบทความ ทิศด้านหน้าของ ฮวงจุ้ยคอนโด จนได้ข้อสรุปว่า ระเบียงของห้องนี้เป็นทิศด้านหน้า

และ เมื่อผมได้วัดองศาของ ตัวอาควร ผ่านทางดาวเทียม และ คำนวณด้วยศาสตร์ หลักฮวงจุ้ย ปัญจธาตุ ปรากฏว่าเป็นองศาของ ฮวงจุ้ยอาคาร ที่มีแต่พลังงานที่ไม่ดีไหลเข้า บริเวณ ทิศด้านหน้าของห้องนี้ ผมจึงได้แนะนำให้ปรับองศาการไหลเข้าของ อากาศ บริเวณหน้าต่างของ ห้องนอน เพราะเมื่อคำนวณ และวาดผังห้องแล้ว ตำแหน่งของ ห้องนอนจะเป็นตำแหน่งที่สามารถบังคับอากาศ ให้ได้ทิศทาง โชคลาภ และ บารมี ไหลเข้าสู่ห้องนี้ ได้มากที่สุด

โดยผมได้ให้ทาง เจ้าของห้องปรับองศา โดยการทำฉากเฟรม ที่ตรงบริเวณหน้าต่างของ ห้องนอน โดยให้เอียงไปทางทิศ ตะวันตกเฉียงเหนือ 15 องศา จากองศาเดิมของ ตัวอาคาร แต่พอผมได้มาตรวจสอบ ด้วยตนเอง ปรากฏว่า เจ้าของห้องได้ทำเฟรม ฉากเปลี่ยนองศา ผิดจากที่ผมได้ คำนวณไว้ คือ เอียงมากไปถึง 27 องศา จึงทำให้ทิศทางการไหลเข้าของ อากาศ ผิดไปจากที่คำนวณไว้ และ วงจรธาตุในแต่ละทิศ ที่ผมได้ให้สร้างวงจรธาตุ เพื่อแยกวงจรของ ฮวงจุ้ยห้องพัก ออกจาก ฮวงจุ้ยอาคาร ที่มีองศาที่มีแต่พลังงานที่ไม่ดี ไหลเข้าห้องพัก ในทุกๆ ห้อง โดยการสร้างวงจรธาตุ ต่างๆ ในแต่ละทิศ คือ

ในตำแหน่งที่ต้องการ ธาตุน้ำเคลื่อนไหว ผมได้แนะนำให้เจ้าของห้อง ใช้เครื่องทำ ออกซิเจน ของตู้ปลามาใส่ไว้ใน โหลใส่น้ำ

ในตำแหน่งที่ต้องการ ธาตุน้ำนิ่ง ทางเจ้าของห้องได้ใช้ ภาพที่เน้น สีฟ้า ที่เป็นโทนสีของ ธาตุน้ำ มาติดตั้งในบริเวณนี้

ในตำแหน่ง ที่ต้องการ ธาตุไม้นิ่ง ทางเจ้าของห้องได้ใช้ ภาพที่เน้น สีเขียว ที่เป็นโทนสีของ ธาตุไม้ มาติดตั้งในบริเวณนี้

ในตำแหน่ง ที่ต้องการ ธาตุทอง ทางเจ้าของห้องได้ใช้ ผ้าม่าน สีครีมขาว ที่เป็นโทนสีของ ธาตุทอง มาติดตั้งในบริเวณนี้

ในวันที่ผมได้แวะ ไปตรวจสอบ ฮวงจุ้ยบ้านพัก ข้าราชการ ของห้องพักนี้ ผมได้แนะนำ ให้ทำการย้ายตัว ROUTER WIFI ไปไว้ในตำแหน่ง โชคลาภ ของห้องพัก แห่งนี้ เพื่อใช้คลื่นของ ตัว ROUTER WIFI ที่ปล่อยกระแสคลื่นออกมาตลอด มาเป็นตัวกระตุ้น โชคลาภ ของ วงจรพลังงานธาตุ ที่ได้คำนวณเอาไว้ ด้วยศาสตร์ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ และ หลังจากทำการปรับ องศาการไหลเข้าของ อากาศ และ เปลี่ยนตำแหน่ง ติดตั้ง ROUTER WIFI ประมาณ 3 ชั่วโมง ปรากฏว่า ได้มีการติดต่อจ้างงาน ติดตั้ง กล้องวงจรปิด ซึ่งเป็นธุรกิจของ ทางสามีเจ้าของห้องพัก เข้ามา ซึ่งเป็นการตอบสนองของ พลัง ฮวงจุ้ย ที่กำหนดทิศทางที่มีพลังของ โชคลาภ ไหลเข้ามาหล่อเลี้ยง และ มี วงจรธาตุ ที่ได้จัดวางเอาไว้อย่าง สมดุล และ หลังจากนั้นผมได้ให้ เจ้าของห้อง รายงานผลทางด้าน สุขภาพ ของทุกๆ คนภายในบ้าน เพื่อตรวจสอบดูว่า องศา ของห้องพัก ที่เราได้เปลี่ยนทิศทางใหม่ และ วงจรธาตุ ที่เราได้สร้างขึ้น มีผลอย่างไรต่อ สมาชิกที่อาศัยอยู่ ภายในห้องพัก ปรากฏว่า สุขภาพของทุกๆ คน ดีขึ้น นอนหลับสบายขึ้น อาการปวดเมื่อย และ ระบบขับถ่าย ที่เคยมีปัญหา ดีขึ้น

ในการจัด ฮวงจุ้ยบ้านพัก ข้าราชการ ฮวงจุ้ยแฟลต หรือ ฮวงจุ้ยคอนโด หากเราเรียนรู้ และ หมั่นสังเกตด้วยตัวของเราเอง เราก็สามารถ ปรับฮวงจุ้ย ของห้องพักให้ดีขึ้นได้ ถึงแม้ว่า ฮวงจุ้ยอาคาร จะไม่ถูก หลังฮวงจุ้ย เราก็สามารถ สร้าง วงจรพลังงาน แยกออกจาก ตัวอาคาร ที่ไม่ดี ให้ดีขึ้นได้ ด้วยตัวของเราเอง ครับ

เพิ่มเพื่อน

อ. ศาสตรา พีระมาน
ที่ปรึกษาด้าน ฮวงจุ้ย และ การประกอบ พิธีกรรม
โทร. 061-978-4649 , 062-619-2225

Posted in ฮวงจุ้ยบ้าน.