ฮวงจุ้นบ้านดียุค 9

ปรับฮวงจุ้ยบ้าน ยุค 9 ให้ดีระดับขั้นเทพ แค่ทำตาม 8 ขั้นตอน

ฮวงจุ้ยยุค 9 ระดับขั้นเทพมีทุกบ้าน แค่หาให้เจอ

การจัดฮวงจุ้ย หัวใจหลักก็คือ การนำพาพลังงานที่ดีเข้ามาสู่ตัวอาคาร หรือที่ผมเรียกอยู่เสมอว่า “กล่องประจุพลังงาน ” และการสร้างสมดุลพลังงานภายในให้ถูกหลัก ที่ผมเรียกว่า “วงจรพลังงานภายใน”
ซึ่งโดยส่วนมากเราจะคำนึงถึงแต่ชัยภูมิภายนอกอยู่เสมอ ว่าส่งผลกระทบดีหรือร้ายต่อตัวอาคาร หรือบ้านของเรา
เพราะข้อมูลฮวงจุ้ยที่เราศึกษามาโดยส่วนมากจะนำเสนอเกี่ยวกับ ชัยภูมิภายนอกมากกว่า พลังงานภายใน เช่น

มุมจั่ว มุมแหลม ธนูลม ทางสามแพร่ง ที่พุ่งตรงสู่ตัวอาคาร หรือบ้านของเรา จากในทิศทางใดก็แล้วแต่ จะส่งผลร้ายต่อผู้ที่อาศัยอยู่ภายในบ้าน จึงทำให้หลายๆท่านหวาดกลัวและวิตกกังวลในเรื่องนี้เป็นอย่างมาก เพราะโครงสร้างอาคารต่างๆ ภายในหมู่บ้าน หรือบ้านทั่วๆ ไป ก็จะมี มุมจั่ว ที่อยู่ตรงข้ามบ้านอยู่เสมอ

หรือ บ้านที่อยู่ตรงข้ามกันภายในหมู่บ้าน ก็จะมีการเว้นระยะห่างตัวบ้านจึงทำให้เกิดช่องว่าง หรือช่องลมระหว่างตัวอาคาร จึงทำให้เกิดการไหลของลมที่มีความแรงกว่าปกติ จนถูกหยิบยกมาเป็นข้อมูลว่า เปรียบดั่ง ธนูลม ที่พุ่งมาทิ่มแทงภายในบ้านของเรา

เมื่อโครงสร้างอาคารทั่วไปที่ ท่านหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องเจอ ตัวอาคารในลักษณะนี้อยู่ตลอด จึงเป็นข้อมูลที่ซินแสบางท่าน หรือ ฮวงจุ้ยบางศาสตร์ จะหยิบยกข้อมูลโครงสร้างอาคารในลักษณะนี้มาสร้าง ความกลัว ความวิตกกังวล เพื่อให้เกิดความเชื่อ ในข้อมูลที่นำเสนอ

เพราะถ้าไม่เกิดความเชื่อ ก็ไม่สามารถแสวงหาผลประโยชน์ จากผู้ที่กำลังได้รับผลกระทบจากพลังงานฮวงจุ้ย จึงทำให้ข้อมูลในหลักฮวงจุ้ยที่ท่านกำลังค้นหา เต็มไปด้วยข้อมูลในเชิงลบอยู่เสมอ ยิ่งค้นคว้าเท่าไหร่ ก็ยิ่งทุกข์ใจ จนสุดท้ายตกเป็นเหยื่อการตลาดจาก ซินแสบางท่านนำเสนอข้อมูลเชิงลบ ต่างๆ ออกมาเพื่อหาผลประโยชน์จากผู้ที่เดือดร้อน

เมื่อถูกข้อมูลเชิงลบทำให้เชื่อ และศรัทธาในตัวซินแส จนท่านจะต้องเสียเงินก้อนโต จากการซื้ออุปกรณ์ฮวงจุ้ยราคาแสนแพงที่ถูกอัพราคาด้วยการปลุกเสก เพื่อนำมาใช้ป้องกันสิ่งร้ายต่างๆ ที่จะพุ่งเข้ามาในบ้านของท่าน หรือการทำแซกี สุสานคนเป็น เพื่อพลิกดวงชะตา

สิ่งต่อไปที่ท่านจะต้องเจอก็คือ ข้อมูลที่ทำให้ท่านร่ำรวยเป็นมหาเศรษฐี นั่นก็คือ ฮวงจุ้ยขั้นเทพ เช่น การฝังเหรียญ หรือฝังวัตถุมงคลต่างๆ ที่ซินแสนำมาเสนอ ที่ท่านจะต้องบูชา และหาฤกษ์ยามมาฝังลงในรอบตัวบ้านของท่าน เพื่อพลิกฟื้นฮวงจุ้ยบ้านของท่านให้เป็น ฮวงจุ้ยขั้นเทพ แม้กระทั่งพิธีกรรมต่างๆ แล้วแต่ซินแสจะนำเสนอท่าน จนบางท่านจะต้องไปกู้หนี้ยืมสินมาปรับฮวงจุ้ย หรือบางท่านทำไปแล้ว จ่ายเงินให้ซินแสจนหมดตัวก็ยังไม่ดีขึ้น

ทั้งหมดทั้งมวลที่ท่านได้รับผลกระทบจากพลังงานฮวงจุ้ย นั้นเกิดจากพลังงานที่ไหลเข้าสู่ตัวอาคาร ไหลเข้าสู่ห้องนอน และการสร้างวงจรพลังงานที่ไม่ถูกหลัก จึงส่งผลกระทบต่อ การงาน การเงิน สุขภาพ และโชคลาภ
พลังงานฮวงจุ้ยที่ว่านี้ก็คือ ประจุไฟฟ้า และความชื้นสัมพัทธ์ ที่ปะปนอยู่ภายในอากาศ ซึ่งพลังงานที่อยู่ด้านนอกตัวอาคารยังไม่ได้ส่งผลใดๆ ต่อภายในอาคาร จนกว่าจะเกิดการไหลเข้าสู่ตัวอาคาร หรือการไหลเข้าสู่กล่องประจุพลังงาน

โดยประจุไฟฟ้าที่อยู่ในอากาศ จะทำมุมกับองศาการไหลเข้าของอากาศ หรือลมเข้าสู่ภายในตัวอาคาร ซึ่งจะมีองศาการไหลเข้าของพลังงานที่ส่งผลดี และองศากลางไหลเข้าของพลังงานที่ส่งผลร้าย ปะปนกันไปในทุกๆ ทิศ ยกตัวอย่างเช่น

บ้านที่หันไปทางทิศใต้ จะมีองศาการไหลเข้าของพลังงานอยู่ทั้งหมด 45 องศา หรือ 45 รูปแบบ โดยองศาการไหลข้อของพลังงานสำหรับบ้านหันทิศใต้ จะมีพลังงานที่ส่งผลร้ายอยู่ทั้งหมด 30 องศา และจะมีองศาการไหลเข้าของพลังงานที่ส่งผลดีอยู่ 15 องศา

ซึ่งการพูดถึงองศาการไหลเข้าของพลังงานในแต่ละทิศ สำหรับท่านที่ไม่เคยรู้เรื่องฮวงจุ้ยเลย จะยิ่งไม่มีทางเข้าใจในองศาการไหลเข้าของพลังงาน ผมจึงได้ถ่ายทอดวิธีการสังเกตสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับตัวท่านตั้งแต่กลางปี 2565 เป็นต้นมา เพราะเป็นจุดเปลี่ยนของยุคพลังงานฮวงจุ้ยที่หลายๆ ท่านสังเกตได้ง่ายที่สุดว่า ส่งผลดีขึ้น หรือแย่ลง ทั้งในเรื่อง การงาน การเงิน สุขภาพ ความสัมพันธ์ในครอบครัว และโชคลาภ ซึ่งหลายๆ ท่านน่าจะสังเกตได้จากที่ผมสอนมาตลอด

การที่ท่านจะสังเกตได้ จะต้องเป็นบ้านที่ท่านกำลังอาศัยอยู่เท่านั้นสำหรับบ้านที่สร้างใหม่หรือบ้านที่ท่านกำลังจะซื้อ จะไม่สามารถสังเกต ผลกระทบของพลังงานฮวงจุุ้ยได้ จนกว่าจะเข้าอาศัยอยู่เท่านั้นจึงจะสังเกตได้
ซึ่งเป็นความตั้งใจของผมที่อยากจะให้ความรู้เพื่อช่วยเหลือคนที่กำลังได้รับผลกระทบจากพลังงานฮวงจุ้ย จากบ้านที่กำลังอยู่ในปัจจุบัน จึงพยายามสอนให้สังเกต และปรับเปลี่ยน ด้วยตัวเอง

ย้อนกลับมาเรื่องการทำบ้านของท่านให้เป็น ฮวงจุ้ยขั้นเทพ ด้วยตัวของท่านเองท่านจะต้องค้นหาอะไรบ้าง จึงจะสามารถนำพลังงานฮวงจุ้ยมาพลิกดวงชะตาจะร้ายให้กลายเป็นดีได้ สิ่งที่ท่านจะต้องค้นหาให้เจอนั่นก็คือ

สิ่งที่จะต้องค้นหาให้เจอ เพื่อปรัฮวงจุ้ยบ้ายยุค 9 ให้ดีที่สุด

 1. บ้าน 1 หลัง มีทั้งหมด 4 ด้าน พลังงานที่ไหลเข้าจะมีพลังงานที่ส่งผลดีอยู่ 2 ด้าน และพลังงานที่ส่งผลร้ายอยู่ 2 ด้าน ที่ท่านต้องหาให้เจอ โดยท่านจะต้องสังเกตว่า ตั้งแต่กลางปี 2565 เป็นต้นมา ลมหรืออากาศที่พัดเข้าทางด้านไหนของตัวบ้าน แล้วส่งผลร้ายให้ท่านเปลี่ยนด้านที่รับลม หรือ รับพลังงานตรงข้ามกับทิศทางเดิม เช่น
  ถ้าหากบ้านท่านตั้งแต่กลางปี 2565 เป็นต้นมา ลมที่พัดเข้าทางหน้าบ้านแล้วส่งผลให้ของใช้ภายในบ้านเสียอยู่เป็นประจำ สัตว์เลี้ยงภายในบ้านเจ็บป่วยอยู่เสมอ หรือมีเรื่องให้เสียเงินก้อนตัวอยู่เป็นประจำ นั่นแสดงว่า หน้าบ้านของท่านเปิดรับพลังงานที่ไม่ดีเข้ามาสู่ภายในตัวอาคาร
  แสดงว่าพลังงานที่ส่งผลดีจะอยู่ตรงกันข้าม นั่นก็คือลมที่พัดเข้าทางด้านหลังบ้านของท่าน แปลว่าตอนนี้ท่านทราบแล้วว่าพลังงานที่ส่งผลดี 1 ด้าน คือหลังบ้าน และพลังงานที่ส่งผลร้าย อีกหนึ่งด้านคือ ลมที่พัดเข้าทางหน้าบ้านของท่าน
  ดังนั้นจะเหลืออีก 2 ด้านที่ท่านต้องทดลองหาว่า ด้านใดส่งผลดี หรือร้ายอย่างไร นั่นก็คือ ด้านซ้าย และด้านขวาของตัวบ้านท่าน ที่จะต้องทดลองเปิดให้ลมพัดเข้ามาด้านละ 1 สัปดาห์แล้วสังเกตดูว่า เปิดให้ลมเข้ามาทางด้านใดของตัวบ้านแล้วส่งผลดีที่สุด เมื่อค้นพบด้านที่ดีที่สุด 2 ด้านแล้ว อันดับต่อไปคือหัวใจหลักที่ท่านต้อง ค้นหาให้เจอ
 2. ผนังด้านไหนในห้องนอนที่เปิดรับพลังงานเข้ามาแล้วส่งผลดีที่สุด ในศาสตร์ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ ห้องนอนคือหัวใจหลักที่จะพลิกดวงชะตาจากร้ายให้กลายเป็นดีได้ ตอนที่ผมได้นำเสนอมาตลอด เพราะเป็นตำแหน่งที่ท่านต้องอาศัยอยู่นานที่สุดในแต่ละวัน
  เมื่อท่านได้ทดลองตามข้อที่ 1 จนทราบแล้วว่า ด้านไหนของตัวบ้านเปิดรับพลังงานที่ดีเข้ามา ท่านก็ต้องปรับเปลี่ยนด้านที่เปิดรับพลังงานเข้าสู่ห้องนอนของท่าน เช่น
  เมื่อทราบแล้วว่า ลมที่พักเข้าจากทางหลังบ้านแล้วส่งผลดีต่อพลังงานฮวงจุ้ย ภายในบ้าน ซ่อมก็จะต้องเปิดรับลมจากด้านหลังบ้าน เช่น ห้องนอนที่อยู่หลังบ้าน ก็จะต้องเปิดรับลมจากหน้าต่างหลังบ้าน หรือ ผนังด้านซ้าย และด้านขวา ที่ท่านต้องค้นหาให้เจอว่า ด้านไหนส่งผลที่ดี สำหรับห้องนอนก็จะต้องเลือกเปิดรับพลังงานจากด้านใดด้านหนึ่ง ก่อนนอนครึ่งชั่วโมง เพื่อดึงพลังงานที่ดีมาประจุอยู่ในห้องนอนของท่าน
 3. ทิศทางการนอน ที่ท่านต้องค้นหาให้เจอ ในเรื่องที่หัวนอนเป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะว่าการที่ท่านจะนอนนิ่งๆอยู่วันละ 8 ชั่วโมง และหันไปรับพลังงานจากทิศนั้น ก็เป็นทิศที่ส่งผลดี มีพลังงานดีมาประจุอยู่ ก็จะส่งผลดีต่อดวงชะตาของท่าน
  โดยผมเคยให้ทดลองในทุกๆ ทิศ ก็อยากจะให้ท่านทราบว่า ทิศทางแต่ละด้านในห้องนอนส่งผลที่แตกต่างกัน แต่หลังจากนี้ไปถ้าท่านเปิดรับพลังงานด้านใดก่อนนอนครึ่งชั่วโมง ท่านต้องนอนหันศีรษะไปทางด้านนั้น ท่านจะสังเกตและได้รับพลังงานเต็ม 100% ถ้าเป็นด้านที่ส่งผลดี ท่านจะสังเกตได้อย่างชัดเจน เช่น
  ถ้าท่านเปิดรับลมจากหลังบ้านเข้าสู่ภายในห้องนอนแล้วส่งผลดี ท่านก็ต้องนอนหันศีรษะไปทางหลังบ้าน และหันปลายเท้าไปหน้าบ้าน โดยไม่ต้องสนใจข้อมูลว่า การหันปลายเท้าเป็นหน้าบ้านหรือหลังบ้าน เป็นทิศนอนต้องห้าม
  เพราะมีซินแสบางท่าน ที่พยายามนำเสนอแต่เรื่อง ทิศนอนมังกร ทิศนอนเสือ โดยมีข้อห้ามหันทิศนอนไปทางหน้าบ้านและหลังบ้าน แล้วจะส่งผลร้าย
  ถ้าถามว่าทำไมถึงมีข้อมูลออกมาในลักษณะนี้ เขาตอบแบบง่ายๆ ก็คือ
  ถ้าซินแสจะต้องมานั่งคำนวณหาทิศนอน การเดินสายดูฮวงจุ้ย บ้านละ 20 นาที ไม่เกิน 1 ชั่วโมง จะไม่มีทางทำได้เลย เพราะไม่สะดวกต่อการมานั่งคำนวณ แค่การใช้เข็มทิศก็ยากพอแล้ว ใช้ตลับเมตรเดิน วัดขนาดธรณีประตู วัดพื้นห้องน้ำ วัดความกว้างทางเดิน หาข้อตำหนิติเตียนสั่งทุกสั่งรื้อไปเรื่อย เป็นการดูฮวงจุ้ยที่ง่ายมาก ส่วนลูกศิษย์เสียทั้งเงินจ้างซินแส เสียเงินซื้ออุปกรณ์ฮวงจุ้ย แล้วยังต้องมาเสียเงินจ้างช่างมาทุบพื้นบ้าน จนต้องไปกู้หนี้ยืมสินก็มีมากมาย
  ซึ่งในห้องนอนแต่ละห้อง จะมีทิศทางการไหลเข้าของพลังงานที่แตกต่างกัน ที่ท่านต้องสังเกตและปรับเปลี่ยน
 4. ตำแหน่งธาตุไม้ เพื่อมาสร้างพลังงานของธาตุไฟ ประจำฮวงจุ้ยอยู่ 9 ที่ท่านต้องหาให้เจอ
  โดยท่านต้องแบ่งบ้านออกเป็นทั้งหมด 8 ทิศทาง ถ้าท่านทดลองจนค้นพบว่า พลังงานถอยเข้าทางหลังบ้านแล้วส่งผลดี ท่านก็ต้องนำธาตุไม้ เช่น โมบายไม้ไผ่ และปูพรมสีเขียว ในที่กึ่งกลางหลังบ้าน เพื่อสร้างพลังงานที่ดีเข้ามาภายในบ้านของท่าน ซึ่งในบ้าน 1 หลังจะมีแค่ตำแหน่งเดียวที่ต้องการ ธาตุไม้
  และในห้องนอนทุกๆ ห้อง ก็จะมีตำแหน่งที่ต้องการธาตุไม้อยู่เพียงตำแหน่งเดียวเช่นกันที่ท่านต้องหาให้เจอ
 5. ตำแหน่งน้ำมงคล หรือตำแหน่งที่ต้องการธาตุน้ำ ที่หลายๆ ท่านมองว่าตำแหน่งน้ำจะส่งเสริมทางด้านการเงินของท่าน จึงมัวแต่ไปสนใจการหาตำแหน่งน้ำ มากกว่าการสังเกตความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นจากการไหลเข้าของพลังงาน
  ซึ่งจะมีแต่คนถามผมอยู่เสมอว่า บ้านหันทิศนี้จะตั้งน้ำไว้ตรงนี้ได้ไหม หรือว่านหันทิศนี้หลังบ้านมีคลองจะส่งผลร้ายอย่างไร
  เพราะท่านถูกครอบงำจากข้อมูล ที่นำเสนอมาตลอดว่า ตำแหน่งน้ำจะส่งผลให้การเงินดีขึ้น ยิ่งเติมคำว่าตำแหน่งน้ำมังกรลงไปจะยิ่งดูตื่นเต้น
  แต่ที่จริงแล้วตำแหน่งน้ำที่จะส่งผลการเงิน จะต้องเป็นฮวงจุ้ยยุค 3 และฮวงจุ้ยยุค 4 ที่เป็นยุคของธาตุไม้เท่านั้น ตำแหน่งน้ำถึงมีบทบาทในเรื่องของการเงินและโชคลาภ
  แต่สำหรับฮวงจุ้ยยุค 9 ธาตุไฟ ตำแหน่งน้ำเป็นเพียงแค่ องค์ประกอบที่ส่งผลต่อความสัมพันธ์ในครอบครัว ส่งผลต่อสุขภาพ ที่เกี่ยวกับอาการปวดหลัง ปวดขา หรือปวดข้อต่อต่างๆ สำหรับในทางธุรกิจ ตำแหน่งน้ำจะส่งผลต่อการสื่อสารการติดต่อจากลูกค้าเท่านั้น
  แต่ก็จะต้องหาตำแหน่งน้ำให้เจอเพราะเป็นธาตุสำคัญเช่นกัน ถึงจะไม่ได้ส่งเสริมการเงิน แต่ในวงจรพลังงานจะต้องมีตำแหน่งน้ำ มาเป็นองค์ประกอบอยู่เสมอ ที่ท่านต้องหาให้เจอ
  สมมุติว่าบ้าน 1 หลังมี 3 ห้องนอน ตำแหน่งน้ำมงคลภายในบ้าน บางหลังจะมีอยู่ 2 ตำแหน่ง หรือบางหลังจะมีเพียงแค่ตำแหน่งเดียว ส่วนในห้องนอนอีก 3 ห้อง ก็จะมีตำแหน่งที่ต้องการธาตุน้ำมาเป็นองค์ประกอบในวงจรพลังงานเช่นเดียวกันที่ท่านต้องหาให้เจอ ซึ่งวิธีการทดลองต่างๆ ผมได้นำเสนอไปแล้วให้ท่านไปค้นหาดูว่าทำอย่างไร
 6. ตำแหน่งที่ต้องการธาตุทอง นั่นก็คือตำแหน่งที่จะต้อง แขวนโมบายโลหะ ตำแหน่งที่ควรมีกระจกเงา ที่ท่านต้องค้นหาให้เจอ
  เพราะส่วนมากท่านชอบไปติดกระจกเงาหน้าบ้านถือแขวนโมบายโลหะ เพราะคิดว่าจะช่วยสลายพลังร้ายจากข้อมูลที่ซินแสบางท่าน นำเสนอมา แต่ท่านไม่เคยสังเกตเลยว่าตั้งแต่ติดกระจกเงา หรือแขวนโมบายโลหะแล้วส่งผลไปในทิศทางใด
  ซึ่งท่านจะต้องทดลองและสังเกตหาตำแหน่งที่ต้องการธาตุทองให้ได้ภายในบ้านของท่าน และในห้องนอนทุกๆห้องว่าตำแหน่งใดต้องการกระจกเงา เพราะถ้ากระจกเงาหรือกระจกแต่งหน้าไปอยู่ในตำแหน่งที่ไม่ต้องการ จะส่งผลร้ายต่อสุขภาพผู้ที่อาศัยอยู่ในห้องนอนนั้นๆ ซึ่งเรื่องของกระจกเงาผมก็ได้สอนวิธีการหาตำแหน่งไปแล้วที่ท่านต้องไปศึกษาและค้นหาให้เจอครับ
 7. ตำแหน่งที่ต้องการธาตุไฟ สำหรับฮวงจุ้ยยุค 9 ซึ่งเป็นยุคของธาตุไฟ การใช้ธาตุไฟในตำแหน่งที่ไม่ถูกหลัก จะส่งผลร้ายมากกว่าส่งผลดี
  เพราะมีซินแสบางท่านชอบนำเสนอว่า ในเมื่อยุค 9 ธาตุไฟให้ปูพรมสีแดงๆ หรือตั้งโคมไฟมาตั้งไว้กลางบ้าน สำหรับข้อมูลนี้ท่านห้ามทำเด็ดขาด เพราะจะส่งผลร้ายไปในทุกๆทิศทางที่ไม่ต้องการธาตุไฟ ในบ้านของท่าน
  หรือซินแสบางท่าน ที่ทำโคมไฟมาขาย ก็จะนำเสนอข้อมูลว่าซื้อโคมไฟที่ออกแบบไว้แล้วสามารถไปตั้งไว้ที่ใต้เพื่อเปิดกระตุ้นธาตุไฟได้ตลอด 20 ปี ซึ่งท่านก็ไม่ควรทำเด็ดขาดเพราะว่าบ้านในแต่ละหลัง ในแต่ละองศาจะมีตำแหน่งที่ต้องการธาตุไฟแตกต่างกันไม่ใช่ตั้งได้ในทิศใต้แล้วจะส่งผลดีในทุกๆ หลัง ซึ่งเป็นไปไม่ได้ครับ ซึ่งท่านจะต้องไปทดลองหาตำแหน่งภายในบ้าน จะมีตำแหน่งที่ต้องการธาตุไฟ อยู่ไม่เกิน 2 ตำแหน่ง และในห้องนอนแต่ละห้องท่านก็ต้องทดลองหาตำแหน่งธาตุไฟด้วยเช่นกัน ครับ
 8. ตำแหน่งที่ต้องการธาตุดิน สำหรับในฮวงจุ้ยยุค 9 ที่เป็นยุคของธาตุไฟ ธาตุดินจะเป็นส่วนที่ไม่ได้นำมาใช้ในการสร้างวงจรพลังงาน แต่กลับเป็นท่าที่ทำให้พลังงานเสื่อมถอยลง ซึ่งท่านต้องสังเกตดูว่าภายในบ้านของท่านมีเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ๆที่เป็นโทนสีน้ำตาล หรือสีเหลือง หรือวัสดุที่ทำจากดินเผาชิ้นใหญ่ๆ แล้วส่งผลให้พลังงานในยุค 9 เสื่อมถอยลง ท่านจะต้องปรับเปลี่ยนโทนสีเฟอร์นิเจอร์เป็นสีเทา เพื่อให้พลังงานที่เสื่อมถอยลงไปแล้ว ไม่ส่งผลต่อวงจรพลังงานภายในบ้านของท่าน
  ที่ผมนำเสนอมาทั้งหมด ถ้าหากท่านค้นหาเจอจนครบ ท่านก็สามารถเปลี่ยนพลังงานฮวงจุ้ยภายในบ้านของท่านให้เป็น ฮวงจุ้ยขั้นเทพ ได้โดยตัวท่านเอง โดยไม่จำเป็นจะต้องจ้างซินแส หรือแม้กระทั่งไม่จำเป็นจะต้องมาจ้างผม ไปดูตรวจสอบฮวงจุ้ย ถึงอาจจะไม่ได้ 100% แต่อย่างน้อย พลังงานฮวงจุ้ยที่เปลี่ยนแปลงไปถึง 60% จากที่ติดลบอยู่ถึง 100% ก็จะช่วยให้ดวงชะตาของท่านดีขึ้นแน่นอนครับ
  ขอแค่ ท่านรู้จักทดลอง ปรับเปลี่ยน สังเกต บันทึกความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นด้วยตัวของท่านเอง ท่านก็สามารถนำพาพลังงานฮวงจุ้ย พลิกจากร้ายให้กลายเป็นดีได้ด้วยตัวท่านเอง ครับ
Posted in ฮวงจุ้ยยุค 9.