ฮวงจุ้ยห้างสรรพสินค้า

ฮวงจุ้ยห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ บางกะปิ ชัยภูมิแห่งความเจริญรุ่งเรือง

ฮวงจุ้ยห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ บางกะปิ หลักฮวงจุ้ย ชัยภูมิ และ เทคนิคการดึงกระแสพลังงานของ ฮวงจุ้ยห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ บางกะปิ ที่ อยู่ สุดปลายทาง ถนน ลาดพร้าว ซึ่งเป็นแหล่ง ชุมชน ขนาดใหญ่ จึง ทำให้มี การแข่งขัน ทางการค้าสูง โดยทำเล และที่ตั้งอยู่ระหว่างข้อต่อของ กรุงเทพฯ และปริมณฑล โดยมีห้างสรรพสินค้าทั้งขนาดกลาง และ ขนาดใหญ่ช่วงชิงยึดครองพื้นที่ทางการค้า แต่ต้องยอมรับว่ามี ห้างสรรพสินค้า ที่ปักธงยืนหยัดครองพื้นที่ย่าน บางกะปิ มาหลายยุค หลายสมัย วันนี้ เราจึงขอนำ ชัยภูมิ ของ ฮวงจุ้ยห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ บางกะปิ มาเป็น กรณีศึกษา เพราะ ในทาง ศาสตร์ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ นอกจาก องศา ของ ตัวอาคารแล้ว ยังมีอีก ปัจจัย หนึ่ง […]

ฮวงจุ้ยเว็บไซต์ ฮวงจุ้ยร้านค้าออนไลน์ ขายของออนไลน์ จัดอย่างไรให้รวย

ฮวงจุ้ยเว็บไซต์ ฮวงจุ้ยร้านค้าออนไลน์ ฮวงจุ้ยร้านขายของออนไลน์ ฮวงจุ้ยร้านขายของผ่านเน็ต จัดยังไงให้ ขายดี ด้วย หลักฮวงจุ้ย ปัญจธาตุ ฮวงจุ้ยเว็บไซต์ ฮวงจุ้ยร้านค้าออนไลน์ ฮวงจุ้ยร้านขายของออนไลน์ หรือ ฮวงจุ้ยร้านขายของผ่านเน็ต ในธุรกิจโลกออนไลน์ ซึ่งมี การแข่งขัน ที่ค่อนข้างสูง และ กำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายอยู่ในขณะนี้ และ สิ่งที่สำคัญที่สุดในการค้าออนไลน์ ก็คือ การทำให้ เว็บไซต์ หรือ ร้านค้าออนไลน์ ให้เป็นที่นิยม และ มีผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชม ในเว็บไซต์ของเราเป็นจำนวนมาก โดยการที่จะทำให้เว็บไซต์ ให้เป็นที่นิยมได้นั้น จะต้องมีการวางแผนการตลาด โดยการหา Keyword ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าของเรา และ การเขียนโครงสร้างเว็บไซต์ ให้ถูกต้องตามหลัก SEO ( Search Engine Optimization) หรือ การทำให้มี Traffic เข้ามาในเว็บไซต์ของเรามากขึ้น เพื่อเป็นการทำให้ เว็บไซต์ ของเรา ติดอันดับใน หน้าที่ 1 […]

ฮวงจุ้ยโลโก้

ฮวงจุ้ยโลโก้ บริษัท ผลิตภัณฑ์ สินค้า ตรายาง ออกแบบ ยังไงให้เจริญ

ฮวงจุ้ยโลโก้ บริษัท ผลิตภัณฑ์ ร้านค้า สินค้า ตรายาง ออกแบบอย่างไร ให้ถูก หลักฮวงจุ้ย ฮวงจุ้ยโลโก้ เป็น ศาสตร์ และ ศิลปะ ในการ ออกแบบโลโก้ หรือ เครื่องหมาย ของ องค์การ สินค้า หรือ ผลิตภัณฑ์ อย่างกลมกลืนกัน เพราะ ใน การทำ ธุรกิจ การค้า นั้น โลโก้ ถือเป็น หน้า เป็น ตา เป็น ตัวสัญลักษณ์ ที่จะทำให้ ลูกค้า จดจำเราได้ ซึงใน บทความนี้ จะขอ มาแนะนำ ถึง หลักการ ออกแบบโลโก้ ที่ดี โดยการใช้ ศาสตร์ตามหลัก ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ มา ช่วยเสริมให้ โลโก้ มี […]

ฮวงจุ้ยโรงแรม

ฮวงจุ้ยรีสอร์ท โรงแรม โฮมสเตย์ อยู่บนเขา ควรจัดอย่างไร

ฮวงจุ้ยรีสอร์ท โรงแรม โฮมสเตย์ หรือ ร้านกาแฟ ที่ในสมัยนี้มักนิยม สร้างอยู่ในทำเลแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ทั้งริมทะเล และ ยอดดอย

ฮวงจุ้ยโรงงาน

ฮวงจุ้ยโรงงาน ปรับ อย่างไรให้เจริญรุ่งเรือง โดย อ.ศาสตรา พีระมาน

ฮวงจุ้ยโรงงาน หรือ ฮวงจุ้ยอาคาร โรงผลิต ต่างๆ ที่เป็นสถานที่ประกอบการ ที่มีทั้งเครื่องจักร และ พนักงาน ที่จะต้องทำงานสัมพันธ์กัน ฮวงจุ้ยโรงงาน จัดอย่างไร ให้เจริญรุ่งเรือง ด้วยศาสตร์ ปัญจธาตุ การที่จะให้การทำงานที่มี ประสิทธิภาพ หรือ มียอดสั่งผลิต ที่เพิ่มมากขึ้นการ ปรับฮวงจุ้ย ให้ถูกหลัก จึงเป็นส่วนสำคัญ พอ ๆ กับ การตั้ง ศาลพระพรหม ศาลพระภูมิ หรือ ศาลตา ยาย เพราะ เจ้าของกิจการ โดยส่วนมากจะมีความเชื่อว่า การ ตั้งศาล เพื่ออัญเชิญสิ่งศักดิ์สิทธิ์ มาคุ้มครอง โรงงาน และ เป็นขวัญกำลังใจของพนักงาน นั้นจะสามารถทำให้ กิจการ หรือ โรงงาน ดำเนินงานไปด้วยความเรียบร้อย และ ประสบความสำเร็จ แต่เมื่อเกิดปัญหาใดๆ ขึ้น เช่น พนักงาน ได้รับบาดเจ็บอยู่เสมอ หรือ […]

ฮวงจุ้ยรีสอร์ท

ฮวงจุ้ยรีสอร์ท BB HOUSE พัทยา ธุรกิจ เล็กๆ ที่สร้างรายได้เดือนละล้าน

ฮวงจุ้ยรีสอร์ท ฮวงจุ้ยโรงแรม ในศาสตร์ ฮวงจุ้ย ปัญจธาตุ ฮวงจุ้ยรีสอร์ท บีบีเฮาส์ ฮวงจุ้ยโรงแรม เล็กๆที่สร้างรายได้เดือนละล้าน ในปัจจุบันนี้ ธุรกิจรีสอร์ท ในเมืองไทยที่ผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ด แบบสวนกระแสเศรษฐกิจ เพราะคนไทยยังคงชื่นชอบในการท่องเที่ยวในช่วงเทศกาล และกำลังสำคัญที่กระตุ้นธุรกิจการท่องเที่ยวก็คือ นักท่องเที่ยวจากต่างประเทศ ที่นิยมเดินทางมาท่องเที่ยว และพักผ่อนในประเทศไทย เนื่องจากสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองไทยสวยงามติดอันดับโลก จนนักลงทุนทั้งหลายเล็งเห็นผลกำไรในการทำ ธุรกิจรีสอร์ท อีกทั้งการเปิด ธุรกิจรีสอร์ท ในประเทศไทยนั้น สามารถดำเนินการได้โดยไม่ยุ่งยาก เพราะประเทศไทยเป็นประเทศที่เปิดเสรีทางการค้า แต่ในเมื่อ ปริมาณ เริ่มมากกว่า ความต้องการ จึงเกิดมีการแข่งขันกันในเชิงธุรกิจ จนผู้ประกอบการรีสอร์ทขนาดเล็ก หลายๆ ที่ กลับประสบความล้มเหลว จนต้องปิดตัวลงไปก็มีมาก จะเนื่องด้วยเหตุผลใดๆ ก็แล้วแต่ ในวันนี้เราลองมาดู ฮวงจุ้ยรีสอร์ท หรือ ฮวงจุ้ยโรงแรม ของ คุณ วงเดือน คำหล้า ผู้ประกอบการ BB House Beach Residence Pattaya เป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก ที่ตั้งอยู่บริเวณ ซอย […]

ฮวงจุ้ยร้านอาหารไทย

ฮวงจุ้ยร้านอาหารไทย ในต่างแดน จัดยังไงให้ขายดี โดย อ.ศาสตรา พีระมาน

ฮวงจุ้ยร้านอาหารไทย ใน ต่างประเทศ ที่เปิดกิจการอยู่ทั่วทุกมุมโลกในการจัด ฮวงจุ้ยร้านค้า ฮวงจุ้ยธุรกิจ ฮวงจุ้ยภัตตาคาร จะแตกต่างกับ ประเทศไทย

ฮวงจุ้ยร้านอาหาร

ฮวงจุ้ยร้านอาหาร จัดยังไงให้ขายดี และดึงดูดลูกค้า

ฮวงจุ้ยร้านอาหาร ในอันดับแรกที่เราจะเริ่มทำการ ปรับพลังงานให้ถูกหลัก ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ เราจะต้องวิเคราะห์ตัวอาคาร ของร้านอาหารของเราก่อนว่า เป็น ระบบปิด หรือ ระบบเปิด

ฮวงจุ้ยร้านค้าออนไลน์

ฮวงจุ้ยร้านค้าออนไลน์ ฮวงจุ้ยร้านขายของออนไลน์ ออกแบบให้รวย

ฮวงจุ้ยร้านค้าออนไลน์ ฮวงจุ้ยร้านขายของออนไลน์ ฮวงจุ้ยเว็บไซต์ เคล็ดลับในการออกแบบ เว็บไซต์ ให้ถูกหลัก ฮวงจุ้ย ฮวงจุ้ยร้านค้าออนไลน์ ฮวงจุ้ยร้านขายของออนไลน์ หรือ ฮวงจุ้ยเว็บไซต์ ที่ผมได้เขียนไว้ใน บทความ ก่อนหน้านี้ สำหรับในบทความนี้ เราจะมาลงลึกในรายละเอียด ในหลักของการออกแบบ เว็บไซต์ หรือ ร้านขายของออนไลน์ ให้ถูกต้องตาม หลักฮวงจุ้ย ปัญจธาตุ โดยจะมุ่งเน้นในการใช้ โทนสี ที่ถูกต้องตามหลัก ฮวงจุ้ย เพื่อให้เป็น โทนสีที่เป็น ธาตุที่ส่งเสริม ซึ่งกัน และ กัน โดยจะต้องจดจำไว้ว่าในการทำ ธุรกิจค้าออนไลน์ จะต้องมีการออกแบบโครงสร้างของ เว็บไซต์ หรือ ร้านขายของออนไลน์ ให้ถูกต้องตามหลักของการทำ SEO ( Serch Engine Optimization ) และ การค้นหา Keyword ที่เกี่ยวข้องกับ ตัวสินค้าของเรา เพื่อกำหนดทิศทางใน การทำตลาดออนไลน์ และ ในการทำ […]