ฮวงจุ้ยทาวน์โฮม

เพราะเหตุใดทาวน์โฮม ที่หันหน้าเหมือนกัน แต่กลับมีพลังฮวงจุ้ยแตกต่างกัน ?

ทำไมทาวน์โฮม ที่หันหน้าเหมือนกัน แต่มีพลังฮวงจุ้ยแตกต่างกัน ?

ทาวน์โฮม หรือบ้านเดี่ยว ในโครงการต่าง ๆ ที่โดยส่วนมากจะมีโครงสร้างของตัวอาคาร ที่ตั้งฉากกับถนน หรือซอยภายในหมู่บ้าน จึงทำให้หลาย ๆ ท่านที่ไม่รู้วิธีการคำนวณองศาเพื่อหาค่าพลังงานที่ดี ในการเลือกซื้อ ทาวน์โฮม ก็จะต้องถูกถนน หรือ ซอยภายในหมู่บ้านเป็นตัวกำหนดชะตาชีวิต ซึ่งจะดี หรือร้าย ก็จะขึ้นอยู่กับผลบุญ หรือการดำเนินชีวิตที่มีคุณธรรม ซึ่งผลแห่งการทำความดีเหล่านั้น จะนำพาท่านไปอยู่อาศัยในสถานที่ ๆ ดีจนสามารถพลิกชะตาชีวิตของท่าน

ในวันนี้ผมจะนำตัวอย่าง ทาวน์โฮม ที่มีองศาของตัวอาคาร ที่มีพลังงานที่ดี ที่หันหน้าไปในทิศทางเดียวกัน แต่กลับมีพลังงานในทางฮวงจุ้ยที่แตกต่างกัน มาเป็นกรณีศึกษา ครับ

จากรูปเป็นทาวน์โฮมของโครงการแห่งหนึ่ง ที่ผมได้วัดองศาของตัวอาคารแล้วเป็นองศาที่ดี ของอาคารชุดนี้ที่มีอยู่ด้วยกัน 7 หลัง หันหน้าไปในทิศทางเดียวกัน จากรูปแปลนของตัวอาคาร ผมได้ทำการแบ่งองศาของตัวอาคารตามองศาที่วัดได้ ซึ่งคุณจะเห็นสิ่งที่แตกต่างกันของโครงสร้างอาคารชุดนี้ คือ

อาคารแบบ A ที่มีประตูเข้าบ้านอยู่ทางด้านซ้ายมือ ถ้าเราหันหน้าเข้าบ้าน

อาคารแบบ B ที่มีประตูเข้าบ้านอยู่ทางด้านขวามือ ถ้าเราหันหน้าเข้าบ้าน

เราลองมาวิเคราะห์ความแตกต่างของโครงสร้าง ตัวอาคารที่มีตำแหน่งประตูบ้านที่แตกต่างกัน ครับ

จากรูปแรก จะเห็นได้ว่าที่อาคาร A ที่มีพลังงานโชคลาภที่ดีจะไหลเข้าไปในช่องของประตูที่อยู่ด้านซ้ายมือของตัวอาคาร จึงทำให้บ้านหลังนี้จะมีพลังงานโชคลาภไหลเข้าที่หน้าประตู เข้าไปหล่อเลี้ยงภายในส่วนต่าง ๆ ของตัวบ้าน

ในส่วนของตัวอาคารแบบ B จะเห็นได้ว่าพลังงานโชคลาภที่ไหลเข้าสู่ตัวบ้านหลังนี้ จะไปปะทะกับผนังของตัวบ้าน (รูปที่ 2) แต่จะมีพลังงานส่วนหนึ่งที่ไหลเข้าภายในประตูที่อยู่ทางด้านขวามือ จึงทำให้บ้านที่มีโครงสร้างแบบ B จะมีพลังงานโชคลาภ ไหลเข้าสู่ตัวบ้านน้อยกว่า โครงสร้างอาคารแบบ A ครับ

จากตัวอย่างโครงสร้างของบ้านที่แตกต่างกัน จะเห็นได้ว่าทำไม บ้าน หรือ ทาวน์โฮม ที่หันหน้าไปในทิศทางเดียวกัน และอยู่ในองศาที่มีค่าเหมือนกัน แต่ทำไมถึงมีค่าพลังงานที่แตกต่างกัน ที่ทำให้ผู้ที่อยู่อาศัยมี โชคลาภ การเงิน และสุขภาพที่แตกต่างกัน

จากตัวอย่างที่ยกมา เป็นเพียงแค่ตำแหน่งของประตูที่แตกต่างกัน ก็จะเกิดความต่างของพลังงานที่เกิดขึ้น แต่ยังมีส่วนประกอบต่าง ๆ อีกหลายส่วนภายในบ้าน เช่น ตำแหน่งของบันได หรือตำแหน่งของห้องต่าง ๆ ผมจะนำมาเขียนในบทความต่อไป ครับ

สำหรับท่านที่เกิดความวิตกกังวลว่า ประตูบ้านของท่าน จะมีโชคลาภเข้ามาที่ประตูหน้าบ้านของท่าน หรือไม่ ก็ขอให้ติดตามอ่านบทความต่อไปเรื่อย ๆ ครับ เพราะจะมีเทคนิค และวิธีการปรับพลังงานให้ถูกต้อง ครับ

เพิ่มเพื่อน

อ. ศาสตรา พีระมาน
ที่ปรึกษาด้าน ฮวงจุ้ย และ การประกอบ พิธีกรรม
โทร. 061-978-4649 , 062-619-2225

Posted in ฮวงจุ้ยบ้าน.