ฮวงจุ้ยของร้านอาหาร

การแก้ ฮวงจุ้ยร้านอาหาร หันหน้ารับทางสามแพร่งแต่ขายดี

การแก้ ฮวงจุ้ยร้านอาหาร ป้าหยินขนมจีนมอญ เป็น ร้านอาหาร มอญ เก่าแก่ ประจำ อำเภอ สังขละบุรี ที่ตั้งอยู่ บริเวณ สะพานมอญ

การแก้ ฮวงจุ้ยร้านอาหาร ที่ถูกทางสามแพร่ง แต่ทำไมขายดี

สำหรับเมนูยอดฮิต คือ ขนมจีนหยวกกล้วย เป็น เมนูเด็ดประจำร้าน โดย ฮวงจุ้ยร้านอาหาร ของ ป้าหยิน จะมี นักท่องเที่ยว แวะเวียนมาทานที่ร้าน จนแทบ ไม่มีที่นั่ง ซึ่ง หากดูจาก หลัก ฮวงจุ้ย เชิงชัยภูมิ ร้าน ป้าหยิน หันหน้าร้าน รับทางสามแพร่ง แบบเต็มๆ

อีกทั้ง เมื่อวัด องศา และ คำนวณ ตามศาสตร์ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ ทิศทาง การหันหน้าร้าน ยิ่งเป็น ทิศทาง ที่ ผิด ตามหลัก ฮวงจุ้ยของร้านอาหาร ตาม ศาสตร์ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ แต่ ทำไมถึง ขายดีมา จนถึง ทุกวันนี้

ทำเล ที่ตั้ง ฮวงจุ้ยร้านอาหาร ป้าหยิน โดยดูจาก ภาพถ่าย ดาวเทียม เครดิตภาพจาก Google Earth

ฮวงจุ้ยร้านอาหาร ป้าหยิน ด้านหน้า ที่มีทาง ลาดชัน ลง เนิน มาจนถึง สะพานมอญ

ด้านหน้า ร้าน ป้าหยินที่มี ฮวงจุ้ยร้านอาหาร หันหน้ารับ ทางสามแพร่งโดยตรง แต่มีทาง ลาดชัน มาตัดกระแส จึงทำให้เป็นที่ สะสม พลังงาน

ถนน ที่พุ่งตรง เข้ามาที่ ร้าน ป้าหยิน ที่เป็น กระแส ตัดทางลาดชัน จึงทำให้เป็น จุดพักพลังงาน และ สะสมกระแสพลังงานไว้ที่ หน้าร้าน

สุดปลายทาง ลาดชัน คือ สะพานมอญ ที่เป็น แหล่งท่องเที่ยว และ เป็น จุดรวม กระแส จาก นักท่องเที่ยว ที่หนาแน่น บริเวณนี้

หลังจาก ตรวจดู ฮวงจุ้ยของร้านอาหาร ทิศองศาของ ร้าน ป้าหยินแล้ว การที่ หน้าร้าน หัน ไปสู่องศาที่ ไม่ถูกต้อง แต่กลับเกิด ผลดี เพราะ ร้าน ป้าหยิน จัดร้านในลักษณะ ฮวงจุ้ยระบบเปิด จึง ทำให้องศา ที่วัดได้ ไม่มี ผลกระทบ กับ ร้าน อีกทั้ง ร้าน ป้าหยิน หันหน้าร้าน ไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ที่เป็นทิศของ ธาตุทอง และ ร้าน ของ ป้าหยินใช้กันสาด สีฟ้า ที่เป็น ธาตุน้ำ กระแส พลังงาน จากถนน ที่พุ่งมา จากทิศที่เป็น ธาตุทอง จึงมาก่อเกิด ธาตุน้ำ ทำให้เกิด พลังงาน ที่ดีใน หลัก ฮวงจุ้ยอาคาร ระบบเปิด

หลังจากได้สนทนากับป้าหยิน แกก็บ่นว่ามีคนมาทักอยู่เรื่อยว่า ฮวงจุ้ยร้านอาหาร หน้าร้านถูกทางสามแพร่ง แต่การที่เป็นคนใจบุญและเป็นผู้ให้อยู่เสมอ จึงทำให้ร้านป้าหยินอยู่ใน ฮวงจุ้ยร้านค้า ที่ดีทั้งๆที่ไม่มีความรู้เรื่อง ฮวงจุ้ย เลย

ชุดใส่บาตรตอนเช้าที่ป้าหยินเตรียมไว้ให้นักท่องเที่ยวมาใส่บาตรในราคา 99 บาท โดยจะมีโตกเล็กๆแจกให้กับนักท่องเที่ยวเพื่อนำกลับไปเป็นที่ระลึก

“ร้านป้าไม่ถูกทางสามแพร่งหรอกเพราะถนนที่วิ่งมามุ่งสู่สะพานมอญ ที่เป็นบารมีของหลวงพ่ออุตตะมะได้ร่วมแรงร่วมใจกับชาวบ้านก่อสร้างเอาไว้ ป้าเชื่อว่าเป็นสิ่งที่ดีกับร้านของป้า” คำพูดของป้าหยิน

อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ ร้าน ป้าหยินขายดี เพราะ รสชาติอาหาร และ การอนุรักษ์ อาหารพื้นบ้าน เพื่อสืบทอดสู่คนรุ่นหลัง หากใครที่ไปเที่ยวสะพานมอญอย่าลืมแวะไปชิม ขนมจีนหยวกกล้วย อันเลื่องชื่อของร้านป้าหยิน และสนทนากับคุณป้าอารมณ์ดีกันนะครับ

สำหรับร้านค้า หรือ ร้านอาหาร ที่เป็น ฮวงจุ้ยระบบเปิด สารมาถนำเทคนิค การปรับพลัง ฮวงจุ้ย ในแต่ละทิศ ซึ่งมีทั้งหมด 8 ทิศ คือ

ฮวงจุ้ยของร้านอาหาร ที่หันหน้าไป ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

เป็นทิศที่เป็นทิศหลักของธาตุดิน กระตุ้นพลังงานของ ธาตุดิน ในบริเวณนี้ ด้วยการใช้ ธาตุทอง เพื่อมา รับพลังจาก ธาตุดิน ที่เป็น ธาตุ ประจำทิศตะวันออกเฉียงเหนือ เช่น วัตถุที่เป็นทรงกลม หรือ โมบายที่ทำจากโลหะ หรือเน้น สีขาว สีเงิน หรือ สีทอง ในบริเวณนี้

ฮวงจุ้ยของร้านอาหาร ที่หันหน้าไป ทิศตะวันออก

เป็นทิศที่เป็นทิศหลักของธาตุไม้ กระตุ้นพลังงานของ ธาตุไม้ในบริเวณนี้ ด้วยการใช้ ธาตุไฟ เพื่อมา รับพลังจาก ธาตุไม้ ที่เป็น ธาตุ ประจำทิศตะวันออก เช่น วัตถุที่เป็นทรงสามเหลี่ยม หรือ โมบายที่ทำจากริบบิ้นสีแดง หรือเน้น สีแดง สีชมพู หรือ สีส้ม ในบริเวณนี้

ฮวงจุ้ยของร้านอาหาร ที่หันหน้าไป ทิศตะวันออกเฉียงใต้

เป็นทิศที่เป็นทิศหลักของธาตุไม้ กระตุ้นพลังงานของ ธาตุไม้ในบริเวณนี้ ด้วยการใช้ ธาตุไฟ เพื่อมา รับพลังจาก ธาตุไม้ ที่เป็น ธาตุ ประจำทิศตะวันออกเฉียงใต้ เช่น วัตถุที่เป็นทรงสามเหลี่ยม หรือ โมบายที่ทำจากริบบิ้นสีแดง หรือ เน้น สีแดง สีชมพู หรือ สีส้ม ในบริเวณนี้

ฮวงจุ้ยของร้านอาหาร ที่หันหน้าไป ทิศใต้

เป็นทิศที่เป็นทิศหลักของธาตุไฟ กระตุ้นพลังงานของ ธาตุไฟ ในบริเวณนี้ ด้วยการใช้ ธาตุดิน เพื่อมา รับพลังจาก ธาตุไฟ ที่เป็น ธาตุ ประจำทิศใต้ เช่น วัตถุที่เป็นทรงสี่เหลี่ยมจตุรัส หรือ โมบายที่ทำจากดินเผา หรือ เน้น สีแดง สีชมพู หรือ สีส้ม ในบริเวณนี้

ฮวงจุ้ยของร้านอาหาร ที่หันหน้าไป ทิศตะวันตกเฉียงใต้

เป็นทิศที่เป็นทิศหลักของธาตุดิน กระตุ้นพลังงานของ ธาตุดิน ในบริเวณนี้ ด้วยการใช้ ธาตุทอง เพื่อมา รับพลังจาก ธาตุดิน ที่เป็น ธาตุ ประจำทิศตะวันออกเฉียงเหนือ เช่น วัตถุที่เป็นทรงกลม หรือ โมบายที่ทำจากโลหะ หรือเน้น สีขาว สีเงิน หรือ สีทอง ในบริเวณนี้

ฮวงจุ้ยร้านอาหาร ที่หันหน้าไป ทิศตะวันตก

เป็นทิศที่เป็นทิศหลักของธาตุทอง กระตุ้นพลังงานของ ธาตุทอง ในบริเวณนี้ ด้วยการใช้ ธาตุน้ำ เพื่อมา รับพลังจาก ธาตุทอง ที่เป็น ธาตุ ประจำทิศตะวันตก เช่น วัตถุที่เป็นทรงคลื่น หรือ โมบายด้วยริบบิ้นสีฟ้า น้ำพุ น้ำตก น้ำเคลื่อนไหว หรือ เน้น สีน้ำเงิน สีฟ้า หรือ สีดำ ในบริเวณนี้

ฮวงจุ้ยของร้านอาหาร ที่หันหน้าไป ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

เป็นทิศที่เป็นทิศหลักของธาตุทอง กระตุ้นพลังงานของ ธาตุทอง ในบริเวณนี้ ด้วยการใช้ ธาตุน้ำ เพื่อมา รับพลังจาก ธาตุทอง ที่เป็น ธาตุ ประจำทิศตะวันตกเฉียงเหนือ เช่น วัตถุที่เป็นทรงคลื่น หรือ โมบายด้วยริบบิ้นสีฟ้า น้ำพุ น้ำตก น้ำเคลื่อนไหว หรือ เน้น สีน้ำเงิน สีฟ้า หรือ สีดำ ในบริเวณนี้

เพิ่มเพื่อน

อ. ศาสตรา พีระมาน
ที่ปรึกษาด้าน ฮวงจุ้ย และ การประกอบ พิธีกรรม
โทร. 061-978-4649 , 062-619-2225

Posted in ฮวงจุ้ยธุรกิจ.