ฮวงจุ้ย

เทคนิคการจัด ฮวงจุ้ย กระตุ้นโชคลาภ บ้าน คอนโด หรือ ร้านค้า

วิธีการจัด ฮวงจุ้ย กระตุ้นโชคลาภ บ้าน คอนโด หรือ ร้านค้า

ฮวงจุ้ย กับ โชคลาภ มักเป็นของคู่กันเสมอ โดย ส่วนมากการที่เราคิดจะ จัดฮวงจุ้ย เพราะต้องการ โชคลาภ การงาน การเงิน ที่ดีขึ้น วันนี้ผมจึงนำ วิธีการกระตุ้น โชคลาภ ด้วย หลักฮวงจุ้ย ปัญจธาตุ ซึ่งเป็น ศาสตร์ แห่งการจัด พลังงาน ในรูปแบบต่าง ที่อยู่รอบๆ ตัวของเรา แล้วนำ ธาตุต่างๆ ที่มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 5 ธาตุ มาสร้างวงจรธาตุ เพื่อปรับสมดุล หรือ กระตุ้นพลัง โชคลาภ การงาน การเงิน โดย เทคนิคการ จัดฮวงจุ้ย เพื่อ กระตุ้นพลังงานต่างๆ ผมจะแบ่งเป็น ฮวงจุ้ย ในระบบต่างๆ ดังต่อไปนี้

ขั้นตอนการจัด ฮวงจุ้ย เพื่อกระตุ้นพลังงาน โชคลาภ การงาน การเงิน บ้าน คอนโด

อันดับแรกก่อนที่จะ เริ่มทำการกระตุ้น พลังงานต่างๆ ของ ฮวงจุ้ยบ้าน เราจะต้องทราบ องศา ของ ตัวบ้านของเราก่อน ว่า ทำมุมกี่องศา กับ แกนแม่เหล็กโลก โดย การวัดองศาด้วย เข็มทิศฮวงจุ้ย หรือ ใช้ โปรแกรม Google Earth ในการวัดองศา ซึ่งในขั้นตอนนี้ ให้คลิ๊กเข้าไปอ่านได้ใน บทความนี้ ครับ เข็มทิศฮวงจุ้ย ในศาสตร์ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ และ การวัดองศาด้วย โปรแกรม Google Earth แล้วนำค่าองศาที่วัดได้ แจ้งมาทาง แฟนเพจ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ อ.ศาสตรา พีระมาน หรือ คลิ๊กที่ลิ้งค์ที่อยู่ด้านล่าง ของบทความนี้ ครับ การที่จะต้องทำการ วัดองศา ของ ตัวบ้านก่อน เพราะใน หลักฮวงจุ้ย ปัญจธาตุ การที่จะหาตำแหน่ง โชคลาภ ของ ฮวงจุ้ยบ้าน ของเรา จะต้องได้ค่า องศา ที่ถูกต้อง เพื่อที่จะนำไป คำนวณ เพื่อหาตำแหน่ง โชคลาภ ที่ถูกต้อง โดยไม่ใช่แค่ บ้านหันหน้าทิศไหน ก็สามารถทำการ กระตุ้นในทิศนั้น ได้ทุกหลัง เพราะในแต่ละ ค่าองศา ที่วัดได้ จะมีค่าพลังงาน และ ตำแหน่ง โชคลาภ ที่แตกต่างกันไป

เมื่อเราได้ คำนวณ ด้วยศาสตร์ ฮวงจุ้ย ปัญจธาตุ และ หาตำแหน่ง โชคลาภ ประจำบ้าน ได้เรียบร้อยแล้ว ให้ทำการกระตุ้น โชคลาภ ในตำแหน่งนั้นด้วย วัสดุที่เป็นโทนของ ธาตุไฟ เช่น ภาพเสริมฮวงจุ้ย ที่เป็นโทน สีแดง สีชมพู หรือ สีส้ม หรือ ใช้ไฟกระพริบสีแดง หรือ โมบายที่เป็น สีแดง สีชมพู หรือ สีส้ม มาติดตั้งภายใน บริเวณ ตำแหน่ง โชคลาภของ ฮวงจุ้ยบ้าน หลังนั้น

ในตำแหน่ง โชคลาภ ของ ฮวงจุ้ยบ้าน ที่ต้องการ ธาตุไฟ ในการกระตุ้นโชค ในตำแหน่งนี้ จะไม่ต้องการ ธาตุน้ำ หรือ ตำแหน่งน้ำต่างๆ
ในตำแหน่ง โชคลาภ ต้องการที่โล่งกว้าง มีการถ่ายเท อากาศ ที่สะดวก และ ต้องการแสงสว่าง ภายในบริเวณนั้น มากกว่าส่วนอื่นๆ
ตำแหน่ง โชคลาภ ของ ฮวงจุ้ยบ้าน ห้ามมีสิ่งสกปรก ต่างๆ อยู่ภายในบริเวณนั้น เพราะจะทำให้พลังงาน ฮวงจุ้ย มีพลังงานที่เสื่อมถอยลง

สำหรับท่านที่ ไม่สามารถ วัดองศา ของตัวบ้านของท่านได้เอง ให้ทดลอง จัดฮวงจุ้ย เพื่อกระตุ้น โชคลาภ ดังที่ได้กล่าวมาด้านบน ไปใน ทิศต่างๆ ทีละทิศ โดยทำการ แบ่งบ้านออกเป็น 8 ลิ่มทิศ แล้วทดลองทำการ จัดฮวงจุ้ย ในทิศละ 5 วัน และ ให้สังเกตดู สุขภาพ ของตัวท่าน และ สมาชิก ที่อาศัย อยู่ภายในบ้าน ถ้าสุขภาพ ดีขึ้น เช่น อาการขับถ่ายยาก เบาลง หรือ อาการปวดเมื่อย บ่า แขน หรือ ขา เบาลง ให้ยึดถือจุดนั้น และ รอดูผล ของ โชคลาภ และ การเงิน ว่าดีขึ้น หรือไม่
วิธีการ จัดฮวงจุ้ย เพื่อกระตุ้นพลังงาน โชคลาภ การงาน การเงิน ของ ฮวงจุ้ยคอนโด ฮวงจุ้ยอพาร์ทเม้นท์ หรือ ฮวงจุ้ยแฟลต

อันดับแรกก่อนที่จะ เริ่มทำการกระตุ้น พลังงานต่างๆ ของ ฮวงจุ้ยคอนโด ฮวงจุ้ยอพาร์ทเม้นท์ หรือ ฮวงจุ้ยแฟลต เราจะต้องทราบ องศา ของ ห้องพัก ของเราก่อน ว่า ทำมุมกี่องศา กับ แกนแม่เหล็กโลก โดย การวัดองศาด้วย เข็มทิศฮวงจุ้ย หรือ ใช้ โปรแกรม Google Earth ในการวัดองศา ซึ่งในขั้นตอนนี้ ให้คลิ๊กเข้าไปอ่านได้ใน บทความนี้ ครับ เข็มทิศฮวงจุ้ย ในศาสตร์ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ และ การวัดองศาด้วย โปรแกรม Google Earth แล้วนำค่าองศาที่วัดได้ แจ้งมาทาง แฟนเพจ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ อ.ศาสตรา พีระมาน หรือ คลิ๊กที่ลิ้งค์ที่อยู่ด้านล่าง ของบทความนี้ ครับ การที่จะต้องทำการ วัดองศา ของ ตัวห้องพักก่อน เพราะใน หลักฮวงจุ้ย ปัญจธาตุ การที่จะหาตำแหน่ง โชคลาภ ของ ฮวงจุ้ยคอนโด ฮวงจุ้ยอพาร์ทเม้นท์ หรือ ฮวงจุ้ยแฟลต ของเรา จะต้องได้ค่า องศา ที่ถูกต้อง เพื่อที่จะนำไป คำนวณ เพื่อหาตำแหน่ง โชคลาภ ที่ถูกต้อง โดยไม่ใช่แค่ ห้องพักหน้าทิศไหน ก็สามารถทำการ กระตุ้นในทิศนั้น ได้ทุกหลัง เพราะในแต่ละ ค่าองศา ที่วัดได้ จะมีค่าพลังงาน ฮวงจุ้ย และ ตำแหน่ง โชคลาภ ที่แตกต่างกันไป และ อย่าลืมตรวจสอบทิศด้านหน้า ของ ห้องพักของเรา จาก พฤติกรรม การอยู่อาศัย ก่อนที่จะทำการ วัดองศา โดย เข้าไปอ่านได้ในบทความ ฮวงจุ้ยคอนโด ถ้าไม่รู้ว่าทิศไหน คือ ทิศด้านหน้า ก็ จัดฮวงจุ้ย ไม่ได้

เมื่อเราได้ คำนวณด้วย หลักฮวงจุ้ย ปัญจธาตุ และ หาตำแหน่ง โชคลาภ ของ ฮวงจุ้ยคอนโด ฮวงจุ้ยอพาร์ทเม้นท์ หรือ ฮวงจุ้ยแฟลต ได้เรียบร้อยแล้ว ให้ทำการกระตุ้น โชคลาภ ในตำแหน่งนั้นด้วย วัสดุที่เป็นโทนของ ธาตุไฟ เช่น ภาพเสริมฮวงจุ้ย ที่เป็นโทน สีแดง สีชมพู หรือ สีส้ม หรือ ใช้ไฟกระพริบสีแดง หรือ โมบายที่เป็น สีแดง สีชมพู หรือ สีส้ม มาติดตั้งภายใน บริเวณ ตำแหน่ง โชคลาภของ ฮวงจุ้ยคอนโด ฮวงจุ้ยอพาร์ทเม้นท์ หรือ ฮวงจุ้ยแฟลต

ในตำแหน่ง โชคลาภ ของ ฮวงจุ้ยคอนโด ฮวงจุ้ยอพาร์ทเม้นท์ หรือ ฮวงจุ้ยแฟลต ที่ต้องการ ธาตุไฟ ในการกระตุ้นโชค ในตำแหน่งนี้ จะไม่ต้องการ ธาตุน้ำ หรือ ตำแหน่งน้ำต่างๆ
ในตำแหน่ง ฮวงจุ้ยโชคลาภ ของ คอนโดมิเนียม ต้องการที่โล่งกว้าง มีการถ่ายเท อากาศ ที่สะดวก และ ต้องการแสงสว่าง ภายในบริเวณนั้น มากกว่าส่วนอื่นๆ
ตำแหน่ง โชคลาภ ของ ฮวงจุ้ยคอนโด ฮวงจุ้ยอพาร์ทเม้นท์ หรือ ฮวงจุ้ยแฟลต ห้ามมีสิ่งสกปรก ต่างๆ อยู่ภายในบริเวณนั้น เพราะจะทำให้พลังงาน ฮวงจุ้ย มีพลังงานที่เสื่อมถอยล
สำหรับท่านที่ ไม่สามารถ วัดองศา ของห้องพักของท่านได้เอง ให้ทดลองจัด ฮวงจุ้ย เพื่อกระตุ้น โชคลาภ ดังที่ได้กล่าวมาด้านบน ไปใน ทิศต่างๆ ทีละทิศ โดยทำการ แบ่งห้องพักของท่าน ออกเป็น 8 ลิ่มทิศ แล้วทดลองทำการ จัดฮวงจุ้ย ในทิศละ 5 วัน และ ให้สังเกตดู สุขภาพ ของตัวท่าน และ สมาชิก ที่อาศัย อยู่ภายในบ้าน ถ้าสุขภาพ ดีขึ้น เช่น อาการขับถ่ายยาก เบาลง หรือ อาการปวดเมื่อย บ่า แขน หรือ ขา เบาลง ให้ยึดถือจุดนั้น และ รอดูผล ของ โชคลาภ และ การเงิน ว่าดีขึ้น หรือไม่

ในการจัด ฮวงจุ้ย เพื่อเพิ่มพลังงานโชคลาภของ ฮวงจุ้ยบ้าน ฮวงจุ้ยคอนโด ฮวงจุ้ยอพาร์ทเม้นท์ หรือ ฮวงจุ้ยแฟลต ดังที่ผมได้กล่าวมาข้างต้นนี้ เป็นวิธีการ เร่งกระแสพลัง โชคลาภ การงาน และ การเงิน แต่ในการที่จะ จัดฮวงจุ้ย ให้ได้ประสิทธิภาพ ตาม หลักฮวงจุ้ย ปัญจธาตุ เราก็จะต้องทำการ ปรับสมดุลธาตุ ในลิ่มทิศ อื่นๆ ด้วย เพราะ ในการจัด ฮวงจุ้ย ปัญจธาตุ ที่ถูกต้อง จะต้องกำหนดทิศทางการไหลเข้าของ อากาศ ที่ดี และ ปรับสมดุลธาตุ ให้ถูกต้อง และ ใช้การสังเกต สุขภาพ ร่างกาย โชคลาภ การงาน การเงิน ที่เปลี่ยนแปลงไป คุณก็จะได้ ฮวงจุ้ย ที่ดีมีพลัง โชคลาภ ได้ด้วยตัวคุณเอง ครับ

เพิ่มเพื่อน

อ. ศาสตรา พีระมาน
ที่ปรึกษาด้าน ฮวงจุ้ย และ การประกอบ พิธีกรรม
โทร. 061-978-4649 , 062-619-2225

Posted in ฮวงจุ้ย.