ห้องนอนเหนือโรงจอดรถ

ห้องนอนเหนือโรงจอดรถ มีผล ดี ร้าย อย่างไร พร้อมวิธีแก้ ฮวงจุ้ย

ห้องนอนที่อยู่เหนือโรงจอดรถ มีผลอย่างไรกับ ฮวงจุ้ย ?

ห้องนอนเหนือโรงจอดรถ

ห้องนอน ในศาสสตร์ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ ที่ถือว่าเป็นตำแน่งที่สำคัญที่สุด ในการจัดฮวงจุ้ย เพราะเป็นห้องที่ทุก ๆ ท่าน จะต้องเข้าไปอาศัยอยู่ในนั้นวันละ 6-8 ชั่วโมง จึงเป็นห้องที่ส่งผลต่อดวงชะตามากที่สุด

แล้วถ้าหาก ห้องนอนที่อยู่เหนือโรงจอดรถ จะส่งผลอย่างไรต่อหลักฮวงจุ้ย

โดยปกติ ผมจะเปรียบเทียบห้องนอนว่า เป็นบ้านหลังสุดท้าย หรือ กล่องใบสุดท้าย ที่เราได้เข้าอาศัยอยู่ในแต่ละวัน พลังงาน หรืออากาศที่ไหลเข้าสู่ตัวห้องนอนในองศาต่าง ๆ จะส่งผลที่แตกต่างกัน เมื่อปิดประตู และหน้าต่าง เพื่อกักเก็บพลังงานไว้ภายในห้องนอน ภายในห้องนอนก็จะกลายเป็นแค่ กล่องประจุพลังงานใบนึงเท่านั้น

ทีนี้จึงมาถึงคำถามที่ว่า การนอนอยู่เหนือโรงจอดรถ จะส่งผลร้าย ต่อ การงาน การเงิน สุขภาพ หรือจะทำให้อยู่บ้านไม่ติดจริงมั้ย ในข้อสงสัยนี้ยังไม่ได้บทสรุปที่ชี้ชัดในเชิงการทดลองครับ เพราะยังไม่มีการเก็บสถิติอย่างแน่ชัด เป็นแค่เพียงการคาดเดาขึ้นมาเท่านั้น ครับ

สำหรับศาสตร์ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ ที่ให้ความสำคัญต่อ วัตถุ หรือ โทนสี ในสิ่งของต่าง ๆ และวัตถุ ที่มีโทนสี และชิ้นที่ใหญ่มาก ที่หลาย ๆ ท่านอาจจะคาดไม่ถึงว่าจะส่งผลต่อ ฮวงจุ้ย ก็คือ รถยนต์ ที่จอดอยู่ภายในบ้าน หรือโรงจอดรถที่อยู่ใต้ห้องนอน ที่อาจจะเกิดผลร้าย เช่น รถยนต์สีดำ ที่เป็นธาตุน้ำ ที่จอดในบริเวณโรงจอดรถ ที่อยู่ใกล้กับตัวบ้าน ซึ่งในบริเวณนั้นไม่ต้องการธาตุน้ำ ก็อาจจะส่งผลร้ายต่อท่าน โดยไม่รู้ตัว จนถึงขั้นคิดไปว่า รถคันนี้สีไม่ถูกโฉลก หรือคิดว่า ออกรถ ผิดฤกษ์ ผิดยาม จนส่งผลร้ายมาตลอด

วิธีการแก้ไขง่าย ๆ สำหรับห้องนอนที่อยู่เหนือโรงจอดรถ

ให้ท่านนำผ้าคลุมรถสีเทา ซึ่งเป็นโทนสีของ ธาตุตัวกลาง มาคลุมรถไว้ เพื่อลดพลังของธาตุที่อาจจะไม่ต้องการในบริเวณนั้น และให้สังเกตุผลที่เกิดขึ้นหลังจากใช้ผ้าคลุมรถ ครับ

ที่ผมเขียนบทความนี้ขึ้นมาเพื่อให้ท่านทดลองนำ ผ้าคลุมรถที่เป็นโทนสีเทามาคลุมรถที่จอดอยู่ใกล้กับตัวบ้าน หรือ ในโรงรถที่อยู่ภายใต้ห้องนอน ดูครับ เผื่อท่านอาจจะค้นพบวิธีที่ทำให้ การงาน การเงิน หรือ สุขภาพ ดีขึ้นครับ

Posted in ฮวงจุ้ยบ้าน.