หันหัวนอนไปทิศมงคล 2567 ทำไมดวงชะตายังตกต่ำ

ทำไม หมุนเตียง ไปทิศมงคล 2567 แล้วดวงชะตา ยัง ไม่รุ่ง สักที พื้นฐาน ฮวงจุ้ย ขั้นต่อไป ที่ต้องรู้

เรื่องทิศหันหัวนอน ในศาสตร์ฮวงจุ้ย จะมีข้อมูลออกมาให้ศึกษามากมาย
ถ้าแบบไทย ๆ ก็จะยึดทิศ ตามชื่อมงคล เป็นอันดับแรก คือ ทิศตะวันออก ทิศเหนือ หรือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

บางศาสตร์ ก็จะหมุนหัวเตียง ไปในทิศที่ส่งเสริมธาตุ ประจำปีเกิด
บางท่านเชิญ ซินแส ไปตรวจสอบฮวงจุ้ยที่บ้าน ก็จะให้นอนแยกห้องกัน ก็มี
หรือ นอนห้องเดียวกัน แต่นอนหันไปกัน คนละทิศ ก็มี ยกตัวอย่างเช่น
ฮวงจุ้ย ห้องนอน หมอช้าง 2567
รูปที่ 1 สามี ต้องการเสริม ธาตุน้ำ ประจำปีเกิด ซินแส แนะนำให้นอนหันไปที่ ทิศเหนือ ที่เป็นทิศของ ธาตุน้ำ ส่วน ภรรยา ต้องการเสริม ธาตุไม้ จึงต้องนอนแยกเตียงแล้วหันหัวนอน ไปที่ทิศตะวันออก ที่เป็นทิศของ ธาตุไม้
ทิศหัวนอน โชคลาภ 2567
รูปที่ 2 การถูกให้นอนแยกเตียง หรือ นอนแยกห้องนอน เพื่อเสริมคู่ธาตุ ประจำปีเกิด มีจริงในวงการฮวงจุ้ย ครับ บางท่านอาจจะมองเป็นเรื่องตลก แต่ บางท่าน เชื่อมั่นในตัว ซินแส จะให้ทำอะไรก็ทำ เพราะอยากให้ชีวิตดีขึ้น
หันหัวนอนไปทิศไหนดี หมอช้าง 2567
รูปที่ 3 ซินแส ให้นอนเตียงเดียวกัน แต่หันศีรษะ ไปคนละทิศ แบบในรูปนี้ ผม ก็เคยไปตรวจสอบฮวงจุ้ย แล้วเจอลักษณะนี้ ก็มี ครับ
พลังงาน ฮวงจุ้ย บนโลกใบนี้ มีทั้งหมด 8 ทิศ 360 องศา ที่มีทั้ง ดี และ ร้าย ปะปนกันไปในแต่ละองศา ซึ่งเป็นพลังงานที่อยู่ภายนอก กล่องประจุพลังงาน และเมื่อ อากาศ หรือ พลังงาน ไหลเข้าสู่ภายในห้องนอน หรือ กล่องประจุพลังงาน พลังงานจะกระจายตัวไปในส่วนต่าง ๆ ภายในห้องนอน จาก 8 ทิศทาง หรือ 360 องศา จะเหลือแค่ 4 ด้าน หรือ 4 ทิศเท่านั้น ครับ
จากที่ ผม ได้เคยอธิบายมาหลายบทความแล้วว่า ห้องนอน คือ กล่องประจุพลังงาน ที่สำคัญที่สุด เพราะเราจะต้องไปนอนดูดซับพลังงานในนั้น วันละ 8 ชั่วโมง
เมื่ออากาศ นำพาพลังงาน เข้าสู่ห้องนอน ที่มีทั้ง หน้าต่าง หรือ ประตูห้องนอน แล้วแต่พฤติกรรมผู้ที่อาศัยอยู่ในห้องนั้น
พลังงานในห้องนั้น จะดี หรือ ร้าย ขึ้นอยู่กับ องศาการไหลเข้าของ พลังงาน ที่เข้ามาประจุอยู่ภายในห้องนอน ครับ
ซึ่งจะมีค่าพลังงาน ที่แตกต่างกันไป ในแต่ละด้าน หรือ ผนังห้องนอน เช่น
พลังงานที่ผนังด้านทิศเหนือ ที่เป็นทางไหลเข้าของพลังงาน อาจจะส่งเสริมด้าน การงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก และ โชคลาภ 100 % ในทุกด้าน
พลังงานด้าน ทิศตะวันออก อาจจะส่งเสริมด้าน การงาน 25 % การเงิน 25 % สุขภาพ 50 % ความรัก 75 % และ โชคลาภ 10 %
ซึ่งจะมีความแตกต่างกันไปในแต่ละด้าน ผมจึงให้ท่านทดลองหาทิศนอนมงคล ด้วยตัวท่านเอง เพราะอยากให้ท่านได้สัมผัสความแตกต่าง ของผนังแต่ละด้าน ครับ
ดังนั้นการที่ ซินแส สั่งให้ท่านนอน หันไปคนละทิศทาง จึงส่งผลให้ สามี และ ภรรยา ได้รับพลังงานภายในห้องนอน หรือ กล่องประจุพลังงาน ที่มีค่าแตกต่างกัน
ถ้าโชคดี ห้องนอนของท่าน มีพลังงานที่ดีไหลเข้ามาประจุ อย่างน้อย ก็ส่งผลดี ถึงแม้จะดีไม่เท่ากัน ในทิศหันไป
แต่ถ้าเป็นพลังงานร้าย อาจจะส่งผลร้ายแบบที่ท่านคาดไม่ถึง เพราะความเชื่อมั่นใน ท่านซินแส แต่ขาดองค์ความรู้พื้นฐาน เช่น
หันหัวนอนไปทิศไหนดี 2567
รูปที่ 4 พลังงานดีประจำยุค ไหลเข้าทางหน้าต่าง จึงส่งผลให้ ห้องนอนนี้ มีพลังงานที่ดี เข้ามาประจุอยู่ภายในห้องนอน
ทิศมงคลปี 2567 หมอช้าง
รูปที่ 5 พลังงานร้ายประจำยุค ไหลเข้าทางหน้าต่าง และมาประจุอยู่ในห้องนอน เมื่อเราเข้าไปนอนรับพลังงานร้าย อยู่ในนั้น วันละ 8 ชั่วโมง หรือ 1 ใน 3 ของชีวิต จึงส่งผลร้ายต่อ สุขภาพ การงาน การเงิน ต่อให้หมุนเตียงไปทางด้านไหนของห้อง ก็จะไปนอนรับพลังงานร้ายอยู่ดี ขึ้นอยู่กับว่า ผนังด้านไหนที่หันเตียงไป มีพลังงานร้าย มากกว่ากัน ครับ
สำหรับการนอนแยกไปคนละทิศทาง ทั้งอยู่ในห้องนอนเดียวกัน หรือ ให้ สามี ภรรยา แยกห้องนอนกัน เป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ ครับ
ส่วน การหมุนหัวเตียง ไปในองศา ที่ดีประจำยุค ก็จะเป็นอีกศาสตร์หนึ่ง ที่นิยมนำไปใช้ บางทีก็หมุนไปใน ทิศดีประจำปี ก็มี ครับ
สมมติ ห้องนอนนี้ เปิดหน้าต่างรับลม ที่องศา เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย พลังงานที่ไหลเข้าสู่ห้องนอนนี้ ก็จะเป็นพลังงาน เดี๋วยดี เดี๋ยวร้าย ในทุก ๆ ด้านของผนัง
แต่เมื่อ ซินแส มาตรวจสอบฮวงจุ้ย แต่ไม่มีความรู้ในเรื่องของ ฮวงจุ้ยระบบปิด และ ฮวงจุ้ยระบบเปิด รู้แค่เพียงว่า องศาดี ของยุค 8 คือ ทิศหันไปที่ 30 องศา ทิศอิง 210 องศา จึงสั่งให้ คนที่นอนในห้องนั้น นอนหันไปที่ทิศ 30 องศา แต่ก็ไม่ส่งผลดีขึ้น เพราะชอบนำ องศาของ ฮวงจุ้ยระบบเปิด มาใช้แก้ไข ฮวงจุ้ยระบบปิด จึงทำให้ไม่ได้ผล ก็จะต้องไป เคาะฝาผนังบ้าง ไปไล่ทาสีผนังห้องนอน ตามทิศดีประจำปีบ้าง หรือ สั่งทุบ สั่งรื้อ สารพัด แต่ไม่เข้าใจว่า เจ้าของบ้านที่หาเงินเข้าบ้าน นอนรับพลังงานที่ไม่ดี อยู่ทุกคืน
หันหัวนอนไปทางทิศตะวันตก วิธีแก้
รูปที่ 6 พลังงานที่ไหลเข้าห้องนอน อยู่ในองศา เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย แต่ ซินแส สั่งให้หมุนเตียงนอนไปที่ องศาที่ดี ประจำยุค
หรือ บางท่าน พลังงานไหลเข้าสู่ห้องนอน ในองศาที่ดีอยู่แล้ว แต่กลับไปเชื่อ ซินแส ที่ชอบนำ ทิศดีประจำปี มาใช้ในการจัดฮวงจุ้ยระบบปิด ที่เป็น กล่องประจุพลังงาน เช่น
ทิศดีประจำปี 2566 เป็นทิศใต้ ซึ่งห้องนอนของท่าน เปิดรับลม หรือ พลังงานที่ดี ทางด้านทิศตะวันออก แต่เมื่อเชิญ ซินแส มาแนะนำ ซินแสกลับให้ท่านหมุนเตียงไปที่ทิศดีประจำปี คือ ทิศใต้ จากที่ท่านดีอยู่ 100 % เมื่อท่านหมุนเตียงไปอีกด้านนึง ที่มีพลังงานดี แค่ 25 % แต่ความที่เชื่อ ซินแส แต่ไม่ชอบสังเกต
เมื่อส่งผลที่ลดลง เพราะหันทิศนอนหนีพลังงานที่ดี พอไปปรึกษา ซินแส ที่ท่านเชิญมา ท่านก็อาจจะต้องซื้อ เวลาดีประจำปี มานั่งเคาะฝาบ้าน เพิ่มขึ้นมา
ผู้หญิง ควรหัน หัวนอน ไปทาง ไหน 2567
รูปที่ 7 พลังงานที่ไหลเข้าห้องนอน ดีอยู่แล้ว แต่เชื่อซินแส ที่สั่งให้หมุนเตียงไป ทิศใต้ ที่เป็นทิศดีประจำปี 2566 แต่ส่งผลที่ดี น้อยกว่าการหันเตียงไปที่ทิศตะวันออก
ให้ท่านจำไว้นะครับว่า บ้าน หรือ ห้องนอนของท่าน คือ ฮวงจุ้ยระบบปิด ท่านไม่สามารถนำ ทิศดีประจำปี หรือ องศาดีประจำยุค มาใช้ในการหมุนทิศหันหัวนอนได้ เพราะ องศาการไหลเข้าของพลังงาน เป็นกระดุมเม็ดแรก ที่กำหนดพลังงาน ภายในห้องนอนของท่าน ไม่ใช่ การหมุนเตียง ให้ได้องศาที่ดีประจำยุค แต่ ห้องนอน เปิดรับพลังงานที่ไม่ดีมาประจุไว้ ต่อให้ท่านหมุนจนครับ 360 องศา ท่านก็ไม่มีทางแก้พลังงานภายในห้องให้ดีขึ้นได้ เพราะห้องของท่าน เต็มไปด้วยพลังงานที่ร้าย เข้ามาประจุอยู่ ครับ
Posted in ฮวงจุ้ยบ้าน.