เพราะเหตุใด? แค่เก็บสแลน (ตาข่ายกรองแสง) การเงินก็เริ่มเดิน

แค่เก็บสแลน (ตาข่ายกรองแสง) การเงินก็เริ่มเดิน

เมื่อวันที่ 5 กันยายน ที่ผ่านมา ได้มีแฟนเพจท่านหนึ่ง ส่งรูปบ้าน และ แชร์โลเคชั่น มาให้ผมตรวจสอบ ฮวงจุ้ยผ่านดาวเทียม เพื่ออยากทราบข้อมูลเกี่ยวกับ ตำแหน่งที่ตั้งเจ้าที่จีน เพราะที่บ้านหลังนี้ มีการเงินที่เมื่อมีเงินเข้ามา มักจะต้องมีเหตุที่จะต้องใช้จ่ายเงินออกไปทุกครั้ง ทางเจ้าของบ้านจึงคิดว่า อาจจะเกิดจากการตั้งเจ้าที่ ไม่ถูกหลัก

ผมจึงได้ให้ส่งข้อมูลมาวิเคราะห์ เพราะถ้าหากให้คำปรึกษาแค่ ตำแหน่งเจ้าที่ โดยไม่ได้ตรวจสอบ องศาบ้าน และรายละเอียดต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน ก็จะไม่ทราบสาเหตุของปัญหาที่แท้จริง

หลังจากได้วิเคราะห์ ข้อมูลทางดาวเทียม บ้านหลังนี้ องศาบ้านค่อนข้างมีพลังงานที่ดี แต่ติดขัดในด้านการเงิน

ในอันดับแรก ผมให้เก็บ สแลน หรือตาข่ายกรองแสง ที่เป็นสีเขียว ออกก่อน เพราะหน้าบ้านหลังนี้ ไม่ได้ต้องการธาตุไม้ เพราะธาตุไม้จะมาทำลาย การเงิน ในบริเวณนี้ แต่ต้องการธาตุไฟ ในการกระตุ้น โชคลาภ และ การเงิน สำหรับบ้านหลังนี้

และได้ให้คำแนะนำในการหันทิศนอน และโทนสีหน้าบ้าน เพื่อรับพลังงานโชคลาภ ประจำบ้านหลังนี้

เมื่อวานแฟนเพจท่านนี้ ได้ส่งข้อความมาบอกผมว่า หลังจากได้เก็บ สแลนออก ได้มีเงินที่รอคอยมานาน ได้โอนเข้ามา

ที่ผมได้นำบทสนทนา เขียนในบทความนี้ เพื่อเป็นกรณีตัวอย่าง ให้ท่านทดลองสังเกต บริเวณหน้าบ้านของท่านว่า อาจจะมีธาตุที่ไม่ต้องการ แขวนอยู่บริเยณหน้าบ้านของท่าน เช่น กระดิ่งลมโลหะ หรือ อ่างบัว เป็นต้น ให้ท่านทดลองเก็บออกดูก่อน ก็ได้ครับ เผื่อจะได้โชคทางการเงิน ขึ้นมาบ้าง ครับ

หรือทดลองหาผ้าคลุมรถ สีเทา มาคลุมรถของท่านไว้ เวลาจอดบริเวณหน้าบ้าน ก็ได้ครับ เพราะสาเหตุที่การเงินติดขัด อาจจะมาจากโทนสีของรถ ที่ไม่ต้องการ มาจอดอยู่บริเวณหน้าบ้านของท่าน แล้วมาขัดขวางพลังการเงินที่จะเข้าสู่บ้านของท่าน ครับ

เพิ่มเพื่อน

อ. ศาสตรา พีระมาน
ที่ปรึกษาด้าน ฮวงจุ้ย และ การประกอบ พิธีกรรม
โทร. 061-978-4649 , 062-619-2225

Posted in ฮวงจุ้ย.