ฮวงจุ้ยห้องนอนใต้ฝ้าหลุม

ฮวงจุ้ยห้องนอน เตียง ที่นอน ใต้คาน ฝ้าหลุม หลอดไฟ ดูคลิปนี้ รู้เรื่อง

เตียงนอนอยู่ใต้คาน ฝ้าหลุม หรือหลอดไฟ จะสง่ผลต่อฮวงจุ้ย อย่างไร

ในห้องนอน สิ่งที่วิตกกังวลมากที่สุด มีทั้ง ตำแหน่งเตียงนอนที่อยู่ ใต้คาน ใต้ฝ้าหลุม โดน มุมตู้ มุมเตียงทิ่มแทง และมีเพิ่มมาใหม่ คือ ใต้หลอดไฟ จนทำให้หลาย ๆ ท่าน วิตกกังวลค่อนข้างมาก

ผมได้พยายามอธิบายมาตลอดว่า การนอนใต้คาน ใต้ฝ้าหลุม ถูก มุมตู้ มุมเตียงทิ่มแทง ไม่ได้ส่งผลร้ายใด ๆ ครับ

เพราะภายในห้องนอนของเรา ไม่ได้เป็นห้องที่มีแรงดันของอากาศ ที่เกิดแรงกดทับ หรือ แปรผัน ไปตามรูปทรงของโครงสร้าง เช่น คาน ฝ้า หรือ มุมต่าง ๆ จึงไม่ได้ทำให้ อากาศ เมื่อปะทะ คาน แล้วจะเกิดแรงกดทับ อย่างรุนแรง หรือ เมื่อกระทบมุมต่าง ๆ จะเกิดการหักเห กลายเป็น พลังแหลมคม ย้อนมาทิ่มแทงตัวเรา

ถ้าหากท่านเกรงกลัวในพลังงานที่ ซินแส ชอบมโน ให้ท่านกลัว ท่านควรจะกลัว แรงลม ที่เกิดจาก การเปิดพัดลม หรือ เปิดแอร์ มากกว่าครับ เพราะแรงลมเกิดจากใบพัดที่คม และแรงลมเหล่านั้นเราสัมผัสได้ แต่ พลังงานที่ ซินแส มโน ขึ้นมา ท่านสัมผัสไม่ได้ แต่กลับวิตกกังวล

ซึ่ง แรงลม จากพัดลม ก็ไม่ได้ทำร้ายเรา แต่กลับทำให้เย็นสบาย ดังนั้น ในเรื่อง นอนใต้ คาน ฝ้าหลุม มุมเสา หรือ มุมต่าง ๆ ท่านไม่จำเป็นที่จะต้องกลัวอีกต่อไป ครับ

ส่วนในเรื่อง การนอนใต้หลอดไฟ ผมได้ไปค้นข้อมูล เพื่อหาหลักฐานทาง วิทยาศาสตร์ มายืนยัน ผมได้ไปเจอ เพจ อ๋อ มันเป็นอย่างนี้นี่เอง by อาจารย์เจษฎ์ ของ รศ.ดร.เจษฎา เด่นดวงบริพันธ์ ที่มีความรู้ และความเชี่ยวชาญในหลัก วิทยาศาสตร์

Posted in ฮวงจุ้ยบ้าน.