ร้านตั้งอยู่ทางสามแพร่ง

ร้านตั้งอยู่ ทางสามแพร่ง ก็รวยได้

ทางสามแพร่ง ไม่ดีจริงหรือ ? บางท่านฟังแล้วอาจจะเกิดความรู้สึกกลัว ควรหลีกเลี่ยง ไม่กล้าปลูกสิ่งก่อสร้าง หรือทำการค้าขายในตำแหน่งนั้น

ทางสามแพร่ง พารวย

สเต็กร้านลุงหยิก ร้านอาหารที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี และในโลกออนไลน์ จนกลายเป็นจุดเช็คอิน อันดับต้น ๆ ที่ใคร ๆ ก็อยากมาลองชิม สเต็ก และ แฮมเบอร์เกอร์ ของร้านนี้

การวัดองศาตัวอาคาร ฮวงจุ้ยร้านอาหาร

หลังจากที่ผมได้ตรวจสอบฮวงจุ้ยของร้านนี้ ปรากฏว่า องศา ของอาคารเป็นองศาที่ดีมาก ที่ส่งผลทั้งด้าน การเงิน และ ชื่อเสียง และที่สำคัญที่สุด คือ ชัยภูมิของร้านที่เปิดรับทาง3 แพร่ง ที่เป็นจุดรวมพลังงานที่ไหลมารวมตัวกันอยู่บริเวณหน้าร้าน

ดูจากรูปแผนที่ทางดาวเทียม ที่อยู่ด้านล่าง จะเห็นได้ว่า พลังงานที่พุ่งตรงมาจากถนน (เส้นสีแดง) ที่เป็นพลังงานที่มากับรถยนต์ เมื่อมาถึงสามแยก แล้วเลี้ยวขวา ก็จะทำให้รถที่วิ่งมาจากถนน (เส้นสีเขียว) จะต้องหยุดชะลอตัว และ รถที่ออกมาจากถนน(เส้นสีฟ้า) เมื่อเลี้ยวขวาเข้าถนนหลักก็จะต้องชะลอตัว อยู่บริเวณหน้าร้าน จึงทำให้บริเวณหน้าร้านสเต็กลุงหยิก กลายเป็นบ่อรวมประจุพลังงานที่มีมากกว่า หน้าร้านอื่น ๆ ในบริเวณนั้น

และ องศาของร้านนี้ เมื่อทำการวัดองศา และ คำนวณ ด้วยศาสตร์ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ ปรากาฏว่า บริเวณหน้าร้านแห่งนี้ ต้องการธาตุไฟ ที่เป็นโทน สีส้ม สีแดง หรือ สีชมพู ซึ่งร้านนี้ได้ใช้โทนสีส้มตกแต่งบริเวณหน้าร้าน จึงทำให้เป็นการกระตุ้นพลังงาน โชคลาภ อย่างต่อเนื่อง

ส่วนภายในร้าน ที่เป็นร้านเปิดโล่ง มาจนถึงด้านหลังร้าน ที่มีลักษณะคล้ายกับ “ไซดักปลา” จึงทำให้ร้านนี้มีการเงินที่ดีไหลเข้ามาอย่างสม่ำเสมอ

หลังจากตรวจสอบฮวงจุ้ย และได้สนทนากับเจ้าของร้าน

ผมได้ให้คำแนะนำทิศทางการหันของเตาไฟในครัวใหม่ เพราะเป็นทิศทางที่ไม่ดี สำหรับองาศาของอาคารนี้ ลุงหยิก ได้บอกว่า “เตาไฟ และ เครื่องดูดควัน จะเสียอยู่บ่อย ๆ ครับ”

และ เมื่อถามว่าก่อนที่จะมาได้ทำเลร้านนี้ ได้ย้ายที่อยู่อาศัยหรือไม่ ปรากฏว่าก่อนที่จะได้ทำเลร้านนี้ ได้มีการเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัย เพราะร้านเดิมที่เคยเปิดที่อื่น ไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าที่ควร ซึ่งจะเห็นได้ว่า ฮวงจุ้ยของที่พักอาศัย จะส่งผลต่อธุรกิจ และ ดวงชะตา

สิ่งสำคัญที่ทำให้ขายดี

ส่วนที่สำคัญที่สุด ร้านอาหารร้านนี้ มีรสชาติที่อร่อย ราคาไม่แพง เสริฟมาในจานที่ใหญ่มาก พร้อมทั้งการจัดจานได้ดูน่ารับประทาน จนใคร ๆ ก็อยากถ่ายรูปและอัพลงโซเชี่ยล จนเกิดเป็นกระแสการตอบรับที่ดี จากโลกออนไลน์ ซึ่งเป็นหัวใจหลักในการทำตลาดออนไลน์ ในยุคสมัยนี้ พร้อมทั้งการบริการที่ใส่ใจลูกค้า ทุก ๆ ท่าน

โดยเฉพาะ ลุงหยิก เจ้าของร้านที่เป็นกันเองกับลูกค้า จนทำให้ทุกคนที่มาร้านนี้ ประทับใจ มาแล้วก็อยากกลับมาอีกครั้ง จนทำให้ สเต็กร้านลุงหยิก กลายเป็นจุดเช็คอินที่ไม่ควรพลาด ครับ

ใครไปเที่ยว จ.ชลบุรี อย่าลืมแวะไปเช็คอิน ที่ร้าน “สเต็กลุงหยิก” นะครับ ท่านจะได้ชิมทั้งอาหารอร่อย ๆ พร้อมทั้งได้รับ กระแสพลังงานที่ดี กลับมาบ้าน ด้วยนะครับ

เพิ่มเพื่อน

อ. ศาสตรา พีระมาน
ที่ปรึกษาด้าน ฮวงจุ้ย และ การประกอบ พิธีกรรม
โทร. 061-978-4649 , 062-619-2225

Posted in ฮวงจุ้ยธุรกิจ.