ปรับฮวงจุ้ยร้านนวดไทยในประเทศเนเธอร์แลนด์-ด้วยดาวเทียม

วิธีปรับฮวงจุ้ย ร้านนวดไทย ในประเทศเนเธอร์แลนด์ ด้วยดาวเทียม

วิธีปรับร้านนวดไทย ในประเทศเนเธอร์แลนด์ ด้วยดาวเทียม อย่างไรให้ธุรกิจดีขึ้นจนต้องขยายสาขา

เมื่อประมาณ ปลายปีที่แล้ว ร้านนวดแผนไทย ในประเทศเนเธอร์แลนด์ ได้ติดต่อขอคำปรึกษาผม
ในการหาฤกษ์ย้ายหิ้งพระที่อยู่ภายในร้าน หลังจากได้สนทนากัน จึงทราบว่า ธุรกิจไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าที่ควรและปัญหาพนักงานภายในร้าน ที่มีการเปลี่ยน เข้า ออก อยู่เป็นประจำ ผมได้ให้ส่งโลเคชั่นที่ตั้งของร้านเพื่อมาตรวจสอบพลังงานทางฮวงจุ้ย เพราะถ้าหากให้เพียงแค่ ฤกษ์ในการย้ายหิ้งพระ ก็จะส่งผลที่ดีต่อจิตใจ และจะทำให้ยอดลูกค้าเพิ่มขึ้นได้เพียงไม่นาน แต่สุดท้ายก็จะถูกพลังงานฮวงจุ้ยที่ไม่ถูกหลัก ทำให้ร้านมีปัญหาดังเดิม

หลังจากได้ตรวจสอบโดยการ วัดองศาของร้านทางดาวเทียม ผลจากองศาร้านที่ได้เป็นดังที่ผมได้ตั้งข้อสงสัยไว้ตั้งแต่ตอนต้น
ผมจึงได้คำนวณ และออกแบบให้ปรับองศาของประตูร้าน โดยการทำซุ้มประตู แต่เนื่องด้วยกฎหมายของประเทศนั้น ที่ห้ามไม่ให้ปรับเปลี่ยนโครงสร้างใด ๆ ภายนอกตัวอาคารได้ ผมจึงได้ออกแบบทำซุ้มประตูปรับองศา ที่ภายในร้านหลังประตูทางเข้า เพื่อที่จะนำพาพลังงานที่ดีเข้ามาหล่อเลี้ยงภายในร้าน และได้ทำการเลือกของที่ใช้ในการตกแต่งร้าน ในแต่ละมุม เพื่อกระตุ้นโชคลาภ และสร้างวงจรพลังงานใหม่ ตามองศาที่ได้คำนวณไว้

หลังจากผ่านไปประมาณสามเดือน ทางเจ้าของธุรกิจได้ติดต่อขอคำปรึกษา ที่จะเลือกทำเลเพื่อที่จะขยายสาขา ขึ้นอีกแห่ง เนื่องจากร้านเดิมที่เคยประสบปัญหา ขณะนี้กิจการดีขึ้น จึงได้มีแนวคิดที่จะขยายสาขาเพิ่มขึ้น เพื่อรองรับลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น

ในการจัดฮวงจุ้ย ถ้าเราเข้าใจในหลักของพลังงาน และ ปรับเปลี่ยนดึงกระแสพลังงงานที่ดีและนำมาใช้ให้ถูกหลัก ฮวงจุ้ย ก็จะสามารถดึงดูดลูกค้าที่เป็นลูกค้าขาจร เข้ามาใช้บริการ หรือ เลือกซื้อสินค้าของคุณได้ และหัวใจหลักที่สำคัญที่สุด คือ สินค้า และ การบริการ ของเราจะต้องมีคุณภาพ ด้วยครับ ถึงจะทำให้ธุรกิจของเราประสบความสำเร็จ ครับ

เพิ่มเพื่อน

อ. ศาสตรา พีระมาน
ที่ปรึกษาด้าน ฮวงจุ้ย และ การประกอบ พิธีกรรม
โทร. 061-978-4649 , 062-619-2225

Posted in ฮวงจุ้ยธุรกิจ.