บ้านหันทิศเหนือ ปี 2566

ฮวงจุ้ยบ้านหันทิศเหนือ ที่เขาว่าเหนื่อย ปี 2567 เตรียมตัวรับทรัพย์

บ้านหันทิศเหนือ ตั้งแต่ปี 2566 ยุคนี้เงินไหลเข้า 2 ใน 3 ของทิศ

ทุกสิ่งล้วนเป็นไปตาม สัจธรรม ครับ เมื่อมีดี ก็มีร้าย ไม่ยืนยง แต่ก็ไม่มีสิ่งใดที่จะร้ายไปตลอด ครับ

บ้านหันทิศเหนือ เมื่อยุคที่แล้ว ที่มีพลังงานที่ร้าย มากกว่า พลังงานที่ดี แต่เมื่อกลางปี 2565 ที่ผ่านมา พลังงานร้าย ได้กลับกลายเป็นดี แล้วครับ

บ้านที่หันไปในทิศเหนือ จะมีทั้งหมด 45 องศา ซึ่งจะมีบ้านหันทิศเหนือหลังอิงทิศใต้ 30 องศา ที่พลังงานร้ายกลับกลายเป็นดี เท่ากับ 2 ใน 3 ของทิศ ครับ

ซึ่งจะส่งผลที่ดีกับ คนที่นอนห้องนอน หน้าบ้าน ที่เปิดหน้าต่างรับลมเข้าห้องนอนจากทิศเหนือ ที่อยู่ใน 30 องศานี้

แต่ในดีก็มีร้าย เพราะ เมื่อพลังงานที่ดี ไหลเข้าหน้าบ้าน ดังนั้น คนที่นอนห้องหลังบ้าน เมื่อเปิดหน้าต่างรับลมเข้าห้องนอนจากทิศใต้ ก็จะส่งผลร้าย ได้เช่นกัน ครับ ดังนั้นท่านที่นอนหลังบ้าน มี่หันหน้าทิศเหนือ ต้องสังเกตให้ดี ครับ

และในเมื่อมีพลังงานดี 2 ใน 3 ก็จะมีพลังงาน ร้าย ไหลเข้าหน้าบ้านที่หันทิศเหนือหลังอิงทิศใต้อีก 15 องศา คิดเป็น 1 ใน 3 ของทิศ เช่นกัน ครับ

ซึ่งบ้านหันทิศเหนือ ที่มีพลังงานร้ายไหลเข้าหน้าบ้าน จะส่งผลร้ายต่อ คนที่นอนใรห้องนอนหน้าบ้าน แล้วเปิดหน้าต่างรับลมจากทิศเหนือก่อนนอน ครับ

ที่ส่งผลร้าย ก็เพราะเราต้องเข้าไปนอนดูดซับพลังงานที่ไม่ดี ถึงวันละ 8 ชั่วโมง ถ้า 1 วัน มี 24 ชั่วโมง ก็เท่ากับว่า เราได้รับพลังงานที่ไม่ดีถึง 1 ใน 3 ของชีวิต ครับ

ผลกระทบที่เกิดขึ้นจากพลังงาน ฮวงจุ้ย เปลี่ยนยุค ของบ้านที่หัน ในทิศเหนือ

  • รายได้ ที่เคยมีสภาพคล่อง กลับเริ่มมีปัญหา
  • ตำแหน่งงาน การบริหารงาน บริวาร หรือ ลูกน้อง มีปัญหา
  • มีปากเสียงขั้นรุนแรง มีอารมณ์หงุดหงิดคู่ครอง อย่างไม่มีเหตุผล
  • มีเรื่องเสียเงินก้อนโต แบบคาดไม่ถึง
  • ถูกโกงเงิน จากคนใกล้ตัว
  • จากที่แข็งแรง กลับเจ็บป่วย ทั้งกินยา ไปหาหมอ ก็ยังไม่หายดี รวมทั้งสัตว์เลี้ยง ด้วยครับ
  • เครื่องใช้ไฟฟ้า อยู่ ๆ ก็เสีย แบบไม่มีสาเหตุ

จึงทำให้เราพยายามหาทางแก้อย่างไรก็ไม่ส่งผล ทั้งไปทัวร์ไหว้พระ แก้ปีชง ทำพิธีเสริมดวง เสริมชะตา เมื่อทำพิธี ตอนแรกจะส่งผลดี เพราะจิตของเรา เขื่อมั่นว่าจะต้องดี พอผ่านไป 1 เดือน ก็กลับมาแย่อีกเช่นเดิม เพราะเราได้รับพลังงานที่ไม่ดี ทุกวัน ครับ

สำหรับคนที่นอนหน้าบ้านที่หันทิศเหนือ แล้วส่งผลไม่ดี วิธีแก้เบื้องต้น ให้ย้ายไปนอน ห้องนอนหลังบ้าน แล้วเปิดหน้าต่างรับลมจากทิศใต้ ครับ

แต่ท่านต้องสังเกตดูให้แน่ชัดก่อนนะครับว่า ตั้งแต่กลางปีที่แล้ว การเงิน สุขภาพ ความรัก ที่เคยดี กลับแย่ลง ถ้าเป็นเช่นนั้น ค่อยแก้ไขครับ ไม่เช่นนั้นจะกลายเป็นว่า ท่านย้ายหนีพลังงานที่ดี ครับ

สำหรับท่านที่ไม่สามารถย้ายห้องนอนไปหลังบ้านได้ ให้เปิดหน้าต่างรับลมทางทิศตะวันตก แทนครับ

แต่ถ้าไม่มีหน้าต่างข้างบ้าน เช่น ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม หรือ คอนโดมิเนียม ท่านจะต้องปรับองศาการไหลเข้าของพลังงาน และปรับวงจรพลังงานภายใน ให้เข้ากับยุคที่เปลี่ยนไป ซึ่งจะต้องตรวจสอบอย่างละเอียด จากการคำนวณองศาบ้าน ของแต่ละท่าน ครับ

สำหรับ บ้านท่านที่รับพลังงานที่ดี ก็ต้องสังเกตต่อไปอีกครับว่า ใช้ผ้าห่มสีอะไรแล้ว ได้เงิน ได้โชคลาภ เพราะองศาพลังงานที่ส่งผลดี จะมีประสิทธิภาพ ก็ต่อเมื่อ เกิดความสมดุลของพลังงานภายใน ครับ

เมื่อสังเกต อย่างแน่ชัดแล้ว ให้ใช้หลักการง่าย ๆ คนที่หารายได้เข้าบ้าน นอนห้องหลังบ้าน แล้วส่งผลร้าย ให้ย้ายไปนอนห้องหน้าบ้าน ส่วนที่นอนห้องหลังบ้าน แล้วส่งผลร้าย ก็ย้ายไปนอนห้องหน้าบ้าน ครับ ซึ่งท่านจะต้องสังเกต และทดลองปรับเปลี่ยนห้องนอนดู ครับ เมื่อค้นพบห้องนอน ที่ส่งผลที่ดีขึ้น ก็ให้ท่าน ทดลองหมุนหา ทิศนอนมงคล และ ทดลองใช้ โทนสีผ้าห่ม เพื่อนเปลี่ยนชะตาท่าน จากที่เคยร้าย ให้กลายเป็นดี และให้ดีที่สุดด้วยตัวของท่านเอง ครับ

วิธีหา ทิศนอนมงคล ให้ทำตามในคลิปนี้

ถ้าหากอยากเปลี่ยนชะตา ต้องลืมเรื่องเดิม ๆ ที่เคยรู้มา เช่น ห้ามนอนหันเท้าออกหน้าบ้าน ห้ามนอนหันเท้าไปทางห้องพระ ห้ามนอนหันศีรษะ ไปทางห้องน้ำ แล้วทดลองนอนดูก่อนครับ เพราะทิศที่เรากลัว อาจจะเป็นทิศนอนมงคลของห้องนอนเรา ครับ
เมื่อเราค้นเจอ ทิศนอนมงคล ได้แล้ว อันดับต่อไปที่สำคัญไม่แพ้ ทิศนอนมงคล ก็คือ ผ้าห่ม ผ้าคลุมเตียง ที่ต้องอยู่กับตัวเราตลอดถึง 8 ชั่วโมงต่อวัน ซึ่งบางท่าน จะใช้ผ้าห่ม สีที่ถูกโฉลกตามวันเกิดของท่าน แต่กลับไม่เป็นที่ต้องการในตำแหน่งนั้น ท่านจึงต้องลืมเรื่องสีถูกโฉลกไว้ก่อนครับ แล้วทดลองทำตามคลิปนี้ เพื่อเปลี่ยนชะตา ด้วยตัวของท่านเอง

ทั้ง ทิศนอนมงคล และ ผ้าห่มเปลี่ยนชะตา สามาถนำไปใช้ได้ใน ทุก ๆ ห้องนอน แล้วสังเกตดูด้วยตัวท่านเอง ครับ

โต๊ะกระจกในห้องนอน ก็มีผลครับ ว่าควรตั้งตำแหน่งใด ถึงจะส่งผลที่ดี ซึ่งในยุคนี้ กระจกในห้องนอน ที่เขาห้ามกัน กลับมาเป็นตัวแปรสำคัญ ในการเสริมความสมดุล ครับ

สิ่งที่ต้องจำเอาไว้ก็คือ สิ่งใดที่อยู่ใกล้ตัวเรานานที่สุด สิ่งนั้นจะส่งผลต่อดวงชะตาเรามากที่สุด ผมจึงให้ความสำคัญกับ ห้องนอน เป็นอันดับแรกครับ

ฉะนั้น มุมตึก จั่วแหลม ทิ่มบ้าน เปิดหน้าต่างห้องนอนเห็น เสาไฟฟ้า หรือเห็นสิ่งต่าง ๆ ที่เขาว่าไม่ดี สิ่งนั้นอยู่ไกลตัวเราครับ แค่หลับตา กับปิดม่าน และพยายามปิดรับข้อมูลที่ทำให้ทุกข์ใจ เพียงเท่านี้ ท่านก็จะอยู่แบบมีความสุข โดยไม่ต้องมาทุกข์ กับ ศาสตร์ หรือ ซินแส ที่ชอบนำเสนอความกลัว เพื่อให้ท่านจ้างไปแก้ไข ซื้ออุปกรณ์แก้ฮวงจุ้ย หรือ ห้อยจี้แก้ปีชง ครับ

สำหรับบ้านที่มีการเปลี่ยนแปลงในทิศอื่น ๆ ท่านสามารถเข้าไปรับชมได้ด้วยการ คลิ๊กชือ่ ในแต่ละทิศ ครับในแต่

สำหรับบ้านที่มีการเปลี่ยนแปลงในทิศอื่น ๆ ท่านสามารถเข้าไป อ่านบทความได้ด้วยการ คลิ๊กชื่อในแต่ละทิศ ครับในแต่

บ้านที่หันไปในทิศต่าง ๆ ที่มีพลังงาน ฮวงจุ้ย เปลี่ยนแปลงตั้งแต่ปี 2566

Posted in ฮวงจุ้ยบ้าน.