ตำแหน่งที่วางแมวกวัก

ตำแหน่งที่วาง แมวกวักนำโชค ควรวางบริเวณไหน ถึงจะได้โชค ?

แมวกวักนำโชค ควรวางบริเวณไหน ถึงจะได้โชค ?

ในศาสตร์ฮวงจุ้ย หลาย ๆ ท่านคงเคยเห็น ร้านค้าต่าง ๆ นำแมวกวักนำโชค ที่มีทั้งแบบ มือกวักเคลื่อนไหวได้ และ แบบตั้งอยู่กับที่

ซึ่งโดยส่วนมาก จะตั้งไว้บริเวณเครื่องเก็บเงิน หรือ บริเวณหน้าร้าน เพื่อกวักเรียกลูกค้าเข้าร้าน

และจะเห็นร้านค้าที่มีแมวกวักนำโชค บางร้านก็ขายดี บางร้านก็ค่อนข้าง ซบเทรา

หรือบางท่านเมื่อตั้งแมวกวักนำโชคในช่วงแรก ๆ ลูกค้าเข้ามาอุดหนุน เพิ่มขึ้น แต่พอผ่านไปสักระยะหนึ่งกลับค่อย ๆ ลดลงจนกลับไปสู่สภาวะเดิม

ที่เป็นเช่นนี้เพราะเหตุใด วันนี้ผมจึงนำวิธีตั้งแมวกวักนำโชค มาให้ทดลองวางให้ถูกตำแหน่ง ที่ต้องการ ครับ

วิธีตั้งแมวกวักนําโชค

1. ในศาสตร์ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ แมวกวักนำโชค ที่มีทั้ง สีขาว สีทอง หรือสีเงิน ที่มีทั้งตั้งอยู่แบบนิ่ง ๆ และ แบบเคลื่อนไหว แมวกวักนำโชค จะถือว่าเป็น ธาตุทอง ที่อยู่นิ่ง หรือ ธาตุทองเคลื่อนไหว ตามแต่ชนิดของแมวกวัก

2. ให้แบ่งร้านของท่าน หรือ บ้านของท่าน ออกเป็น 8 ทิศทาง แล้วทดลองนำแมวกวัก ไปวางในมุมต่าง ๆ ทิศละ 3 วัน แล้วให้สังเกตยอดขาย ว่า เพิ่มขึ้น หรือ ลดลง จากนั้นให้บันทึกสถิติเอาไว้ จนกว่าจะพบ มุมที่ตั้งแมวกวักแล้ว ลูกค้าเข้ามาอุดหนุน มากที่สุด ให้ยึดตำแหน่งนั้น เป็นตำแหน่งนำโชค สำหรับตั้งแมวกวัก

3. เหตุที่เราตั้งแมวกวักนำโชค ในตอนแรก ที่อาจจะเป็นตำแหน่งเก็บเงิน หรือ หน้าร้าน แล้วลูกค้าเข้ามาอุดหนุน แต่ค่อย ๆ ลดลง จนกลับไปสู่สภาวะเดิม เพราะเราเกิดความเชื่อว่า หากตั้งในตำแหน่งนี้ แล้วจะดี เพราะจิตของเราเกิดความเชื่อ ว่าตั้งแล้วลูกค้าจะเข้าร้าน จนเกิดเป็นแรงดึงดูด จากจิตที่คิดในทางบวก แต่ที่ลูกค้าลดลง เพราะในตำแหน่งนั้น ไม่ได้ต้องการ ธาตุทอง หรือ แมวกวัก ครับ

4. แมวกวัก จะตั้งให้กวักเข้าร้าน หรือกวักแบบไหน ก็ได้ครับ ขึ้นอยู่กับความเชื่อของท่าน ครับ ที่สำคัญคือ หาตำแหน่งที่ต้องการ ธาตุทอง หรือแมวกวัก ให้เจอ ด้วยตัวของท่านเอง ครับ

5. วัตถุใด ๆ ถ้าหากเราเข้าใจในหลักของธาตุ เราสามารถนำมากระตุ้นพลังงานได้ในทุก ๆ สิ่ง ครับ

ขอให้ท่านพบเจอตำแหน่งนำโชค เพื่อตั้งแมวกวักเพื่อนำโชค มาสู่ธุกิจของทุก ๆ ท่าน ครับ

เพิ่มเพื่อน

อ. ศาสตรา พีระมาน
ที่ปรึกษาด้าน ฮวงจุ้ย และ การประกอบ พิธีกรรม
โทร. 061-978-4649 , 062-619-2225

Posted in ฮวงจุ้ยธุรกิจ.