ฮวงจุ้ยยุค 9 บ้านหันทิศตะวันออก

คัมภีร์ฮวงจุ้ยยุค 9 บ้านหันทิศตะวันออก เสริมพลังดี สลายพลังร้าย อย่างไร

คัมภีร์ บ้านหันทิศตะวันออก ฮวงจุ้ยยุค 9 เร่งการเงิน โชคลาภ เสริมบารมี สลายพลังร้าย ทำอย่างไร

บ้านหัน ทิศตะวันออก จากที่ผมเคยนำเสนอมาก่อนหน้านี้ ว่า เป็นทิศที่มี พลังงานร้าย กลายเป็นดี 2 ใน 3 ของทิศ หรือ บ้านที่หันไปทิศนี้ จะมี 30 องศา ที่ส่งผลดี และอีก 15 องศา ที่ส่งผลร้าย
ในทิศนี้ ถ้าส่งผลดี จะดีสุด ๆ แต่ถ้าส่งผลร้าย ก็จะร้ายสุด ๆ เช่นกันครับ แต่สัดส่วน จะตรงข้ามกับ ทิศตะวันตก ที่มีพลังงานร้าย มากกว่าดี ดังนั้น ท่านต้องสังเกตให้ดี ก่อนจะทดลองกระตุ้นพลังธาตุ นะครับ ว่า ตั้งแต่กลางปี 2565 แนวโน้มฮวงจุ้ย บ้านของท่าน เป็นไปในทิศทางไหน อันนี้สำคัญมากครับ

เมื่อท่านสังเกตจนมั่นใจแล้วว่า บ้านของท่านส่งผลไปในทิศทางดี ทั้ง การงาน การเงิน สุขภาพ หรือ ได้โชคลาภ แบบคาดไม่ถึง ตั้งแต่กลางปีที่แล้วเป็นต้นมา
โดยเฉพาะ คนที่นอนห้องนอนหน้าบ้าน และเปิดหน้าต่างรับลมจากหน้าบ้าน เป็นประจำ จะสังเกตความเปลี่ยนแปลงได้มากที่สุด
แสดงว่า บ้านของท่าน มีพลังงานดี ไหลเข้าสู่ทิศหน้าบ้าน การที่จะกระตุ้นให้ พลังงานที่ดี มีประสิทธิภาพ ท่านต้องทำการ กระตุ้นพลังธาตุ รับกับประจุไฟฟ้าที่ส่งผลดี ดังต่อไปนี้

วิธีปรับฮวงจุ้ยยุค 9 บ้านหันทิศตะวันออก เสริมพลังดี สลายพลังร้าย บ้านที่ส่งผลดี ตั้งแต่กลางปี 2565 เป็นต้นมา

แก้ฮวงจุ้ยบ้าน ยุค 9 ทิศตะวันออก
รูปที่ 1 ให้ท่านนำพรมสีเขียว หรือหญ้าเทียม ไปปูบริเวณ กึ่งกลาง ด้านหน้าบ้าน นอกตัวอาคาร เพื่อเสริมบารมี ตำแหน่งหน้าที่ การงาน การบริหาร
คำว่า กึ่งกลางด้านหน้า คือ ออกไปด้านนอกบ้าน แล้วหันหน้าเข้ามา แบ่งครึ่งบ้านของท่าน แล้วนำ หญ้าเทียมไปปู ครับ ไม่ใช่ไปปูที่ กึ่งกลางภายในตัวบ้าน เพราะมีลูกศิษย์ ส่งข้อความมาถาม จึงขออธิบายให้เข้าใจตรงกัน ครับ หรือ ท่านสามารถใช้ เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้จริง มาจัดสวน บริเวณนี้ ก็จะส่งผลเช่นเดียวกับหญ้าเทียม ครับ ถ้าใครมี เรือสำเภานำโชค ที่ท่านซื้อมาตั้งเอาไว้ตั้งหลายปี ทั้งหันเข้า หันออก ก็ไม่ส่งผลใด ๆ ตอนนี้ได้เวลาที่ท่านสามารถนำ เรือสำเภามงคล ผู้มาก่อนกาล ไปตั้งบริเวณห้องรับแขกหน้าบ้าน จะหันไปทางไหนก็ส่งผลเท่ากัน หรือ ถ้าไม่มีเรือสำเภา ท่านไปหาเก้าอี้ไม้ มาตั้งแทนก็ได้ครับ ได้ทั้งบารมี และได้นั่งรับลม รับพลังงานดี ๆ ไปในตัว ครับ
ท่านต้องแยกให้ดีนะครับ ถ้าเป็น ทาวน์เฮ้าส์ กึ่งกลางหน้าบ้าน จะอยู่ที่ประตูทางเข้าบ้าน บ้านเดี่ยว กึ่งกลางหน้าบ้าน ต้องออกไปเล็งดี ๆ ครับ บางหลังก็โรงจอดรถ บางหลัง ก็ประตูหน้าบ้าน แล้วแต่โครงสร้างบ้านของท่าน ครับ
ส่วนคอนโด อพาร์ทเม้นท์ หรือหอพัก ถ้าเปิดรับลมทางระเบียง ก็คือ กึ่งกลางระเบียง แต่ถ้าไม่ค่อยเปิดระเบียง กึ่งกลางหน้าบ้าน ก็จะเป็น ประตูทางเข้าห้อง ครับ
แก้ฮวงจุ้ยห้องน้ำ ยุค 9 ทิศตะวันออก
รูปที่ 2 เสริมการเงิน สภาพคล่อง หรือโชคลาภ ให้ท่านนำ โมบายที่ทำจากไม้ ผูกด้วยริบบิ้นสีเขียว มาติดตั้ง บริเวณกึ่งกลางหน้าบ้าน ใครชอบ ผ้ายันต์ ก็ใช้ ผ้ายันต์สีเขียว ใครชอบแขวนไซ ก็แขวนไซผูกผ้าแพรสีเขียว ซื้อมาแขวนได้เลย ครับ ไม่ต้องปลุกเสก ไม่ต้องหาฤกษ์แขวน พลังฮวงจุ้ย ทำเมื่อไหร่ ส่งผลเมื่อนั้น ไม่ต้องรอฤกษ์ยาม ครับ
จัดฮวงจุ้ยบ้าน ยุค 9 ทิศตะวันออก
รูปที่ 3 ท่านที่นอนห้องนอนหน้าบ้าน ถ้าท่านเปิดหน้าต่างรับลมจากทิศนี้ แล้วส่งผลดีตั้งแต่กลางปี 2565 เป็นต้นมา ให้ท่านใช้ ผ้าม่านโทนสีเทา และให้ท่านผูกริบบิ้นสีเขียว หรือ แขวนตาข่ายดักฝัน ขนนกสีเขียว กึ่งกลางหน้าต่างด้านหน้าอาคาร และล่อลมเข้ามาในห้องนอน อย่างน้อย ครึ่งชั่วโมงก่อนนอน ส่วนในห้อง ถ้าท่านอยากจะเสริมพลังการเงินเพิ่มเติม หลังจากปิดหน้าต่างห้องนอนแล้ว ให้ท่านใช้ริบบิ้นสีเขียว หรือ จะออกแบบเป็นโมบายกระดาษโทนสีเขียว พับเป็น รูปนก รูปดาว รูปปลา แล้วแต่ท่านชอบ มาแขวนให้ลมพัด ภายในห้อง เพื่อเสริมพลังการเงินอย่างต่อเนื่อง ก็ได้ครับ
จัดฮวงจุ้ยห้องนอนทิศตะวันออก ยุค 9
รูปที่ 4 วิธีส่งเสริม สุขภาพ การงาน ตำแหน่งงาน และ บารมีในห้องนอน ให้ท่านนำ วัสดุโทนสีเขียว หรือ เฟอร์นิเจอร์ไม้จริง เช่น พรม ตุ๊กตา รูปภาพ โทนสีเขียว หรือ ของตกแต่งบ้านที่ทำจากไม้จริง มาตั้งไว้บริเวณ กึ่งกลางหน้าต่างห้องนอนที่ ท่าน เปิดรับลมทางหน้าบ้าน
บ้านหันทิศตะวันออก ฮวงจุ้ยยุค 9
รูปที่ 5 ให้ท่านหันหัวนอนไปทางหน้าบ้าน เพื่อนอนรับพลังงานที่ดี ที่ไหลเข้าตัวอาคาร และใช้ผ้าห่ม หรือเครื่องนอน โทนสีเทา เพื่อไม่ให้ โทนสีอื่นของผ้าห่ม มาส่งผลร้ายต่อท่าน ครับ
บ้านไหนหันทิศตะวันออก จัดฮวงจุ้ยยุค 9
รูปที่ 6 เมื่อมีพลังดี ก็มีพลังร้ายเช่นกัน สำหรับบ้านที่หันไปทิศนี้ ถ้าพลังงานดี ไหลเข้าทางหน้าบ้าน ดังนั้นพลังงานร้าย ก็จะไหลเข้าทางหลังบ้านเช่นกัน ครับ ให้ท่านนำ วัสดุโทนสีชมพูเข้ม เช่น รูปภาพ พรม ดอกไม้ประดิษฐ์ หรือ แผ่นฟิวเจอร์บอร์ด โทนสีชมพูเข้มก็ได้ ไปติดตั้ง บริเวณ กึ่งกลางผนังหลังบ้าน เพื่อสลายพลังร้าย และพยายามให้ลมพัดเข้าทางหลังบ้านน้อยที่สุด เพราะถ้าท่านปรับองศาพลังงานไม่เป็น แล้วบ้านท่านใช้หน้าต่างบานเลื่อน พลังงานร้าย จะไหลเข้าหลังบ้าน ทางทิศนี้ คำว่าน้อยที่สุด คือ เปิดหน้าต่างแง้มไว้ เพื่อล่อให้ ลม ไหลเข้าทางหน้าบ้าน ครับ ไม่ใช่ปิดตาย ห้ามเปิดหน้าต่าง เพราะหลาย ๆ ท่าน ชอบไปปิดประตูหลังบ้าน เพราะกลัวเก็บเงินไม่อยู่ พอปิดไว้ ลม ก็ไม่พัดเข้าบ้าน พลังงานก็ไม่เดิน เงินก็ไม่เข้ามา เมื่อเงินไม่เข้า ก็จะไปทุบพื้นห้องน้ำ จนบ้านเละเทะไปหมด ท่านต้องถามตัวเองก่อนว่า มีเงินเข้ามาแต่เก็บเงินไม่อยู่ กับ เงินไม่เข้าบ้านเลย ท่านจะเลือกสิ่งไหน
บ้านไหนหันทิศตะวันออก ฮวงจุ้ยยุค 9
รูปที่ 7 ในส่วนห้องนอนหน้าบ้าน ก็ทำเช่นกัน ปิดประตูห้องนอนไว้ เปิดรับลมหน้าบ้าน ก่อนนอน ครึ่งชั่วโมง ถ้าลมไม่พัดเข้าห้อง ก็แง้มประตูเพื่อล่อลม แล้วหาวัสดุโทนสีชมพู มาตั้งไว้ที่กึ่งกลางผนังห้องนอน ด้านหลังบ้าน
ปรับฮวงจุ้ยห้องนอนทิศตะวันออก ยุค 9
รูปที่ 8 ส่วนที่ผมห่วงที่สุด คือ ห้องนอนหลังบ้าน ซึ่งส่วนมากจะเป็นห้องนอนของ ลูก ๆ เพราะเมื่อท่านการงานดีขึ้น อาจจะลืมสังเกต อารมณ์ลูกของท่าน เพราะ พลังงานทิศนี้ ถ้าร้าย จะร้ายที่สุด จนถึงขั้นคิดสั้นได้ ดังนั้นท่านพยายามสังเกต ห้องนอนลูก ๆ ให้ดี ถ้ามีอารมณ์ที่เปลี่ยนไป และเด็กสมัยนี้มักจะมีโลกส่วนตัวสูง ชอบปิดประตูอยู่แต่ในห้องนอน จึงทำให้อยู่ในห้องนอน นานกว่าปกติ ถ้าเปิดรับลมทางหลังบ้านที่เป็นพลังงานไม่ดี อาจจะส่งผลร้าย จนคาดไม่ถึง ครับ
ถ้าอาการป่วยที่รับผลจากพลังงานร้าย ถึงขั้นเป็น โรคกรดไหลย้อน โรคไต โรคมะเร็ง ได้ครับ ถ้าจะเปิดหน้าต่างหลังบ้าน จะต้องปรับองศาหน้าต่างเท่านั้น ครับ หรือ พยายามเปิดประตูห้องนอนลูกของท่าน รับลมจากทิศหน้าบ้าน นาน ๆ ในช่วงกลางวัน จะช่วยได้มากครับ
อันดับต่อไป เมื่อท่านสังเกตอย่างแน่ชัดแล้วว่า ตั้งแต่กลางปี 2565 เป็นต้นมา โดยเฉพาะ คนที่นอนห้องนอนหน้าบ้าน เปิดรับลมจากทิศตะวันออก แล้วส่งผลร้าย ให้ท่านปรับพลังงานร้ายให้กลายเป็นดี ดังต่อไปนี้

วิธีแก้ฮวงจุ้ยยุค 9 บ้านหันทิศตะวันออก ที่ส่งผลร้าย ตั้งแต่กลางปี 2565 เป็นต้นมา

เสริมฮวงจุ้ยห้องนอน ยุค 9 ทิศตะวันออก
รูปที่ 9 ถ้าบ้านของท่าน ที่หันไปในทิศนี้ ส่งผลร้ายตั้งแต่กลางปี 2565 เป็นต้นมา ห้ามปูพรม หญ้าเทียม หรือใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้จริง มาตั้งไว้ ด้านหน้าอาคารโดยเด็ดขาด เพราะจะไปกระตุ้นพลังร้ายให้แรงขึ้น
ฮวงจุ้ยเตาไฟ ยุค 9 ทิศตะวันออก
รูปที่ 10 ท่านที่ใช้ผ้าม่านโทนสีเขียว ทั้งห้องรับแขก หรือ ผ้าม่านห้องนอนหน้าบ้าน ให้ท่านรีบเปลี่ยนเป็นโทนสีเทา เพื่อลดพลังร้าย ครับ
ฮวงจุ้ยบันได ยุค 9 ทิศตะวันออก
รูปที่ 11 ให้ท่านนำวัสดุโทนสีชมพูเข้ม เช่น ดอกไม้ประดิษฐ์ พรม เฟอร์นิเจอร์ โทนสีชมพูเข้ม มาตั้งกึ่งกลางหน้าบ้าน เพื่อสลายพลังงานร้าย ที่จะไหลเข้าสู่บ้านของท่าน
ฮวงจุ้ยบันไดหันหน้าบ้าน ยุค 9 ทิศตะวันออก
รูปที่ 12 ให้ท่าน ปูพรมสีเขียว หรือ หญ้าเทียม แขวนโมบายไม้ไผ่ บริเวณกึ่งกลางหลังบ้าน และเปิดให้ลมพัดเข้าทางหลังบ้านให้มากที่สุด เพื่อดึงพลังงานที่ดีเข้ามาหล่อเลี้ยงภายในบ้านของท่าน ครับ
ฮวงจุ้ยประตู ยุค 9 ทิศตะวันออก
รูปที่ 13 ท่านที่นอนห้องนอนด้านหน้าบ้าน และเปิดหน้าต่างรับลมจากทิศนี้เป็นประจำ ให้ท่านปิดหน้าต่างไว้ตลอด จนกว่าท่านจะเปลี่ยนหน้าต่างเป็นแบบบานสวิง เพื่อเปลี่ยนองศาการไหลเข้าของพลังงาน
ฮวงจุ้ยหน้าต่าง ยุค 9 ทิศตะวันออก
รูปที่ 14 ให้ท่านนำวัสดุโทนสีชมพูเข้ม เช่น พรม ตุ๊กตา รูปภาพ ดอกไม้ประดิษฐ์ มาตั้งบริเวณกึ่งกลางหน้าต่างห้องนอนด้านหน้าบ้าน
ฮวงจุ้ยห้องกินข้าว ยุค 9 ทิศตะวันออก
รูปที่ 15 ท่านที่หาเงินเข้าบ้าน ถ้านอนห้องนอนหน้าบ้านแล้วส่งผลร้าย ให้ย้ายไปนอนห้องนอนหลังบ้าน หันหัวนอนไปหลังบ้าน แล้วเปิดหน้าต่างรับพลังงานที่ดี จากทิศหลังบ้านแทน ครับ
ฮวงจุ้ยห้องนอนเจ้าของบ้าน ยุค 9 ทิศตะวันออก
รูปที่ 16 ส่วนท่านที่นอนห้องนอนหน้าบ้าน แล้วย้ายห้องนอนไม่ได้ ให้เปิดประตูห้องนอน ล่อลม เข้าจากทิศหลังบ้าน ทิ้งไว้นาน ๆ และไม่ควรเปิดหน้าต่างห้องนอนรับลมจากทางหน้าบ้าน จากนั้นให้ใช้วัสดุโทนสีเขียว มาตั้งในบริเวณกึ่งกลางผนังห้องนอนด้านหลังบ้าน
ฮวงจุ้ยห้องรับแขก ยุค 9 ทิศตะวันออก
รูปที่ 17 ระหว่างเปิดล่อลมจากทาง ประตูห้องนอน กับ หน้าต่างห้องนอน สิ่งไหนส่งผลดีกว่ากัน ถ้าจะให้ส่งผลดีที่สุด ต้องล่อลมจากภายนอกเข้ามาทางหน้าต่าง ครับ เพราะจะเป็นพลังงานที่มีประจุไฟฟ้ามากกว่า แต่ต้องใช้หน้าต่างบานสวิง ที่จะต้องคำนวณองศาการเปิดหน้าต่าง ครับ ถึงจะสามารถเปลี่ยนพลังงานร้าย ให้เป็นดีได้
สำหรับการปรับพลังงานบ้านที่หันไปในทิศตะวันออก ที่ผมนำมาให้ท่านทดลองปรับเปลี่ยนดู ผม พยายามนำเสนอให้ง่ายที่สุด เพื่อให้ท่าน ลดพลังร้าย เสริมพลังงานดีได้ ถึงแม้จะพลิกจากฝั่งที่ร้ายอยู่ 100 % กลายเป็นฝั่งที่ดีขึ้น 30 % จากศาสตร์ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ ก็ยังดีกว่า ไม่ได้ปรับเปลี่ยนอะไรเลย เพราะการปรับฮวงจุ้ย และ การสร้าง วงจรพลังงานให้สมบูรณ์แบบ 100 % จะต้อง วัดองศา และ ถอดแบบพื้นที่ตัวอาคารอย่างละเอียด ในทุก ๆ ส่วนของตัวบ้าน เพื่อนำมาคำนวณหาค่าพลังงาน ที่มีความละเอียดมากในแต่ละองศาของตัวบ้าน ที่มีค่าพลังงานที่แตกต่างกัน ซึ่งจะต้องเดินทางไปตรวจสอบสถานที่จริงเท่านั้น
ผม จึงนำเสนอในส่วนที่ ท่าน สามารถนำไปแก้ไขได้ง่ายที่สุด และส่งผลดีที่สุด เท่าที่จะนำมาสอนได้ ขอให้ท่านนำไปทดลอง ปรับเปลี่ยน สังเกต บันทึก ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น ด้วยตัวของท่านเอง เพียงเท่านี้ ท่าน ก็สามารถนำ พลังงานฮวงจุ้ย มาพลิกดวงชะตา จากร้าย ให้กลายเป็นดี ด้วยตัวของท่านเอง ครับ
Posted in ฮวงจุ้ยบ้าน.