ขายของผ่านเน็ต

ขายของผ่านเน็ต ขายของออนไลน์ ปรับฮวงจุ้ย เพิ่มยอดขาย อ.ศาสตรา พีระมาน

ขายของผ่านเน็ต วิธีการปรับ ฮวงจุ้ยเว็บไซต์ ฮวงจุ้ยร้านค้าออนไลน์ ฮวงจุ้ยร้าน ขายของออนไลน์ ให้ ขายดี ด้วย หลักฮวงจุ้ย ปัญจธาตุ

ขายของผ่านเน็ต หรือ ขายของออนไลน์ ในปัจจุบันนี้ ธุรกิจบนโลกออนไลน์ ซึ่งมีการแข่งขันที่ค่อนข้างสูง และ กำลังเป็นที่นิยม อย่างแพร่หลายอยู่ในขณะนี้ และ สิ่งที่สำคัญที่สุดในการค้าออนไลน์ ก็คือ การทำให้ เว็บไซต์ หรือ ร้านค้าออนไลน์ ให้เป็นที่นิยม และ มีผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชม ในเว็บไซต์ของเราเป็นจำนวนมาก โดยการที่จะทำให้เว็บไซต์ ให้เป็นที่นิยมได้นั้น จะต้องมีการวางแผนการตลาด โดยการหา Keyword ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าของเรา และ การเขียนโครงสร้างเว็บไซต์ ให้ถูกต้องตามหลัก SEO ( Search Engine Optimization) หรือ การทำให้มี Traffic เข้ามาในเว็บไซต์ของเรามากขึ้น เพื่อเป็นการทำให้ เว็บไซต์ ของเรา ติดอันดับใน หน้าที่ 1 ของ Google ซึ่งเป็น Search Engine ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในประเทศไทย เพื่อให้ผู้ที่ค้นหา สินค้าในหมวดหมู่ของเรา ค้นพบ เว็บไซต์ หรือ ร้านค้าออนไลน์ ของเรา ในการค้นหาใน Google

แต่การออกแบบ เว็บไซต์ ขายของผ่านเน็ต ด้วยศาสตร์ ฮวงจุ้ย นั้นมีความสำคัญ ต่อการทำ ธุรกิจออนไลน์ หรือไม่ เพราะเป็นสิ่งที่อยู่บนโลกออนไลน์ ที่ไม่ได้เกี่ยวข้องใดๆ กับทิศทาง หรือ องศาต่างๆ แต่ในศาสตร์ ฮวงจุ้ย ปัญจธาตุ ทุกๆ สิ่งล้วนเกี่ยวข้อง หรือ เกี่ยวโยง ซึ่งกัน และ กันเสมอ นั่นก็คือ ทุกๆสิ่ง ล้วนมี ธาตุต่างๆ มาเกี่ยวข้อง ซึ่งในส่วนของ เว็บไซต์ ในการออกแบบเว็บไซต์ จะต้องมีการใช้โทนสี และ รูปทรงต่างๆ ในการออกแบบเว็บไซต์ ดังนั้น เมื่อมีโทนสีต่างๆ มาเกี่ยวข้อง จึงต้องมีการจัด ฮวงจุ้ยเว็บไซต์ ฮวงจุ้ยร้านค้าออนไลน์ หรือ ฮวงจุ้ยร้านขายของออนไลน์ มาร่วมในการออกแบบ ในการใช้โทนสีของ ธาตุที่ส่งเสริมกัน และ หลีกเลี่ยงไม่ให้ใช้โทนสี ที่เป็นธาตุที่ ปะทะ หรือ ทำลาย ซึ่งกัน และ กัน
ในการออกแบบ เว็บไซต์ ขายของผ่านเน็ต เราจะต้องเริ่มศึกษาจาก เว็บไซต์ ขายของออนไลน์ ที่ประสบความสำเร็จ โดยผมจะยกตัวอย่าง แล้วนำมาวิเคราะห์ด้วย หลักฮวงจุ้ย ปัญจธาตุ

เริ่มต้นการวิเคราะห์ ฮวงจุ้ยเว็บไซต์ ด้วย หลักฮวงจุ้ย ของเว็บไซต์ amazon ที่เป็น เว็บไซต์ขายของออไลน์ ที่มีความนิยมระดับโลก

โดยในอันดับแรก ในการวิเคราะห์ ฮวงจุ้ยเว็บไซต์ เราจะต้องดูที่การออกแบบ แบรนด์ หรือ ฮวงจุ้ยโลโก้ ของ amazon ที่ออกแบบเป็นตัวหนังสือโทน สีขาว ที่เป็น ธาตุทอง และ มีลูกศรสีน้ำตาล ที่เป็นธาตุดิน โดยลูกศรนี้จะโยงจากตัวอักษร a ไปสู่ตัว z ซึ่งเป็นการสื่อถึงการค้นหา สินค้าต่างๆ ตั้งแต่ตัวอักษร a ไปจนถึง ตัวอักษร z และ มีตัวอักษร Try Prime ที่ใช้โทน สีฟ้า ที่เป็นธาตุน้ำ เพื่อให้เป็น วงจรธาตุ ที่ส่งเสริมกัน คือ ลูกศรสีน้ำตาล ธาตุดิน ก่อเกิด ธาตุทอง คือ ตัวอักษร amazon และ ก่อเกิด ธาตุน้ำ ตัวอักษร Try Prime

จากนั้นเรามาดูที่เครื่องหมายค้นหา ที่เป็นรูปแว่นขยาย ที่ใช้โทนสีน้ำตาล ธาตุดิน มาก่อเกิด ธาตุทอง ที่เป็นแถบ สีขาว
ด้านมุมบนขวาสุด ที่เป็นตัวอักษร CYBER MONDAY ที่เป็นตัวอักษร สีขาว ที่เป็น ธาตุทอง มาก่อเกิด ธาตุน้ำ ที่เป็นแถบคาดหัว Header สีดำ และ ก่อเกิด ธาตุไม้ ที่เป็นตัวอักษร Deals ที่เป็นสีเขียว
ถัดลงมาคือแถบ โฆษณา สินค้าโปรโมชั่น ที่ออกแบบให้เป็น สีเทา ที่เป็น ธาตุตัวกลาง ซึ่งสามารถเข้าได้กับ ทุกธาตุ สำหรับเวลามีการจัด โปรโมชั่น จะมีสินค้ามาแสดง ที่จะเป็นสีอะไร ก็จะไม่เกิดผลเสีย ต่อ เว็บไซต์
ในส่วนของช่องตระกร้า ที่สำหรับเลือกสินค้าใส่ลงไป ใช้ตัวอักษรโทน สีน้ำตาล ที่เป็นธาตุดิน มาก่อเกิด ธาตุทอง ของรูปรถเข็น ที่ใช้โทน สีขาว
ในพื้นหลังด้านล่างที่ออกแบบด้วยโทน สีขาว ที่เป็น ธาตุทอง มาก่อเกิด ธาตุน้ำ บนพื้นด้านหลังของสินค้าต่างๆ ที่เป็น สีฟ้า
โดยหลักการวิเคราะห์ร้าน ขายของผ่านเน็ต ด้วย หลักฮวงจุ้ย จะเห็นได้ว่า ฮวงจุ้ยเว็บไซต์ หรือ ฮวงจุ้ยร้านค้าออนไลน์ ของ เว็บไซต์ amazon เป็น ร้านขายของออนไลน์ ที่ใช้เทคนิคการออกแบบ โลโก้ ในการใช้โทนสี ได้สัมพันธ์กัน อย่างต่อเนื่อง และ แฝงความหมายที่ดี ไว้ในตัวของ โลโก้ จึงทำให้ แบรนด์ amazon เจริญเติบโตในโลกออนไลน์อย่างรวดเร็ว

เมื่อเราได้เรียนรู้วิธีการ ออกแบบ โลโก้ ให้มีพลัง และ ถูกต้องตามหลัก ฮวงจุ้ย แล้ว ทีนี้เราจะมาลงลึกในรายละเอียด ในหลักของการออกแบบ เว็บไซต์ร้าน ขายของผ่านเน็ต หรือ ร้าน ขายของออนไลน์ ให้ถูกต้องตาม หลักฮวงจุ้ย ปัญจธาตุ โดยจะมุ่งเน้นในการใช้ โทนสี ที่ถูกต้องตามหลัก ฮวงจุ้ย เพื่อให้เป็น โทนสีที่เป็น ธาตุที่ส่งเสริม ซึ่งกัน และ กัน
ในอันดับแรกในการออกแบบ ฮวงจุ้ยร้านค้าออนไลน์ ฮวงจุ้ยร้านขายของออนไลน์ หรือ ฮวงจุ้ยเว็บไซต์ เราจะต้องเรียนรู้ในเรื่องของ โทนสี ของธาตุต่างๆ ที่เป็น ธาตุ ที่ส่งเสริม และ ธาตุ ที่ทำลายกัน เพื่อเป็นแนวทางในการออกแบบ ฮวงจุ้ยร้านค้าออนไลน์ ฮวงจุ้ยร้านขายของออนไลน์ หรือ ฮวงจุ้ยเว็บไซต์ ของเรา

วงจรของ โทนสีของ ธาตุ ที่ส่งเสริม หรือ วงจรก่อเกิด ของธาตุ ต่างๆ

โทนสีของ ธาตุน้ำ คือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หรือ สีดำ ก่อเกิด หรือ ส่งเสริม โทนสีของ ธาตุไม้ คือ โทนสีเขียว หลักการจำง่ายๆ คือ เมื่อนำน้ำไปรดต้นไม้ ก็จะทำให้ต้นไม้เจริญเติบโต โดย ในการออกแบบร้าน ขายของผ่านเน็ต หรือร้าน ขายของออนไลน์ ให้ถูกหลัก ฮวงจุ้ยร้านค้าออนไลน์ ฮวงจุ้ยร้านขายของออนไลน์ หรือ ฮวงจุ้ยเว็บไซต์ ที่มีเฉดสี หรือ ฮวงจุ้ยโลโก้ ที่เป็น สีเขียว จะต้องใช้ โทนสีของ ธาตุน้ำ คือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หรือ สีดำ มาใช้ร่วมในการออกแบบ

โทนสีของ ธาตุไม้ คือ สีเขียว ก่อเกิด หรือ ส่งเสริม โทนสีของ ธาตุไฟ คือ สีแดง สีชมพู หรือ สีส้ม หลักการจำง่ายๆ คือ เมื่อต้นไม้ตาย แล้วนำไปเป็นฟืนเพื่อจุดไฟ โดย ในการออกแบบ ฮวงจุ้ยร้านค้าออนไลน์ ฮวงจุ้ยร้านขายของออนไลน์ หรือ ฮวงจุ้ยเว็บไซต์ ที่มีเฉดสี หรือ ฮวงจุ้ยโลโก้ ที่เป็นโทนสีของ ธาตุไฟ สีแดง สีชมพู หรือ สีส้ม จะต้องใช้ โทนสีของ ธาตุไม้ คือ สีเขียว มาใช้ร่วมในการออกแบบ

โทนสีของ ธาตุไฟ คือ สีแดง สีชมพู หรือ สีส้ม ก่อเกิด หรือ ส่งเสริม โทนสีของ ธาตุดิน คือ สีเหลือง หรือ สีน้ำตาล หลักการจำง่ายๆ คือเมื่อไม้ ถูกไฟไหม้จนหมด จากนั้นสลายตัวเป็นฝุ่นผง เมื่อฝุ่นผงจับตัวกัน ก็จะกลายสภาพเป็นดิน ทำให้เกิดธาตุดิน โดย โดย ในการออกแบบร้าน ขายของผ่านเน็ต หรือร้าน ขายของออนไลน์ ให้ถูกหลัก ฮวงจุ้ยร้านค้าออนไลน์ ฮวงจุ้ยร้านขายของออนไลน์ หรือ ฮวงจุ้ยเว็บไซต์ ที่มีเฉดสี หรือ ฮวงจุ้ยโลโก้ ที่เป็น สีเหลือง หรือ สีน้ำตาล ที่เป็นโทนสีของ ธาตุดิน จะต้องใช้ โทนสีของ ธาตุไฟ คือ สีแดง สีชมพู หรือ สีส้ม มาใช้ร่วมในการออกแบบ

โทนสีของ ธาตุดิน คือ สีเหลือง หรือ สีน้ำตาล ก่อเกิด หรือ ส่งเสริม โทนสีของ ธาตุทอง คือ สีขาว สีเงิน หรือ สีทอง หลักการจำง่ายๆ คือเมื่อดินสะสมตัวกันเป็นเวลานานจะแปรเปลี่ยนสถานะไปเป็นโลหะ หรือแร่ธาตุ โดย โดย ในการออกแบบร้าน ขายของผ่านเน็ต หรือร้าน ขายของออนไลน์ ให้ถูกหลัก ฮวงจุ้ยร้านค้าออนไลน์ ฮวงจุ้ยร้านขายของออนไลน์ หรือ ฮวงจุ้ยเว็บไซต์ ที่มีเฉดสี หรือ ฮวงจุ้ยโลโก้ ที่เป็นโทนสีของ ธาตุทอง สีขาว สีเงิน หรือ สีทอง จะต้องใช้ โทนสีของ ธาตุดิน คือ สีเหลือง หรือ สีน้ำตาล มาใช้ร่วมในการออกแบบ

โทนสีของ ธาตุทอง คือ สีขาว สีเงิน หรือ สีทอง ก่อเกิด หรือ ส่งเสริม โทนสีของ ธาตุน้ำ คือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หรือ สีดำ หลักการจำง่ายๆ คือเมื่อแร่ธาตุ หรือโลหะถูกหลอมละลายโดยความร้อน จะเปลี่ยนสถานะกลายไปเป็นของเหลว โดยโดย ในการออกแบบร้าน ขายของผ่านเน็ต หรือร้าน ขายของออนไลน์ ให้ถูกหลัก ฮวงจุ้ยร้านค้าออนไลน์ ฮวงจุ้ยร้านขายของออนไลน์ หรือ ฮวงจุ้ยเว็บไซต์ ที่มีเฉดสี หรือ ฮวงจุ้ยโลโก้ ที่เป็นโทนสีของ ธาตุน้ำ คือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หรือ สีดำ จะต้องใช้ โทนสีของ ธาตุดิน คือ สีขาว สีเงิน หรือ สีทอง มาใช้ร่วมในการออกแบบ

วงจรของ โทนสีของ ธาตุ ทำลาย หรือ วงจรปะทะ ของธาตุ ต่างๆ

โทนสีของ ธาตุไฟ คือ สีแดง สีชมพู หรือ สีส้ม ที่ปะทะพลังงานกับ โทนสีของ ธาตุทอง คือ สีขาว สีเงิน หรือ สีทอง ที่เป็น ธาตุทอง โดย ในการออกแบบร้าน ขายของผ่านเน็ต หรือร้าน ขายของออนไลน์ ให้ถูกหลัก ฮวงจุ้ยร้านค้าออนไลน์ ฮวงจุ้ยร้านขายของออนไลน์ หรือ ฮวงจุ้ยเว็บไซต์ ที่มีเฉดสี หรือ ฮวงจุ้ยโลโก้ ที่เป็นโทนสีของ ธาตุทอง คือ สีขาว สีเงิน หรือ สีทอง จะต้องหลีกเลี่ยงการใช้ โทนสีของ ธาตุไฟ คือ สีแดง สีชมพู หรือ สีส้ม มาใช้ร่วมในการออกแบบ แต่ถ้าจำเป็นที่จะต้องใช้ โทนสีของ ธาตุไฟ และ ธาตุทอง เราสามารถนำโทนสีของ ธาตุดิน คือ สีเหลือง หรือ สีน้ำตาล ที่เป็น ธาตุตัวกลาง มาร่วมใช้ในการออกแบบได้

โทนสีของ ธาตุดิน คือ สีเหลือง หรือ สีน้ำตาล ที่ปะทะพลังงานกับ โทนสีของ ธาตุน้ำ คือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หรือ สีดำ โดย ในการออกแบบร้าน ขายของผ่านเน็ต หรือร้าน ขายของออนไลน์ ให้ถูกหลัก ฮวงจุ้ยร้านค้าออนไลน์ ฮวงจุ้ยร้านขายของออนไลน์ หรือ ฮวงจุ้ยเว็บไซต์ ที่มีเฉดสี หรือ ฮวงจุ้ยโลโก้ ที่เป็นโทนสีของ ธาตุน้ำ คือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หรือ สีดำ จะต้องหลีกเลี่ยงการใช้ โทนสีของ ธาตุดิน คือ สีเหลือง หรือ สีน้ำตาล มาใช้ร่วมในการออกแบบ แต่ถ้าจำเป็นที่จะต้องใช้ โทนสีของ ธาตุดิน และ ธาตุน้ำ เราสามารถนำโทนสีของ ธาตุทอง คือ สีขาว สีเงิน หรือ สีทอง ที่เป็น ธาตุตัวกลาง มาร่วมใช้ในการออกแบบได้

โทนสีของ ธาตุทอง คือ สีขาว สีเงิน หรือ สีทอง ที่ปะทะพลังงานกับ โทนสีของ ธาตุไม้ คือ สีเขียว ที่เป็น ธาตุไม้ โดย ในการออกแบบร้าน ขายของผ่านเน็ต หรือร้าน ขายของออนไลน์ ให้ถูกหลัก ฮวงจุ้ยร้านค้าออนไลน์ ฮวงจุ้ยร้านขายของออนไลน์ หรือ ฮวงจุ้ยเว็บไซต์ ที่มีเฉดสี หรือ ฮวงจุ้ยโลโก้ ที่เป็นโทนสีของ ธาตุไม้ คือ สีเขียว จะต้องหลีกเลี่ยงการใช้ โทนสีของ ธาตุทอง คือ สีขาว สีเงิน หรือ สีทอง มาใช้ร่วมในการออกแบบ แต่ถ้าจำเป็นที่จะต้องใช้ โทนสีของ ธาตุทอง และ ธาตุไม้ เราสามารถนำโทนสีของ ธาตุน้ำ คือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หรือ สีดำ ที่เป็น ธาตุตัวกลาง มาร่วมใช้ในการออกแบบได้

โทนสีของ ธาตุน้ำ คือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หรือ สีดำ ที่ปะทะพลังงานกับ โทนสีของ ธาตุไฟ คือ สีแดง สีชมพู หรือ สีส้ม โดย ในการออกแบบร้าน ขายของผ่านเน็ต หรือร้าน ขายของออนไลน์ ให้ถูกหลัก ฮวงจุ้ยร้านค้าออนไลน์ ฮวงจุ้ยร้านขายของออนไลน์ หรือ ฮวงจุ้ยเว็บไซต์ ที่มีเฉดสี หรือ ฮวงจุ้ยโลโก้ ที่เป็นโทนสีของ ธาตุไฟ คือ สีแดง สีชมพู หรือ สีส้ม จะต้องหลีกเลี่ยงการใช้ โทนสีของ ธาตุน้ำ คือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หรือ สีดำ มาใช้ร่วมในการออกแบบ แต่ถ้าจำเป็นที่จะต้องใช้ โทนสีของ ธาตุน้ำ และ ธาตุไฟ เราสามารถนำโทนสีของ ธาตุไม้ คือ สีเขียว ที่เป็น ธาตุตัวกลาง มาร่วมใช้ในการออกแบบได้

โทนสีของ ธาตุไม้ คือ สีเขียว ที่ปะทะพลังงานกับ โทนสีของ ธาตุดิน คือ สีเหลือง หรือ สีน้ำตาล ที่เป็น ธาตุดิน โดย ในการออกแบบร้าน ขายของผ่านเน็ต หรือร้าน ขายของออนไลน์ ให้ถูกหลัก ฮวงจุ้ยร้านค้าออนไลน์ ฮวงจุ้ยร้านขายของออนไลน์ หรือ ฮวงจุ้ยเว็บไซต์ ที่มีเฉดสี หรือ ฮวงจุ้ยโลโก้ ที่เป็นโทนสีของ ธาตุดิน คือ สีเหลือง หรือ สีน้ำตาล จะต้องหลีกเลี่ยงการใช้ โทนสีของ ธาตุไม้ คือ สีเขียว มาใช้ร่วมในการออกแบบ แต่ถ้าจำเป็นที่จะต้องใช้ โทนสีของ ธาตุไม้ และ ธาตุดิน เราสามารถนำโทนสีของ ธาตุไฟ คือ สีแดง สีชมพู หรือ สีส้ม ที่เป็น ธาตุตัวกลาง มาร่วมใช้ในการออกแบบได้

สำหรับเทคนิคการออกแบบร้าน ขายของผ่านเน็ต หรือร้าน ขายของออนไลน์ ที่ผมได้นำเสนอมาในบทความนี้ จะต้องจดจำไว้ว่าในการทำ ธุรกิจค้าออนไลน์ จะต้องมีการออกแบบโครงสร้างของ เว็บไซต์ หรือ ร้านขายของออนไลน์ ให้ถูกต้องตามหลักของการทำ SEO ( Serch Engine Optimization ) และ การค้นหา Keyword ที่เกี่ยวข้องกับ ตัวสินค้าของเรา เพื่อกำหนดทิศทางใน การทำตลาดออนไลน์ และ ในการทำ ธุรกิจค้าออนไลน์ และ อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญก็คือ การจัด ฮวงจุ้ยบ้าน ฮวงจุ้ยที่ทำงาน หรือ ฮวงจุ้ยคอนโด สำหรับท่านที่ใช้ ที่พักอาศัย เป็นออฟฟิศ สำหรับทำงาน เพราะถ้าหากท่านได้อาศัยอยู่ใน บ้าน หรือ คอนโดมิเนียม ที่ไม่ถูกหลัก ฮวงจุ้ย ก็จะมีผลต่อ การเงิน และ โชคลาภ ตามมาครับ

เพิ่มเพื่อน

อ. ศาสตรา พีระมาน
ที่ปรึกษาด้าน ฮวงจุ้ย และ การประกอบ พิธีกรรม
โทร. 061-978-4649 , 062-619-2225

Posted in ฮวงจุ้ยธุรกิจ.