ปรับฮวงจุ้ยโรงงาน ฮวงจุ้ยออฟฟิศ ฮวงจุ้ยที่ทำงาน เร่งโชคลาภ บารมี ส่งเสริมธุรกิจ

ปรับฮวงจุ้ยโรงงาน

ปรับฮวงจุ้ยโรงงาน ด้วยศาสตร์ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ ซึ่งใน หลักฮวงจุ้ย ปัญจธาตุ ที่ใช้การจัดการพลังงาน ที่ไหลเข้าสู่ตัวอาคาร และ การปรับสมดุลธาตุต่างๆ ดังที่ผมได้เขียนไว้ในบทความก่อนหน้านี้ ในบทความนี้จะมาลงลึกในรายละเอียดในการจัด ฮวงจุ้ยโรงงาน ว่ามีวิธีการ จัดฮวงจุ้ย การอย่างไร ตามศาสตร์ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ

ขายของผ่านเน็ต ปรับฮวงจุ้ย ร้านค้าออนไลน์ เพิ่มยอดขายโดย อ.ศาสตรา พีระมาน

ขายของผ่านเน็ต

ขายของผ่านเน็ต หรือ ขายของออนไลน์ ในปัจจุบันนี้ ธุรกิจบนโลกออนไลน์ ซึ่งมีการแข่งขันที่ค่อนข้างสูง และ กำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายอยู่ในขณะนี้ และ สิ่งที่สำคัญที่สุดในการค้าออนไลน์ ก็คือ การทำให้ เว็บไซต์ หรือ ร้านค้าออนไลน์ ให้เป็นที่นิยม และ มีผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชม ในเว็บไซต์ของเราเป็นจำนวนมาก โดยการที่จะทำให้เว็บไซต์ ให้เป็นที่นิยมได้นั้น จะต้องมีการวางแผนการตลาด โดยการหา Keyword ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าของเรา และ การเขียนโครงสร้างเว็บไซต์ ให้ถูกต้องตามหลัก SEO ( Search Engine Optimization) หรือ การทำให้มี Traffic เข้ามาในเว็บไซต์ของเรามากขึ้น เพื่อเป็นการทำให้ เว็บไซต์ ของเรา ติดอันดับใน หน้าที่ 1 ของ Google ซึ่งเป็น Search Engine ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในประเทศไทย เพื่อให้ผู้ที่ค้นหา สินค้าในหมวดหมู่ของเรา ค้นพบ เว็บไซต์ หรือ ร้านค้าออนไลน์ ของเรา ในการค้นหาใน Google

ฮวงจุ้ยร้านกาแฟ ร้านเบเกอรี่ จัดร้าน อย่างไร ให้ถูกโฉลก ขายดี โดย อ.ศาสตรา

ฮวงจุ้ยร้านกาแฟ

ฮวงจุ้ยร้านกาแฟ ที่มีทั้ง ร้านกาแฟสด ร้านกาแฟ ที่ตั้งเคาน์เตอร์ขายตามสถานที่ต่างๆ ที่มีทั้งใน ห้างสรรพสินค้า หรือ ตามข้างทาง ที่กระจายอยู่แทบจะทุกพื้นที่ เพราะธุรกิจร้านกาแฟ ที่เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะ ร้านกาแฟสด ที่ก่อนหน้านี้ ราคาของกาแฟต่อแก้ว ค่อนข้างสูงมาก ทำให้มีผู้สนใจที่จะลงทุน ในธุรกิจร้านกาแฟ เป็นจำนวนมาก จนทำให้ ร้านกาแฟเพิ่มมากขึ้น จนเกินความต้องการ จึงทำให้หลายร้านๆ ประสบปัญหาทางด้านการเงิน ซึ่งในการลงทุน โดยเฉพาะเครื่องทำกาแฟสด ที่มีทั้งราคา หลักหมื่น ไปจนถึง หลักแสน แต่ยังไม่สามารถได้ผลตอบแทน ที่เป็นไปตามเป้า แต่ยังต้องจำยอมเสียค่าเช่าที่มี ราคาสูงตามทำเลต่างๆ

sitemap