ดูดวง ตาม วันเดือนปีเกิด เพื่อจัด ฮวงจุ้ย โดย อ.ศาสตรา พีระมาน

ดูดวง ตาม วันเดือนปีเกิด

สำหรับการจัด ฮวงจุ้ยบ้าน หลาย ๆ ท่านอาจจะเคยทราบมาบ้างแล้ว ว่า จะต้อง ดูดวง ตาม วันเดือนปีเกิด เพื่อตรวจสอบ ดวงชะตา ของ เจ้าของบ้าน และ สมาชิกทุก ๆ คน ที่อยู่ภายในบ้าน เพื่อที่จะทำการ จัดฮวงจุ้ย ให้ตรงกับ รหัสทิศของบ้าน หลังนั้น ๆ เพื่อที่จะกำหนดทิศทาง การหันหัวนอน หรือ ตำแหน่งห้องต่าง ๆ ให้ตรงกับ รหัสทิศของแต่ละบุคคล ตามเวลาเกิด

ซึ่งบางท่าน อาจจะเกิดข้อสงสัยว่า ถ้าหากภายในห้องที่จะต้องมีบุคคลที่ เมื่อตรวจสอบ โดยการ ตรวจสอบ ดวงชะตา เพื่อคำนวณหา รหัสธาตุ ประจำเวลาเกิด แล้วรหัสทิศ หรือ ธาตุ ประจำราศีเกิด ไม่ตรงกัน จะสามารถหันหัวนอน หรือ อาศัยอยู่ภายใน ห้องนอน เดียวกัน หรือ หันหัวนอนไปในทิศ เดียวกันได้หรือไม่

ดังนั้น ในบทความนี้ ผมจะมาไขข้อข้องใจ ต่าง ๆ ในการจัด ฮวงจุ้ยบ้าน ด้วยศาสตร์ ฮวงจุ้ย ปัญจธาตุ ว่าจำเป็นที่จะต้อง ดูดวง ตาม วันเดือนปีเกิด ของ เจ้าของบ้าน และ สมาชิก ทุก ๆ ท่าน ที่อาศัยอยู่ภายในบ้าน ด้วยหรือ ไม่

วิธีใช้ เร้าเตอร์ไวไฟ ปล่อยกระจาย สัญญาน wifi เสริมโชคในการจัดฮวงจุ้ย

เร้าเตอร์ไวไฟ

เร้าเตอร์ไวไฟ หรือ ตัวรับสัญญาณ wifi ที่ทำหน้าที่รับสัญญาณ wifi เพื่อกระจายสัญญาณ wifi ไปในส่วนต่างๆ ของตัว บ้าน คอนโดมิเนียม หรือ ที่ทำงาน ซึ่งในศาสตร์ ฮวงจุ้ย ปัญจธาตุ ที่มีหัวใจหลักในการแปรพลังงานต่างๆ เพื่อนำมาใช้ในการ จัดฮวงจุ้ย และ หาตำแหน่งที่ดีที่สุด เพื่อใช้เป็นตำแหน่งของ การกระตุ้นพลังงาน โชคลาภ หรือ การเงิน ให้เกิดประสิทธิภาพที่ดีที่สุด และ ในการใช้ เร้าเตอร์wifi หรือ ตัวรับสัญญาณ wifi ถ้าอยู่ในตำแหน่งที่ดีก็จะ กระตุ้นพลังงานที่ดี แต่ถ้า เร้าเตอร์wifi ถูกติดตั้งไว้ใน ตำแหน่งที่ไม่ถูกต้องตาม หลักฮวงจุ้ย ปัญจธาตุ ก็จะกระตุ้นผลที่ร้ายต่อการจัด ฮวงจุ้ยบ้าน หรือ ฮวงจุ้ยคอนโด ได้เช่นกันครับ

ทางสามแพร่ง บ้าน ร้านค้าขาย พลิกพลังร้ายให้ดี ด้วย ฮวงจุ้ย ปัญจธาตุ

ทางสามแพร่ง

ทางสามแพร่ง คือ ถนน หรือ ซอย ที่พุ่งตรงมายัง บ้าน หรือ ร้านค้า เป็นสิ่งที่หลายๆ ท่าน วิตกกังวลมาตลอด ว่าจะส่งผลร้ายต่อ ฮวงจุ้ยบ้าน หรือ ฮวงจุ้ยร้านค้า ที่ท่านทำธุรกิจ ค้าขาย เพราะจากที่ท่านได้เคยศึกษาข้อมูล ฮวงจุ้ย จากหนังสือ หรือ ข้อมูลจากเว็บไซต์ ฟรี ต่างๆ โดยส่วนมากจะเป็นข้อห้าม ในการเลือกทำเลที่จะสร้าง บ้าน หรือ ตั้งร้านค้า เพราะถือว่าเป็นทำเลที่ ค่อนข้าง แรง หรือ อันตราย ที่จะสร้างบ้าน หรือ ทำเป็นร้านค้า เนื่องจากว่า ทางสามแพร่ง จะมีพลังงานที่ค่อนข้างร้าย เหมือน ลูกศรพิษ คอยยิงมาที่ บ้าน หรือ ร้านค้า ของท่าน โดยบางท่าน จะติดตั้ง เสือคาบดาบ กระจกแปดเหลี่ยม กระจกเว้า กระจกนูน ตั้งพระ องค์ราหู หรือ ยันต์ต่างๆ เพื่อช่วยในการ แก้ฮวงจุ้ย ถนน หรือ ซอย ที่พุ่งตรงเข้าสู่ ตัวอาคาร โดย บางท่านก็ใช้ได้ผล และ บางท่าน กลับแย่ยิ่งกว่าเก่า เพราะ วัสดุต่างๆ ที่นำมาใช้มีผลต่อ พลังงานที่พุ่งตรงเข้ามา เช่น การติดกระจก เพื่อป้องกัน ทางสามแพร่ง หรือ ถนน ที่พุ่งตรงมาจาก ทิศตะวันออก ที่เป็นทิศที่มีพลังงานของ ธาตุไม้ แทนที่จะช่วยต้านกระแส แต่กลับเป็นการเพิ่มพลังงานของ ธาตุที่ปะทะ หรือ ทำลายกัน ตามศาสตร์ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ

sitemap