เทคนิคการแก้ กระเบื้องปูห้องน้ำ สีแดง สีชมพู และสีส้ม ที่เป็นธาตุไฟ

วิธีแก้สีกระเบื้องห้องน้ำ.JPG

วิธีแก้ กระเบื้องปูห้องน้ำ สีแดง สีชมพู และสีส้ม ที่เป็นธาตุไฟ ห้องน้ำ เป็นพื้นที่ใช้สอยที่จะต้องใช้น้ำมากที่สุดในแต่ละวัน ในศาสตร์ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ จึงถือว่าเป็นพื้นที่ ๆ มีธาตุน้ำ มาเกี่ยวข้องเพราะ บ้านบางหลังที่มีอ่างเก็บน้ำเพื่อใช้ในการอาบน้ำ อ่างเก็บน้ำก็จะนับว่าเป็นตำแหน่งของ ธาตุน้ำที่มีขนาดใหญ่อยู่ภายในบ้าน หรือบ้านในสมัยใหม่ที่ใช้ฝักบัวแทนอ่างเก็บน้ำ อาจจะส่งผลน้อยกว่าบ้านที่มีอ่างเก็บน้ำ ดังนั้นเราจะต้องนำตำแหน่งของห้องน้ำมาใช้ในการวิเคราะห์พลังงานฮวงจุ้ยภายในบ้านด้วยครับ การเลือกกระเบื้องปูห้องน้ำ ที่มีโทน สีแดง สีชมพู หรือสีส้ม ซึ่งเป็นโทนสีของธาตุไฟ ที่เป็นธาตุที่มีพลังงานที่ปะทะกันกับ ธาตุน้ำ อาจจะส่งผลที่ไม่ดีต่อฮวงจุ้ยบ้านของเรา สำหรับท่านที่มีห้องน้ำที่ปูกระเบื้องที่มีโทนสีของ ธาตุไฟ ท่านสามารถแก้ไขพลังงานที่ปะทะกันในส่วนนี้ได้ง่าย ๆ ด้วยการนำของตกแต่งห้องน้ำ ที่มีโทนสีของธาตุไม้ เช่น พรมเช็ดเท้า รูปภาพ หรือต้นไม้ปลอม ที่มีโทนสีเขียว มาปรับสมดุลพลังงานในบริเวณห้องน้ำที่มีโทนสีของธาตุไฟ ก็จะสามรถลดพลังงานที่ปะทะกันในส่วนนี้ได้ ครับ

การใช้ เร้าเตอร์ wifi อย่างไรให้ เสริมโชคลาภ และ การเงิน

การใช้เร้าเตอร์เสริมโชคลาภ.JPG

เทคนิคการใช้ เร้าเตอร์ wifi เสริมโชคลาภ และ การเงิน ในยุคปัจจุบันนี้จะต้องมีสัญญาณ Internet หรือ wifi เข้ามาเกี่ยวแทบจะทุก บ้าน หรือ ตามสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งในหลักฮวงจุ้ยปัญจธาตุ เป็นศาสตร์ที่ใช้วิธีการนำพลังงานต่าง ๆ ที่อยู่รอบ ๆ สถานที่ หรือภายในสถานที่ต่าง ๆ มาปรับเปลี่ยนให้เกิดประโยชน์ต่อ บ้าน หรือตัวอาคาร ที่จะทำการจัดฮวงจุ้ย ซึ่งสัญญาณ wifi ที่อยู่รอบ ๆ ตัวของเราก็จะถือว่าเป็นพลังงานชนิดหนึ่ง โดยมีตัวปล่อยกระแสสัญญาณ หรือที่เราเรียกว่า เร้าเตอร์ wifi ที่ทำหน้าที่ปล่อยสัญญาณออกมาอยู่ตลอดเวลา การที่เร้าเตอร์ wifi ที่เป็นตัวปล่อยสัญญาณอยู่ตลอดเวลา จึงทำให้เกิดพลังงานอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะส่งผลต่อพลังงานฮวงจุ้ย ภายในบ้านของเรา ในบทความนี้ผมจะขอนำวิธีการใช้ประโยชน์จาก เร้าเตอร์ wifi โดยการหาตำแหน่งติดตั้ง เร้าเตอร์ wifi ที่สามารถ เสริมโชคลาภ และ การเงิน ให้คุณทดลองนำไปวิเคราะห์ หรือทดลองปรับเปลี่ยนตำแหน่ง […]

ติดกระจกเงา ไว้ใกล้เตียงนอน จะส่งผลร้าย จริงหรือไม่

วิธีแก้กระจกเงา.JPG

กระจกเงา อยู่ใกล้เตียงนอน จะส่งผลร้าย จริงหรือไม่ ท่านที่ติดตามอ่านเพจ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ อาจจะสงสัยว่าทำไมผมถึงเขียนบทความในการจัดฮวงจุ้ยบ้าน ที่เกี่ยวข้องกับห้องนอนอยู่บ่อย ๆ เพราะห้องนอน หรือเตียงนอนคือตำแหน่งที่ ทุก ๆ ท่านจะต้องใช้เวลาในแต่ละวัน อยู่ภายในบริเวณนั้นวันละประมาณ 6-8 ชั่วโมง หรือประมาณ 1 ใน 3 ของชีวิต ผมจึงให้ความสำคัญในส่วนนี้มากเป็นพิเศษ เพราะถ้าหากเรานอนดูดซับพลังงานที่ไม่ดี อยู่ทุกวัน จะส่งเช่นไรต่อ สุขภาพ การงาน และการเงิน รวมไปถึงความรักด้วยครับ วันนี้ผมจะกล่าวถึงเรื่อง กระจกเงา ที่อยู่ภายในห้องนอนว่า จะส่งผลดี หรือร้าย ต่อตัวเรา และวิธีการสังเกตว่า กระจกเงา ที่อยู่ภายในห้องนอนของเรา ส่งผลอย่างไรกับห้องนอนของเรา กระจกเงา ในศาสตร์ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ จะถือว่าเป็น ธาตุทอง ชนิดหนึ่งซึ่งจะส่งผลดีหรือร้าย ขึ้นอยู่กับว่าในตำแหน่งที่กระจกบานนั้นติดตั้งอยู่ เป็นตำแหน่งที่ต้องการธาตุทองหรือไม่ ซึ่งถ้าบ้านที่ผมได้คำนวณ และจัดฮวงจุ้ยให้ ผมจะกำหนดตำแหน่งที่ติดตั้งกระจกเงา เพื่อเสริมพลังงานให้ถูกหลัก แต่สำหรับท่านที่อ่านบทความของผมแล้วได้ทดลองจัดฮวงจุ้ยด้วยตัวของท่านเอง จะรู้ได้อย่างไรว่า ตำแหน่งของกระจกเงา เป็นตำแหน่งที่ดี […]

sitemap