หลังบ้านที่ปิดทึบ มีผลทำให้เก็บเงินอยู่ จริงหรือไม่

หลังบ้านที่ปิดทึบ มีผลทำให้เก็บเงินอยู่ จริงหรือไม่

ตรวจองศาบ้านเพื่อคำนวณพลังงาน.JPG

หลังบ้านปิดทึบ จะช่วยให้เก็บเงินอยู่ จริงหรือไม่

ตำแหน่งห้องนอนที่ไม่มีพลังงาน.JPG

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ผมได้รับเชิญไปตรวจสอบฮวงจุ้ยบ้านหลังหนึ่งในจังหวัด กำแพงเพชร ซึ่งเจ้าของบ้านหลังนี้ได้เข้าอยู่อาศัยมา 3 ปี ตั้งแต่ย้ายเข้ามาอาศัยอยู่มีแต่สภาวะการเงินที่ถดถอยลง รายจ่ายเพิ่มขึ้นตลอด

เมื่อผมได้วัดองศาของบ้านหลังนี้ ผลปรากฏว่า เป็นองศาที่ไม่มีพลังการเงิน และโชคลาภ ไหลเข้าสู่ตัวบ้าน และเมื่อผมได้ตรวจสอบโครงสร้างของบ้านหลังนี้ บริเวณหลังบ้านได้ทำการปิดทึบ ในส่วนต่อเติมด้านหลังทั้งหมด จึงทำให้ลมไม่สามารถพัดเข้าบ้านได้ เนื่องจากการปิดทึบที่หลังบ้าน

ผมจึงได้ให้เจ้าของบ้านทำซุ้มเบี่ยงองศา ที่บริเวณหน้าประตูทางเข้าบ้าน และให้ทำฉากเอียงที่บริเวณหน้าต่าง ห้องนอนทั้งสองห้องที่อยู่บริเวณด้านหน้าของตัวบ้านหลังนี้ ตามองศาที่ผมได้คำนวณไว้

ในส่วนตำแหน่งของห้องนอนปัจจุบัน ของเจ้าของบ้าน เป็นตำแหน่งที่ไม่ได้อยู่ในโซนรับพลังโชคลาภ และการเงิน ตามองศาที่เปลี่ยนใหม่ ผมจึงได้ให้เจ้าของบ้านย้ายมานอนอีกห้อง โดยให้หันหัวเตียงออกไปทางหน้าบ้านเพื่อรับพลัง โชคลาภ และการเงิน

และผมให้เจาะช่องลมเพิ่มบริเวณหลังบ้าน เพื่อสร้างแรงดูด ให้ลมไหลเข้าทางหน้าบ้านตามองศาที่ได้กำหนดไว้ เพราะถ้าหากปรับองศาของตัวอาคารแล้ว แต่ไม่มีแรงดูดอากาศเพื่อให้พลังงานไหลเข้ามา ก็จะไม่ส่งผลใด ๆ

เมื่อวานนี้ทางเจ้าของบ้านได้ติดต่อมารายงานผล หลังจากได้ทำการเบี่ยงองศาที่หน้าต่าง และย้ายมานอนในห้องที่ผมได้คำนวณไว้ 1 คืน ผลปรากฏว่า ได้รับโชคทางการเงินในทันทีที่ย้ายมานอนในห้องนี้

บริเวณหลังบ้านที่ปิดทึบ.JPG

ที่ผมนำกรณีตัวอย่างของบ้านหลังนี้มานำเสนอ เพื่อให้บางท่านที่มีความวิตกกังวลเกี่ยวกับเรื่อง ประตูหน้าบ้าน และ ประตูหลังบ้านที่ตรงกัน จะทำให้การเงินรั่วไหล ถึงกับคอยปิดประตูหลังบ้านไว้ตลอดเวลา หรือบางท่านที่กำลังประสบปัญหาทางด้านการเงิน หรือสุขภาพ ได้ทดลองเปลี่ยนตำแหน่งของห้องนอน สามารถนำไปทดลองปรับเปลี่ยนทิศทาง หรือ ตำแหน่งห้องนอนดูครับ อาจจะค้นพบตำแหน่ง หรือทิศทางการนอนที่ดี ได้ด้วยตัวของท่านเองได้ ครับ

sitemap