เทคนิคง่าย ๆ ในการเลือก คอนโดมิเนียม อย่างไรอยู่แล้ว “เฮง”

ดูองศาคอนโดด้วยกล้อง.JPG

เทคนิคเลือก คอนโดมิเนียม อย่างไรอยู่แล้ว “เฮง” การเลือกซื้อคอนโด ถ้าไม่มีความรู้เรื่องฮวงจุ้ย ก็อาจจะทำให้เราเลือกซื้อห้องที่ไม่ถูกหลัก ซึ่งจะส่งผลต่อ สุขภาพ การเงิน และ ความรัก วันนี้ผมได้รวบรวมเทคนิคต่าง ๆ ที่ท่านสามารถพอทำเองได้ เพื่อนำมาร่วมพิจารณา ในการเลือกซื้อคอนโดมิเนียม 1. อันดับแรกให้ดูจากแปลนของโครงการ ว่า ด้านไหนของอาคาร ด้านไหนมียอดของผู้ซื้อ ที่ทำสัญญา กับธนาคาร แล้วผ่านมากที่สุด ให้เลือกดูห้องที่อยู่ด้านนั้นก่อน 2. หลีกเลี่ยงด้านที่มียอดการจองเยอะ แต่ทำสัญญากับ ธนาคารไม่ผ่าน 3. ให้เปิดประตูห้อง และ ประตูระเบียง เพื่อเช็คทิศทางลม ว่า พัดจาก ระเบียง เข้าสู่ตัวห้อง หรือ พัดจากทางเดินกลาง เข้าสู่ประตูห้องแล้วออกไปทางระเบียง 4. สำหรับท่านที่ชอบเปิดประตูระเบียง หรือ หน้าต่าง เวลาอาศัยอยู่ในห้อง ให้เลือกห้องที่ ลมพัดจากระเบียงเข้าสู่ตัวห้อง เพราะถ้าหากหลังจากเข้าอยู่อาศัย แล้วฮวงจุ้ยห้องที่เราเลือก ไม่ถูกหลัก ก็จะสามารถปรับฮวงจุ้ยห้อง ให้ดีขึ้นได้ โดยการปรับองศาที่ […]

การสังเกต ชัยภูมิ รุ่งเรือง และ ชัยภูมิ เสื่อมถอย แตกต่างกันอย่างไร

ชัยภูมิที่ดี.JPG

ชัยภูมิ รุ่งเรือง และ ชัยภูมิ เสื่อมถอย ทุกครั้งที่ผมได้เดินทางไปในสถานที่ต่าง ๆ ผมมักจะเก็บข้อมูล เพื่อนำมาวิเคราะห์ และ พัฒนาศาสตร์ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ อยู่เสมอ โดย สังเกตจากสถานที่ ๆ เจริญรุ่งเรือง และ สถานที่ ๆ เสื่อมถอย เพื่อค้นหา เหตุ และ ปัจจัยต่าง ๆ เพื่อนำมาใช้ในการปรับฮวงจุ้ย ให้กับ บ้าน และ ธุรกิจต่าง ๆ หรือนำมาเผยแพร่เป็นวิทยาทาน วันนี้ผมจะขอนำเรื่อง ชัยภูมิ ของน้ำตก ไนแองการา Niagara Falls ที่อยู่ระหว่าง ประเทศสหรัฐอเมริกา และ ประเทศแคนาดา ซึ่งเป็นน้ำตก ที่นำพาความเจริญไปสู่ฝั่ง แคนาดา พร้อมทั้งเป็นเหตุที่ทำให้ ธุรกิจ บริเวณชายแดนของ ประเทศ สหรัฐอเมริกา เสื่อมถอย น้ำตกไนแองการา เป็นน้ำตกที่ไหลมาจาก ทะเลสาปฝั่งประเทศ […]

ฤกษ์ดี กันยายน 2561 วันดี สำหรับ เปิดร้าน ออกรถ ขึ้นบ้านใหม่ จดทะเบียนสมรส

ฤกษ์ดี กันยายน 2561

ฤกษ์ดี กันยายน 2561 สำหรับ คลอดบุตร ออกรถ ขึ้นบ้านใหม่ วันดี เพื่อประกอบพิธีมงคลต่าง ๆ ช่วงเวลาของวันดี และทิศมงคล ประจำ เดือนกันยายน 2561 วันที่ 4 ก.ย. 2561 ทิศมงคลช่วงเวลา 8:06 น. – 9:21 น. คือ ทิศตะวันตก ทิศมงคลช่วงเวลา 10:53 น. – 12:08 น. คือ ทิศตะวันตก ทิศมงคลช่วงเวลา 13:04 น. – 14:08 น. คือ ทิศตะวันตก วันที่ 5 ก.ย. 2561 ทิศมงคลช่วงเวลา 8:01 น. – 9:16 น. คือ ทิศตะวันตก […]

sitemap