ติดกระจกเงา ไว้ใกล้เตียงนอน จะส่งผลร้าย จริงหรือไม่

ติดกระจกเงา ไว้ใกล้เตียงนอน จะส่งผลร้าย จริงหรือไม่

วิธีแก้กระจกเงา.JPG

กระจกเงา อยู่ใกล้เตียงนอน จะส่งผลร้าย จริงหรือไม่

ท่านที่ติดตามอ่านเพจ ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ อาจจะสงสัยว่าทำไมผมถึงเขียนบทความในการจัดฮวงจุ้ยบ้าน ที่เกี่ยวข้องกับห้องนอนอยู่บ่อย ๆ เพราะห้องนอน หรือเตียงนอนคือตำแหน่งที่ ทุก ๆ ท่านจะต้องใช้เวลาในแต่ละวัน อยู่ภายในบริเวณนั้นวันละประมาณ 6-8 ชั่วโมง หรือประมาณ 1 ใน 3 ของชีวิต ผมจึงให้ความสำคัญในส่วนนี้มากเป็นพิเศษ เพราะถ้าหากเรานอนดูดซับพลังงานที่ไม่ดี อยู่ทุกวัน จะส่งเช่นไรต่อ สุขภาพ การงาน และการเงิน รวมไปถึงความรักด้วยครับ

วันนี้ผมจะกล่าวถึงเรื่อง กระจกเงา ที่อยู่ภายในห้องนอนว่า จะส่งผลดี หรือร้าย ต่อตัวเรา และวิธีการสังเกตว่า กระจกเงา ที่อยู่ภายในห้องนอนของเรา ส่งผลอย่างไรกับห้องนอนของเรา

กระจกเงา ในศาสตร์ฮวงจุ้ยปัญจธาตุ จะถือว่าเป็น ธาตุทอง ชนิดหนึ่งซึ่งจะส่งผลดีหรือร้าย ขึ้นอยู่กับว่าในตำแหน่งที่กระจกบานนั้นติดตั้งอยู่ เป็นตำแหน่งที่ต้องการธาตุทองหรือไม่ ซึ่งถ้าบ้านที่ผมได้คำนวณ และจัดฮวงจุ้ยให้ ผมจะกำหนดตำแหน่งที่ติดตั้งกระจกเงา เพื่อเสริมพลังงานให้ถูกหลัก แต่สำหรับท่านที่อ่านบทความของผมแล้วได้ทดลองจัดฮวงจุ้ยด้วยตัวของท่านเอง จะรู้ได้อย่างไรว่า ตำแหน่งของกระจกเงา เป็นตำแหน่งที่ดี หรือไม่

วิธีการตรวจสอบ และแก้ไขตำแหน่งกระจกเงา ภายในห้องนอน

1. ตรวจสอบจากอาการทางรางกาย เช่น ถ้าหากเรานอนแล้วมีอาการ ปวดหลัง หรือ ปวดขา อยู่บ่อย ๆ ทั้ง ๆ ที่เปลี่ยนที่นอน หรือลองเปลี่ยนทิศทางการนอน แต่อาการเหล่านั้นยังไม่ทุเลาลง แสดงว่าตำแหน่งของกระจกเงา ภายในห้องนอนของท่าน ส่งผลไม่ดีต่อพลังงานฮวงจุ้ย ภายในห้องนอนของท่าน ให้คุณลองนำผ้าโทนสีเทามาทดลองปิดกระจกเงา เอาไว้ 3 วัน ถ้าหากอาการเหล่านั้นทุเลาลง แสดงว่า ตำแหน่งของกระจกเงา บริเวณนั้นส่งผลไม่ดีต่อตัวของท่าน ให้ทำการย้ายตำแหน่งของกระจกเงา หรือถ้าเป็นห้องในลักษณะ บิวท์อิน ให้ใช้ผ้าโทนสีเทาคลุมเอาไว้ในตอนที่ไม่ได้ใช้งาน หรือใช้สติ๊กเกอร์ที่เป็นลายฝ้า มาลดพื้นที่ของกระจกลง ในกรณีที่กระจกบานใหญ่มาก เพื่อลดพลังของธาตุทองที่มากเกินไป

2. ให้แบ่งห้องนอนเป็น 8 ทิศ แล้วทำการย้ายกระจกเงาไปในทิศต่าง ๆ ทิศละ 3 วัน แล้วตรวจดูอาการทางร่างกาย ถ้าหากย้ายตำแหน่งของกระจกเงา แล้วอาการปวดหลัง หรือปวดขา ทุเลาลง แสดงว่าตำแหน่งนั้นเป็นตำแหน่งที่ต้องการ ธาตุทอง หรือ กระจกเงา

3. นอกจากตำแน่งของกระจกเงา ที่ถูกต้องจะไม่ส่งผลต่ออาการปวดหลัง จุกหลัง หรือปวดขา ในเวลาเข้านอน ถ้าตำแหน่งที่ย้ายไปทำให้ท่าน มีระบบขับถ่ายที่ดีขึ้น แสดงว่าในตำแหน่งนั้นนอกจากจะไม่ส่งผลร้ายต่อตัวของท่าน ในตำแหน่งนั้นยังเสริมพลังงานที่ดีต่อห้องนอนของท่าน ครับ

ในการทดลองหาตำแหน่งของกระจกเงา ท่านจะต้องปล่อยวางความเชื่อ หรือข้อมูลเชิงลบ ที่ได้อ่านจากสื่อต่าง ๆ เพื่อทำใจให้เป็นกลาง ซึ่งจะมีผลต่อสภาพร่างกาย และจิตใจ จนไม่สามารถหาตำแหน่งที่ถูกต้องได้ เช่น

1. ห้ามตั้งกระจกเงาไว้ที่ปลายเตียงนอน จะทำให้ชีวิตคู่เกิดการหย่าร้าง

2. ถ้ากระจกเงาสะท้อนภาพส่วนไหนของร่างกาย ในขณะที่นอนอยู่ จะทำให้มีอาการปวดในบริเวณนั้น

3. ถ้าหากมี กระจกเงาในห้องนอน จะทำให้ ขวัญผวา เพราะ เวลาตื่นนอนมาเห็นเงาของตัวเองในกระจก

sitemap